รีวิว Flow Millennium Hilton Hotel

4 check-ins
Quality Review
sunday brunch : caviar buffet
เมนูเด็ด:Caviar Buffet Sunday Brunch

Sunday brunch ที่นี่คือเปิดให้ไปชมวิวที่ three sixty ได้ก่อนตั้งแต่ 11 โมงเป็นจุดขายที่โรงแรมอื่นคงจะแข่งด้วยไม่ได้ ส่วนไลน์อาหารที่พิเศษกว่าวันปกติและที่อื่นคือ caviar หลายแบบที่ตักได้ไม่อัน แถมคุณภาพโอเคเลย


17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ม.ค. 2016

สั่งลาอากาศหนาวงันที่ 26 มกรา 59

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Saturday Night : 2019
เมนูเด็ด:Cheese Room

ห้องอาหาร Flow Millennium Hilton บรรยากาศดีมากๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา Dinner เปิดบริการ 18.00 น. มีทั้งโซน indoor และ outdoor จะได้ซึมซับบรรยากาศเต็มที่ พนักงานบริการดีมาก ตามมาตรฐานห้องอาหารในโรงแรม คุณภาพอาหารค่อนข้างดี อาจมีที่ไม่ถูกปากบ้าง อาหารญี่ปุ่น ซาซิมิโอเค เทมปุระไม่ค่อยโอเค อาหารไทย พอได้ รสอ่อนตามสไตล์บุฟฯโรงแรม อาหารอินเดีย เราไม่ชอบแต่แฟนบอกว่าอร่อยนะ เนื้อวัว ที่ทำเป็นกับข้าวตัก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
Sunday Brunch : Jan 2017 : ดีเหมือนเดิม (ไม่มีอะไรใหม่) พัฒนาบ้างก็ดีนะ
เมนูเด็ด:Caviar Buffet Sunday Brunch

สิ่งที่หลายคนไม่รู้สำหรับ sunday brunch ที่นี่ 1) ของหวาน เฉพาะ sunday brunch จะไปอยู่อีกห้องนึงต้องเดินออกไปทางระเบียง (จริงๆคือ ปิดร้านของหวานของโรงแรมอีกร้านนึงมาเลย : the lantern) เคยได้ยินโต๊ะข้างๆบ่นว่าที่นี่ไม่มีของหวาน 555 2) Line อาหารเปิดเที่ยง แต่สามารถขึ้นไปชมวิวที่ร้าน 360 ได้ตั้งแต่ 11.00 พร้อมทั้งมี sparkling ให้ดื่มเรียกน้ำย่อย : ไม่ไปถือว่าขาดทุนนะจ้าาาา 3) ชีสรูม : อยู่หลั...

อ่านต่อ »

13 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ค. 2016

sunday brunch : caviar buffet

อ่านต่อ »
20 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กินได้ยาวไม่มีสะดุด ขนกันมาเป็นกองทัพ จากสี่ห้องอาหารดัง อร่อยเพลินกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติหลายร้อยเมนูในแบบโฟลว์ๆ
เมนูเด็ด:ขาปูยักษ์, หอยนางรมสด, ฟัวกราส์

Flow ห้องอาหารหลักของโรงแรม Millenium Hilton ในย่านเจริญนคร ห้องอาหารแห่งนี้มีความพิเศษกว่าห้องอาหารในหลายๆโรงแรมครับ เพราะได้ทำการรวมร้านสี่ร้านในโรงแรมเข้ามาอยู่ในห้องอาหารแห่งนี้ ทำให้อาหารในห้องอาหารแห่งนี้สำหรับ Sunday Brunch นั้นเต็มไปด้วยความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไทย จีน ญี่ปุ่น นานาชาติ มากันครบครับ จ่ายทีเดียวอิ่มได้หลากหลายและคุ้มค่ามากๆครับ วันนี้ผมมาทานอาหารช่วงเที่ยงวันอาทิตย์หรือท...

อ่านต่อ »

72 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟห์นานาชาติ อาหารหลากหลาย ขนมน่าทาน อิ่มเพลินเบรินไม่ทันค่ะ
เมนูเด็ด:หอยเชลล์อบเนย, ปูอลาสก้า, พุดดิ้งมะม่วง

และแล้ววันนัดรวมตัวระหว่างสาวๆวงในก็เกิดขึ้น(อีกครั้ง) ครั้งนี้เราเพิ่มหนึ่งหนุ่มมาด้วย คือ คุณเบิร์ด รวมพลได้ครบ 9 คน เลยได้โปรโมชั่นจากทางร้านพอดี เลยตกคนละ 927 บาทค่ะ การเดินทาง เนื่องจากครั้งนี้สาวแอมมารับ เลยไม่สามารถบอกพิกัดการเดินทางได้ "จำอาหารที่ทานได้มากกว่าทางที่ไป" (แล้วจะเล่าทำไม 😖) แต่เท่าที่ได้ศึกษาข้อมูลก่อน สำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัว สามารถเดินทางมาโดยบีทีเอสได้ค่ะ ลงสถานีสะ...

อ่านต่อ »
Flow Millennium Hilton HotelFlow Millennium Hilton HotelFlow Millennium Hilton Hotel

52 Likes23 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
Sunday Brunch จัดหนัก จัดเต็ม @Flow Hilton

SB อยากจัดหนักให้คุ้มค่า แบบได้หลายบรรยากาศ มาที่นี้เลยครับ Flow@Milennium Hilton Hotel คลองสาน 😁👍🏻 เพราะมื้อ SB ( Sunday Brunch ) ตามรร.ต่างๆจะจัดมื้อหนักของสัปดาห์ ( และแพงกว่ามื้อ Lunch , Dinner ) ราคา Buffet มื้อ SB ต่อหัว 2,200net ... ราคาก็แพงกว่าที่อื่น แต่เรานั่งกินได้ยาวๆเลยครับ ตั้งแต่ 11.00-15.00 😁👍🏻 ห้องอาหาร Flow จะเปิดให้เข้าได้ตั้งแต่เที่ยง (12.00-16.00 ) แต่ถ้าเรามาก่...

อ่านต่อ »
Flow Millennium Hilton Hotel

34 Likes33 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์หัวละ 1,800 แต่น้ำเปล่าขวดละเกือบ 90 ผมชอบไลน์อาหารนะ แต่ค่าน้ำโหดไปหน่อย

Flow Millennium Hilton Flow Millennium Hilton ห้องอาหารริมน้ำ บรรยากาศดีมากๆ ผมเคยมารีวิวที่ Millennium Hilton อยู่หลายครั้งก่อนหน้านี้ ทั้งห้องอาหารจีน Yuan รวมถึง 360 Lounge ที่บรรยากาศก็ดีมากๆ สามารถจิบเครื่องดื่มเย็น มองวิวเพลินๆ 360 รอบกรุงได้เลย มาคราวนี้ ผมมาลองที่ ห้องอาหาร Flow ที่อยู่ชั้นล่างสุดของโรงแรมกันบ้าง **** บรรยากาศ Flow Millennium Hilton **** Flow Millennium H...

อ่านต่อ »
Flow Millennium Hilton HotelFlow Millennium Hilton HotelFlow Millennium Hilton Hotel

49 Likes15 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
4.1
71 รีวิว฿฿฿฿฿