รีวิว Mo-Mo-Paradise เดอะ พรอมานาด

1 check-in
Quality Review
เนื้อดีๆ กี่ทีก็ฟิน
เมนูเด็ด:เนื้อหมูดำคุโรบุตะ, เนื้อออสเตรเลีย, เส้นอุด้ง

ช่วงนี้ Mo-Mo มีPromotion มา 4 จ่าย 3 วันธรรมดาก่อน 16.00น. เราก็มาจัดกันมื้อเที่ยงเลย ที่สาขา Promenade ชั้น 3 สาขานี้คนค่อนข้างเยอะ อาจรอของสักนิดแต่น้องๆพนักงานดูแลดีค่ะ น้ำซุปที่เราชอบของโมโม เป็นน้ำใสและน้ำดำอย่างเดียวเลยค่ะ เคยลองซุปอื่นๆไม่ประทับใจเท่า 2 ซุปนี้ เมนูแนะนำ - เนื้อออสเตรเลีย ของดีของเด็ด มันดีมาก เราชอบมากกว่าเนื้อ USA นะ (เนื้อ USA เราว่ามันเยอะกว่าค่ะ) รอบนี้ที่มาทานเนื้อดีมาก ละลายนุ่ม - เนื้อหมู ชอบมากเหมือนกัน แต่ชอบเนื้อออสเตรเลียมากกว่า ของหวานที่แนะนำ - ไอศกรีมชาโคล ชอบมากก แต่ทานแล้วปากดำ (เอ้า!) เราลองเป็นไอศกรีมนมข้าวแล้วรู้สึกกลิ่นแปลกๆ แต่ก็ทานได้ค่ะ อร่อยดี - โมจิไส้คัสตาด นี่ก็อร่อยค่ะ โดยรวมเป็นมื้อที่คุ้มค่า ยิ่งโปรมา 4 จ่าย 3 คือดีย์ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว ณ วันที่ไปนั้นๆ รสชาติในแต่ละวัน วัตถุดิบที่เจอแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนอาจจะต่างกัน อย่างไรก็ต้องไปลองด้วยเองจ้า สวัสดีค่ะ


5 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สาขาประจำ The Promenade
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, สุกี้ยากี้, เนื้อหมูดำคุโรบุตะ, เนื้อออสเตรเลีย, อุด้ง, เนื้อวัว ยูเอสเอ(แองกัส)

Momo สาขา The Promenade นี้อยู่ชั้น 2 ค่ะ สาขานี้คนเยอะพอตัวเลย ขนาดมาช่วง 11 โมงยังมีลูกค้าเข้าเรื่อยๆ แป้บเดียวมีคนมารอหน้าร้านแล้ว ราคา Update ตอนนี้อยู่ที่ 560฿ + Service 10% สามารถเลือกได้ 2 น้ำซุป โดยน้ำจิ้มจะเสิร์ฟตามน้ำซุปที่เราเลือก รอบนี้เราเลือกแบบ Basic Shabu Shabu และ Sukiyaki ค่ะ ตัวเนื้อ - เนื้อหมู : มีเนื้อหมูคุโรบุตะ แบบสันคอ และ สามชั้น อร่อยทั้งคู่ - เนื้อวัว : มีเนื้อแองก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ธ.ค. 2018

เนื้อดีๆ กี่ทีก็ฟิน

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบู​ รสชาติ​ดี​ แบบ​ไม่ต้องพูดมาก​ เเจ็บคอ​ อือิ​

ร้านนี้​ จริงๆ​ ก็ไม่ต้องบรรยาย​มาก​ ผมว่า​ ใครๆ​ ก็รู้จัก​ รสชาติ​ดี​ สะอาด ให้ข้อมูล​เพิ่มเติม​แล้วกัน​ ก็เป็น​บุฟเฟ่ต์​ชาบู​นะ​ มีให้เลือก​ 4 น้ำซุป​ แต่ละน้ำซุป​ ก็จะมีน้ำจิ้มคนละแบบ​ เข้ามาก็สามารถ​เลือกได้​ 2 น้ำซุป ราคาก็​ 560 บาท​ ยังไม่รวม​ service นะ​ แต่ความหลากหลาย​ของ​อาหาร​อาจจะไม่มาก​ แต่​คุณภาพ​ดีมาก​ ส่วนตัวผมก็ว่า​ คุณ​ภาพ​ดี​ สะอาด​ เหมือนๆ​ กัน​ ทุกสาขา​ แต่​สำห​รับ​สาขา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยตามมาตรฐาน momo น้ำดำสุกี้คือดี
เมนูเด็ด:เนื้อวัว, สุกี้ยากี้, ไอศกรีมน้ำนมข้าว, โมจิคัสตาด, โมจิช็อคโกแลต

ที่นี่น้ำดำสุกกี้คือดีงาม น้ำอื่นๆ ถือว่าอร่อยใช้ได้ น้ำดำต้องกินกับไข่ดิบ(เกรดกินสดๆ) ต้มเนื้อแล้วจุ่มไข่เข้าปาก ฟินๆ ^^ เนื้อดี ทั้งหมู วัว เป็ด รวมน้ำ ขนม ไอติม ซึ่งรสชาติดีทุกอย่าง ราคา net 616 หรือ 614 นี่แหละ ผักตักเอง มีหลากหลาย มีสลัดน้ำสลัดญี่ปุ่น น้ำมีทั้งน้ำหวาน น้ำอัดลม น้ำชา ชากาแฟโกโก้(เครื่องเนสกาแฟ) กินสาขาไหนอาหารก็ได้มาตราฐานเดียวกัน น้ำจิ้มชาบู(น้ำใส) พวกน้ำจิ้มพอนซึ งา ก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ม.ค. 2016

อร่อยเหมือนเช่นเคย เหมือนกันทุกสาขา

อ่านต่อ »
12 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาบูที่ดีที่สุดในไทย
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, สุกี้ยากี้, สุกี้น้ำ, น้ำจิ้มพอนสึ

ร้านมีหลายสาขานี้มาทานที่ พอนมีเนด บรรยากาศร้านกว้างขวางแต่งแบบญี่ปุ่น เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆเย็น ร้านมีแอร์ เป็นร้านชาบูที่ดีที่สุดในประเทศไทย ชอบน้ำจิ้มงา พอนสึ และซุปน้ำดำ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ฉบับญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ

มากินครั้งที่ 2 ละค่ะ รอบนี้มาหลายคน เลยลองน้ำซุปได้หลายแบบเลย ชอบสุดจะเป็นทงคตสึ กินกับเส้นราเมงและจุ่มซอสคือดีงาม ถ้าคนกินเนื้อคงชอบน้ำดำสุกี้ยากี้ อันนี้ก็เพิ่งรู้ว่าแค่เอาลงไปแกว่งละขึ้นมาจุ่มไข่ดิบ ห้ามซดนะคะ เพราะอาจเป็นโรคไตได้55 ชอบหมูคุโรบุตะค่ะ เนื้อนุ่มดี ปิดท้ายด้วยของหวาน โมจิ ชิมทุกรสเลย ชอบคัสตาร์ดกับชาเขียว ไอศกรีมเชอเบทบ๊วยอร่อย หวานๆเปรี้ยวๆ ชาเขียว ชาโคลก้อดี แต่มะม่วงไม่ผ่าน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
9 check-ins
Quality Review
ชาบูอีกร้านที่ผมไว้วางใจเมื่อคิดอะไรไม่ออก
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, สุกี้ยากี้, ชาบูหมู

ว่าด้วยเรื่องบรรยากาศ สำหรับสาขานี้ตั้งอยู่ในห้าง Promenade ที่มีความสวยงามอยู่แล้ว ปกติมาไม่เคยรอคิวเลย แต่บางวันต้องรอคิวก็เดินเล่นเพลินๆ ไปก่อนได้ครับ ในร้านมีที่นั่งหลายโต๊ะอยู่ครับ แบ่งเป็น 2 ฝั่ง ตั้งฉากเป็นตัว L ว่าด้วยเรื่องอาหาร เนื้อที่มีให้มีแค่เนื้อวัวกับเนื้อหมูเท่านั้น และมีไก่บดด้วยถ้าสั่งพิเศษ ไม่เหมือนร้านอื่นๆ ที่อาจมีอาหารทะเล หรือลูกชิ้นหรือไส้กรอกด้วย ผมชอบสาขานี...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เดอะ พรอมานาดMo-Mo-Paradise เดอะ พรอมานาดMo-Mo-Paradise เดอะ พรอมานาด

12 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN