รีวิว Greenmade Cafe AIA Capital Center

24 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
when you need healthy
เมนูเด็ด:Mango Mango, Spicy Thai Mackerel Pasta

ร้านอาหารสำหรับวันที่อยากกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และมีเวลาเพียงพอต่อการรอทาน ที่ทำงานอยู่แถวนี้ทำให้มีโอกาสได้ไปทานบ่อยๆ ซึ่งพูดได้ว่าลองมาเกือบหมดทุกเมนูแล้ว มีเมนูที่ recormend จิงๆ และอร่อยกว่าที่อื่น คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย คือ Thai Spicy Macharel หรือง่ายๆคือสปาเกตตี้ปลาเค็ม นั่นเอง ความลงตัวอยู่ที่ปลาเค็มกำลังดี มาเต็มๆชิ้นใหญ่ กินกับเส้นสปาที่ผัดมาไม่มันเกินไป อร่อยลงตัว ส่วนเครื่องดื่มที่แนะนำคือ Mango Mango เป็นมะม่วงสุกปั่นละเอียด พูนแก้ว เลือกได้ว่าจะใส่โยเกืร์ตหรือไม่ก็ได้ ร้านนี้โต๊ะยังไม่เยอะมาก และถึงคนไม่เยอะก็รออาหารนานอยู่ดี ควรเผื่อเวลามาทานเยอะๆ มีพนักงานเสริฟอยู่คนเดียวแต่ก็ active ดี ราคาอาหารค่อนข้างสูง ล่าสุดยังไม่รับบัตรเครดิต


8 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ต้องลอง แต่ต้องมองเงินในกระเป๋าด้วย
เมนูเด็ด:Spicy Thai Mackerel Pasta, Grilled River Prawn Spaghetti With Seafood, Spaghetti Mushroom Truffle Cream Source

อร่อย ต้องลอง แต่ต้องมองเงินในกระเป๋าด้วย อร่อยชอบถูกใจมีหลากหลายเมนู แต่ราคาก็ไฮโซไม่แพ้กัน...ราคาไม่เหมาะกับเรานะ...ถ้าราคาไม่สูงเกินไปจะมาทานทุกวันเลย ใครชอบทานอาหารคลีนและอร่อยแนะนำร้านนี้จ้า มาจ้าๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้เส้นหมึกดำปลาทูทอด, สลัดส้มโอ, Spaghetti Mushroom Truffle Cream Source

หากนึกถึงร้านอาหารตอบโจทย์คนรักสุขภาพในย่านรัชดา ต้องมีชื่อ Green Made อยู่ในลิสท์ค่ะ ร้านเปิดมาประมาณ 3 ปี ได้แล้ว มีปรับเมนูให้หลากหลายเพิ่มขึ้น แต่ยังคงคอนเซ็ปท์สุขภาพดีอยู่ แนะนำ ‘สปาเกตตี้เส้นหมึกดำปลาทูทอด’ เป็นเมนูโปรด ปลาทูเค็มชิ้นใหญ่ ทานคู่สปาเกตตี้ที่ผัดพริกกระเทียมมาเข้าเส้นอย่างดี กลมกล่อม Spaghetti Mushroom Truffle Cream Source เป็นเมนูใหม่ เด่นที่ครีมซอสและเห็ด ส่วนของทรัฟเฟิลย...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2016

when you need healthy

อ่านต่อ »
25 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Greenmade, อาหารเพื่อสุขภาพที่ทำให้คนรักทาน.

Greenmade, อาหารเพื่อสุขภาพที่ทำให้คนรักทาน. คุณปอยเล่า passion ที่มาทำธุรกิจนี้ ในระหว่างที่ทานอาหาร ขอบอกว่าจากที่อาหารอร่อย กลายเป็น "อร่อยและทรงคุณค่า" มาก. ใครมาแถวตึก AIA รัชดา ขึ้นมาชั้น 2 แวะมาทานอาหารแล้ว หากมีโอกาสได้เจอเจ้าของ ให้เล่าว่าทำไมเขาถึงทำร้านนี้และขั้นตอนของทุกเมนู จะรู้สึกถึงคนที่รักคุณทำอาหารให้คุณทาน.

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพดีๆในย่านรัชดาภิเษก
เมนูเด็ด:มันหวานสามสีทอดคลุกงาขาว, ส้มตำโรล ไก่ย่าง, สปาเกตตี้คาโบนาร่าไข่ออนเซ็น

Green made เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มาพร้อมหลากหลายเมนูอร่อยหน้าตาน่าทาน ที่เน้นใช้วัตถุดิบที่คัดมาแล้วว่าดีต่อสุขภาพ ปรุงออกมาให้ได้รสชาติอร่อยหน้าตาน่าทาน ไม่แตกต่างจากอาหารทั่วไปเลยค่ะ # ที่ตั้ง # ตึก AIA capital center ถนน รัชดาภิเษก ร้านอยู่ชั้น 2 โซนพลาซ่า ถ้าขับรถมาสามารถจอดได้ในตึก แล้วนำบัตรประทับตราได้ฟรี 2 ชม.ค่ะ ถึงแม้ร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่ก้อมีลูกค้าแวะเวียนมาอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉ...

อ่านต่อ »
Greenmade Cafe AIA Capital Center

34 Likes2 Comments
Share
29 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
eat green come clean
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลาทู

ร้านนี้ตามมาจากรีวิวใน วงในเลยค่ะ เห็นว่ามีธีมร้านแบบคลีนๆ ชอบมากๆค่ะ เคยชวนเพื่อนๆมาลองแล้ว เพื่อนไม่ค่อยเปิดใจ ค่ะ เลยไปง้อเพื่อนชายมาด้วย ก็ถือว่าไม่ค่อยเด็ดอย่างที่หวังไว้เท่าไรค่ะ เมนูสปาเก็ตตี้ รสชาติไม่ถึงค่ะ ที่ว่าเผ็ด ก็ไม่เผ็ดค่ะ อีกเมนูก็จืดไป ส่วนซุปฟักทองแกงเลียงก็เหมือซัฟักทองธรรมดานะคะ แค่ใส่ใบโหระพา ลงไปให้มีกลิ่นหน่อยๆเท่านั้นเองค่ะ ส่วนน้ำสกัดสด ก็อร่อยดีนะคะ ส่วนเนูเมี่ยงปลาท...

อ่านต่อ »

35 Likes1 Comment
Share
Quality Review
เมนูดูดีราคาพอได้ คนรักสุขภาพห้ามพลาด
เมนูเด็ด:ซีซ่าร์สลัด, Grilled River Prawn Spaghetti With Seafood

ร้านขนาดย่อมๆหาไม่ยากเลยร้านดูโปร่งโล่งเหมือนโรงเรือน น่ารักดีครับ สะอาดสะอ้าน การบริการน่ารักตามแบบฉบับคนกันเองดูแลดีครับ อาหารที่ได้รับปริมาณกับราคาโอเคเลยนะรับได้สำหรับร้านแนวนี้ เรื่องรสชาดขอบอกว่าสปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำ+ซีฟู้ด จัดจ้านกำลังดี พริกไทยดำบดมาหอมๆเยี่ยมครับ ส่วนซี่ซ่าสลัดเปรี้ยวเค็มกำลังดีถ้ากูตองกับเบคอนมากกว่านี้อีกนิสจะเยี่ยมเลย

ดูเพิ่มเติม »

27 Likes0 Comment
Share