รีวิว Le Vendome สุขุมวิท

9 ก.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
great food good Music
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi

Le Vendome French cuisine...เป็นหนึ่งในร้านฝรั่งเศษที่ตกแต่งร้านได้อย่างClassic และสวยงามมากในย่านสุขุมวิท อาหารตกแต่งได้สวยงามปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดี สดและอร่อยมากบวกกับเสียงเปียโนกับเสียงร้องอันนุ่มนวล เหมาะกับที่จะพาคนพิเศษไปนั่งSweetกันมาก


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารชุด 2 มื้อติด ชุดกลางวัน ชุดเย็นราคาดีคุ้มนะ
เมนูเด็ด:Wagyu Beef, Butter, Red Wine, Clam Chowder, Sautéed Vongole##1, Seafood Ravioli, Parmesan Velouté##1

อาหารชุดสุดปัง Dinner set menu ที่ร้าน Le Vandome สุขุมวิท 31 มื้อค่ำชุดละราคาเพียง 990++ (5 คอร์ส) อาหารชุดที่นี่มีมานาน และเห็นว่าจะเปลี่ยนเมนูทุกเดือน  ภายใต้บรรยากาศสบาย ๆ แบบมีสไตล์ของร้านที่ตกแต่งได้ลงตัว  เริ่มแรกพนักงานเสิร์ฟขนมปังโฮมเมดที่เด่นด้านชื่อเสียงของขนมปังนุ่ม ๆ อบใหม่ทุกวัน มาพร้อมกับเนย 2 แบบ เนยสดทำเองแบบไม่เค็ม และเนยแบบโฟมฟู และเบา เนยดีงามทั้งสองแบบ ทากับขนมปังเรียกน้...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ธ.ค. 2018

อาหารฝรั่งเศส รสชาติดีงาม บรรยากาศดูดีมีสไตล์

อ่านต่อ »
23 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสคุณภาพดีเกินราคา

ร้านอาหารฝรั่งเศสเล็กๆย่านสุขุมวิท ตกแต่งร้านแนว Classic แต่ดูหรูหรา มีมาซ้ำแน่นอนนนน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ วันนี้ลองทาน Lunch set 490++ per person มีทั้งหมด 3 courses ซึ่งเมนูในแต่ละเดือนจะเปลี่ยนตลอดไม่เหมือนกัน เริ่มต้นจะเสิร์ฟ Complimentary Bread ที่อุ่นมาร้อนๆ พร้อมกับเนย ชอบขนมปังของร้านนี้มาก เพราะนุ่มแล้วหอม Appetizer ส่วนตัวเลือกเป็น Boiled in Butter Red Mullet Fillet ปลาเนื้อนุ่มอร่อยละมุนลิ้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รื่นรมณ์ในบรรยากาศแบบยุโรป กับอาหารฝรั่งเศสรสอร่อย
เมนูเด็ด:US Sirloin, Banana Crepe, Hokkaido Soft Serve, Seared Hokkaido Scallop, Light Lobster Soup, Foie Gras, Escargot De Bourgogne

สำหรับโอกาสดีดีที่ต้องการฉลองกับคนพิเศษ ครอบครัวเพื่อนฝูงที่พิเศษ ร้านนี้น่าจะเป็นหนึ่งในร้านที่น่าสนใจหากใครต้องการความหรูหราและความพรีเมี่ยม ก้าวแรกที่เข้ามาจะเห็นการตกแต่งแบบหรูหราสไตล์ยุโรปด้านบนชั้นสองมีห้องส่วนตัวสองห้องรองรับประมาณห้องละ 10 คน เมนูอาหาร ที่นี่ไม่ได้มีแต่อาหารฝรั่งเศสอย่างเดียวแต่มีอาหารซีฟู้ดและสเต็กด้วย จะทานเป็นคอร์สราคา 1900++ ก็ได้ หรือจะสั่งแยกต่างหากก็มี เมนูแนะนำ...

อ่านต่อ »
Le Vendome สุขุมวิท

49 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เก็บตก BRW lunch set ที่ le Vendome

เป็นอีกร้านใน BRW 2018 ที่ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจ ตั้งแต่บรรยากาศ อาหาร และการบริการกับ Le Vendome ร้านอาหารฝรั่งเศสเก่าแก่บรรยากาศหรูในซ.สุขุมวิท 21 ค่ะ ดีลที่เรามาใช้เป็นช่วงกลางวันราคา 499++ บาท เริ่มประทับใจตั้งแต่ complimentary bread homemade 2 ชนิดที่เสิร์ฟมาอุ่นๆหอมกรุ่น กรอบนอกนุ่มในทานเพลินมากๆ จนต้องยั้งใจไม่ให้ทานเยอะเกินค่ะ ในเซตที่เลือกประกอบด้วย Appetizer - Crispy soft shell c...

อ่านต่อ »
Le Vendome สุขุมวิทLe Vendome สุขุมวิท

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศหรู

มาใช้ดีลวงในมื้อกลางวันบ้างค่ะ ร้าน Le vendome เป็นร้านอาหารฝรั่งเศส บรรยากาศหรูหรา โรแมนติก เหมาะกับการมาเดทมาก หรือจะนัดมาเป็นกลุ่ม ร้านก็มีห้องด้านในให้ค่ะ ร้านนี้เคยมาทานเมื่อนานมากแล้ว จำได้ว่าขนมปังอร่อย อาหารรสชาติดี ที่จอดรถที่นี่มีไม่เยอะ แต่ร้านมีบริการ Valet parkingนะคะ เริ่มจาก ขนมปังร้อนๆ ทานคู่กับเนย ที่นี่อร่อยมากค่ะ Appetizer Atlantic trout mousse เป็นเนื้อปลารสชาติดี มีไข่ปลาด้...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
5 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสในบรรยากาศคลาสสิค

ร้านอาหารฝรั่งเศสที่เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆบรรยากาศอบอุ่นสวยงามตั้งอยู่ในซอยสขุมวิท 31 เป็นอีกร้านประจำที่ครอบครัวจะมาใช้บริการบ่อยครั้งในโอกาสต่างๆ ตอนนี้ทางร้านมีการปรับเปลี่ยนเมนูอาหารเป็นคอร์สในราคาที่เหมาะสมแต่ยังคงรสชาติอันยอดเยี่ยมในมาตรฐานของร้านอาหารแนวหน้าได้ดี เซ็ตอาหารจัดมาได้ลงตัวแถมทางร้านยังมี cold cut ที่มีทั้งชีส มะกอก พาม่าแฮม ซาลามี่ อกเป็ดรมควัน มาให้ทานเล่นพร้อมทั่งไข่ตุ๋...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2014

great food good Music

อ่านต่อ »