รีวิว Arno’s Emquartier เอ็มควอเทียร์

1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Arno มาเปิดแล้วที่ Emquartier 🐮
เมนูเด็ด:45 day tenderloin

Arno's burger&beer ร้านสเต๊กที่มีชื่อเสียงโด่งดังพังทลาย ก่อนหน้านี้ร้านอยู่แถวถนนนราธิวาส อาจจะไปยากอยู่หน่อยๆ แต่ตอนนี้รานเค้ามาเปิดที่ emquartier แล้ว เดินทางสะดวกสบาย ร้านตั้งอยู่ชั้น7emquatier ฝั่ง helix ร้านมีสองฝั่ง ฝั่งติดกระจกชมวิวได้ กับฝั่งติดทางเดิน อ้วนมาตอนเที่ยงพอดี คนเต็มเลย เลยได้นัางฝั่งติดทางเดินแทน มาทั้งทีก็ต้องกิน steak แต่จริง burger ก็น่าสนใจเป็นแบบ American style ไว้ครั้งหน้ามาจะไม่พลาด Steak มีให้เลือกในเมนูบอกราคาเป็นต่อ 1 kg สามารถไปที่ตู้จะเลือกได้เป็นชิ้นได้ ที่ร้านติดราคาแต่ละชิ้นไว้แล้ว เราก็สามารถเลือกได้ตามใจฉัน อ้วนขอจัดเบาๆ บัณบว่า - 45 day tenderloin (2200฿/kg) 320 g medium เลือกแบบ hot plate เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกินมันเยอะ แบบอ้วน 😅 - 75 days ribeye(1900฿/kg) 420 g cold plate medium เลือกแบบ cold plate โดยรวมแล้วเนื้อถือว่าดีงาม ราคาไม่ได้แพงมากจนเว่อวัง สมราคามั๊กๆ ส่วน Side อ้วนจัด Sauteed spinach(95฿) ชอบอันนี้มากมาย รสชาติกำลังพอดี Potatoes gratin (150฿) อันนี้ก็ดีงาม - Arno's salad (95฿) อันนี้โดยส่วนตัว อ้วนรู้สึกเฉยๆ ในภาคส่วนของการบริการโดยรวม โอเคเลยจร้า 😋🐮


27 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
สายเนื้ออยากทานในห้างก็ร้านนี้
เมนูเด็ด:Hokkaido scallops fettuccine with truffle sauce

45 day tenderloin - เนื้อชุ่มๆ ย่างได้ตามความสุกที่ต้องการ เลือกใส่จานขาวเพราะจะได้ไม่สุกไปกว่านี้ ถ้าใส่ในกะทะด้วยความร้อนถ้าทานไปเรื่อยๆเนื้อจะสุกกว่าความต้องการ.. ไม่ได้ปรุงแต่งอะไรเพิ่มเลยในจาน มีแค่จานและเนื้อ ซอสคือซื้อเพิ่มเอา Hokkaido scallops fettuccine with truffle sauce - ครีมมี่มาก ใครชอบเลี่ยนๆน่าจะถูกใจ หอยเชลล์ตัวใหญ่สดหวาน Caesar’s Salad - Romanie lettuce, bacon, croutons, h...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยครับ แต่ตกแต่งง่ายไปนิด
เมนูเด็ด:Ceasar Salad, Beer, lamb chops

เป็นครั้งแรกที่ผมรีวิวที่ร้านเลย ดังนั้นข้อมูลจะค่อนข้างสดจากเตากันเลยทีเดียว ผมให้ความรู้สึกว่าไม่ค่อยให้การลงทุนกับการแต่งร้านสักเท่าไร หมือนเอาโต๊ะมาตั้งๆๆ แขวนรูป เอาตู้เย็นโชว์เนื้อมาตั้งหน้าร้าน จบ. ถ้าจะพูดถึงในเรื่องของ feeling ต่างๆแล้ว ผมว่ามันไม่ถึงอ่ะครับ ส่วนโต๊ะยาวๆเหมือนให้คนมา share space กันก็ตลกดี ใต้โต๊ะเอาลังเก็บของมาเก็บไว้เต็ม ส่วนที่เป็นของลูกค้าไม่น่ามีของพวกนี้อยู่ ทำให...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้ออร่อย แต่ควรเล็งให้ดีว่าชอบส่วนไหน เพราะที่นี้มีให้เลือกหลากหลายส่วน หลากหลายขนาด

วันนี้ลองสั่ง Tomahawk แบบ medium rare ปรากฏว่าเนื้อดิบมากเหมือน Rare จนต้องขอกระทะร้อนเพิ่มมาใส่ๆเนื้อให้มันสุกขึ้นมาอีกหน่อย ส่วน Tomahawk ไม่ค่อยโดนเท่าไร รู้สึกส่วนอื่นที่กินมารู้สึกว่าโดนกว่านี้ ในส่วนขอสปาเก็ตตี้คาโบนาร่ารู้สึกไม่ค่อยอร่อย ซีซ่าสลัดก็เฉยๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
อาหารต้องปรับปรุง​ ทำสเต็กไม่ตรงตามสั่ง​
ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 พ.ย. 2018

สเต็กคุณภาพในราคามิตรภาพ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
คิดผิดมากกับการซื้อดีลปีนี้

เพราะประทับใจกับดีลปีที่แล้วมาก ปีนี้เลยไม่รีรอ จัดไปทั้งlunchและ dinner ปีนี้มีความยุ่งยากตั้งแต่การซื้อ เงื่อนไขต้องกดซื้อช่วงเที่ยงของวันจันทร์เท่านั้น พอจะไปใช้ดีล อ่านรายละเอียดไม่ดีเอง จำกัดการใช้ดีลแค่สาขาละ10ดีลเท่านั้น ต้องโทรจองดีลก่อนแต่ไม่รับจองโต๊ะ ปีก่อนสามารถสำรองโต๊ะและเวลาได้ จะไปใช้ดีลครั้งแรกพลาดไป ผ่านไปไม่กี่วันเปลี่ยนเงื่อนไข ไม่จำกัดการใช้ดีลแล้วแต่ไม่ทราบรายละเอียดนี้จนก...

อ่านต่อ »
Arno’s Emquartier เอ็มควอเทียร์

39 Likes28 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Bangkok Restaurant Week 2017 ณ Arno's
เมนูเด็ด:Ceasar Salad, Baby Clams "Escargot Style" and Small Arno's Mixed Salad, สเต๊กปลาแซลมอนย่าง, ซอสพริกไทย เสิร์ฟพร้อมชีสซูเฟล่

กลับมาอีกครั้งกับ Bangkok Restaurant Week 2017 วันนี้อ้วนขอเปิดประเดิมกับ Lunch คนแรก ที่ร้าน Arno's Burgers and Beers สาขา Emquartier ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 ตึก Helix มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก โปรดศึกษาข้อมูลการใช้ดีลก่อนลงมือตะลุยกิน ร้านนี้จำกัดให้ใช่ดีลเพียง 10 ดีลต่อวัน อ้วนเลยรีบมุ่งหน้าตรงตั้งแต่ร้านเปิด 11 โมงกันเลยทีเดียว แต่น่าเสียดายที่ดีลไม่มีเมนูเบอร์เกอร์ เมนูเด็ดเมนูดังของร...

อ่านต่อ »

32 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2017

🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Arno มาเปิดแล้วที่ Emquartier 🐮

อ่านต่อ »