รีวิว Villa De Bear

1 check-in
Quality Review
🥩เนื้อๆๆๆๆๆๆเป็นอีกร้านนึงที่บอกเลยว่าเมนูเนื้อไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อ

อยากกินอะไรก็สั่งได้เต็มที่กับเมนู all u can eat ราคา 790 บาท เมนูประกอบมีให้เลือกหลากหลายมากครับ แต่ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อเกรดพรีเมียม นำเข้า และผ่านการคัดสรร ปรุงอย่างดีสามารถเลือกระดับความสุกได้ สำหรับเมนูอื่นๆสามารถเลือกได้ตามเมนูเลยครับ ถ้าถามว่าคุ้มมั้ย ตอบเลยว่าคุ้มครับ อิ่มด้วย(แค่เนื้อก้อคุ้มแล้ว) รสชาดอร่อยตามมาตรฐานของร้านเจ้าหมีอยู่แล้วครับ คุ้มค่าครับ


7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านใหญ่ธีมหมีน่ารัก

ร้านนี้เป็นร้านอาหารธีมหมีทั้งร้านเลย ร้านใหญ่ บรรยากาศน่ารักดี ตั้งมาสักพักนึงแล้วที่ถนนราชพฤกษ์ ที่จอดรถกว้าง เหมาะกับมาเป็นกลุ่ม หรือมาครอบครัวก็ได้ อาหารมีหลากหลายหลายครอบคลุมทุกแนว แต่ก็ยังไม่ถึงกับมีเมนูที่เป็นเอกลักษณ์เยอะมาก รสชาติอาหารจัดว่าโอเคโดยรวมนะ อยากให้ปรับปรุงเรื่องบริการอีกซักนิดจะดีมากเลย

ดูเพิ่มเติม »

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก เหมาะกับพาครอบครัวมากิน

ตัวร้านเป็นบ้านสีขาวสไตล์ยุโรป ตกแต่งด้วยน้องหมีเต็มร้าน มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปเพียบ เหมาะกับพาเพื่อนและคนรู้ใจมา Hangout สุดๆ ที่นี่มีห้องคาราโอเกะให้เลือกหลายขนาด อาหารหลากหลายเป็นแนวฟิวชั่น ทีเด็ดเลยคือ ปูอบวุ้นเส้นและปูผัดข้าว ปูมาเป็นก้อนๆให้แบบหนำใจมากจ้า เมนูแนะนำอื่นๆก็มีซี่โครงหมูซอสพริกศรีราชาการ์ลิค หมูฮ้องภูเก็ต โป๊ะแตกทะเล รสชาติถือว่าจัดจ้านอยู่

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ค. 2018

ร้านน่ารัก เหมาะกับมาถ่ายรูปสวยๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
มาหาพี่หมีกัน

🐻Villa De Bear ร้านอาหารที่เหมาะจะสังสรรค์กับครอบครัว หรือจะเป็นกลุ่มเพื่อน ก็มาหาพี่หมีที่นี่กันเถอะ 🎡ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามายังดินแดนแห่ง Villa De Bear อยากจะบอกว่ายังไม่ได้หยุดถ่ายรูปเลยจ้า ทุกที่มีพี่หมี แล้วก็มีแต่มุมสวยๆ ถ่ายตรงไหนก็ได้หมด ร้านกว้างขวางและมีหลายโซนมากๆ 🍰โซนคาเฟ่ ก็อุดมไปด้วยเค้กรูปร่างหน้าตาน่ารัก น่าทานไปหมด 🍴โซนร้านอาหารจะมีทั้งเอาท์ดอร์ และแบบห้องแอร์นะคะ ตกแต่ง...

อ่านต่อ »

49 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นอาหารชุดสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, กุ้งผัดพริกเกลือ

ครั้งนี้ตั้งใจมาเพื่อทดลองอาหารชุดสุดคุ้มโปรโมชั่นของทางร้านค่ะ 1ชุดเลือกดำเนิน5 อย่าง แต่ละจานปริมาณเที่ยบเท่าจานปรกติเลยครับ ปูสดหวาน ต้มยำกุ้งรสเข้มข้น ปลากระพงทอดราดน้ำปลาอร่อย ยำแซลมอนฟู สุดท้ายคือ กุ้งผัดพริกเกลือ ถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับ ที่สำคัญได้มาอย่างรวดเร็ว เรื่องรสชาดถือว่าใช้ได้เลยครับอร่อยดี เข้มข้น การบริการดีงาม ร้านกว้างขวางใหญ่โต มีโซนให้เลือกหลากหลาย ที่จอดรถสะดวก

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ย. 2018

🥩เนื้อๆๆๆๆๆๆเป็นอีกร้านนึงที่บอกเลยว่าเมนูเนื้อไม่ควรพลาด

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้ คาเฟ่หมี ย่านราชพฤกษ์

ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี เหมาะกับทุกคนแน่นอน มีดนตรีสดด้วย อาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน กาแฟ มากับครอบครัว กับเพื่อน กับแฟน ได้หมด ขนมนี่ น่ารัก น่าถ่ายรูปมากๆ แต่ราคาก็ใช้ได้ เหมาะสมกับร้านเค้าแหละ ที่จอดรถกว้างมาก เข้ามาจอดด้านหน้า ด้านข้าง ด้านหลัง ได้เลย มีพนักงานโบกให้จ้า อาหารทะเล เค้าสด นะ ขับมาเลย หน้าร้านมีหมียักษ์ตัวใหญ่ตั้งอยู่ เข้ามาเลยจ้า ถ่ายรูปกัน มีห้องคาราโอเกะด้วยนะ อาหารที่ชอบ ?...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Seafood Lunch Time 1999 Baht
เมนูเด็ด:ต้มยำรวมทะเลน้ำข้น, Taro Mousse Cake

Jul 2019 ร้านอาหาร fusion กลางคืนเหมาะนั่ง outdoor chill chill ห้อง karaoke ก็มี และห้องที่เป็นแอร์ก็มี ถ้าไม่รีบมาแนะนำให้จองโต๊ะล่วงหน้าไว้จะดีกว่า Seafood Lunch Time เขาว่ามันคุ้ม ไม่ใช่แค่ราคาที่คุ้มแต่ปริมาณก็คุ้มมากเลย อาหารเลือก 6อย่าง ขนมหวานเลือก 1อย่าง คุ้มมั้ยหละ ต้มยำรวมทะเลน้ำข้น จัดจ้าน เปรี้ยว เข้มเครื่องต้มยำ หมึก กุ้ง ตัวโต เต็มคำ ข้าวผัดทะเล คือแบบว่าได้จานใหญ่เลยจ้า แน่นมา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
คาเฟ่อาหารไทยแสนน่ารักพร้อมเอาใจสายแชะกับมุมถ่ายรูปมากมายสไตล์ธรรมชาติ • [Ad]
3.8
97 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
297 รีวิว฿฿฿
The Cavalry Club
The Cavalry Club
4.1
21 รีวิว฿฿฿
Town Tree
Town Tree
3.8
97 รีวิว฿฿฿