รีวิว ช.บะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง

11 ต.ค. 2015
photo
7 check-ins
Quality Review
วันนี้ เพิ่ม เมนูใหม่ "หอยจ้อปู"
เมนูเด็ด:บะหมี่เต็มเครื่อง, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ช.บะหมี่ เกี๊ยวหมูแดง ร้านนี้ ขายตั้งแต่เย็น 4โมงเย็น ถึงเที่ยงคืน ช่วยที่คนแน่น ถึงขั้น ต้องรอโต๊ะ คือ ช่วง 6 โมง ถึง 2 ทุ่ม กว่า ร้านนี้ ถ้า เลือกที่เด่น สำหรับเราคือ ข้ามหมูกรอบ หมูแดง อร่อยเด็ด โดยเฉพาะ พริกที่อบูในน้ำจิ้มซี้อิ้วดำ มันเผ็ดและอร่อยมั่กๆ แต่ สำหรับ หมี่เกี๋ยว เค้าเริ่มที่ราคา 40 บาท ถึง 95 บาท สำหรับเมนูบะหมี่เกี๋ยว สลับไปมา ได้กว่า 35 เมนู สำหรับ เมนู บะหมี่เกี๋ยว .. ป้ายเมนู ยาวสูง ชนเพดาน.. แต่ถ้าชอบแบบเครื่องเยอะจัดเต็ม ต้องสั่ง "บะหมี่เต็มเครื่อง" มาเต็มๆทั้งหมูแดง และปู .. หมูกรอบที่นี้ ก็ทอดกรอบอร่อย มั่กๆ กิโล ละ 600 บาท หมูแดงที่นี้ก็ ชิ้นใหญ่ หนานุ่มกำลังดี.. ไม่บางแบบบางร้าน.. ที่มาใหม่ ในรอบนี้คือ หอยจ้อปู ขายเป็นขีดๆละ 40 บาท จะได้ประมาณ 5-'6ลูก ทอดมากำลังดี ไม่กรอบ จน เสียรสชาติปู ร้านนี้ ปริมาณ และราคา ความอร่อยถือว่า คุ้มค่าแก่ลูกค้ามั่กๆ


38 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ค. 2015

ขาย 2 อย่าง เมนู กว่า 30 เมนู...

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บะหมี่เส้นเหนียวนุ่ม​ เครื่องเยอะ​ คุ้มค่ากับราคา

ร้านนี้อยู่ในซอยบางกรวย​ ร้านจะเปิดไฟสว่าวง เปิดให้บริการ​ 16.29น.​ ถึง​ 23.59น.​ เมนูจะเป็นบะหมี่ หรือข้าว​ เครื่องเลือกได้​ เกี๊ยวหมู​ หมูแดง​ หมูกรอบ​ ปู​ หากเลือกปูราคาจะแพงขึ้นมาหน่อยแต่คุ้มค่า​ สามารถเลือกเครื่องแบบ​mix and match ได้​ ราคาตามที่เลือก​ เมนูดูค่อนข้างยากอยู่ ราคาเทียบกับปริมาณถือว่าคุ้มค่ามากๆ​ ให้เยอะทั้งเครื่องและเส้นทานแล้วอิ่มเลยค่ะ​ หมูชิ้นใหญ่​ ร้านสะอาด​เป็นห้องแถว​...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2016
photo
7 check-ins
Quality Review
วันนี้...ข้าว เด่น กว่า บะหมี่เกี๊ยว
เมนูเด็ด:Crispy Pork

ผ่านมา คงต้องแวะ.. ร้านไฟสว่างๆ ริมถนนบางกรวยไทรน้อย ช.บะหมี่ เก๊ยว หมูแดง วันนี้ร้านแลดูดีมีการพัฒนา ขึ้น.. ดูสะอาด เรียบร้อยขึ้น พนักงานมีเสื้อใส่อย่างขัดเจน วันนี้เป็นเสื้อยืดสีน้ำเงิน ร้านนี้ เมนูข้าว รสชาติเด่นกว่าบะหมี่เกี๊ยว.. ข้าวหมูกรอบ 40 บาท หมูกรอบวันนี้ ไม่ค่อยกรอยเท่าไร แต่ที่รสชาติเด่น เสริมอร่อยข้าวจานนี้คือ น้ำซี้อิ้วพริกขี้หนู ที่ หอมและเผ็ดอร่อย.. ราดผสมน้ำแดงคลุกเคล้า...

อ่านต่อ »
ช.บะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ต.ค. 2015

วันนี้ เพิ่ม เมนูใหม่ "หอยจ้อปู"

อ่านต่อ »
10 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
บะหมี่ ข้าวหมูแดงหมูกรอบเจ้าดัง ในย่านนนทบุรี ใกล้ราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวปูหมูกรอบ, Crispy Pork, ข้าวหมูแดงล้วน, Crispy Pork

ร้านนี้เป็นร้าน ข้าวหมูแดงหมูกรอบ บะหมี่ปู เจ้าดังในนนทบุรี เปิดเฉพาะช่วงเย็น ร้านมีที่จอดรถของทางร้านอยู่ตรงข้ามกับร้าน คนมาทานเยอะตลอด วันนี้ลองสั่งหมูกรอบล้วนจานกลาง หมูกรอบทอดมาดี แต่รสชาติหมูกรอบออกจืดๆ ส่วนบะหมี่ปูรสชาติกลางๆ และ ข้าวหมูแดง น้ำราดออกเค็มๆอย่างเดียวไม่ค่อยหอมกลมกล่อมเท่าที่ควร ถ้าเทียบกับร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบดังๆร้านอื่นแล้ว ร้านนี้ก็พอสู้ไหวแต่รสชาติยังไม่เทพ

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
บะหมี่เกี๊ยว ย่านบางกรวย
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบหมูแดง, บะหมี่เป็ดย่างน้ำผึ้ง

ดึกแล้ว ใครที่กำลังหิว เกดขอแนะนำร้าน ช. บะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่ บะหมี่เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี หมูกรอบที่หนังกรอบ หมูแดงชิ้นใหญ่หมักได้เข้าเนื้อ เกี๊ยวหมูตัวใหญ่ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ร้านนี้ยังมี เป็ดย่างน้ำผึ้ง ที่เนื้อเป็ดนุ่ม หนังย่างมาสีสวย จะเลือกทานกับบะหมี่ หรือ อยากทานกับข้าวสวยร้านนี้ก็มีให้เลือกนะค่ะ เมนูแนะนำ >> บะหมี่หมูแดงหมูกรอบ , บะหมี่เป็ดย่างน้ำผึ้ง ราคา...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบะหมี่ของคนกลางคืนฮะเพราะเปิดเย็นถึงดึก

เป็นร้านที่เปิดเย็นๆถึงช่วงดึก(ดึกแค่ไหนยังไม่เคยถาม)ในบางกรวย เป็นที่ฝากท้องได้อีกร้านหนึ่งในย่านนี้ คนจะเยอะนะฮะแต่ไม่ถึงกับต้องรอคิวเป็นห้องแถวสองคูหารวมร้านก๋วยเตี๋ยบะหมี่กับข้าวหมู่แดงหมูกรอบ แล้วก็ร้านขนมปังสังขยาร้านน้ำใว้ด้วยกัน ชอบหมูแดงร้านนี้ฮะไม่ธรรมดา เพราะเขาเอามาใส่เครื่องสไลด์กันเลยทีเดียว เก๋มาก รสชาติก็ทั่วๆไปฮะไม่มีอะไรเด่น อ่อที่เด่นๆก็หมูกรอบเพราะตรงหนังหมูจะกรอบนุ่มมากไม่ร...

อ่านต่อ »
ช.บะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง

7 Likes1 Comment
Share
16 ม.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ใครชอบหมูกรอบ ลองมาชิม
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบหมูแดง, บะหมี่เป็ด

ผ่านหน้าร้านที่ไหนคนแน่นทุกทีค่ะ และหน้าร้านไฟสว่างก็มากกกกเป็นจุดเด่นเลย มีที่จอดรถอยู่ฝั่งตรมข้ามใครขับรถมาไม่ต้องกลัวว่าไม่มีที่จอดรถเลยค่ะ แต่ถ้าใครมารถเมย์ก็อาจจะต้องมาต่อรถกระป๋องหรือพี่วินมอไซด์นะคะ เราสั่งไป 3 อย่าง -บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบหมูแดง ให้เยอะดี บหมี่ไม่แข็งไม่เกาะตัวไม่เละ ลวกได้ดี หมูแดงอร่อยมาก ชิ้นใหญ่เนิ้อแน่นมันน้อยและหอม ส่วนหมูกรอบมันไปนิด กินไปกินมาเลี่ยนเลย -บะหมี่เป...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บะหมี่เทวดา "อร่อยขั้นเทพ" ลาดพร้าววังหิน
บะหมี่เทวดา "อร่อยขั้นเทพ" ลาดพร้าววังหิน
ร้านบะหมี่สูตรเด็ด น้ำซุปกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม ใครกินต้องติดใจ! • [Ad]
นายดำ บะหมี่เกี๊ยวข้าวหมูแดง สาขา1 อ่อนนุช
นายดำ บะหมี่เกี๊ยวข้าวหมูแดง สาขา1 อ่อนนุช
สูตรเด็ดเชฟบะหมี่จากเบตง! ร้านบะหมี่เกี๊ยวชื่อดังที่เปิดมากว่า 30 ปี • [Ad]
ก๋วยเตี๋ยวปลาสด
ก๋วยเตี๋ยวปลาสด
บะหมี่เกี๊ยว​โบราณดั้งเดิม
บะหมี่เกี๊ยว​โบราณดั้งเดิม
หมูแดงอร่อย
หมูแดงอร่อย
บะหมี่จับตัง ช่างชุ่ย
บะหมี่จับตัง ช่างชุ่ย
บะหมี่-เกี๊ยวปูหมูแดงเจ๊แว่น
บะหมี่-เกี๊ยวปูหมูแดงเจ๊แว่น