รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เมกาบางนา ชั้น 1

14 check-ins
Quality Review
เกาหลีหรือญี่ปุ่นดี เลือกไม่ได้ก็มาร้านนี้เลยจ้า

วันนี้อยากกิน "รามยอน" มากๆ อันที่จริงอยากไปอีกร้านที่ขายเฉพาะเลย แต่สมาชิกบางคนไม่เห็นด้วย จึงตัดสินใจมาร้านนี้ที่มีตัวเลือกหลายอย่างมากกว่า และก็เหมาะกับทั้งคนที่กินเผ็ดไม่ได้ด้วย แต่ฉันมุ่งมั่นมากว่าจะต้องกินรามยอน หรือ มาม่าเกาหลีให้ได้ นี่เป็นครั้งแรกที่สั่งมา "ชินดังดงต๊อกโปกี" เล็งไว้หลายครั้งแต่ยังไม่ถึงฟิลล์ ไอ้เราก็ไม่คิดว่ามันจะมาหม้อใหญ่ขนาดนี้ คิดว่ากินคนเดียวน่าจะพอไหว ที่ไหนได้ มันเยอะนะนั่น มาพูดถึงรสชาติชินดังดงต๊อกโปกีกัน ชิมน้ำซุปคำแรก อร่อยมากกกกง่ะ ติดใจเลย รอต้มซักพัก จนมาม่าเร่ิมอ่อนตัว โอ้ว เหนียว นุ่ม ข้างบนเป็นไรไม่รู้รสชาติเหมือนน้ำพริกเผา ผสมกับน้ำซุปแล้วก็อร่อยเด็ดสะระตี่มากๆ ถูกใจสุดๆๆๆ ง่ะ คนที่ไปด้วยบอกว่าเผ็ดมาก เราก็หืม? เหรอ ก็ไม่ขนาดนั้นนะ ซดน้ำซุปซะสะใจเลย กินซะแบบว่าเหงื่อออกหัว ออกขาไปหมด แต่คนที่นั่งอีกฝั่งโต๊ะบอกกันว่า หนาวออก ไอ้เราก็คิดว่าแอร์ไม่ถึง ที่ไหนได้ คงเป็นเพราะความร้อนของซุปที่เรากินเข้าไป นี่กะจะต่อด้วยไอศกรีมผัดหม้อหินนะ ดูน่ากินมาก แต่ไม่ไหวอะ ไว้คราวหน้าละกัน นี่ตั้งใจว่า จะมากินอาหารเกาหลีที่นี่อีกให้ได้หลายเมนูเลย ก็มันน่ากินทั้งนั้นนี่นา... แต่ร้านนี้ใช้เวลาเช็คบิลนานไปหน่อยนะ นานจนรู้สึกได้น่ะ สงสัยต้องแก้ด้วยการสั่งเช็คแต่เนิ่นๆ ละค่ะ ต้องกะเวลาใหม่ให้ดีกว่านี้ แก้ที่เขาไม่ได้ ก็ต้องแก้ที่ตัวเราละนะเออ


8 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยเกินคาดค่ะ
เมนูเด็ด:ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์, น้ำจิ้ม##1, ผักรวมมิตรย่าง##1, สเต็กเต้าหู้##1, เบค่อนรมควัน##1, คอหมูหมักเกลือ##1

(เมกาบางนา) ปกติไม่เคยลองร้านในเครือนี้เท่าไหร่ค่ะ แต่เนื่องจากเพื่อนที่ไปด้วยอยากทาน ก็จัดไป ลองสั่งเป็นเซ็ต มีเนื้อสัตว์มาครบเลยค่ะ ทั้งหมู ไก่ และซีฟู้ด มีผักมาให้ด้วย และสั่งคอหมู กับหมูสามชั้นมาเพิ่ม รวมๆ คือดีเลยนะคะ วัตถุดิบเค้าใช้ได้เลย อร่อยเกินคาด

ดูเพิ่มเติม »
Sukishi Korean Charcoal Grill เมกาบางนา ชั้น 1Sukishi Korean Charcoal Grill เมกาบางนา ชั้น 1

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Grill อร่อย สนุกด้วย
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูหมัก##1

ทาน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขาที่ Mega บางนา ประทับใจเหมือนเดิม Grill กันเองอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะชอบซี่โครงหมูหมัก หอมอร่อยจัด หมักมาหอมหวานดี ทานแบบไม่จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย จิ้มก็อร่อยไปอีกแบบแล้วแต่ชอบ มีผักให้มาแกล้มด้วยชอบอีก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก, ซี่โครงหมูหมัก##1, หมูหมักซอสเกาหลี##1, ซี่โครงหมูหมักซอสเกาหลี##1, ชุดปิ้งย่างซี่โครงหมู##1

ถ้าเป็นเรื่องปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี ที่คิดว่าอร่อยและชอบมากคือที่ร้านนี้ ชอบน้ำจิ้ม หมูหมักอร่อย ทั้งแบบหมักซอสบูลโกกิ และแบบธรรมดา เพราะมาจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยเพิ่ม ห่อผักยิ่งอร่อย กินได้เรื่อยๆ ราคาก็แพงหน่อย แต่กินตอนมีโปรโมชั่นก็โอเค แต่ไม่แนะนำพวกซูชิและปลาดิบนะ ปิ้งย่างเค้าอร่อยสุดละ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
30 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านปิ้งย่าง ที่มีดีมากกว่าปิ้งย่าง
เมนูเด็ด:แกงเต้าหู้นิ่มรสเผ็ด (ซุนดูบู จิเก), ปิ้งย่าง##1, บะหมี่ราดซอสดำสไตล์เกาหลี(จาจางเมียน)##1, ผัดวุ้นเส้นเกาหลีหมู(จับแช)##1

เวลาเข้าร้านนี้ก็ต้องสั่งเมนูปิ้งย่างเป็นปกติอยู่แล้ว คือปิ้งย่างร้านนี้อร่อยอยู่แล้วล่ะ หลาย ๆ คนที่มารีวิวก็เล่ากันไปหมดแล้ว จึงไม่อยากพูดถึงซ้ำอีก เลยอยากจะพูดถึงเมนูอื่นที่คนไม่ค่อยได้พูดถึงกันบ้าง หลาย ๆ คนที่เคยดูซีรี่ย์เกาหลี อาจจะเคยเห็นอาหารเกาหลีเมนูพวกนี้มาบ้าง - บะหมี่ราดซอสดำสไตล์เกาหลี (จาจางเมียน) เส้นบะหมี่เกาหลี เหนียว นุ่ม หนึบหนับ ราดด้วยซอสดำ จาจาง ที่มีความนัว หอมกลิ่นถั่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ติดใจกับรอบแรก เลยมาซำ้ที่สาขา Mega Bangna ดูค่ะ
เมนูเด็ด:หมูรมควัน##1

รอบที่แล้วไปทานที่สาขา เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ แล้วติดใจมากกกก ชอบมากค่ะ เลยมาซ้ำที่ สาขา เมกา บางนา ดูบ้าง ก็ยังคงคุณภาพอาหารสดใหม่เหมือนกันค่ะ อาหารที่สั่งรอบนี้ก็จะมี - สันคอหมู / รอบนี้เราราดซอสสีดำๆด้วย ปรากฏว่าซอสมันออกหวานๆ เราไม่ค่อยปลื้มเท่าแบบไม่ราดซอสค่ะ แต่ก็ทานได้ เนื้อหมูนุ่ม อร่อยดีค่ะ - หมูรมควัน / สั่งมา2จาน เพราะว่าชอบมากกกกก อร่อย มันๆ หมูนุ่มๆเด้งๆค่ะ - หม้อไฟเกาหลี ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
14 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ชอบร้านนี้มีทั้งญี่ปุ่น เกาหลี

อยากกินอาหารเกาหลีที่มีอาหารอื่นให้คนอื่นๆ ที่ไม่ชอบเกาหลีด้วย จะลงตัวที่ไหนถ้าไม่ใช่ที่นี่ วันนี้เจอโปรฯ ชุดปิ้งแล้วเฮสุดอลัง เพียง 799 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท ลองดูสักหน่อย มีซุปหอยเกาหลีที่ว่าจะสั่งกินอยู่ด้วย มีข้าวกระเทียมด้วย เด็ดมาก โปรฯ นี้ ชอบน้ำจิ้มกับผักของที่นี่มากๆ เอาเนื้อที่ย่างแล้วใส่เข้าไปผัก ใส่กระเทียม พริก ราดน้ำจิ้ม กิน หืมมม สุขสุดๆ แต่เครื่องเคียง รสชาติจืดไปนะ ไม...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 พ.ค. 2015

เกาหลีหรือญี่ปุ่นดี เลือกไม่ได้ก็มาร้านนี้เลยจ้า

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masala Art Eight Thonglor
Masala Art Eight Thonglor
หอมกลิ่นเครื่องเทศ! ร้านอาหารอินเดียต้นตำรับ การันตีรสชาติ ต้องมาลอง • [Ad]
3.8
40 รีวิว฿฿฿
Red Sun Siam Square
Red Sun Siam Square
3.6
272 รีวิว฿฿฿
Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.4
249 รีวิว฿฿฿
Bonchon สีลม คอมเพล็กซ์
Bonchon สีลม คอมเพล็กซ์
3.9
220 รีวิว฿฿฿
ลำดวนเนื้อย่าง
ลำดวนเนื้อย่าง
3.7
118 รีวิว฿฿฿
The Tongkeungui
The Tongkeungui
4.0
123 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN