รีวิว เฮียให้ เอกมัย

22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เฮียให้ ไปรอบแรก 14พฤษภาคมร้านปิด

เรายังไม่ย่อท้อจ้า เลยสั่งมากินแทน แกงโคตรปูใบชะพลู ชอบ อร่อย สูตรใต้แท้ แต่ไม่เผ็ดมาก กลมกล่อม หอมกลิ่นใบชะพลู เนื้อแกงเข้มข้น หวานนำหน่อย เป็นรสชาติที่ถูกปากมาก กระเพราะรสชาติกลางๆ ให้ปูเยอะ ปูสด อร่อยกว่าหน่องริมคลองเยอะเลยจ้า คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ร้านนี้แนะนำ😋 เมนู แกงโคตรปูใบชะพลู,กะเพราปูกับข้าว 💵 ราคา 380,340 📍พิกัด 112/3 ถนนเอกมัย แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม (ชั้น2 ร้านก๋วยเตี๋ยววโรชา เดินตรงเข้ามาในร้านเลยจะมีบันได อยู่ด้านในข้างศาลเจ้าในร้านก๋วยเตี๋ยว) 📌 @เฮียให้ herehai ต้นตำรับ ข้าวผัดโคตรปู 📞 เบอร์ 063 219 9100 ⏱ เวลา :10.00-18.00 (ปิดทุกวันจันทร์) ⭐️ แนะนำ แกงโคตรปูใบชะพลู 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #รีวิวของกิน #อาหารไทย #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #รีวิวอาหาร #อร่อย #thaicuisine #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #bangkok #thailand #dailylicious #foodgasm #eeeeeats #delicious #foodoftheday


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ได้ลองแล้ว ข้าวผัดโคตรปู
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู

เฮียให้ (เอกมัย) ร้านพึ่งจะได้รางวัลมิชลินมาหมาดๆปีนี้ (2020) ก็ต้องลองกันหน่อย วันนี้สั่งเดลิวอรี่มาส่งที่บ้านแค่เมนูเดียวเลยครับ "ข้าวผัดโคตรปู" ราคา 340 บาทไม่รวมค่าส่งแบ่งทานได้ 2 คนนะเยอะทีเดียว ✔ข้าวผัดโครตปู ก่อนอื่นเลยปูเยอะปิดเต็มหน้ากล่องเป็นเนื้อก้ามปูผสมเนื้อกรรเชียงปู แบ่งเป็นสองจานตกจานละ 170 บาทกับปริมาณก็กลางๆไม่ถูกเท่าไหร่ แต่เนื้อปูคุณภาพดีมาก ข้าวผัดมาได้แห้งหอมกลิ่มกระทะด...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยคุ้มราคา กินข้าวหมด แต่ปูยังเหลือ คุณพระ.. ป่ะ ไปชิมกัน😊😊😊😊😊
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู, ไข่ดาว, กะเพราโคตรปู ไข่ปูคลุกข้าว

@ระหว่างเอกมัยซอย 10&12 ด้วยความที่เคยดูรายการพี่เกี๊ยแซ่บและอ่านบทความเกี่ยวกับข้าวผัดปูร้านนี้เลยทำให้มีวันนี้นะฮะ ร้านเฮียให้แต่เดิมตั้งอยู่บ้านชั้นสองของร้านวโรชา แต่ตอนนี้ได้ขยับขยายย้ายร้านห่างจากร้านเดิม 2 ห้อง ร้านใหม่สวยงามมีทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกัน มีโต๊ะประมาณ เกือบ 10 ที่ ถ้าใครจะมาทานเป็นกลั่มใหญ่ก็แนะนำว่าควรจะมากันเร็วๆดีกว่า ยิ่งตอนนี้ร้านเฮียให้ได้อยู่ในมิชลินไกด์ในหมวด Street F...

