รีวิว Kagonoya คาโกะโนยะ Mercury Ville

5 check-ins
Quality Review
บุฟเฟต์เนื้อหรือหมูก็นุ่มอร่อยดี
เมนูเด็ด:เนื้อออสเตรเลีย, เนื้อหมู, หมูและไก่ไม้ไผ่, เนื้อออสเตรเลียติดมัน

รวมพลในแผนกมาทานกลางวันที่นี่ค่ะ เลยเลือกทานบุฟเฟต์ ซึ่งบุฟเฟต์จะมี 3 ราคา - 429 บาท จะมี เนื้อหมู เบคอน และผัก - 469 บาท เนื้อออสเตรเลีย เนื้อหมู เบคอน และผัก - 1199 บาท เนื้อคาโกะโนยะ เนื้อออสเตรเลีย เนื้อหมู เบคอน และผัก   เราเลือกทานแบบ 469 บาท ทานได้ 90 นาที   น้ำซุป มีให้เลือก 6 แบบ คือ น้ำซุปคอมบุหรือซุปสาหร่าย, น้ำซุปโซบะ-โชยุ, น้ำซุปกระดูกหมู, น้ำซุปสุกี้ยากี้, น้ำซุปต้มยำ และ น้ำซุปสูตรพิเศษ (ซึ่ง 3 แบบหลัง ถ้าเลือก จะเพิ่มราคาอีก 40 บาทค่ะ) เราเลือก 2 แบบคือ - น้ำซุปกระดูกหมู รสชาติเบาๆ ไม่ได้หอมต้มกระดูกมากนัก แต่ถ้าใส่ผักลงไปเพิ่ม จะได้ความกลมกล่อมขึ้นค่ะ ก็ทานคู่เนื้อหมูได้เข้ากันดีค่ะ - น้ำซุปสุกี้ยากี้ ออกรสหวานนำไปหน่อย พอเอาเนื้อสัตว์ไปต้มเลยแอบหวานไปนิด แต่ก็เข้มข้นอยู่ ทานกับเนื้อแล้วเข้าดีค่ะ ถ้าลดความหวานอีกนิดจะชอบเลย   ส่วนวัตถุดิบที่ต้มในหม้อ ก็มีตามนี้ที่ได้ทานค่ะ - เนื้อออสเตรเลีย เนื้อนุ่มดีค่ะ ยิ่งทานคู่ไข่ดิบ ยิ่งเพลินเลย - เนื้อออสเตรเลียติดมัน นุ่มมากๆ แทบจะมันเยอะกว่าส่วนเนื้อ แต่ก็แล้วแต่คนชอบ เพื่อนสั่วไปเยอะเลย ส่วนเราทานเยอะก็แอบเลี่ยน - เนื้อหมู นุ่มโอเคค่ะ อร่อยหนุบๆ - เบคอน ค่อนข้างมันเยอะ แต่เหมาะสำหรับคนชอบติดมันค่ะ - เกี๊ยวซ่านึ่ง มาชิ้นเล็ก แป้งเยอะไส้น้อย แต่กลิ่นหอมๆดีค่ะ - หมูและไก่ไม้ไผ่ ลงไปต้ม ก็นุ่มอร่อยดีค่ะ - ผักและเห็ด ก็มีหลากหลาย ต้มแล้วกลมกล่อมกับเนื้อสัตว์ต่างๆดีค่ะ - เครื่องดื่ม เป็นรีฟิล มีให้เลือกเป็น ชาเขียว เอสโคล่า เอสกลิ่นเลมอนไลม์ เอสกลิ่นส้ม และ เอสกลิ่นสตอบอร์รี่   โดยรวมก็เหมาะสำหรับคนชอบทานเนื้อสัตว์ เพราะว่าเนื้อและหมู คุณภาพโอเค ต้มในน้ำซุปอร่อยลงตัวดีค่ะ


29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มิ.ย. 2017

หมูทอดไม่ติดมันเนื้อนุ่มดี คุ้มเลยกับเมนู Lunch set

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบู ร้านนี่โอเคเลย น้ำซุปอร่อยดี

ร้านชาบูญี่ปุ่น พิกัดตึก Mercury Ville เดินผ่านร้านนี้บ่อยมากไม่เคยได้ลองเลย😅 วันนี้ได้ลองเพราะแฟนอยากกินชาบู 😅ตอนแรกจะไปกินร้าน Mongkok Sukiyaki แต่รอคิวนาน เลยลองร้านนี้ล่ะกัน ขอบอกว่าเราชอบนะ มากับแฟน 2 คน ไม่ค่อยชิบกินแบบบุฟเฟ่ต์ เลยสั่ง A la carte ดูเมนูเจอชุด เนื้อคาโกโนยะ + หมู ราคา 495 บาท เลยสั่งมาลอง สั่งน้ำซุป 2 แบบ น้ำซุปสุกียากี้กับน้ำซุปสูตรพิเศษ แบบ Sukiyaki รสชาติออก...

อ่านต่อ »
Kagonoya คาโกะโนยะ Mercury Ville

3 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
บุฟเฟต์ชาบู เนื้ออร่อยดี และตบท้ายด้วยไอศกรีม
เมนูเด็ด:หมูไม้ไผ่, เนื้อชาบู, Ice Cream, น้ำซุปสุกี้ยากี้

เลี้ยงส่งเพื่อนในแผนกค่ะ ก็เลยจองไปทานบุฟเฟต์กัน ใครทานเนื้อก็โต๊ะนึง ใครทานหมูก็โต๊ะนึง เพราะราคาแตกต่างกันค่ะ ซึ่งทานได้ 90 นาทีค่ะ การสั่งแบบบุฟเฟต์ มีขั้นตอนตามนี้ค่ะ 1. เลือกว่าจะทานแบบไหน ถ้าแบบหมูราคา 459 บาท แบบเนื้อราคา 499 บาท หรือแบบหมูและเนื้อKagonoya ราคา 1,199 บาท 2. เลือกน้ำซุป เลือกได้ 2 ซุปค่ะ มี น้ำซุปคอมบูหรือซุปสาหร่าย น้ำซุปโซบะ+โชยุ น้ำซุปกระดูกหมู น้ำซุปสุกี้ยากี้ น้ำซุป...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2018

บุฟเฟต์เนื้อหรือหมูก็นุ่มอร่อยดี

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูเนื้อ kagonoya ความนุ่มยังสู้วากิวไม่ได้ ของทานเล่นรสกลางๆ ราคาสู้ร้านอื่นยังไม่ได้ (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:Sukiyaki, Kagonoya Beef, เนื้อ kagonoya, เนื้อKagonoya, น้ำซุปทงคตสึ, ไอศกรีมช็อคโกแลต, ของทอด

ร้าน kagonoya สาขา mercury ville ตั้งอยู่ชั้น 2 ข้างบันไดเลื่อน ตัวร้านที่นั่งมีพอควร เมนูมีทั้งตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ แบบบุฟเฟ่ต์มีสามราคาตามรูปข้างล่าง มาวันนี้ตั้งใจมาลองแบบบุฟเฟ่ต์ราคาแพงสุด ราคารวมอยู่ที่ 1,411.92 บาท ทานได้ 1.5 ชม. ราคานี้รวมของในชุดพรีเมี่ยมแล้ว รับบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม - ซาซิมิในบุฟเฟ่ต์ มีแค่แซลม่อน เนื้อแอบเละนิดๆ ไม่คาว ไม่ค่อยสด โชยุเค็มไปนิด วาซาบิธรรมดา เกรดบุฟเ...

อ่านต่อ »
Kagonoya คาโกะโนยะ Mercury VilleKagonoya คาโกะโนยะ Mercury VilleKagonoya คาโกะโนยะ Mercury Ville

3 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
อร่อย อร่อย ชาบู & สุกี้ แบบญี่ปุ่นต้นตำรับ

ร้าน ชาบู สุกี้ ที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว ด้วย เมนูอาหาร ที่มีหลากหลายให้เลือก ต้นตำรับของชาบู สไตล์โอซาก้า กับ ร้าน " Kagonoya " ร้าน Kagonoya มีทั่วประเทศญี่ปุ่นกว่า 70 สาขา ปัจจุบันมาเปิดให้บริการในเมืองไทยเรียบร้อย สาขาที่เรามาลองกันนี่อยู่ที่ Mercury Ville แยกชิดลม โดยสามารถเดินต่อจาก BTS เข้ามาถึงได้เลย บรรยากาศในร้าน แบบสบาย ๆ ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย สไตล์ญี่ปุ่น ๆ เลยฮะ Kag...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้มาทานบุฟเฟ่ต์ แต่มาทานเซ็ตอาหารกลางวัน อร่อยเป็นบางอย่าง ทำอาหารนานมากก

เคยมาทานบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบูของร้าน Brand นี้รู้สึกเฉยๆ วันก่อนแวะไปทานเซ็ตอาหารกลางวันของที่สาขา Mercury Villle รู้สึกดีขึ้นมาหน่อย คือชุดคือไก่คาราอาเกะ ซ๊อสเผ็ด (180 บาท) คุ้มค่าประทับใจมาก ส่วนชุดสเต็กปลากระพงเทอริยากิ (180 บาท) เนื้ออวบชิ้นหนา 😋😋 แต่รสชาติออกหวานมากเกินไปและทำมาแบบไม่ร้อน ยังถือว่าผิดหวังเหมือนเดิม โดยรวม ทำอาหารช้ามาก ไปทานแบบ lunch set ก็ยังไม่ประทับใจมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

42 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูญี่ปุ่น เนื้อหมูอร่อย กับแกล้มงั้น ๆ
เมนูเด็ด:ชาบูหมู

เป็นคนชอบทานชาบู-สุกี้อยู่แล้ว เคยลองมาหลายร้าน กำลังอิ่ม เลยเลือกทานแบบตามสั่ง (a la carte) มีแบบบุฟเฟ่ต์ด้วย อาหารที่สั่ง ชุดชาบูหมู มีหมู 1 จาน อุด้ง 1 และผักรวม 1 -เนื้อหมู ⭐️⭐️⭐️⭐️ อร่อย นุ่ม ติดมัน ชอบค่ะ -อุด้ง ⭐️⭐️ เฉย ๆ ค่ะ -ผัก ⭐️⭐️⭐️ ใช้ได้ค่ะ มี ผักกาดขาว เห็ดเข็มทอง -น้ำจิ้มพอนสึ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ชอบค่ะ เปรี้ยวน้อย ชอบพอนสึที่นี่ที่สุดเลยค่ะ -น้ำจิ้มงา ⭐️⭐️⭐️ มีติดกลิ่นหอม ๆ มาด้วย ...

อ่านต่อ »
Kagonoya คาโกะโนยะ Mercury VilleKagonoya คาโกะโนยะ Mercury VilleKagonoya คาโกะโนยะ Mercury Ville

21 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shoyu Sushi & Izakaya
Shoyu Sushi & Izakaya
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพร้อมหลากหลายเมนูสุดคุ้มกว่า 100 เมนู! • [Ad]
3.4
71 รีวิว฿฿฿฿
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม จัดเต็มแซลมอนซาชิมิสดใหม่ พร้อมเนื้อคุณภาพ! • [Ad]
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
55 รีวิว฿฿฿฿
AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน
AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน
3.9
67 รีวิว฿฿฿฿
Gojuu Sushi
Gojuu Sushi
3.5
83 รีวิว฿฿฿฿
Penguin Eat Shabu Buffet Terminal 21
Penguin Eat Shabu Buffet Terminal 21
3.8
69 รีวิว฿฿฿฿
Shabu De Bear Samyarn at Im-park building
Shabu De Bear Samyarn at Im-park building
4.1
49 รีวิว฿฿฿฿