รีวิว เทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotel

1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสติดหรูในโรงแรมไฮแอทเอราวัน
เมนูเด็ด:Raspberry Crumble with custard sauce, Salmon Salad, ซุปซีฟู้ด

ตอนเปิดร้านนี้ใหม่ๆ ร้านนี้ทำโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตลด 50% เสิร์ฟเมนู Set Lunch ราคาพิเศษ น่าสนใจมาก เลยต้องไปลิ้มชิมรส ไปถึง 2 ครั้ง 2 ครา เพราะติดใจในรสชาติ ข้อดีของร้านนี้คือ เชฟเขาตั้งใจทำอาหารมาก เสิร์ฟออกมาแต่ละจาน น้ำลายสอมาก เพราะจัดเรียงได้สวยงาม และที่สำคัญไม่อิ่มเกิน เพราะ portion เขาจะพอดีหนึ่งคนทาน (แบบไม่เร่งรีบ) ไม่รู้จะแนะนำอะไรให้ทานดี เพราะมันอร่อยไปหมด แต่ถ้าให้ดีให้ถามพนักงานว่าวันนี้เชฟปรุงอะไรให้ทานเป็นพิเศษ ถ้าไปทานกันหลายคน ก็จะมีโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติหลายๆ แบบต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเมนูปลา เมนูหมู หรือไก่ อ้อลืมไปซุปซีฟู้ดที่นี่อร่อยมาก และที่ไม่อยากให้พลาดคือเมนูของหวานของเขานี่ เทพมาก เพราะถ้ารูปร่างหน้าตา รสชาติ วิจิตรสุดๆ จานชาม ภาชนะที่ใส่มาให้ก็ build มาซะน้ำลายไหล อยากกินแต่ไม่อยากรีบกินเพราะอยากให้มันอยู่ไปนานๆ เวอร์ละ เดี๋ยวลองดูภาพที่อัพไปละกันเป็นหลักฐาน ข้อแนะนำสำหรับท่านที่ต้องการทานอย่างประหยัด เนื่องจากคอร์สที่นี่ราคาก็แพงเอาการอยู่ ถ้าสั่งเป็น A la carte และไม่มีบัตรลดแล้วด้วยละก็ กระเป๋าอาจจะลีบได้ น้ำดื่มที่นี่เติมไม่อั้น (ตลอดเวลา) แต่ขอบอกว่าเขาเติมน้ำแร่ขวดแพงๆ ให้เราทาน เสียตังค์นะครับ ไม่ได้ฟรี เพราะนี่คือรายได้ก้อนงามของเขา ทางที่ดีถ้าเขาถามว่าต้องการเครื่องดื่มอะไร ให้บอกว่าขอน้ำสิงห์ มิฉะนั้นท่านจะได้น้ำแร่ import มาจากฝรั่งเศสมากินเสียฉิบ พอออกจากร้านกระเป๋าตังค์ท่านก็จะเหลือแต่เศษสตางค์ 555


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Exquisite Dinner ประสบการณ์มื้อค่ำที่ยังคงตรึงตาและตรึงใจ
เมนูเด็ด:Flame King Prawn, Rigatoni Gratin, risotto

ไช้ชวนชิมแวะมาทานที่ร้าน The Tables อีกครั้งด้วยเหตุผลสองข้อคือ ต้องการหาสถานที่สุดพิเศษจัดงานฉลองวันเกิดของเพื่อน และช่วงนั้นมีโปรกิน 2 ฟรี 1 ด้วยความว่องไว เลยรีบจองโต๊ะทันทีไม่หวั่นแม้สถานการณ์โดยรอบจะไม่ค่อยสงบเท่าไหร่ บอกเลยว่าตั้งแต่กินมา 101 เจ็ดย่านน้ำ อาหารมื้อค่ำมื้อนี้เป็นมื้อที่พิเศษสุดๆ เพราะนอกจากบรรยากาศจะดี อาหารอร่อยแล้ว ยังมีโชว์ให้ดูด้วย (หลายเมนูเชฟจะโชว์กรรมวิธีการปรุงอา...

