รีวิว Beeru Bar & Bistro

29 ธ.ค. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
สั่งเลย ข้าวผัดบีรุ
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ, หมูวาซาบิ, เบคอนผัดกิมจิ, ข้าวผัดบีรุ

ร้านบีรุ อยู่ทางขึ้นสะพานพระราม 8 ในซอยติดกับคอนโดลุมพินี ร้านสีเทา ภายในร้านคนเยอะ แน่นเต็ม เรารอเผื่อให้ได้นั่ง จะได้ไม่มาเสียเที่ยว รอประมาณ 15 นาที คนที่มาหลังจากเรา บางคนก็ไม่รอนะ เราแอบคิดว่า ตอนเปิดเจ้าของร้านเขาคงไม่คิดว่าจะขายดีแน่นๆเลย ในร้านติดแอร์ เย็นสบาย แต่เรามองว่ามันเป็นข้อดีข้อเสียนะ ถ้าร้านที่มีแอร์ ต้องร้านใหญ่กว่านี้ หรือไม่ก็เปิด 2 ชั้น เพราะคนที่มาทานทุกโต๊ะส่วนใหญ่สั่งเบียร์ แล้วคนทานเบียร์อะ นั่งยาววววๆ กันอยู่แล้ว มาส่วนอาหารกันบ้าง -เราสั่งข้าวบีรุ ใช้ได้เลยนะ แนะนำค่ะ หมูรสเข้มข้นอร่อย -หมูวาซิบิก็เข้มข้น เราชอบพริกซอยบางๆที่โรยมา กินแล้วเข้ากันดี เพิ่มความเผ็ด -แซลมอนซาซิมิเล็ก ก็สดใช้ได้ -เบคอนผัดกิมจิ อันนี้ชอบมากกกกกกก -เบียร์ลาวดำ มากับแก้วมีหูแช่เย็น ถ้าแก้เราไม่เย็น ที่ร้านจะเปลี่ยนให้เลยคะี -ของหวาน พุดดิ้งชาเขียว รสสัมผัสไม่เหมือนพุดดิ้งเท่าไหร่ เหมือนมูสที่แช่ตู้เย็นมา 2 วันจนแข็งมากกว่า รสชาติพอไปได้ค่ะ สรุปอร่อยค่ะ ถูกใจข้าวผัดบีรุสุดแล้ว


8 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นizakaya นั่งชิว
เมนูเด็ด:หมูชาชูเผา, เฟรนช์ฟราย

ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงสะพานพระราม8 จอดรถได้ที่ซอยถนนข้างร้าน แนะนำโทรมาจองโต๊ะก่อน ร้านค่อนข้างเล็ก มีประมาณ5โต๊ะได้ ตกแต่งน่ารักสบายๆสไตล์izakayaญี่ปุ่น เหมาะมานั่งชิวหลังเลิกงาน เมนูที่สั่งราคาประมาณจานละ100นะคะ มาเป็นจานเล็กๆ วันนี้สั่งเป็น 🔸เฟรนฟรายปาปริก้า (80฿) ชอบเป็นการส่วนตัวค่ะ เฟรนส์ฟรายร้านนี้ เป็นมันหั่นมาหนา ทอดขึ้นมา กรอบๆร้อนๆ อร่อย อย่าบอกใคร ช่วงนี้มีรสไข่เค็มมาให้ลองด้วย 🔸หม...

อ่านต่อ »
Beeru Bar & BistroBeeru Bar & Bistro

6 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
Izakaya ชิวๆๆ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูชาชู, เกี้ยวซ่าราดซอส

"ข้าวหน้าหมูชาชู" 95 บาท ร้านนั่งชิวสไตล์ญี่ปุ่น หรือ izakaya มีเบียร์ขวด kirin เด็ดมากจานนี้ อร่อยลืมกลัวอ้วนเลย "เกี๊ยวซ่าราดซอส" 75 บาท ซอสสูตรพิเศษ รสชาติอร่อยถูกปาก Suggestion💗:เปิดเย็นๆ People👫: 2 Taste🍴: 5/5 Service🙇🏻: 5/5 Place🏡: 5/5 โต๊ะไม่มาก Parking🚗: 4/5 มีที่จอดรถหน้าร้าน

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:สลัดผัก, ยากิโซบะ, เกี๊ยวซ่าราดซอส, เสต็กไก่

(อรุณอัมรินทร์ 53) แวะมาทำธุระแถวๆ นี้ค่ะ คุณเพื่อนเลยชวนมาทานมื้อเย็นที่ร้านนี้ ร้านอยู่ในซอยนะคะ พอดีว่าจอดรถกันที่อื่นแล้วเดินกันเข้ามา ก็น่าจะหาที่จอดรถยากซักหน่อยค่ะบริเวณนี้ ร้านลักษณะคล้ายๆ บาร์-อิซากายะ มีสารพัดเบียร์ให้เลือกลอง แต่เราไม่ดื่มอะ ก็สั่งเป็นเมนูอาหารง่ายๆ รสชาติก็ใช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

48 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
มันเป็นความชื่นชอบส่วนบุคคล เบียร์ดี&อาหารโดน
เมนูเด็ด:ปลาหมึกวาซาบิ, เห็ดและหน่อไม้ฝรั่งผัดเนย, ข้าวผัดบีรุ, เกี๊ยวซ่าชีส, Kirin beer

ร้านบีรุ...แต่ตัวเราชอบเผลออ่าน เบียร์ยู อยู่บ่อยๆ เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำมาหลายรอบแล้ว สำหรับร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นราคาย่อมเยา และรสชาติดีไม่เหมือนใคร ที่สำคัญมีเบียร์ตัว signature คือเบียร์แบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง kirin ที่นำฟองเบียร์มา frozen จนกลายเป็นวิปครีมน้ำแข็งรสชาติถูกอกถูกใจ ทั้งเหมาะแก่การถ่ายรูปและดื่มด่ำจริงๆ นอกจากนี้ยังมี craft beer สารพัดอีกหลายตัวที่ถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ **location*...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
กับข้าวอร่อย แอร์เย็น ชิวได้มาชิวเลย
เมนูเด็ด:Kirin Frozen Beer, ปลาซาบะดอง ซาซิมิ, หมูวาซาบิ, เบคอนผัดกิมจิ, ข้าวผัดบีรุ

ครั้งที่ 2 กับร้านนี้ มาเพราะอยากลองชิม Kirin Frozen beer ดูว่าจะฟินแค่ไหน จัดมาคนละแก้ว แก้วละ 140 บาท ราคาเท่ากับ 1 ขวดเล็ก Kirin มีโรงงานผลิตในไทยมาสักพักแล้ว เริ่มหากินง่าย ไม่เหมือนแต่ก่อน ราชาติแปลกไปนิดหน่อย ไม่ถึงกับว้าวมาก คิรินขึ้นชื่อว่าเป็นเบียร์ที่ต้องกินฟอง เค้าทำมาให้กินฟองพร้อมๆกันตัวเบียร์ ไม่ต้องรินเอียงให้ฟองหายนะ ร้านนี้ เอาเบียร์มาปั่นๆ ตีเบียร์จนเป็นฟองแข็งๆฟูๆ เมื่อลองมา...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ธ.ค. 2015

สั่งเลย ข้าวผัดบีรุ

อ่านต่อ »
26 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวบาร์โต๊ะและเก้าอี้ไม้กระจกใสๆ ร้านสวยอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ทงคัทสึ, แซลม่อนย่างซีอิ้ว, เนื้อวาซาบิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวบาร์โต๊ะและเก้าอี้ไม้กระจกใสๆ ใกล้สะพานพระรามแปด มีอาหารให้เลือกหลายเมนูเครื่องดื่มนอกจากชาเขียวแล้วก็มีเบียร์หลากหลายสมชื่อร้านค่ะ อาหารอร่อยจนแปลกใจอาจเป็นเพราะไม่ได้ตั้งความหวังอะไรไว้ ราคาเริ่มตั้งแต่70-200บาทค่ะ ร้านสะอาด บริการดี แต่ไม่ค่อยมีที่จอดรถนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fin Sushi ชลบุรี
Fin Sushi ชลบุรี
4.2
19 รีวิว฿฿฿
Fin Sushi แฟชั่นไอส์แลนด์
Fin Sushi แฟชั่นไอส์แลนด์
4.0
15 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN