รีวิว โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ The Bright พระราม 2

2 check-ins
Quality Review
#1185# มีความอร่อยเกินความคาดหมาย
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ฟูคั่วกลิ้ง, ชาซีลอนร้อน

ร้านโกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ ร้านสภาดาแฟเก่าแก่ ที่ตอนนี้มีหลายๆ สาขา ใน กทม. สำหรับสาขา The Bright พระราม 2 จะอยู่ชั้น G นะคะ เดินออกจากฟู้ดแลนด์ก็จะเจอร้านค่ะ การเดินทางมา The Bright พระราม 2 เราก็ซิ่งทางด่วน มุ่งตรงมาพระราม 2 เลยค่ะ ลงทางด่วนปุ๊บ รีบออกทางคู่ขนานซ้าย ขับแป๊บนึง จะเจอโครงการค่ะ มีที่จอดรถเยอะค่ะ ร้านตกแต่งแบบเก่าๆ สวย คลาสสิคดีค่ะ มีโต๊ะหินอ่อน เก้าอี้ไม้ใหญ่ๆ การบริการแบบ semi-self service ต้องไปสั่ง+จ่ายเงินที่ counter แล้วพนักงานจะยกมาเสิร์ฟค่ะ ลองสั่ง ■ ข้าวไข่ฟูคั่วกลิ้ง (89 บ.) ฮื้มมม อร่อยเกินคาดค่ะ ข้าวคุณภาพดี นุ่มอร่อย โปะมาด้วยไข่ฟู และคั่วกลิ้ง ไข่ฟูสวยอะ ทำได้ไง ไข่ฟูมาแบบกรอบกร้วม อมน้ำมันนิสสสนึง แต่ไม่เลี่ยนค่ะ ทานแค่ข้าวไข่ฟูราดซอสพริกก็อร่อยแล้วอะ คั่วกลิ้งอร่อยเกินความคาดหมายค่ะ รสชาตืดีค่ะ หอมเครื่องแกง เค็มนำ แต่ไม่เค็มจัด ไม่เผ็ดมากจนเกินไป เมนูนี้ลงตัวมากๆ ค่ะ ■ ชาซีลอนร้อน (50 บ.) เสิร์ฟชาร้อน พร้อมด้วย นม นมข้นหวาน และน้ำตาลทราย ชาร้อนหอมชามากๆ ค่ะ แต่ค่อนข้างเข้มหน่อย ดื่มเปล่าๆ ไม่ไหวค่ะ ต้องเติมนม และนมข้นหวาน ให้รสชาติเบาลง โดยรวมดีค่ะ สามารถปรับรสชาติได้เองตามชอบ ถ้วยชาเล็กๆ สามารถนำไปเติมชาร้อนได้ค่ะ โดยรวมชอบค่ะ


54 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบริการตัวเอง
เมนูเด็ด:ชุด1 ไข่กระทะและขนมปังสอดไส้, ชาร้อน

ร้าน โกปี๊เอี๊ยะไถ่กี่ สาขาthe bright พระราม2 ตั้งอยู่ที่ชั้น G ร้านนี้เราต้องเดินไปสั่งที่เคาท์เตอร์ก่อน จากนั้นหาโต๊ะนั่ง แล้วพออาหารเสร็จ พนักงานจะเรียกให้เราไปรับของค่ะ จากนั้นเดินไปหยิบช้อนส้อมแล้วถือมาทานที่โต๊ะค่ะ เราสั่งเป็น -ชุด1 ไข่กระทะและขนมปังสอดไส้ 85฿ ไข่กะทะ2ฟอง โรยหมูสับ กุนเชียง ผักโรย ขนมปังสอดไส้ชิ้นเล็กไปนิดนึงค่ะ โดยรวมรสชาติโอเค -ชาร้อน 40฿ จะมีชาในแก้วมัคให้ค่ะ ชาเข้มจ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะทานอาหารเย็นราคา เบาๆ
เมนูเด็ด:ชีสชาลาเต้, ชาเย็น

ร้านอาหารที่มีแฟรนชายด์เยอะมากในช่วงหลังๆ สำหรับวันนี้ได้มาทานที่สาขา The Bright Rama 2 สามารถจอดรถได้ที่โครงการตรงตึกจอดรถ ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 1 ขนาดไม่ใหญ่มาก เป็นโต๊ะกลมและเก้าอี้แบบไม่มีพนักพิงเหมือนสาขาหลัก เมนูอาหารก็จะเหมือนกับสาขาอื่นๆ เช่นกัน สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. ข้าวไข่ฟู พะแนงหมู ราคา 89 บาท: เมนูนี้ยังไม่เคยทานที่สาขาไหน เพิ่งทานที่นี่เป็นที่แรก หน้าตาดูน่าทานดี ไข่ฟูแล...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
8 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมาเพราะอยากกินโรตี

- โรตีนมน้ำตาล ราคา 59 บาท ถือว่าโอเคทานได้ เพราะแลดูสะอาดกว่าข้างนอกทั่วไป 55 สั่งเมนูน้ำมา 2 มี - โอวันตินภูเขาไฟ รสชาติธรรมดามาก ไม่เข้มข้นเลย - ชานม อันนี้แฟนทานบอกอร่อย แต่อาหารจานเดียวเยอะดี. ครั้งหน้าว่าจะลองมาทานอาหารจานเดียวดู เมนูกาแฟก็น่ากินส่วนตัวคิดว่ากาแฟน่าจะอร่อย วันนี้มาดึกก็เลยไม่สั่งรอบหน้ามาใหม่แน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเรียบง่าย รสชาติสบายๆ

-อาหาร(Food)⭐️⭐️⭐️⭐️ ทุกเมนูเรียบง่าย ทำให้หวนคิดถึงชีวิตสมัยก่อน รสชาติดี ชอบโกโก้soyมากกกก หาทานที่ไหนไม่ได้แบบนี้อีกแล้ว -บรรยากาศสถานที่(Atmosphere)⭐️⭐️⭐️⭐️ -ความสะอาด(Cleanliness)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ทั้งสถานที่ โต๊ะ เก้าอี้ ภาชนะใส่อาหารสะอาดดีค่ะ -การบริการ(Service)⭐️⭐️⭐️⭐️ พนักงานสุภาพเรียบร้อย บริการดี ใส่ใจลูกค้าดีบางคน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่านั่งในเดอะไบรท์

เป็นอีกหนึ่งร้านน่านั่ง ในเดอะไบรท์พระราม2ค่ะ💛 อาหารมีความหลากหลายค่ะ ให้เลือกทานได้หลายแบบเลย มากับเพื่อนๆหรือครอบครัวก็คือสบายใจกับการเลือกเมนูค่ะ เพราะมีหลายแบบ หลายความชอบ รสชาติดีค่ะ อาหารน่ารับประทาน สะอาด แอร์เย็น เก้าอี้นั่งสบายค่ะ ชอบ👍🏼

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟเก่าแก่ ตั้งแต่ 1952
เมนูเด็ด:กาแฟเย็นสูตร 1

เป็นร้านกาแฟโบราณจริงๆตั้งแต่ปี 1952 แนะ ดีใจที่ได้แวะมาลองลิ้มชิมรสกาแฟหรือโกปี๊โบราณ ร้านตกแต่งได้เข้าสมัยโบราณดีบ่งบอกถึงเอกลักษณ์และความใส่ใจ ร้านนี้บริการตนเองนะ มีอาหารจานเดียวตามเมนูด้วย พนักงานบริการแบบเนิบๆ กาแฟเย็นรสนุ่มสูตร1 ที่สั่ง รสชาติแท้ดั้งเดิมดี เพียง 60 บาทเอง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Be 3 Cafe
Be 3 Cafe
เอาใจคนรักสุขภาพ อาหารฟิวชั่นรสเลิศ สลัดผักเด้งกรอบ ขนมหวานที่ดีต่อใจ • [Ad]
WE Coffee Cuisine
WE Coffee Cuisine
TINPRESSO
TINPRESSO
ฌาบีบี โรตี~ชา
ฌาบีบี โรตี~ชา
จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร
จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร
O2 Kaffee & Bistro
O2 Kaffee & Bistro
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN