รีวิว Sushi Cyu เซ็นทรัลเวิลด์

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านโอมาคาเสะลับ ตามกินตั้งแต่สมัยอยู่ All Seasons จนมาเปิดที่ Central World ^_^
เมนูเด็ด:Omakase

บังเอิญมาทำงานติดพันอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ตั้งแต่บ่ายจนถึง 6 โมงกว่า ... . ข้าวเช้าไม่ได้กิน ส่วนข้าวเที่ยงไม่ต้องพูดถึง พอจบงานรู้สึกว่าเราต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อกู้สถานการณ์สุดเหนื่อยในวันนี้ ก็เลยประกาศตัวว่าจะเลี้ยงข้าวคุณสามีที่อุตส่าห์นั่งรอกินข้าวมาร่วมชั่วโมงตามเวลานัด >< . พอสามีได้ยินดังนั้นก็เลือก #omakase สิคะโดนเลย...กระปุกหมูหนู ป่นปี้ยับเยิน ดีนะคุณสามียังมีเมตตาเลือกคอร์สขนาดกลาง ถ้าโดนคอร์สใหญ่นี่....มะม่วงคงต้องหาหนุ่มๆ มาดูแลเพิ่มแล้วล่ะถ้าสามีจะกินดุขนาดนี้ 5555555 . @sushi_cyu ร้านเดิม ง่าย สะดวก ราคาเบาๆ เทียบกับ omakase เจ้าโปรดอื่นๆ วัตถุดิบดีมีความหลากหลาย ให้เยอะ คุ้มค่ามากกกกก เดินมากินปุ๊บปั๊บก็มีที่ว่างได้เลยไม่ต้องจองคิวข้าม 3 เดือน (ร้านนั้นก็รัก แต่จองนานจนลืมอ้ะ) . พบกันอีกครั้งวันที่ 10 ตุลาคมนะคะ 💋 เป็นวันครบรอบแต่งงาน 9 ปีจริงๆ แล้ว นี่ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเรามีสามีเป็นตัวเป็นตนจะครบทศวรรษหนึ่งแล้วหรือนี่!! 555555 #มะม่วงเลิฟโอมาคาเสะ Sushi Cyu . . . . . Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป FB/IG : Madame Mamuang LINE : @madamemamuang อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> http://www.madamemamuang.com


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ซูชิโอมากาเสะ ช่วงนี้มีโปรบัตรเครดิตkbank
เมนูเด็ด:Omakase 10คำ

เราเดินผ่านหน้าร้านเห็นมีโปรร่วมกับบัตรเครดิต Kbank โอมากาเสะ10คำ ลด 50% จาก 2200฿++ เหลือ 1284฿net สิทธิ์มีจำนวนจำกัด สอบถามทางร้านก่อนนะคะ ถ้าทานก่อน17.30น . จะมีชา ไข่ตุ๋น และ เม่ล่อนให้ด้วย การบริการของน้องพนักงานบริกรดีมาก สุภาพ ซูชิสดอร่อย ปลาบางตัวเราไม่เคยกิน ได้ลองทานก็อร่อยดี สดและไม่คาวเลย เวลาทานให้ทานจากปลาเนื้อขาว(น้องบริกรอธิบาย) เชฟอาจจะเห็นเรารีบเลยไม่ค่อยอธิบายเราต้องถามว่าใน...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมาคาเสะง่ายๆ สบายๆ มากี่ทีก็ไม่เคยผิดหวัง
เมนูเด็ด:Omakase

บังเอิญมาทำงานติดพันอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ตั้งแต่บ่ายจนถึง 6 โมงกว่า ... . ข้าวเช้าไม่ได้กิน ส่วนข้าวเที่ยงไม่ต้องพูดถึง พอจบงานรู้สึกว่าเราต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อกู้สถานการณ์การไม่ได้ใช้เงินเลยสักกะบาทเดียวในวันนี้ ก็เลยประกาศตัวว่าจะเลี้ยงข้าวคุณสามีที่อุตส่าห์นั่งรอกินข้าวมาร่วมชั่วโมงตามเวลานัด >< . พอสามีได้ยินดังนั้นก็เลือก #omakase สิคะโดนเลย...กระปุกหมูหนู ป่นปี้ยับเยิน ดีนะคุณสามียังมีเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ร้านลับที่ไม่ลับอีกต่อไป @sushi_cyu
.
เมื่อก่อนมะม่วงชอบไปกินที่นี่มาก เป็นร้านลับอยู่ที่ตึก all seasons

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมากาเสะ กับ เชฟมิชลิน 3 ดาว

ป ชวนชิม : Sushi Cyu กับ omakase course ของเชฟ Kenji Kyoten เจ้าของรางวัลมิชลินสตาร์สามดาว ที่อายุน้อยที่สุด เป็นช่วงเวลาพิเศษที่มีเชฟมิชลินสตาร์สามดาวที่เป็น rising star จากเมืองฟูกูโอกะ ที่ปกติในญี่ปุ่นมีคิวจองยาวเป็นหางว่าว เทพระดับนี้มาไทยทั้งที พี่ต้องจัด อาหาร : เปิดฉาก คุณเชฟไม่พูดพล่ามทำเพลง หลังจากไหว้และสวัสดีครับสำเนียงไทยปนญี่ปุ่นแบ้ว ก็เสิร์ฟเลย ปลาเก๋า มารุฮาตะ - สดหวานดี รสอ่อนไ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แว๊บมาลองมื้อกลางวัน
เมนูเด็ด:lunch set

แว๊บมาลองมื้อกลางวัน จัดว่าดีงาม จัดชุด lunch set ไป 1 ชุด และสั่งเพิ่มเป็นเนื้อปูกับมันปูย่างในกระดอง หอมมาก คุณภาพสมราคา คราวหน้าไว้เก็บเงินมากกินคอร์สแพงๆ ก็น่าจะคุ้มค่ะ บริการดี แต่ด้านหน้าบาร์ไม่กล้านั่ง กลัวจะรู้สึกเกร็งเกินไป แฮ่ๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านซูชิที้มีทั้งOmakaseและ A la Carte
เมนูเด็ด:Omakase

เคยมาทานซูชิโอมากาเสะที่ร้านนี้แล้ว รสชาติค่อนข้างดี วันนี้วันรีบเร่ง จึงมาลองแบบ A la Carte บ้าง วันนี้เราสั่งเซ็ทปลาดิบ9คำ มีmakiอีก6ชิ้น ไม่ประทับใจเลย อาหารค่อนข้างช้ามาก ต้องตามหลายรอบ ปลามาชิ้นค่อนข้างเล็กมาก รสชาติเฉยๆ คิดว่าถ้ามาอีกคงทานแบบโอมากะเสะจะดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
ไม่ค่อยโอเคค่ะ

ทานโอมากาเสะ10คำ อาหารไม่ค่อยสด เชฟปั้นข้าวไม่แน่น ข้าวแตกตลอดเว แต่ละคำรสชาติจืดๆต้องจิ้มโชยุทุกคำ ทั้งที่ร้านอื่นคืออร่อยเลยโดยไม่ต้องจิ้ม จัดว่าเป็นโอมากาเสะที่ด้อยที่สุดตั้งแต่ทานมา ไม่แน่ใจว่าเพราะไปด้วยโปรโมชั่นลด50%ด้วยหรือเปล่า เชฟที่ทำให้ทานเป็นคนไทยค่ะ ถ้ามาราคาเต็มคงเสียดายเงินมากกว่านี้ ข้อดี ชอบพนักงานที่นี่มากค่ะ น่ารักบริการดี และชอบสถานที่ๆเดินทางสะดวก อยากกินโอมากาเสะแต่อยุ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tora Yakiniku X Cafe Lasalle Avenue
Tora Yakiniku X Cafe Lasalle Avenue
4.4
24 รีวิว฿฿฿฿฿
Kouen Shabu & Sushi Bar The Walk เกษตรนวมินทร์
Kouen Shabu & Sushi Bar The Walk เกษตรนวมินทร์
4.4
6 รีวิว฿฿฿฿฿