ออน ล๊อก หยุ่น (On Lok Yun)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 06:00

รีวิว ออน ล๊อก หยุ่น

15 มี.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
จิบกาแฟเคล้าปัง'หยา ปังชุบไข่
เมนูเด็ด:ขนมปัง+สังขยา, ชาจีน

ร้านกาแฟย้อนยุค ที่มีอาหารเช้าบริการทั้งวันด้วย เจ้านี้ ปล่อยให้เป็นร้านปริศนามานาน รอบนี้เตร่มาถึง ดิ โอลด์ สยาม พลาซ่า ก็เลยขอแวะสักหน่อย บ่ายคล้อย แต่ก็มีลูกค้าเข้า-ออกร้านตลอดเวลา ชาวต่างชาติก็เยอะ จากด้านหน้าร้านที่ดูเก่าๆ ไม่มีการตกแต่งใดๆ คงความขลังเอาไว้ ... แต่ภายในร้านสะอาดสะอ้าน เหลือบมองเมนูที่แปะไว้บนผนังเหนือตู้โชว์เอาเองเลย (มีเมนูนะ แต่คงให้แต่ต่างชาติดู คนไทยต้องไปหยิบจากเคาน์เตอร์หน้าร้านเอาเอง !!! สังเกตจากคนอื่นๆที่เข้ามาทาน) อาหารจำพวกไส้กรอก แฮม เบคอน ไข่ดาว ไข่ลวก ขนมปังต่างๆ & ชา-กาแฟ โอเลี้ยง ... # ชุดขนมปัง+สังขยา ขนมปังนุ่ม เหนียวดี จิ้มสังขยา+นมข้นหวาน อร่อยเพลิน # กาแฟเย็นโบราณ ได้กลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟคั่ว จัดได้ว่ามีส่วนที่ใช่แบบที่ชอบ แต่แป๊บเดียว น้ำแข็งละลายเร็วมาก เพราะ ร้านเปิดโล่ง ท่ามกลางความร้อนอบอ้าวจากภายนอก # ขนมปังชุบไข่ ไหนๆมาแล้ว กล้าๆสั่งมาอีกจานซิ จานเล็กๆ จานนี้ใช้เวลารอนิด เสิร์ฟมาหอมฉุย หลงนึกว่าสั่งไข่เจียว ทอดมากรอบๆ ทานร้อนๆ ก็อร่อย แต่ออกจืดๆ เหยาะแม็กกี้ไม่ค่อยเข้ากัน จิ้มซอสมะเขือเทศจะคุ้นลิ้นกว่า เมนูที่เห็นโต๊ะอื่นๆสั่ง (จำพวกไส้กรอก แฮม เบคอน) 555 กลับมาทอดกินเองก็ได้นะ รู้แล้ว เขาใช้ไส้กรอกยี่ห้อ "จง-โชคดี" 😆


16 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าเจ้าเก่าแก่
เมนูเด็ด:ชุดอาหารเช้า, ขนมปังสังขยา

ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานานพอสมควรแต่ก็ไม่เคยได้แวะมาลองดูซักที พอดีที่รถไฟใต้ดินได้เปิดเส้นทางส่วนต่อ ขยายใหม่ขึ้นมาทำให้เดินทางมาร้านนี้ได้สะดวกมากขึ้น ร้านนี้ดังไม่ดังก็ถึงขนาดที่ต้องมีป้ายบอกเลยว่าอยู่ทางออกไหน ยิ่งเพิ่มดีกรีให้ดูน่าสนใจเข้าไปอีก เมนูที่สั่ง - ชุดอาหารเช้า รสชาติเอาเข้าจริงๆก็ไม่ได้แตกต่างกับทำกินเองซักเท่าไร ไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นเป็นพิเศษซักเท่าไร - ขน...

อ่านต่อ »

67 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้าน Breakfast ที่คนเยอะตั้งแต่มี MRT
เมนูเด็ด:ชาจีน, ขนมปังเนยน้ำตาล, ชุดอาหารเช้า, ขนมปังสังขยา, ชานมเย็น

ร้านเก่าแก่แถววงเวียนโอเดียน ที่แม้กระทั่งดาราก็ยังมากินเลยครับ สำหรับวันที่ผมมาเป็นวันเด็กพอดีและกะว่าจะมาถึงที่ร้านประมาณ 10 โมงเพื่อที่จะได้ไม่ต้องรอคิว โดยการโดยสาร MRT มาลงที่สถานีสามยอด แล้วเดินข้ามถนนมานิดเดียวก็ถึงร้านเลยครับ ถ้าหาร้านไม่เจอ ให้ดูว่าแถวนั้นมีตรงไหนต่อคิวเยอะๆ ก็เดินไปตรงนั้นเลยครับ สำหรับคราวนี้ก็ต้องมายืนรอเกือบ 30 นาทีเพราะคนเยอะมาก และหลังจากได้นั่งแล้ว ก็สั่งอาหารก...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ธ.ค. 2018

ร้านอาหารเช้ายุคเก่าเข้าสู่ยุคปัจจุบัน

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านในตำนาน

เห็นร้านแล้วนึกภาพว่าในอดีตคงเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนข่าวสาร สภากาแฟที่สำคัญด้วนอยู่ในย่านการค้าเก่า เข้าในร้านก็มีสภาพน่าจะเป็นเช่นที่นึกไว้ แต่สภาพปัจจุบันเป็นแหล่งที่ต้องมาของสาย social ที่นั่ง mrt เที่ยวกรุงเทพ โดยร้านอยู่เยื้องๆกับสถานีสามยอดและอยู่ติดกับดิโอลด์สยาม เมนูในร้านมีทั้งของคาวและของหวาน เป็นอาหารฝรั่งที่ปรุงโดยชาวจีน ชาเย็น..สีดูดี แต่รสชาติออกหวานและไม่มีกลิ่นชา เห็นสีไมโลเย็นโต๊ะข...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังชุบไข่ลวกกก ฟินมั่กกกกก

ขนมปังทอดชุบไข่ แล้วก็จิ้มกับไข่ลวกนุ่มๆอีกที 😳💕 อาหารเช้าแบบนี้คือฟินที่สุดดดดดด ไข่ 2 เบคอน แฮม ไส้กรอก ไข่ลวก ละก็ต้องจบด้วยกาแฟโบราณ หรือชานมเย็น~ 🥓 Breakfast 2 Eggs 95฿ 🍞 French Toast 35฿ 🍳 Two Boiled Eggs 15฿ --------------------------------- IG: @gingunther TW: @ginguntherfood FB: facebook.com/ginguntherfood

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาชิมบรรยากาศมากกว่ารสชาติอาหาร

#สภากาแฟของเหล่าโก๋กี๋ในเขตพระนคร #ออนล็อกหยุ่น #เลื่อนเวลาปิดเร็วขึ้น ออน ล็อก หยุ่น : ร้านกาแฟสุดคลาสสิค ที่คงเอาความเก๋าตั้งแต่ยุคอดีตกว่า 80 ปีแล้ว ให้ยังคงอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง นั่งจิบชาซึมซับบรรยากาศรอบร้าน พร้อมอาหารเช้าแบบง่ายๆ และเครื่องดื่มที่คุ้นเคยกัน อาหารเช้าส่วนใหญ่ที่ผมสั่งทุกครั้งที่ไปก็จะเป็น ไข่ดาว หมูแฮม ไส้กรอก 55 บาท / ปังชุบไข่เล็ก 35 บาท / ขนมปังสังขยา 28 บาท /...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ค. 2015

มาซึบซับแค่บรรยากาศ แต่รสชาติยังขาดไปเยอะ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเช้าที่น่าสนใจ

เป็นร้านอาหารเช้าที่มีเมนูเก๋ๆน่าสนใจจ้า •ขนมปังสังขยา⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ซอสสังขยาดีจังเลย นัวๆเข้มๆ หวานกำลังดี เข้ากับขนมปังมาก เอาไป 5 จ้า •ชุดอาหารเช้า -แบบ อเมริกันเบคฟาส(American breakfast) ก็ดีนะ ก็คือรสชาติทั่วๆไป เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN