รีวิว Red Diamond Cafe เลียบทางด่วนรามอินทรา

2 check-ins
Quality Review
กาแฟคือดีงาม ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆยังเฉยๆ

ร้าน Red Diamond Cafe อยู่บริเวณถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสังคมสงเคราะห์ก็เจอร้านเลยค่ะ ประตูร้านเหมือนปิด แต่ความจริงเปิดนะ จอดรถได้ฝั่งตรงข้ามร้าน สะดวกสบายค่ะ พอเปิดเข้าร้านได้กลิ่นกาแฟหอมฉุยเลยค่ะ จะนั่งหน้าเคาน์เตอร์ดูบาริสต้าชงก็ได้ แต่ที่นั่งตรงนี้ส่วนใหญ่จะเต็ม เมนูที่สั่ง คือ - Caffe Latte (130 บาท) กลิ่นหอมมาก รสชาตินุ่มละมุนค่ะ เราทานไปนิดเดียวเพราะไม่ทานกาแฟ แต่เมนูนี้โอเคสำหรับเรานะ - Black cocoa (120 บาท) เสิร์ฟมาในบีกเกอร์ ตัวโกโก้เข้มข้นน้อยกว่าที่คิด หวานน้อย - Matcha (120 บาท) เสิร์ฟมาในบีกเกอร์เช่นเดียวกันค่ะ ชาเขียวมัทฉะรสชาติธรรมดา ตอนเสิร์ฟมีละลายด้านบนเล็กๆ ทุกเมนูเสิร์ฟพร้อมน้ำเย็นแก้วเล็กค่ะ


22 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติดี บริการเยี่ยม
เมนูเด็ด:latte, ลาเต้เย็น

สำหรับคอกาแฟ ต้องไม่พลาดที่นี่ค่ะ ร้านนี้ขยายสาขามากขึ้นแล้ว วันนี้ลองสาขานี้ก่อนค่ะ 📋 เมนู: ☕️ ลาเต้ร้อน ลวดลายสวยงาม ลองทานหลายเมล็ด รสชาติจะแตกต่างกันไป บาริสต้าแนะนำดีมากค่ะ ชอบแบบไหน ลองบอกดู 🥤 ลาเต้เย็นก็ใช่ว่าจะน้อยหน้า อร่อยเช่นกัน กลมกล่อม ปกติไม่ทานลาเต้เย็น แต่มาทานที่นี่แล้วติดใจเลยค่ะ 🙇🏻‍♂️ บริการ: 👍 ชอบบริการร้านนี้มากค่ะ แนะนำการเลือกเมล็ดดี พูดจาดี ให้รายล...

อ่านต่อ »
Red Diamond Cafe เลียบทางด่วนรามอินทราRed Diamond Cafe เลียบทางด่วนรามอินทราRed Diamond Cafe เลียบทางด่วนรามอินทรา

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติอ่อนไปสำหรับเรา

ตามรีวิวทั่วไป แบรนด์นี้น่าจะเป็นร้านกาแฟที่ไม่ควรพลาดอีก1ร้าน ... พอมีโอากาสได้ไปแถวๆนั้นก็พบว่ามีสาขาอยู่ไม่ไกล เลยลองแวะไปในตอนเช้า บรรยากาศ : ดีนะคะ ดูน่าค้นหา ดูมีความเสพติดบรรยากาศกับท่ามกลิ่นกาแฟหอมๆ แถมมีบาริสต้าดิฟกาแฟให้ดูเพลินๆ แต่ๆๆๆ พอดูๆไปแล้วก็แอบขัดใจเกี่ยวกับการสูดดม และชิมของพวกเขาและเธอ ... เหมือนถูกฝึกมาเป็นอย่างดี ตอนแรกก็ใจว่าเป็นการเทสกลิ่นและรส แต่คือเค้าทำถี่มาก/แก้ว ต...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี แต่งร้านดิบ ๆ เท่ ๆ
เมนูเด็ด:God Father

ร้านกาแฟร้านดังย่านประดิษฐ์มนูธรรม ไกลบ้านแต่ก็อยากมาลองที่สาขาหลักร้านอยู่ปากซ.สังคมสงเคราะห์ เข้าซอยไปเล็กน้อยร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถอยู่ตรงลานฝั่งตรงข้ามร้าน ตัวร้านตกแต่งดิบ ๆ เท่ ๆ สไตล์ Industrial Loft มี 3 ชั้น ชั้นล่างมีที่นั่งทั้งแบบเป็นโต๊ะส่วนตัว และบาร์ยาวที่ได้ใกล้ชิดและชมการชงกาแฟของบาริสต้า ตอนเราไปที่นั่งเต็ม เลยต้องขึ้นไปนั่งชั้น 2 ส่วนห้องชั้น 3 เป็นห้องสำหรับผู้มาเรียนคอร...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบตรงที่มาร้านกาแฟแต่เหมือนมาผับ
เมนูเด็ด:Black cocao

ตั้งใจมาร้านนี้ ดูรูปจากวงในและเปิดแผนที่มา ร้านอยู่ตรงหัวมุมทางเลี้ยวเข้าซอย ที่จอดรถฝั่งตรงข้าม หรือจะจอดเลยไปอีกนิดนึงที่โล่งๆข้างๆอู่ซ่อมรถ ขับรถผ่านคิดว่าร้านปิด เพราะเห็นปิดประตูทึบ ดีนะเพื่อนบอกไม่ปิด งั้งพลาดแน่ๆ เดินเข้ามาในร้าน โรงผลิตกาแฟอยู่ที่นี่เอง อารมณ์เหมือนมึดแล้วนั่งอยู่ในผับ เพราะแสงไฟสลัวๆ พนักงานส่วนใหญ่ใส่ชุดสีดำ พอดีเลยวันนี้เราก็ใส่สีดำ😁 ประกอบกับเพลงที่ดังเหมือนอยู่...

อ่านต่อ »

10 Likes1 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
มาซ้ำอีกสักรอบ
เมนูเด็ด:Iced Latte

ร้าน Red Diamond เดี๋ยวนี้มีหลายสาขาแล้วค่ะ ทั้งที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไอคอนสยาม เดินทางสะดวกมากขึ้น แต่เราก็ยังไม่เคยลองทานสาขาอื่นนะ ไว้จะไปลอง ตอนนี้ขอรีวิวของสาขาแรกที่เลียบด่วนรามอินทราก่อนนะคะ วันที่เราไปฝนตกปรอยๆ ลูกค้าแน่นเต็มร้านเลยค่ะ ชั้นล่างว่างอยู่โต๊ะเดียวก็เลยเลือกนั่งโต๊ะนี้แหละ เมนูที่สั่ง คือ - Matcha Green Tea เราไม่ทานกาแฟก็เลยเลือกเมนูนี้ ชงมาได้กลมกล่อมค่ะ แต่ก็ยังไม่สุดสำหร...

อ่านต่อ »
Red Diamond Cafe เลียบทางด่วนรามอินทรา

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2018

กาแฟคือดีงาม ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆยังเฉยๆ

อ่านต่อ »
20 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จิบ Specialty coffee ดีๆยามเช้า :)
เมนูเด็ด:Dirty Coffee

หยุดชดเชยทั้งที จิบกาแฟดีๆบ้างนะ ร้าน specialty coffee ชื่อดังมีทั้งที่ CTW และสาขาเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา วันนี้ลองมาชิมสาขาหลังดูบ้าง หน้าร้านมีลานกว้างมากของร้านไว้จอดรถ ร้านเป็นตึกตกแต่งด้วย rusty coffee factory theme(ตั้งชื่อให้เอง 555) ด้วยสีสนิมภายนอกอาคาร ด้านในมีเครื่องจักรทำกาแฟเท่ๆ กระสอบ กล่องปริมาณมากเสริมความเท่ ในร้านจะมืดๆ ติดไฟสีส้มจากเพดาน บรรยากาศขรึมๆดิบๆ เปิดเพลง mod...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

슈「xiù」 1988 Cafe ลาดพร้าว - วังหิน
슈「xiù」 1988 Cafe ลาดพร้าว - วังหิน
อาหารเกาหลีต้นตำหรับจากโรงครัว บรรยากาศเป็นกันเอง ครบครันทั้งคาวหวาน! • [Ad]
Be 3 Cafe
Be 3 Cafe
เอาใจคนรักสุขภาพ อาหารฟิวชั่นรสเลิศ สลัดผักเด้งกรอบ ขนมหวานที่ดีต่อใจ • [Ad]
เตี๋ยวปลาอาชา ลาดพร้าว 71
เตี๋ยวปลาอาชา ลาดพร้าว 71
Bluetamp Cafe
Bluetamp Cafe
Shabu Namor ลาดพร้าว 71
Shabu Namor ลาดพร้าว 71
Krispy Kreme Central Eastville
Krispy Kreme Central Eastville
Full Moon Cafe
Full Moon Cafe