รีวิว โกเบ๊นซ์ ข้าวต้มแห้งภูเก็ต ภูเก็ต

17 ส.ค. 2018
photo
4 check-ins
Quality Review
มาร้านนี้ทุกครั้งลูกค้าแน่นร้านตลอด
เมนูเด็ด:ข้าวต้มเเห้ง, Crispy Pork

ร้านนี้ตั้งแต่ดูรีวิววงในมาไปภูเก็ตทุกครั้งจะแวะไปทานเป็นประจำ มาร้านนี้ต้องยืนรอคิวแต่ไม่นาน ลูกค้าเยอะเข้าร้านมาเรื่อยๆ สั่ง : ข้าวต้มแห้ง 60 ฿ อร่อย หอมกระเทียม หมูสับ หมูกรอบ : ชิ้นใหญ่ดี : หมูกรอบ 100 ฿ หมูติดมันน้อย จิ้มกับซีอิ๊วดำกรอบอร่อย : ก๋วยจั๊บ 60 ฿ เฉยๆ ไม่มีรสเผ็ดพริกไทย น้ำซุปออกเค็ม : ไส้อ่อนเหนียวมากทานไม่ได้เลย


24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มิ.ย. 2016

มาภูเก็ตห้ามพลาดร้านนี้

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
“ โกเบ๊นซ์ ข้าวต้มแห้งภูเก็ต (Ko Ben Khao Tom Haeng Phuket) ภูเก็ต ” ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลในภูเก็ต ต่อคิวเถอะมาทั้งที
เมนูเด็ด:Crispy Pork, ข้าวต้มแห้ง

“ โกเบ๊นซ์ ข้าวต้มแห้งภูเก็ต (Ko Ben Khao Tom Haeng Phuket) ภูเก็ต ” ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลในภูเก็ต ต่อคิวเถอะมาทั้งที !! ร้านอาหารขึ้นชื่อในเมืองภูเก็ต ที่ได้รับรางวัลจากทางวงใน มาแล้วลองทานเถอะครับ ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 19:00 - 03:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ริมถนนปฏิพัทธิ์ ตรงสี่แยก ระหว่างถนนปฏิพัทธิ์ กับถนนกระบี่ ร้านตั้งอยู่ตรงแยก หาได้ไ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดังแห่งภูเก็ต คนเยอะสุดๆ

ร้านนี้เคยมากินรอบนึงเมื่อประมาณห้าปีที่แล้ว​ จำได้ว่าอร่อยมาก​ วันนี้ขับรถผ่านตอนประมาณทุ่มกว่าๆ​ คนต่อแถวยาวสุดๆ​ เราเลยขอบายก่อนดีกว่า​ แต่ขากลับขับผ่านตอนสามทุ่ม​ ไม่มีคิว​ เลยได้โอกาสแวะทานค่ะ​ เราสั่งไปสองอย่าง​ ข้าวต้มแห้งไม่ใส่เครื่องใน​ กับซุปกระดูกสันหลัง​ น้ำซุปร้านนี้ชิมคำแรก​ รู้สึกเค็มไปหน่อย​ แต่พอมาทานคู่กับข้าวต้มเลบพอดีมากๆ​ น้ำซุปเข้มข้นหอมพริกไทยดีค่ะ​ ส่วนข้าวต้มแห้งใส่กระเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มากี่ครั้งความอร่อยก้อไม่เคยลดลงเลย
เมนูเด็ด:ต้มเลือดหมู, ซุปกระดูกสันหลัง, น้ำซุปกระดูกหมู, ข้าวต้มเเห้ง, ข้าวต้มกระดูกหมู, ก๋วยจั๊บญวน, เกาเหลาเลือดหมู

ร้านดังของจังหวัดภูเก็ต มากินแล้วไม่เคยผิดหวัง ร้านนี้ก้อเหมือนกัน มากี่ครั้งคนแน่นทุกตรั้ง ถ้าไครมาภูเก็ตต้องแวะมาชิมกันหน่อย เดี่ยวจะโม้กับเพื่อนไม่ถุกร้านนั่งธรรมดาๆ ติดริมถนนไครที่ไม่เคยมา จะหาใด้ง่าย ลุกค้าที่นี้จะเยอะๆจนล้นร้านยืนต่อแถวออกมา ราคาไม่แพง ส่วนเมนุก้อจะมี ซุปกระดูกสันหลัง น้ำซุปกระดูกหมู ก๋วยจั๊บญวน ข้าวต้มเเห้ง Crispy Pork

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ค. 2019

ยากกินก้อตามมา

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
โกเบ้น ข้าวต้มแห้งแห่งภูเก็ต

ไปภูเก็ตก็หลายต่อหลายครั้ง แต่ไม่เคยได้มากินซักที มารอบนี้ก็เลยต้องมาจัดซักหน่อย ต้องไม่พลาด หลังจากปาร์ตี้เสร็จ ก็เลยขับรถมุ่งตรงมาที่โกเบ้นทันที เมนูแรกที่ต้องสั่งคือ ข้าวต้มแห้งนี่แหล่ะ เครื่องแน่นมากๆ อีกเมนูคือเกาเหลาเลือดหมู ที่ไม่เอาเครื่องใน น้ำซุปเด็ด อร่อยมาก กินไปฟินไป จนต้องสั่งกันเพิ่ม กินกันจนตาสว่างเลยที่เดียว ราคาค่าเสียหายก็ไม่ได้แพง ถึงคนจะเยอะ แต่อาหารก็มาเร็ว ร้านหาไม่ยาก เ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นร้านข้าวต้มที่คิวยาวที่สุดเท่าที่เคยกินมา
เมนูเด็ด:ต้มเลือดหมู, เกาเหลาเลือดหมู, ข้าวต้มแห้ง, ข้าวสวย

😋 สุดยอดร้านข้าวต้มแห้งที่อร่อยที่อร่อยที่สุดของจังหวัดภูเก็ต  เป็นร้านข้าวต้มจ้าวดังที่คิดว่าไม่มีใครไม่รู้จัก มาเที่ยวภูเก็ตทั้งทีต้องแวะมาชิมร้านนี้เลยค่ะ และสำหรับใครที่จะมาทานร้านนี้ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่า คิวยาวมาก ต้องทำใจมาจากบ้านเลยคะ 🕒 ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 03.30 น. ปิดทุกวันพระนะคะ 🚗 การเดินทางมายังร้านนี้นะคะ หาไม่ยากเลยคะ ร้านอยู่ในตัวเมือง อยู่แถวหัวมุมตรงสี่แยกระหว่...

อ่านต่อ »
โกเบ๊นซ์ ข้าวต้มแห้งภูเก็ต ภูเก็ตโกเบ๊นซ์ ข้าวต้มแห้งภูเก็ต ภูเก็ตโกเบ๊นซ์ ข้าวต้มแห้งภูเก็ต ภูเก็ต

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อยากกินกับเขาบ่อยๆ แต่รอคิวไม่ไหวอ่า

ก๋วยจั๊บ+ข้าวต้มแห้ง 🍴 ไม่ได้กินตั้งนานแน่ะ แต่ก็ได้กินแล้ว 🎉🎉🎉 อิ่มแปล้เลย 😀 น้ำซุปเข้มข้นร้อนๆ หอมพริกไทย ซดคล่องคอ 👌👌👌 ไปเร็วทันได้นั่งรอคิวในร้าน แต่กว่าจะได้กิน โม้รอเป็นชั่วโมง🙏🙏🙏 😁😁😁

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บะหมี่ ข้าวต้ม เกาเหลา ภูเคียงฟ้า
บะหมี่ ข้าวต้ม เกาเหลา ภูเคียงฟ้า
ก๋วยเตี๋ยวภูเก็จ ถลาง
ก๋วยเตี๋ยวภูเก็จ ถลาง