อ่านต่อ »
เทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotel

39 Likes9 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2012

ร้านอาหารฝรั่งเศสติดหรูในโรงแรมไฮแอทเอราวัน

อ่านต่อ »
1 พ.ย. 2012
photo
Quality Review
หรูหรา อาหารอร่อย บริการเยี่ยม

บังเอิญว่ามาทำธุระกับเพื่อนที่ Grand Hyatt Erawan ช่วงเที่ยงพอดี พวกเราจึงเลือกทานอาหารเที่ยงในโรงแรมเลย ซึ่งปกติพวกเราจะทานที่ The Dining Room ชั้น 1 ของโรงแรม แต่ครั้งนี้พวกเราลองเปลี่ยนบรรยากาศมาทานที่ Tables Restaurant นะครับ Tables Restaurant อยู่ชั้นลอย ของ Grand Hyatt Erawan Hotel เป็นห้องอาหารที่ได้หรูหราทีเดียว บรรยากาศจะออกสลัวๆ สงบๆ เรียบหรู เสียดายที่ทางผู้จัดการอนุญาติให้ถ่ายรูป...

อ่านต่อ »

26 Likes4 Comments
Share
22 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสอร่อยๆ

เป็นการมาลองทานอาหารที่ร้านนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ Tables Grill ของ Grand Hyatt Erawan ฉลองโอกาสพิเศษค่ะ สำหรับร้านนี้เพิ่งมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปไม่กี่เดือนค่ะ ได้เชฟคนเก่ง Hans Zahner ที่มีประสบการณ์การเป็นเชฟจากร้านมิชลินหลายร้าน ล่าสุดเชฟเพิ่งย้ายมาจาก Sir Elly’s restaurant Penninsula เซี่ยงไฮ้ ที่ได้มิชลิน1ดวงไปหมาดๆในปี 2017ตอนที่เชฟดูแลอยู่ค่ะ สำหรับอาหารที่นี่ เป็นแนว contemporary ...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2013
photo
Quality Review
French Buffet ไฮโซรับปีใหม่
เมนูเด็ด:Australian Lamb, Bayonne Ham & Melon

วันทำงานวันสุดท้ายของปี งานนี้ออฟฟิศเป็นเจ้าภาพ ลูกน้องเปรมเลยครับ ราคาปกติ 950++ บรรยากาศกับบริการคงไม่ต้องพูดถึง อาหารโดยรวมอร่อยใช้ได้เลย แต่ให้มาเองคงไม่มา เห็นราคาแล้วไม่สู้ครับ :D ที่ตั้งร้าน : เข้าโรงแรมไปให้เดินขึ้นมาชั้น 2 จะมีชั้นลอยขึ้นไปอีกชั้นก็จะเจอครับ เมนูที่สั่ง - Australian Lamb ทีเด็ดครับ เพราะย่างเนื้อแกะอร่อยมาก สุกกำลังดี ไม่มีกลิ่นสาบเลย มีมันบดกับเพียวเร่ข้างใต้...

อ่านต่อ »
เทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotel

25 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสแนวร่วมสมัยในโรงแรมหรู
เมนูเด็ด:Alaskan Royal King Crab, Sea Bass Tartare, Granny Smith Apple, Roasted Australian Lamb

ห้องอาหาร Tables Grill นี้เป็นห้องอาหารฝรั่งเศสแนวร่วมสมัย (Contemporary French cuisine) ของโรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok โดยทางห้องอาหารได้ปรับปรุงเมนูใหม่มาได้ประมาณครึ่งปีแล้ว ภายใต้การนำของเชฟ Hans Zahner เชฟผู้มีประสบการณ์ในร้านอาหารระดับ Michelin Star หลายร้านในประเทศฝรั่งเศส โดยเชฟ Hans ได้รับรางวัลมิชลินหนึ่งดาว จากร้านอาหารในกรุงปารีสและเมืองเซี่ยงไฮ้ขณะที่เชฟประจำอยู่ด้วยค่ะ ส่วนบ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
Unique Sunday Brunch | Buffet ที่เหมือนกิน a la cart
เมนูเด็ด:Sunday Brunch

เป็น Buffet อาหารฝรั่งเศสอย่างเดียว ไม่ใช่ international buffet ไม่มีอาหารไทย, จีน, ญี่ปุ่น จริงๆร้านนี้คือร้านอาหารฝรั่งเศสที่ขายเป็น a la cart แต่เฉพาะ sunday brunch ที่เอาเมนูที่ขายปกตินิแหละมาทำเป็น buffet ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะมีอาหารหลากหลายเหมือน internation buffet ที่อื่น ที่นี่ของน้อยแต่คุณภาพทุกจานเหมือนกินวันปกติ จนรู้สึกว่ามากอนวันปกติแพงและไม่คุ้มไปเลย 555

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มี.ค. 2016

a la cart dinner แพงไม่คุ้มอย่างแรง มากิน sunday brunch ดีกว่า

อ่านต่อ »