แผนที่ลายแทงของกินเยาวราชครบ รวมจุดจอดรถจบในที่เดียว อัปเดตล่าสุด 2019
  1. แผนที่ลายแทงของกินเยาวราชครบ รวมจุดจอดรถจบในที่เดียว อัปเดตล่าสุด 2019

แผนที่ลายแทงของกินเยาวราชครบ รวมจุดจอดรถจบในที่เดียว อัปเดตล่าสุด 2019

เดินเยาวราช ไม่เคยเก็บครบ จัดไปกับแผนที่ลายแทงของกินเยาวราชครบ รวมจุดจอดรถจบในที่เดียว! อัปเดตล่าสุด 2019 อิ่มเอมเปรมปรี มีดีทั้งรวมที่จอดรถ ยันที่ไหว้พระอะแม่~
17 ก.ย. 2019 · โดย

มาจ้ะแม่! ใครเคยเดินเยาวราช แล้วรู้สึกว่าตัวเองยังงง ๆ เดินหลงเป็นอาจิณ หาของกินไม่ค่อยเจอมานี่เลยค่ะ ชี้ชวนมาดู แผนที่ลายแทงของกินเยาวราชครบ รวมจุดจอดรถจบในที่เดียว! อัปเดตล่าสุด 2019 ที่ทางเรา Wongnai Travel ภูมิใจและเต็มใจนำเสนอ เพราะไปค้นฟ้า คว้าร้านดังเยาวราช ร้านเก่าแก่ตั้งแต่รุ่นกง ม่า สตรีทฟู้ดร้านดัง ไปยันร้านบาร์เยาวราช ที่ต้องบอกเลยว่า “เยาวราชกลางคืนก็คึกคัก ตอนกลางวันก็จัดหนัก จัดเต็ม” งานนี้ของกินเยาวราชอยู่ตรงไหน ดูแผนที่แล้วไป รับรองว่าไม่มีหลง! นอกจากของกินเยาวราชแล้วยังมีที่จอดรถเยาวราช คาเฟ่เยาวราช บาร์เยาวราช วัดเยาวราช ครบ ๆ จบในหน้านี้ ไม่ต้องขยับนิ้วออกไปที่อื่นเลยค่ะ ลงไปอ่านต่อรับรองว่าอิ่มหนำ พุงกาง เดินได้ยันหว่างแน่นอน!

1โซนวงเวียนโอเดียน

Map 1

มาเริ่มวอร์มกระเพาะกันที่โซนวงเวียนโอเดียน บอกเลยว่าเยาวราชโซนนี้มีร้านดังเยาวราชอยู่เพียบ และที่สำคัญโซนน้ีมีร้าน Wongnai Users’ Choice 2019 อยู่ถึง 4 ร้าน!! ไม่ใช่เล่น ๆ เลยนะคะคุณ ทั้งร้าน “Scoopp” กับไอศกรีมรสชาติแปลกใหม่กว่า 50 รสชาติ, “Wallflowers Cafe”คาเฟ่เยาวราช ธีมดอกไม้สุดแนว กับเค้กรสเลิศ, “เบญโอเดี้ยน” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งร้านเด็ด กับเมนูดังอย่าง “ผัดงี่เง่า” เมนูตามใจหลานแต่ผัดรสชาติดีจนลูกค้าติดงอมแงม และร้าน “ลอดช่องสิงคโปร์ เจ้าแรก แยกหมอมี” ลอดช่องซดคล่องคอ เดินมาร้อน ๆ ได้กินสักแก้วสดชื่นสุด ๆ นอกจากร้านที่พูดมายังมีร้านเด็ดอีกเพียบ ของกินเยาวราชทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ใครไปโซนนี้ หยิบแผนที่ไปใช้ได้เลย ถ้ากินจนจุกอยากหาที่ไหว้พระก็แวะไปที่ “วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร” และ “ศาลเจ้าแม่กวนอิม (มูลนิธิเทียนฟ้า)” ได้เลยค่ะ รับรองว่าอิ่มอก อิ่มใจ เที่ยวเยาวราชได้แบบครบรสแน่นอน

1. สุกี้โบราณตรอกโรงหมู
2. Wanderlust Coffee and Eatery
3. Jadeoldtown
4. Scoopp
5. ข้าวหมูแดงสีมรกต
6. ชองกี่หมูสเต๊ะ
7. ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
8. ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ วัดไตรมิตร
9. ไทยรุ่งเรืองเย็นตาโฟ
10. โจ๊กเจ๊หมวยเกี้ย
11. Wallflowers Cafe
12. Nahim Cafe x Handcraft
13. 103 Bed and Brews
14. วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร
15. มานพสุกี้รถกระบะ
16. Sentimental Cafe
17. ก๋วยเตี๋ยวชากังราว
18. ซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ
19. เบญโอเดี้ยน
20. As.is
21. โอเดียน บะหมี่เกี๊ยวปูทะเล
22. ลอดช่องสิงคโปร์ เจ้าแรก แยกหมอมี
23. คั้นกี่ น้ำเต้าทอง
24. ศาลเจ้าแม่กวนอิม (มูลนิธิเทียนฟ้า)
25. ร้านกั๋มหล่ง
26. เจ้อ้วนราดหน้ายอดผัก
27. Lhong Tou Cafe
28. จุดจอดรถโรงหนังเฉลิมบุรีเก่า
29. Aoon pottery
30. ลิ้มเหล่าโหงว

2โซนถนนเยาวราช - เจริญกรุง 1

Map 2

เอาละค่ะ หลังจากเริ่มวอร์มกระเพาะกับของกินเยาวราชที่โซนวงเวียนโอเดียนแล้ว ก็มาถึงจุดศูนย์กลางของเยาวราช ที่ใครหลายคนเดินแล้วก็งง ๆ เก็บร้านยังไม่ครบ ต่อไปนี้ไม่ต้องยืนงงในดงร้านดังเยาวราชอีกต่อไปค่ะ เพราะทางเราคัดของกินเยาวราชจุก ๆ ทั้งของกินเยาวราชตอนกลางวันเหรือของกินเยาวราชกลางคืน จุดจอดรถ ที่เที่ยวเยาวราช ไปยันบาร์เยาวราชมาแบบเน้น ๆ ถึง 40 จุด! โซนนี้ถือเป็นจุดยุทธศาสตร์ด้านอาหาร รวมของกินเยาวราชที่รสชาติเจริญพุง อย่างเช่น “ปาท่องโก๋ย่างเสวย” ปาท่องโก๋กรอบ ๆ ย่างร้อน ๆ หรือจะเป็นซีฟู้ดลวกสด ๆ “ร้านป้าจิน หอยแครงลวก” หรือจะร้านขนมปังสุดฮอต “ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช” สนใจร้านไหนก็จิ้มเข้าไปดูรีวิวของแต่ละร้าน แล้วปักโลเคชั่นไว้เลย รับรองกลางคืนของคุณจะไม่ต้องทนนอนหิวอีกต่อไป ไอ ไอ #รักเพื่อนแนะนำร้านของกินเยาวราชให้เพื่อน

1. ปาท่องโก๋ย่างเสวย
2. The Canton House
3. CHATA Specialty Coffee
4. จุดจอดรถวัดสัมพันธวงศารามวรวิหาร (วัดเกาะ)
5. วัดสัมพันธวงศารามวรวิหาร
6. ที่จอดรถบ้านร่มไม้
7. ขาหมูตีสาม
8. หอยทอดเท็กซัส
9. เล่าตั๊ง ห่านพะโล้
10. ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัย
11. ร้านเอี๊ยะแซ
12. เจ้น้อย กู๋ฉ่าย
13. Ba hao Tian mi
14. Texas suki
15. ที่จอดรถอาคารเท็กซัสสุกี้
16. ร้านป้าจิน หอยแครงลวก
17. ต๋อย & คิด ซีฟู้ด (T&K Seafood)
18. ชาตรามือ
19. เล็ก & รัตน์ ซีฟู๊ด
20. ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช

3โซนถนนเยาวราช - เจริญกรุง 2

Map 3

มาต่อแบบไม่ให้พักกับร้านต่อไปในโซนถนนเยาวราช - เจริญกรุง ไม่ให้กระเพาะได้รู้ตัว เรามาเริ่มกันที่ร้านเด็ด เยาวราชก็มีจุดเด่นเรื่องของกินเยาวราชอยู่แล้ว แต่ขอการันตีด้วยรางวัล Wongnai Users’ Choice 2019 อย่างร้าน “ข้าวต้มเป็ดตั้งหงีฮวด” ร้านข้าวต้มเป็ดเจ้าดังบนถนนแปลงนามแห่งนี้มีอายุกว่า 70 ปี กับร้านข้าวต้มเป็ดแบบดั้งเดิมสไตล์จีนแต้จิ๋ว ร้านข้าวต้มเป็ดที่กินทีไรก็ยั้งไม่อยู่ ต้องสั่งเบิลทุกที ร้านนี้มีทั้งข้าวต้มเป็ด ข้าวต้มกระเพาะหมู หรือจะสั่งรวมก็ได้ทั้งนั้น หรือจะหาร้านกินง่าย ๆ และ “ภัตตาคารตั้งใจอยู่” ร้านอาหารจีนเยาวราชที่มีหมัดเด็ดหลายเมนู วัตถุดิบสด ๆ คุณภาพคับจอ คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์

นอกจากนี้ยังมีร้าน Wongnai Users’ Choice 2019 ยังมีร้านดังอย่าง “ก๋วยจั๊บนายเอ๊ก” ร้านอาหารเยาวราชร้านดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก! ไหนจะร้าน “ขนมจีบแป๊ะเซียะ” ร้านรถเข็นขายขนมจีบโบราณมานานมากกว่า 50 ปี อยู่หน้าวัดจีนบนถนนแปลงนาม ขนมจีบลูกเล็ก ๆ แต่เคี้ยวเพลิน เจริญพุง กินเท่าไหร่ก็ไม่พอ อยากขอเพิ่ม! หรือจะเป็นร้านที่กำลังดังในโซเชียลอย่าง “กั้งดอง ปูดอง เจ๊ดา เยาวราช” ถึงจะพึ่งบูมในโซเชียล แต่ร้านเขาก็อยู่มานานแล้วนะเธอ ที่ร้านมีทั้งกุ้งแช่นำ้ปลาตัวใหญ่มาก เนื้อเด้ง ๆ ปูม้าเนื้อหวาน สดเต็ม ๆ คำ ถ้ามาตอนกลางคืนแล้วอยากหาของกินเยาวราชกลางคืนก็นี่เลยค่ะ ร้านขนมหวาน “Sweettime” เมนูเด่นคงหนีไม่พ้น สาคูแคนตาลูป สาคูต้มเม็ดนิ่ม ทับทิมกรอบ กินแล้วชื่นใจ~ ใครจะมาหาของกินเยาวราชโซนนี้แนะนำให้พกแค่พุงมาอย่างเดียว เพราะได้กินจนจุกแน่นอน

1. เจ๊เอ็งหมูสะเต๊ะ
2. ยู้ ลูกชิ้นปลาเยาวราช
3. ก๋วยจั๊บนายเอ๊ก
4. Hotel Royal Bangkok Chinatown
5. อึ้งเป็งชุงลูกชิ้นปลา
6. ร้าน Sweet time
7. จุดจอดรถสมาคมฮากกาแห่งประเทศไทย
8. นายหมงหอยทอด
9. Rabbit Hill Bar
10. ข้าวต้มเป็ดตั้งหงีฮวด
11. ขนมจีบแป๊ะเซียะ
12. ร้านเซี้ยเหล่ายี่ห้อ
13. ครัวพรละมัย
14. หมูสะเต๊ะแปลงนาม
15. มะม่วงน้ำปลาหวาน เจ๊แป๊ว
16. มังกรขาว
17. ภัตตาคารตั้งใจอยู่
18. ยิ้ม ยิ้มภัตตาคาร
19. ภัตตาคารนิวกวงเม้ง
20. ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
21. บะหมี่จับกัง
22. ขนมหวานเครื่องยาจีน เจ้าเก่าเยาวราช
23. Double Dogs Tea Room
24. ฮุ่นกวง ไชน่าทาวน์
25. หอยจ๊อปูทอง
26. จุดจอดรถโรงงิ้วเก่าเยาวราช
27. หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก
28. ศาลเจ้าเล่งบ๊วยเอี๊ยะ
29. กั้งดอง ปูดอง เจ๊ดา เยาวราช
30. ร้าน ไฟเขียว เยาวราช

4โซนวัดมังกรฯ - ตรอกมังกร

Map 4

มาถึงโซนปิดท้าย เก็บตกของกินเยาวราช และที่เที่ยวเยาวราช ที่เป็นการส่งท้ายที่ยิ่งใหญ่ และน่ากินสุด ๆ เพราะ โซนวัดมังกรฯ - ตรอกมังกร ของกินเยาวราชเด็ด ที่ได้ตำแหน่ง Wongnai Users’ Choice 2019 รวมไว้ถึง 3 ร้าน เปิดกันที่ร้านดังเยาวราช ร้านแรกอย่างร้าน “เซี่ยงกี่ข้าวต้มปลา” ที่เด่นเรื่องข้าวต้มปลากะพงชามโต เสิร์ฟเนื้อปลาที่ทั้งนุ่ม ทั้งแน่น หั่นชิ้นหนา ราคาก็ไม่แรงถ้าเทียบกับคุณภาพ บอกเลยว่าเกินคุ้ม แต่รสชาติถูกใจก็ต้องร้าน “ข้าวแกงเจ๊กปุ้ย” ร้านข้าวแกงเก้าอี้ดนตรีในตำนาน ที่มีเมนูเด็ดอย่าง “ข้าวราดแกงกะหรี่เนื้อ พะโล้ และกุนเชียง” กลายเป็นร้านขวัญใจของคนเยาวราชไปโดยปริยาย สำหรับใครที่อยากกินอาหารเหลาต้องห้ามพลาดร้าน “Jok โต๊ะเดียว” ร้านอาหารจีนเยาวราชแบบ Chef’s Table สไตล์จีนสุดคลาสสิกร้านดังย่านเยาวราช จะมากินกันก็ไม่ใช่ง่าย ๆ นะคะ การเตรียมการนัดหมายรวบรวมจำนวนคนและติดต่อสำรองที่นั่ง แต่ใครมีโอกาสก็แนะนำในลองดูสักครั้ง!

นอกจากร้านที่ฮิตจนได้ Wongnai Users’ Choice 2019 ก็ยังมีของกินเยาวราชร้านอื่น ที่เด็ดไม่แพ้กัน! แนะนำว่าใครก็ควรชิม ถ้าหาร้านอาหารเยาวราชตอนกลางวันก็ต้องไปนั่งที่ร้าน “แกงกะหรี่นายโย่ง” ที่ตั้งอยู่ในเยาวราชมาเหนียวแน่นกว่า 80 ปี แล้วยังมีร้าน “ก๋วยจั๊บนายเล็ก” ร้านก๋วยจั๊บรอบค่ำเยาวราชกลางคืน ขวัญใจคนนอนดึก ใครเป็นสายหวานก็แนะนำคาเฟ่เยาวราช “JingJing Ice-cream Bar and Cafe” ร้านไอศกรีมโฮมเมดเล็ก ๆ ในเยาวราชค่ะ มีให้เลือกหลายรสชาติ ถ้าใครกินกันจนอิ่มแล้วอยากหาที่เที่ยวเยาวราช ก็แนะนำให้แวะเข้าไปสักการะที่ “วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่)” วัดที่มีชื่อเสียงมากสำหรับชาวไทยเชื้อสายจีนและชาวต่างชาติ นิยมไปกราบไหว้ เทพเจ้าแห่งโชคลาภ 'ไฉ่ซิ้งเอี๊ยะ' เพื่อแก้ปีชง และทำบุญสะเดาะเคราะห์ เรียกได้ว่ามาทั้งที ได้อิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งใจกลับบ้านไปเลยค่ะ แต่ถ้าใครยังรู้สึกไม่เต็มอิ่มก็ไปแวะ บาร์เยาวราชที่ “Mo Chou Bar” ก็ย่อมได้ ><

1. Jok โต๊ะเดียว
2. ยำเกี่ยมฉ่ายเจ๊แดง
3. ก๋วยจั๊บนายเล็ก
4. แกงกะหรี่นายโย่ง
5. Mo Chou Bar
6. ผัดไทยโอเค
7. หมี่หวานเจ๊หมวย
8. วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่)
9. ข้าวแกงเจ๊กปุ้ย
10. ฮั่วเซ่งฮง
11. JingJing Ice-cream Bar and Cafe
12. จุดจอดรถอาคารพิชัยญาติ
13. จุดจอดรถอาคารกาญจนทัต
14. Grand China Hotel Bangkok
15. ตี๋หยก กาแฟโบราณ+ขนมปังปิ้งเตาถ่าน
16. แปะเตียงลูกชิ้นปลา
17. ฮ้งฮวดกาแฟโบราณ
18. เซี่ยงกี่ข้าวต้มปลา
19. ร้านเจ๊ปูเกาเหลาเลือดหมู
20. วัดจักรวรรดิราชวาสวรมหาวิหาร

การเดินทางในย่านเยาวราช

ใครที่จะเดินทางมาเที่ยวเยาวราช ทางเราก็อยากแนะนำให้มาด้วยรถขนส่งสาธารณะ น่าจะดีที่สุด เพราะว่ารถอาจจะติด และหาที่จอดยาก ถ้าจะหาล่ะก็ตามนี้เลยค่ะ รวมที่จอดรถเยาวราช 10 จุด จอดสบายปลอดภัยใกล้ที่เที่ยวเยาวราช อิอิ ส่วนใครที่เลือกวิธีการขนส่งสาธารณะตอนนี้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่เพิ่งเปิดทำการเป็นอีกวิธีที่เดินทางไปเยาวราชได้ง่ายที่สุด! แค่นั่งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินไปลงที่สถานีวัดมังกรเดินต่ออีกนิดนึงก็ถึงแล้วค่ะ หรือใครสะดวกมาด้วยรถเมล์ ก็จะมีรถเมล์สาย 1, 4, 7, 8, 25, 35, 40, 53, 501 ผ่านเยาวราช หรือขึ้นรถแท็กซี่มาได้นะค้า พอถึงเยาวราชปุ๊บก็ลงไปเดินหาของกินสวย ๆ ไม่ต้องขับรถให้เมื่อยน่อง โดยเฉพาะเยาวราชกลางคืน ก็ไม่ต้องกลัวเรื่องรถติด

info

เส้นทางการเดินทางมาเที่ยวเยาวราช

1. ลง BTS สถานีตากสิน แล้วขึ้นรถเมล์สาย 1 ไปเยาวราช
2. ลง MRT หัวลำโพง แล้วขึ้นรถเมล์สาย 4, 25, 40 ไปเยาวราช
3. สาย 8 หน้าโรงพยาบาลราชวิถี ลงวัดตึก
4. สาย ปอ.529, 542 ผ่านหัวลำโพง-วงเวียนโอเดียน ผ่านถนนเยาวราช จนถึงไปเลี้ยวซ้ายแยกวัดตึก-จอดป้ายสำเพ็ง
   เช่นเดียวกับสาย 8
5. สาย ปอ.204 ผ่านถนนเสือป่า ตัดเยาวราชที่สี่แยกราชวงศ์-จอดป้ายสำเพ็ง (ราชวงศ์) หรือใครไม่สะดวก ก็โบกตุ๊กตุ๊ก

รวมมาให้แบบแน่น ๆ แล้ว แผนที่ลายแทงของกินเยาวราชครบ รวมจุดจอดรถจบในที่เดียว! อัปเดตล่าสุด 2019 ที่ทาง Wongnai Travel ตั้งใจคัดสรร ร้านของกินเยาวราชเด็ด ๆ แหล่งที่เที่ยวเยาวราชโดน ๆ มาให้แล้วแบบไม่ต้องไปหาที่ไหนอีก ทั้งของกินเยาวราชตอนกลางวัน และของกินเยาวราชกลางคืน บาร์เยาวราชน่านั่ง ถ้าใครถูกใจก็อย่าลืม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใ ให้กันด้วยนะค้าาา (อ้อน ๆ~) ถ้าจะมาเที่ยวเยาวราชแล้วอยากหาจอดรถในเยาวราชได้ไม่ต้องกลัวใบสั่งก็ไปอ่านกันได้ที่ รวมที่จอดรถเยาวราช 10 จุด จอดสบายปลอดภัยใกล้ที่เที่ยวเยาวราช หรือไปอ่านทริปเที่ยวเยาวราชสนุก ๆ กันได้ที่ “เที่ยวเยาวราช 1 คืน สไตล์แก๊งเจ้าพ่อ!” สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปหาของกินเยาวราชเด็ด ๆ กินก่อนนะค้าาา บ๊าย บายค่าาา

เรายังมีบทความที่เที่ยวเยาวราชอีกเพียบ! ไปอ่านกันต่อได้ที่

แผนที่

ติด 7-11 สาขาถนนข้าวหลาม ตรอกโรงหมู

การติดต่อ

Wanderlust Coffee & Eatery
Phone number : 089-757-7770, 083-046-8647
149 - 151 ถนนพระราม 4,ป้อมปราบศัตรูพ่าย
Scoopp ซอยสุกร 1
Phone number : 081-655-7849
23/11, ซอยสุกร 1, ตลาดน้อย, กรุงเทพมหานคร, 10100, ประเทศไทย,สัมพันธวงศ์
ประเภท
รูปจากเวป
Phone number : 02-236-1171, 02-233-4100, 02-639-6584
ซอย สุกร 1,สัมพันธวงศ์
ประเภท
image
Phone number : 022364873,022335963,026390355
2214-16 ถนนข้าวหลาม ตลาดน้อย กรุงเทพมหานคร,สัมพันธวงศ์
บะหมี่โฟน้ำ
Phone number : 0865112933, 0957102121
Line : 028183825
Instagram : bigbenpaoyai
ซอยสุกร 2, ตลาดน้อย, กรุงเทพมหานคร, 10100, ประเทศไทย,สัมพันธวงศ์
NAHIM Cafe x Handcraft
Phone number : 026233449
Line : @nahim
78, ซอยนานา, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, กรุงเทพมหานคร, 10100, ประเทศไทย,ป้อมปราบศัตรูพ่าย
คั่วไก่รวมมิตร
Phone number : 081-814-7479
5, ซอยเยาวราช 1, สัมพันธวงศ์, กรุงเทพมหานคร, 10100, ประเทศไทย,สัมพันธวงศ์
As.is
Phone number : 0851435215
Instagram : _as.is
อีกมุม
Phone number : 0868882341,0847034042
สี่แยกลำพูนไชย ถนนเจริญกรุง (ร้านปิดทุกวันอังคารที่ 2 และ 4 ของเดือน),สัมพันธวงศ์
กั๋มหล่ง
Phone number : 02-222-7362,02-221-3289
ถนน เยาวราช,สัมพันธวงศ์
Lhong Tou Cafe เยาวราช
Phone number : 0858246934
Line : @rpn5923r
Instagram : Lhong_tou
538 ถนนเยาวราช,สัมพันธวงศ์
ประเภท
โรงหนังเฉลิมบุรีเก่า
36 ถนน ทรงสวัสดิ์ แขวง สัมพันธวงศ์ เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100 ประเทศไทย,สัมพันธวงศ์
ประเภท
Aoon pottery
Phone number : 089 447 7161
2/8 Alley, Lane Phathum Khong kha,สัมพันธวงศ์
ปาท่องโก๋ย่าง เยาวราช
Phone number : 095-591-5651
489, ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์, กรุงเทพมหานคร, 10100, ประเทศไทย,สัมพันธวงศ์
CHATA Specialty Coffee
Phone number : 096-154-5049,084-625-2324
Instagram : chata_bkk
ถนนทรงสวัสดิ์,สัมพันธวงศ์
จุดจอดรถวัดสัมพันธวงศารามวรวิหาร (วัดเกาะ)
64 ถนน มิตรพันธ์ แขวง สัมพันธวงศ์ เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100 ประเทศไทย,สัมพันธวงศ์
ประเภท
กุ้งเผาตัวอวบอวบ 😻
Phone number : 02-222-0785, 02-224-8587, 081-637-5039
ถนน เยาวราช,สัมพันธวงศ์
image
Phone number : 0964419653
519, ถนนเจริญกรุง, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, กรุงเทพมหานคร, 10100, ประเทศไทย,ป้อมปราบศัตรูพ่าย