อ่านต่อ »
เฮียให้ เอกมัยเฮียให้ เอกมัยเฮียให้ เอกมัย

22 Likes9 Comments
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ฟินเต็มๆกับปริมาณปู
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู, โคตรกั้งกระเทียมพริกไทย(กับข้าว), กะหล่ำปลีทอดน้ำปลากากหมู

สั่งมาลอง เพราะค่อนข้างจะไม่มีโอกาสไปนั่งกิน กล่องนึงกับข้าวผัดโคตรปู เต็มที่มากทานได้ 2-3 คนเลย แล้วปูมาแบบมองแทบไม่เห็นข้าว แถมเนื้อปูก้อนใหญ่มากจ้าแม่ ในส่วนข้าวผัดจะมีกลิ่นคั่วกะทะหน่อยๆ สีออกน้ำตาลๆ รสชาติจืดๆ ต้องกินพร้อมปูจะดีงาม บีบมะนาวเติมน้ำปลาพริก โอยยย ฟินไปอีก โคตรกั้งกระเทียมพริกไทย(กับข้าว) ก็จัดมาเต็มกล่อง ไม่ผิดหวัง เนื้อหวาน ตามมาด้วยกะหล่ำปีน้ำปลากากหมูนะ อื้มมม ช่างเป็นอะไร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวผัดโคตรปู อร่อยจนติดใจ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู

เมนูแนะนำของร้านนี้คือ ข้าวผัดโคตรปู สาเหตุที่ทำให้ข้าวผัดปูที่นี่อร่อยจนอยากแนะนำ เพราะ 1) เนื้อปูก้อนใหญ่และสดมาก แถมปริมาณก็เยอะจริง ๆ 2) ข้าวผัดร่วนซุยเป็นเม็ดเรียงสวยงาม ที่สำคัญคือหอมกลิ่นกระทะ 3) น้ำจิ้มซีฟู้ดที่ทางร้านเสิร์ฟมาคู่กับข้าวผัดปู ทำให้เปลี่ยนวิธีการกินข้าวผัดปูแบบเดิม ๆ (ที่บีบมะนาว และ ทานคู่กับต้นหอม) ได้อย่างดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลในเอกมัย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู

ข้าวผัดโคตรปูกินได้สองคนแบบอิ่มๆเลย ผัดได้อร่อย และให้ปูเยอะดี น้ำจิ้มเด็ดจริงแต่ให้มาน้อยมาก :'( ข้าวหอยเชลล์ผัดกระเทียมก็รสดี หอยไม่แข็ง มีรสชาติในตัว ไม่ต้องจิ้มอะไรก็อร่อย แต่หอยตัวเล็กมาก เป็นหอยจิ๋วๆทั้งนั้นเลย น้ำส้มอร่อยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เฮียให้ ให้แน่นจริง ยืน1ในเอกมัย🦀

ข้าวผัดที่ดีที่สุดในย่านนี้ ปูมาจากสุราษฎ์ธานี สด หวานฉ่ำ ไม่เหมือนปูฟรีซ ข้าวผัดหอมกลิ่นกระทะ แกงโคตรปูใบชะพลู สูตรภาคใต้ เข้มข้นกลมกล่อม เหมือนกินขนมจีนน้ำยาปูเลยจ้า คนภาคกลางทานได้ เมนู ข้าวผัดปู,แกงโคตรปูใบชะพลู 💵 ราคา 340,380 📍พิกัด 112/3 ถนนเอกมัย แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม (ชั้น2 ร้านก๋วยเตี๋ยววโรชา เดินตรงเข้ามาในร้านเลยจะมีบันได อยู่ด้านในข้างศาลเจ้าในร้านก๋วยเตี๋ยว) 📌 @he...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2019

เฮียให้ ไปรอบแรก 14พฤษภาคมร้านปิด

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวจำแลงแปลงกาย
ครัวจำแลงแปลงกาย
หรอยอย่างแรง! ส่งตรงสูตรเด็ดปักษ์ใต้ ลิ้มลองจานเด็ดในบรรยากาศสุดชิค • [Ad]
4.0
3 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
สายแซ่บห้ามพลาด! ลาบเป็ดเนื้อนุ่ม รสชาติเผ็ดเด็ดถึงใจแบบอีสานแท้ ๆ • [Ad]
4.0
29 รีวิว฿฿฿
SN BAR & KITCHEN
SN BAR & KITCHEN
3.9
12 รีวิว฿฿฿
คุณหญิง
คุณหญิง
4.0
3 รีวิว฿฿฿
SEA Friends
SEA Friends
4.4
2 รีวิว฿฿฿
บ้านไอซ์ ทองหล่อ
บ้านไอซ์ ทองหล่อ
3.9
161 รีวิว฿฿฿
ตำรับภูเก็จ ทองหล่อ
ตำรับภูเก็จ ทองหล่อ
3.8
40 รีวิว฿฿฿