รีวิว Jellifi Cafe (เจลลิฟี่ คาเฟ่) ลาซาล

29 ม.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
บิงซูใต้หวัน.....

ร้านน้ำแข็งใส่ jellifi toast อยู่ท้ายซอยลาซาล ร้านสไตล์ใต้หวัน ร้านนี้เราขอบมาทานบ่อยๆ ต้ำแข็งใส่หลายๆ รสชาติอร่อย ทานคนเดียวก็ได้ทานกับเพื่อนก็ดี เราชอบน้ำแข็งใสรสชานมใต้หวัน เนื้อน้ำแข็งนุ่ม มีกลิ่มหอมชานม ราคาก็ไม่แรง **ตอนนี้ร้านปิดปรับปรุง เราก็รอเค้าเปิดอยู่เหมือนกัน


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ของหวานแนวใต้หวัน
เมนูเด็ด:Jellifi Toast

ร้านนี้อยู่ในซอยลาซาล ท้ายซอยเลยค่ะใกล้ โรงพยาบาลศิครินทร์และคอนโด ร้านไม่ใหญ่ ตกแต่งได้น่ารักดี ขนมหวานมีขนมปังและ Snow Ice หลากหลายรถชาติมากๆ แต่เราชอบรสชานมใต้หวัน ที่ร้านมีโปรโมชั่น จัด set ได้ดี ชอบที่ร้านเปิดเพลินแนวจีน-ใต้หวัน เข้ากับบรรยากาศดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ม.ค. 2018

บิงซูใต้หวัน.....

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ประมาณนี้เลย ใช่เลย
เมนูเด็ด:Snow Ice

jelli jelli นึกถึงเจลลี่ต้องปีโป้ แต่ขอโทษทีร้านนี้ไม่ได้ขายปีโป้ แต่ขายเครื่องดื่มชานมไข่มุก และทีเด็ดที่ได้มาทานเป็นไอศกรีมสายไหม 😄😄 ร้านตั้งอยู่ในโครงการเดียวกับร้านกาดมั่ว เป็นร้านเล็กๆ ในร้านมีที่นั่งนิดเดียว ข้างนอกก็มีอีกนิดนึง 2-3 โต๊ะ น้อยจัง โชคดีในร้านว่างเลยนั่งตากแอร์ดีกว่า ตอนแรกเข้าไปไม่ได้ดูป้ายกะจะกินกาแฟสักหน่อย ดูเมนูถึงรู้ว่าไม่ใช่ร้านกาแฟ เซ่อจริงๆ😅😅 เลยจะสั่งไอติมแทน อ...

อ่านต่อ »
Jellifi Cafe (เจลลิฟี่ คาเฟ่) ลาซาลJellifi Cafe (เจลลิฟี่ คาเฟ่) ลาซาล

64 Likes14 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ไอติมเส้นบางรสถ่านไม้ไผ่ คือมันใช่อ่ะ!!
เมนูเด็ด:ไอศครีมไต้หวันรสถ่านไม้ไผ่

ที่เดินมาแวะร้านนี้ก้อตามคำแนะนำของเพื่อนๆในวงในค่ะ หน้าร้านดูธรรมดา ภายในร้านเป็นห้องแอร์ก้อคับแคบ แต่จะไปนั่งด้านนอกก้อไม่ไหว เพราะร้อนมากเลยค่ะ จึงต้องนั่งเบียดๆกันด้านใน พนักงานหน้าตึงไปนิดค่ะ เมนูที่สั่งไอติมสีดำรสถ่านไม้ไผ่คะ แล้วก้อเลือกท๊อปปิ้งเพิ่มอีกนิดหน่อย ราคาไม่แพงแต่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ รสชาติดีค่ะ นุ่มๆละมุ่นละลายในปาก ไม่หวานมาก กำลังดีค่ะ ชอบนะ *** การรีวิวข้างต้นเป็นเพีย...

อ่านต่อ »

76 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Snow ice เนื้อเบาๆ

Jellifi Cafe (เจลลิฟี่ คาเฟ่) ร้านขนม Jellifi Cafe ที่เน้นเมนูไอติมสายไหม หรือ Snowice เนื้อละเอียด รวมถึงชานมแบบไต้หวัน ร้านเป็นร้านเล็กๆ ในโครงการ The Collection & House สุขุมวิท 105 ร้านคูหาเดียว มีที่นั่งในร้านแค่ไม่กี่ที่ แต่ก็มีที่นั่งหน้าร้านอนยู่อีกนิดหน่อย ผมไปลองเฉพาะไอติมสายไหมครับ วิธีการสั่งก็เลือกรสชาติของไอติมสายไหมก่อน แล้วเลือกซอส และ Topping ครับ ผมเลือกเป็น Charcoal (...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาเพิ่มความอ้วนกัน

อยากกินของหวานเลยมาหา หาคนมากินร้านนี้ด้วยมานานจนวันนี้ละ หึหึ ร้านเล็กๆมีที่นั่งไม่เยอะ ถ้ามาช่วงคนเยอะก้ต้องรอไป สำหรับคนที่ไม่ค่อยกินของพวกนี้อาจจะสั่งยากหน่อยในตอนแรกแต่เดี๋ยวก้ได้เอง ของรอไม่นานก้ได้แล้ว เกล็ดน้ำแข็งไม่ละเอียดเกินไปกำลังดี กินอร่อยดีเลย

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บิงซูชานม น้ำแข็งละเอียดนุ่ม
เมนูเด็ด:ไอศครีมชานมไต้หวัน

เป็นร้านบิงซู ใกล้รพ.ศิครินทร์ค่ะ ใกล้ๆก็มีร้านอาหารเยอะเลย ทานข้าวเสร็จก็แวะหาอะไรหวานๆแก้เผ็ดซักหน่อย ร้าน เจลลี่คาเฟ่ มีบิงซูSnow Ice หลากหลายรส มี ขนมปัง Toast ด้วยค่ะ แต่วันนี้ ขอลองแค่ เมนูSnow Ice - ไอศครีมชานมไต้หวัน 45฿ เลือกราดซอสคาราเมล ตัวSnow Ice มีความนุ่มละเอียดมากค่พ รสชานมไต้หวันจะไม่หวานมาก รสชาเข้มข้น ทานเพลินๆแป๊บเดียวหมดค่ะ ถือว่า o.k. กลางๆ 3⭐️

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ณ ศรีอักษร
ณ ศรีอักษร
สัมผัสเสน่ห์อาหารไทย รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ พาใครมาเป็นต้องกดไลก์! • [Ad]
ขอบคุณ​ Cup อ่อนนุช
ขอบคุณ​ Cup อ่อนนุช
กาแฟดีจนต้องขอบคุณ CUP! ร้านคาเฟ่แสนเป็นกันเองแถมราคาแสนโดนใจ • [Ad]
fresh coffee
fresh coffee
น้ำต่อแก้ว
น้ำต่อแก้ว
Butary coffee & bakery
Butary coffee & bakery
Coffaholic 25 Café & Bar
Coffaholic 25 Café & Bar
จับนม ลาซาล
จับนม ลาซาล