รีวิว แหลมหินซีฟู้ด

Quality Review
มากี่ครังกัอประทับใจ
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, หอยชักตีน, น้ำพริกกุ้งเสียบและผักสด, กุ้งผัดน้ำมะขาม, แกงส้มปลา

ร้านอาหารที่คนส่วนใหญ่ชอบกินก่อน่าจะเป็นร้านอาหารที่ขายซีฟู๊ดและอีกอย่างร้านขายซีฟู๊ดจะเป็นของที่คนในครอบครัวงานและปลาสดๆส่วนเมนุก้อจะมาหั้ยเลือก ทอดมันกุ้ง ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน กุ้งผัดน้ำมะขาม..หอยชักตีน น้ำพริกกุ้งเสียบและผักสดรา


0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.พ. 2019

มาแล้วมาอีกร้านหรอย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร่างกายต้องการอาหารทะเลต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, หอยชักตีน, ลูกชิ้นปลาลวก, กุ้งย่าง, กุ้งผัดน้ำมะขาม, แกงส้มปลา, เบือทอด

แหลมหินซีฟู๊ดมากี่ครั้งก้อยังอร่อยเหมือนเดิม ซีฟู๊ดสดๆตัวเป็นๆ ร้านนั่งสบายๆ เมนุมีให้เลือกหลากหลายแล้วแต่ลุกค้าจะกิน จะเลือกกินอะไรครบสุตรอาหารทะเล เมนุที่ร้านนี้ก้อจะมี ทอดมันกุ้ง กุ้งย่าง ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน กุ้งผัดน้ำมะขาม หอยชักตีน แกงส้มปลา เบือทอด หรอยสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2019

มากี่ครังกัอประทับใจ

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ซีฟู้ดสด บรรยากาศริมทะเล
เมนูเด็ด:แกงส้มปลา

ร้านอาหารซีฟู้ด ริมทะเล บรรยากาศชิวๆ นั่งรับลมทะเลค่ะ อาหารทะเลสด คุณภาพดีค่ะรสชาติดี ไม่เผ็ดจัดมาก ราคาไม่แพง เมนูที่ชอบ •ใบเหลียงผัดไข่ ผัดแห้งๆ รสกำลังดีเลยค่ะ •แกงส้มปลา หรือแกงเหลืองภาคใต้จานนี้เด็ดค่ะ เครื่องแกงเข้มข้น รสจัดจ้านดี ปลาก็สด ซดร้อนๆ ชอบมากค่ะ •ปลาทรายทอดกระเทียม กรอบๆ กระเทียมเยอะ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ดีงามเลย เสียดายน้ำจิ้มรสอ่อนไปนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
18 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารซีฟู๊ดริมทะเล ราคาไม่แพง บรรยากาศพอใช้ได้😜😊
เมนูเด็ด:เบือทอด, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำสาหร่าย, ปูดำนึ่ง

ร้านอาหารทะเล แหลมหินซีฟู๊ด เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะอาหารที่นี่ทั้งสดและสะอาด มีเมนูอาหารไทยให้เลือกเยอะ โดยเฉพาะอาหารจำพวกซีฟู๊ด เนื้อแน่น หวานอร่อย มีเมนูที่น่าสนใจและอยากให้ลอง เช่น ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดแบบไม่กรอบมาก เวลาเคี้ยวจะรู้สึกถึงความนุ่มของเนื้อปลา ความอร่อยอยู่ที่น้ำยำที่ใส่เม็ดมะม่วงหิมพานต์กับมะม่วง ผสมคลุกเคล้าเข้ากันอย่างลงตัว มีรสชาติกลมกล่อม ได้ทั้งความเปรี้ยว หวาน เค...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยถูกใจไปต่อได้
เมนูเด็ด:หอยชักตีน, น้ำพริกกุ้งเสียบและผักสด, กุ้งผัดน้ำมะขาม

ร้านแหลมหินเป็นร้านยอดนิยม ที่คนชอบไปทานกันเป็นร้านอาหารที่มีพื้นที่กว้างมากพูดถึงอาหารแล้วอร่อยทุกเมนูแต่ถ้าเป็นอาหารที่พูดแล้วก็ไม่ต้องพูดถึงก็เลยบอกได้เลยว่าสดๆเป็นๆขึ้นจากทะเลเลยค่ะสำหรับซีฟู้ดของทางร้านเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
23 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารทะเลที่ต้องมา
เมนูเด็ด:ห่อหมกสวนบัว, แกงส้มปลา, เบือทอด

ร้านอาหารติดริมทะเลที่ใหญ่โต มีโต้ะมากมาย หลากหลายโลเคชั่นค่ะ จะนั่งด้านในชิวๆหรือด้านนอกริมทะเลเพื่อกินลมชมวิวก็ยังได้ ขนาดวันที่ไปเป็นวันศุกร์ คนเต็มร้าน แต่ก็รอไม่นานเลย สั่งไปหลายอย่าง แต่เมนูที่อร่อยโดนใจมีดังต่อไปนี้ - เบือทอด: ไม่แน่ใจว่าเมนูนี้มีเฉพาะที่ภูเก็ตรึเปล่านะ เป็นหญ้าทะเลชุบแป้งทอดกับกุ้ง จิ้มกับน้ำจิ้มสีแดง อร่อยมาก กินเพลินไม่เกรงใจพุงเลยค่ะ - ห่อหมก: มาเป็นห่อ อร่อย ไม่เผ...

อ่านต่อ »
แหลมหินซีฟู้ดแหลมหินซีฟู้ด

41 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
กั้งแก้วจัมโบ้ทอดพริกเกลือ สดมากเนื้อหวานดีมากๆ
เมนูเด็ด:ห่อหมกภูเก็ต, กั้งแก้วจัมโบ้ทอดพริกเกลือ, ข้าวผัดแหลมหิน, ลูกชิ้นปลาภูเก็ต

👍🏻😋 กั้งแก้วไซส์จัมโบ้ทอดพริกเกลือ ดีเกินความคาดหมาย พริกเกลือกระเทียมปรุงผัดมาเข้มข้น ที่เด็ดคือกั้งสดมากเนื้อหวานสุดๆ มาภูเก็ตอยากทานกั้งให้มาร้านนี้ ⭕️🍽 ลูกชิ้นปลาภูเก็ต อร่อยตามมาตราฐานพอใช้ได้ แต่ที่เด็ดคือน้ำจิ้มสูตรของทางร้านที่ไม่เหมือนที่อื่น ไม่เผ็ดมากมีผสมเต้าเจี้ยวด้วย ⭕️😋 ห่อหมกภูเก็ต ต้องสั่งเลย รสชาติจัดจ้านเครื่องเทศกับพริกแกง อร่อยมากๆ ❌🦐 เบือทอด จานนี้คือกุ้งทอดกับสาหร่า...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share