รีวิว Que Pasa Mexican Food

2 check-ins
Quality Review
ร้านเม็กซิกัน แบบ Tex-Mex รสดั้งเดิมจาก Texas
เมนูเด็ด:Salsa, Complimentary Nachos, Guacamole, Quesadillas

ร้านเม็กซิกันต้นตำรับจาก Taxas เปิดมานานเกิน 15 ปี เป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้านคุณพ่อมากแต่ผ่านตาไปได้ยังไงไม่รู้ ถ้ารู้ว่ามีร้านอร่อยใกล้บ้าน ป่านนี้มาเป็นลูกค้านานแล้ว สามีเจ้าของร้าน Mr.Alex น่ารักมาก เป็นกันเอง มานั่งคุยด้วยตั้งแต่สั่งอาหารเสร็จจนกระทั่งเรียกเก็บเงิน แถมยังให้พริก Jalapeño รมควันเองใส่กระปุกมาให้อีก พริก jalapeños ของโปรดเลย อร่อยมาก เอาไป dip กับอะไรก็อร่อย ยกเว้นของหวาน 55 สำหรับคนที่อยู่แถวนนทบุรี ไม่ต้องขับรถไปไกลถึงในเมือง ก็สามารถหาร้านเม็กซิกันอร่อยใกล้บ้านทานได้ วันนี้มาช่วงเช้ากะมาทานอาหารเช้า เพราะร้านนี้เปิดเช้ามาก (8 โมงเช้า) สั่ง Quesadillas ไส้เนื้อที่เล็ก (99 บาท) ชอบมากที่มีให้เลือก 3 size ไม่บังคับให้สั่งขนาดเดียวเหมือนร้านอื่น ไส้อัดแน่น ทั้งเนื้อและเครื่องต่างๆ รสดั้งเดิมเหมือนทานที่อเมริกา ที่ดีอีกอย่างคือ ร้านนี่เค้ามี Nachos กรอบใหม่เสริฟพร้อม salsa เป็น complimentary appetizer ให้ลูกค้าทุกโต๊ะด้วย นอกจากนี้ก็สั่งเป็น nacho cheese กลับบ้าน ให้ซอสมากระปุกใหญ่ คุ้มมากจริงๆ เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมาก ที่เด่นอีกอย่างคือ ร้านนี้เค้ามี party ตุ๊กตา piñata สำหรับให้ลูกค้ามาจัด party ด้วย เด็กๆ น่าจะชอบ ราคาโดยรวมถือว่าคุ้มค่าราคาที่จ่ายไป พนักงานแนะนำอาหารได้เป็นอย่างดี


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองครั้งแรกกับอาหารเม็กซิกัน  “ Que Pasa Mexican Food “
เมนูเด็ด:Chiken Wing, Nachos with Salsa, Quesadillas

❥❥  บรรยากาศ เป็นร้านอาหารเม็กซิกัน ที่ตั้งอยู่ในปากเกร็ด ซอยประเสริฐอิสลาม เพื่อนๆสามารถปักหมุดมาตาม GPS “ Que Pasa “ ก็จะถึงด้านหน้าร้านเลย บรรยากาศตัวร้านจะตกแต่งสไตล์เม็กซิกัน ที่เน้นสีสันฉูดฉาด โทนสีร้อนแรง ผสมผสานกลิ่นอายคล้ายๆยุคสมัยคาวบอย ขนาดร้านค่อนข้างกว้างและมีโต๊ะรองรับลูกค้าเยอะค่ะ สำหรับการจอดรถสามารถจอดได้ที่ลานจอดรถด้านหน้าร้านซึ่งมีให้อย่างกว้างขวาง   ❥❥  รสชาติอาหาร เมนูภายใน...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเม็กซิกัน อร่อยๆ ที่นนทบุรี
เมนูเด็ด:Salsa, Guacamole, Chips & Salsa, Caesar salad 1 (S), Quesadilla Meat, Burrito Meat, Lasagna Meat

ร้านQUE PASA RESTAURANT อยู่หน้าหมู่บ้านนิชดาธานี สามารถเดินทางตามแผนที่ที่ปักไว้ในแอพวงในได้เลย มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกสบาย บรรยากาศร้าน ตกแต่งสวยงาม เปิดแอร์เย็นช่ำ ราคาอาหารต่างๆ เป็นราคา NET แล้ว รู้จักร้านนี้จากรีวิวของคุณปุ๊ก อาหารดูน่าสนใจและราคาไม่แพง ถือเป็นการทานอาหารเม็กซิกันครั้งแรกของเราเลย ซึ่งอาหารร้านนี้เราว่าอร่อยดี อาหารต่างๆที่สั่งมาทานวันนี้รสชาติทานง่าย จานใหญ่ ให้เครื่องต...

อ่านต่อ »

23 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารเม็กซิกันดีๆ ใกล้หมู่บ้านนิชดาธานี
เมนูเด็ด:Guacamole, Quesadillas, Caesar salad 1 (S)

ร้านอาหารเม็กซิกันที่รสชาติแบบ Tex-Mex แท้ๆ เพราะเจ้าของร้านเป็นคน Texas เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าได้ทานอาหารเม็กซิกันรสชาติใกล้เคียงกับที่เคยทานที่อเมริกาแน่นอน ร้านอยู่เลยทางเข้าหมู่บ้านนิชดาฯ เล็กน้อย มีที่จอดรถเป็นลานกว้าง ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นคนต่างชาติเกิน 50% โดยพนักงานเสริฟที่ร้านทุกคนสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี มาทานอาหารที่ร้านนี้ สามารถมานั่งทานคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่มใหญ่ได้หมด เพราะเ...

อ่านต่อ »

23 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2017

ร้านเม็กซิกัน แบบ Tex-Mex รสดั้งเดิมจาก Texas

อ่านต่อ »
28 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารแม็กซิกันแท้รสชาติเลิศ
เมนูเด็ด:BBQ ribs (small), Taco soft 1, Jalapeño Poppers

อยากมาร้านนี้นานแล้วเพื่อนสรรเสริญสรรพคุณไว้ ไอ้เราก็ชอบอาหารเม็กซิกัน วันนี้ได้ฤกษ์ดี ว่างตรงกันชวนกันมาทานร้านนี้ซะเลย สั่งอย่างแรกคือ chips กับ salsa น้ำจิ้มเค้ามีทั้งมะเขือเทศและแบบอะโวคาโด สั่งBBQ ribs (small), Bacon wrapped shrimp (sm),Taco soft 1 อันนี้อร่อยมาก Chef salad (S) Jalapeño Poppers(พริกขุบแป้งทอด) Enchilada creamy chicken อันนี้ก็อร่อย เครื่องดื่มคือ virgin Margarita คือไม่มี...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
8 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหาร Mexican บรรยากาศสบายๆห้คุณได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติสไตล์เม็กซิกันแท้ๆ
เมนูเด็ด:Taco, Nachos with Salsa

ร้านอาหารเม็กซิกันร้านนี้อยู่ที่หมู่บ้านนิชดาธานี ขับรถเข้ามาเรื่อยๆ ร้านระอยู่ในซฮยทางขวามือ สังเกตป้ายร้านไว้แล้วจะหาง่ายค่ะ มีที่จอดรถให้จอด วันนี้มาดึกไปหน่อยร้านปิดตอนสามทุ่มกว่าจะไปถึงก็สองทุ่มกว่าๆแล้วเลยมีเวลาทานแค่ชั่วโมงเดียว ความจริงแล้วถ้าพูดถึงอาหารเม็กซิกันคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักกันซักเท่าไหร่ + ร้านอาหารเม็กซิกันไม่ยังไม่มากพอที่จะให้คนได้ไปลองลิ้รสชาติของอาหารสไตล์เม็กซิกัน โชคดีท...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเม็กซิกันต้นตำรับแท้โดยคนอเมริกัน บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ Texas ในหนังฝรั่ง ตกแต่งสไตล์ Country Bar & Grill

Mexican Food ยังไม่ค่อยเป็นที่นิยมและแพร่หลายในหมู่คนไทยมากเท่าไหร่ เห็นได้จากร้านอาหารเม็กซิกันที่เป็นแบบ Authentic ยังมีอยู่น้อยมากในเมืองไทย และส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่เน้นให้บริการหรือเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติที่มาอาศัยหรือทำงานระยะยาวในเมืองไทย (หรือเรียกว่ากลุ่ม Expat) ถ้าพูดถึงอาหารเม็กซิกันแล้วส่วนใหญ่เราจะนึกถึงอาหารที่มีความผสมกลมกลืนระหว่างความเป็น American กับ European Cuisine...

อ่านต่อ »
Que Pasa Mexican FoodQue Pasa Mexican Food

49 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ค. 2012

ร้านอาหารเม็กซิกัน ลูกผสมอาหารอิตาเลี่ยน ต้นตำรับแท้

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Brassica Fried Chicken & Donuts
Brassica Fried Chicken & Donuts
ร้านอาหารอเมริกัน สุดฟินไก่ท้องเนื้อเด้ง เบเกอรีเนื้อเนียนนุ่ม! • [Ad]
3.9
9 รีวิว฿฿฿
Steelers Restaurant
Steelers Restaurant
4.0
35 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿
แจ่มจันทร์ บาร์ แอนด์ บิสโทร
แจ่มจันทร์ บาร์ แอนด์ บิสโทร
3.9
59 รีวิว฿฿฿
Katana - Japanese Dining
Katana - Japanese Dining
4.0
28 รีวิว฿฿฿
Demi Taiwanese & Vegetarian Food สุขุมวิท 49
Demi Taiwanese & Vegetarian Food สุขุมวิท 49
3.9
18 รีวิว฿฿฿