รีวิว บุญโภชนา 食得福

5 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
อาหารจีน ทานง่าย แต่คนเยอะมาก
เมนูเด็ด:ผัดถั่วแขก, ปลาหมึกผัดพริกเกลือ

0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านประจำ ที่มาบ่อยๆ
เมนูเด็ด:กุ้งแม็กกี้

กลับมาอีกแล้วจ้า ร้านบุญโภชนา ขวัญใจย่านสีลม มาทีไรอิ่มจุก พุงกางมากมาย วันนี้จัด ปลากระพงทอด หมูเปรี้ยวหวาน ผัดถั่วแขก เต้าหู้เสฉวน หมึกพริกเกลือ ไก่ทอดพริกเกลือ กุ้งแม็กกี้ ฟินกระจาย หลังๆ ชอบกุ้งแม็กกี้มากกว่ากุ้งพริกเกลือละนะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 เม.ย. 2019

มาเพราะกุ้งพริกเกลือ

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปลาหมึก ไก่ คือดีย์งาม
เมนูเด็ด:ไก่ฉีก, ปลาหมึกผัดพริกเกลือ

ร้านอาหารแนวจีนๆ เปิดดึก ย่านสีลม มาถึงต้องสั่งปลาหมึกผัดพริกกระเทียม ไก่ฉีก นะจ๊ะ นี่ชอบสั่งผักคะน้าฮ่องกง ใหญ่ได้ใจ น้ำจิ้มไก่ฉีกคือดีย์ ปลาหมึกคือไร้เทียมทาน เลิฟมาก ปิดดึกอีกดีชอบๆ มีที่จอดรถไม่มากแต่มีคนโบกให้ตลอด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาดหวังว่าจะอร่อยกว่านี้ 3.5⭐
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดพริกเกลือ

ร้านอาหารจีนที่เซฟไว้นานมากตั้งแต่ยังไม่เริ่มเขียนรีวิว เพิ่งจะได้มีโอกาสมาลิ้มลอง เย็นวันศุกร์เงินเดือนออกรถติดมากมาย แวะหาอะไรกินใกล้ที่ทำงานแล้วค่อยกลับดีกว่า สั่งเมนูยอดฮิตที่หลายคนแนะนำ และเป็นเมนูที่ตัวเองก็เล็งไว้ ปลาหมึกผัดพริกเกลือ (250.-) ข้าวเปล่า 1 ถ้วย 20.- และ 🍻 tsing tao อีก 1 ขวด😜 อาหารรอไม่นานก็มาเสริฟแล้ว ข้าวเปล่าเยอะมากกินไม่ถึงครึ่งถ้วยขอห่อกลับ ปลาหมึกผัดพริกเกลือ รส...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มาครั้งใดก็จะไม่พลาดไก่ฉีก
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้ง, ไก่ฉีก

#UC2019 no.093 04/08/19 อีกครั้งกับมื้ออาหารที่บุญโภชนา​ ร้านที่ทำไก่ฉีกได้อร่อยมาก​ วันนี้น้องปอบสั่งแค่สองอย่าง​ คือไก่ฉีกจานเล็ก​ ฿200​ กับผัดผักบุ้ง​ ฿120​ ทานกับข้าว​ 1 ถ้วย​ ฿20 ไก่ฉีก​ รสชาติเนื้อไก่เหมือนประมาณไก่ต้มน้ำปลา​ ต้มเนื้อแห้งๆ​ แล้วแช่เย็น​ ฉีกเนื้อเป็นฝอยๆ​ ขนาดพอคำ​ เนื้อหนึบเหนียว​ เคี้ยวสนุก​ ถ้ากินเปล่าๆ​ กินไปเรื่อยๆ​ จะเค็มไปหน่อย​ แต่กินกับข้าวจะอร่อยมาก ผัดผักบุ้ง...

อ่านต่อ »
บุญโภชนา 食得福บุญโภชนา 食得福

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ส.ค. 2017

สั่งมากว่าสิบอย่าง อร่อยทุกอย่าง

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
งกคะแนนไปมั่ง แต่อร่อยสอบผ่านแต่เด่นเป็นบ้างเมนูนะ

เขาว่าร้านจีนเสฉวน เราต้องไปลอง เดียวแฟนจะเสียชื่ออนาคตสะใภ้คนจีน ฮ่าๆ ลองที่เด่นก่อนนะปลาหมึกผัดพริกเกลือ กับ ไก่ฉีก อร่อยสี่ดาวเลยครับ ผ่าน ผัดถั่วแขกก็ได้นะ แต่มาผิดหวังตรงเต้าหู้มาโบโทฟู หวังเยอะไปเพราะขึ้นชื่อว่ามาจากเสฉวนเลยหวังจะดีกว่านี้ โดยรวมก็ผ่านครับมากินกับครอบครัว ได้รสชาติ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนจีน
เมนูเด็ด:ไก่ฉีก, เต้าหู้คั่วพริกเกลือ

แวะมาทานร้านอาหารจีน ภายนอกร้านก็เหมือนร้านอาหารจีนทั่วไป คนมาทานค่อนข้างเยอะ มีทั้งหมด 2 ชั้น ตอนที่มา เต็มเกือบเต็ม ว่าง 2-3 โต๊ะ ส่วนมากจะมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ไม่ค่อยมีคู่รักหนุ่มสาว เริ่มจากสั่งอาหาร ส่วนตัวแอบเข้าไม่ถึงกับเมนู เพราะค่อนข้างจะจีนมากๆ เลยสั่งอาหารที่กลางๆมาลอง 3 เมนู - ไก่ฉีก เนื้อไก่มีรสชาติเค็มกำลังดี ไม่เหนียว ไม่เละ ทานคู่น้ำจิ้มของทางร้าน อร่อยดีคะ - เต้าหู้คั่วพริกเกลือ ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share