รีวิว Jizo Izakaya เดอะไนน์ พระราม 9

7 มิ.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารมีให้เลือกเยอะค่ะ คุณภาพดี
เมนูเด็ด:ไอศกรีมชาเขียว

ไปพรีเซนต์งานแล้วยังไม่ได้กินอาหารกลางวันค่ะ เลยแวะหาอะไรกินที่เดอะไนน์ เจอร้านนี้ยังไม่เคยกิน ก็เลยลองดูค่ะ ดูจากภายนอกร้าน เหมือนจะเป็นร้านแนวดื่มมากกว่า แต่ดูเมนูแล้วก็สไตล์อิซากายะ คือหลากหลายเลยเข้าไป ก็มีคนกินอยู่พอควรนะคะ การตกแต่งเหมือนอยู่ในญี่ปุ่นเลยค่ะ ชอบมาก เมนูก็ตามนี้นะคะ ราคาไม่ได้แพงมากค่ะ ก็ถือว่ารับได้นา เราสั่งมาตามนี้นะคะ อโวคาโดวาซาบิ มีราดซอสมาด้วย ออกแนวเค็มนิดๆ มันและซ่าจากวาซาบิ เป็นจานเรียกน้ำย่อยที่ดีนะคะ เมนูเก๋ด้วย ไม่เคยเห็นที่ร้านอื่นอ้ะ อันนี้จานหลักค่ะ เป็นปลาซาบะย่างซีอิ๊วกับข้าว ดีงามตามมาตรฐานเมนูนี้ค่ะ ซาชิมิหั่นเต๋า แต่มาจริงเป็นชิ้นค่ะ ไม่หั่นเต๋าอ้ะ แล้วก็ถือว่าสดใช้ได้เลยนะคะ ดีค่ะ ส่วนไอศกรีมชาเขียว โปะครีมมาเยอะมากๆ 555 อร่อยค่ะ ไม่ขมเลย ไม่หวานจัด เราชอบรสประมาณนี้แหละ หมดไปเท่านี้นะคะ ใช้บัตรเครดิตได้ค่ะ


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ให้ห้าดาวกับความหลากหลายของเมนูค่ะ
เมนูเด็ด:อโวคาโดวาซาบิ, หมึกวาซาบิ, ข้าวโพดผัดเนยกับเบคอน

เป็นร้านที่ไปกินมาสี่ห้ารอบแล้วค่ะ เป็นร้านสไตล์อิซากายะเลย มีหลากหลายเมนูมากๆ ร้านตกแต่งแบบอิซากายะสมัยก่อนด้วย มีของประดับตกแต่งเต็มเลย ที่ชอบของร้านนี้ก็จะมี อโวคาโดวาซาบิ ปลาหมึกวาซาบิ ข้าวโพดอบเนยเบคอน ส่วนอย่างอื่นก็ดีนะคะ ราคาไม่แพงมาก แต่พอร์ชั่นก็เล็ก ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบสั่งมาลองหลายๆ อย่างอย่างเรามาก ถูกจริตกับพอร์ชั่นประมาณนี้ค่ะ มีเบียร์สำหรับสายแอลฯ ด้วยนะคะ หรือจะเลือกเบียร์แบ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มิ.ย. 2018

อาหารมีให้เลือกเยอะค่ะ คุณภาพดี

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอิซากายะ เหมือนหลุดมาอยู่ยุคโชวะ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ

ร้านอิซากายะ หรือร้านกินดื่มแบบญี่ปุ่น เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ยุคโชวะของญี่ปุ่น เหมือนนั่งกินอยู่แถวชิจูกุเลย วันนี้ได้ลอง -ไก่ทอด แป้งจืดๆไก่ก็จืดๆเหมือนไม่ได้หมัก แต่ทอดมาดี แห้งกรอบ ไม่อมน้ำมัน -ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ไก่กรอบ อร่อย ซอสหวานกำลังดี -โอโคโนมิยากิ พิซซ่าญี่ปุ่น ทอดมากรอบ ซอสอร่อย -หม้อไฟกิมจิอุด้ง อันนี้ตัวกิมจิอร่อย เส้นดี แต่ซุปเค็มมาก เค็มนำ เค็มตาม แล้วจบด้วยเค็ม 555

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
การตกแต่งร้านดี แต่รสชาติอาหารไม่ผ่าน

ไปเดินเดอะไนน์พระรามเก้า อยากกินอาหารญี่ปุ่น สะดุดตากับร้านนี้ ประตูไม้แบบญี่ปุ่นๆ เลยเข้าไปลองดูสักหน่อย เข้าไปก็จะพบกับการแต่งร้านแบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่น มีตุ๊กตา โมเดล อะไรไม่รู้เต็มไปหมด เมนูแปะตามผนังร้านเต็มเอี๊ยด ถือว่าเป็นการแต่งตกร้านที่น่าสนใจและแปลกตาดี >>> อาหาร สั่งไปประมาณ3-4อย่าง จำได้ว่าสั่งข้าวหน้าหมูผัดซีอิ๊วแล้วก็พวกเสียบไม้ย่าง เช่น หมูสามชั้นย่าง ตอนรออาหารบอกตามตรงว่าคาดหวังไว้ส...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ย้ายร้านเหล้าจากญี่ปุ่นมาไว้ที่นี้
เมนูเด็ด:ปลาดิบรวมหั่นเต๋า, ญี่ปุ่นหม้อไฟ

ร้านตั้งอยู่ใน The Nine หน้าร้านเป็นสีน้ำตาลทึบ หลังจากประตู เหมือนข้ามประตูโดเรม่อนมาอยู่ร้านเหล้าหลังเลิกงานของตนญี่ปุ่นเลย บรรยากาศการตกแต่งและเมนูต่างๆ จำลองการสังสรรหลังงายของชาวญี่ปุ่นจริงๆ การบริการก็ดี แต่ที่ไม่โอเคเรื่องของรสชาติอาหารบางอย่างออกรสไทยจนเกินไป

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
รสชาติอย่างนี้ ต้องกลับมาโดนอีกซักรอบ
เมนูเด็ด:kimji Udong ซุปเด็ด

ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้า The Nine ดูจากหน้าร้านก็น่าเข้ามากค่ะ ตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่นโบราณหน่อย โต๊ะเป็นไม้ ดูไม่อึดอัด เหมาะแก่การนั่งชิวๆ ซดเหล้าเคล้ากับแกล้ม พนักงานน่ารักมาก ให้การต้อนรับดี มีออเดิฟจานเล็กๆมาเสริฟก่อนอาหารหลัก ฟรีแต่อร่อยดีค่ะ อาหารเด็ดต้องกิมจิอุด้งเลย รสชาติจัดจ้าน มาเป็นหม้อไฟ เสริฟตั้งแต่ยังสด ต้มจนสุก น้ำซุปข้นได้ใจ แต่ให้เส้นน้อยไปหน่อย อีกเมนูห้ามพลาดเลย ก...

อ่านต่อ »
Jizo Izakaya เดอะไนน์ พระราม 9Jizo Izakaya เดอะไนน์ พระราม 9Jizo Izakaya เดอะไนน์ พระราม 9

7 Likes0 Comment
Share
22 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ที่เหมือนทานที่ญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศและรสชาติเหมือนทานที่ญี่ปุ่นเลย ร้านอยู่ชั้น2 ใกล้บันไดเลื่อน ร้านอารมณ์ว่า นั่งจิบเบียร์เม้ามอย และกินกับแกล้ม เมนูเยอะแยะน่าทานไปหมด วันที่ไปวันธรรมดาแต่คนแน่นร้านเชียว ทุกอย่างที่สั่งอร่อย เว้นไก่คาราเกะเกรียมไปนิดเลยออกขมนิดๆ ขากลับซื้อเบียร์ ไร้แอลกอฮอล์ไปชิม รสชาติไม่ไหวจะเคลียร์ 😂😂😂 ราคาสูงไปนิดสำหรับเรา โดยรวมชอบในบรรยากาศและอาหารค่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Teru Sushi Bistro สีลม
Teru Sushi Bistro สีลม
ซื้อเลย! ดีล 1,599++.- โอมากาเสะไม่ถึงสองพัน ได้ 13-14คำ ฟินจุก ๆ • [Ad]
3.9
65 รีวิว฿฿฿
Teru Sushi Bistro สีลม
Teru Sushi Bistro สีลม
3.9
65 รีวิว฿฿฿
Fin Sushi ชลบุรี
Fin Sushi ชลบุรี
4.2
19 รีวิว฿฿฿
Fin Sushi แฟชั่นไอส์แลนด์
Fin Sushi แฟชั่นไอส์แลนด์
4.0
15 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN