รีวิว Cafe Claire Oriental Residence Bangkok

26 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
สวย เรียบหรู บริการดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:Miso Glazed Snow fish##1

ได้มีโอกาสลองลิ้มชิมอาหารร้านใหม่อีกแล้ว 😋 เลยอยากมาแบ่งปันประสบการณ์ เราไปใช้บริการมื้อเที่ยง ไปถึงปุบก็มีน้ำมะม่วงแก้วเล็กๆ เหมือนเป็น welcome drink มาเสริฟก่อน ซึ่งไม่แน่ใจว่าปกติเค้าเสริฟแบบนี้มั้ยนะคะ เพราะเรามาแบบโต๊ะจองกรุ๊ปใหญ่ น้ำมะม่วง : เหมือนมะม่วงแช่เย็นมาบด นวลเนียน อร่อยมาก ขนมปัง : อันนี้เฉยๆ ไม่ถูกใจ เลยกินไปนิดเดียว ไม่อยากเปลืองแคล 😅 ปลาหิมะ : เห็นว่าเป็น signature dish เลย อร่อยดี 😆 สลัด : ปกติ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ขนม : จัดมาสวยงาม (อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าปกติจะเป็นยังไง) รสชาติ...ทุกคนบอกว่ามาการองที่นี่อร่อยมาก 🤔 ซึ่งเราก็ไม่ได้ถนัดขนมชนิดนี้เท่าไหร่ แต่เรารู้สึกเฉยๆ เค้กก็เช่นกัน กาแฟ : รู้สึกจะเป็นของ illy บริการ : ดีเยี่ยม ราคา : ขอผ่าน ไม่ได้จ่าย 😁😁😁 สรุปแล้วชอบในส่วนของร้าน บริการ และหน้าตาของอาหารค่ะ ถ้างบเยอะ จะลองไปชิมก็ไม่เสียหาย


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Dinner set on Halloween night
เมนูเด็ด:Caramelized Honey Mustard Snow Fish, Lemon Risotto

มีธุระที่นี่เมื่อ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งตรงวันฮาโลวีนพอดี ทางร้านมีเซ็ทพิเศษ 4 courses ราคา 600 baht net ซึ่งถือว่าไม่แพง แต่ยังไม่รวมเครื่องดื่มนะ ซึ่งเครื่องดื่มอย่างน้อยที่สุดต้องมี 200 ต่อหัว อย่าลืมคำนวณงบตรงนี้ด้วย ร้านนี้เคยไปแล้วหลังครั้ง บรรยากาศดี รสชาติดี บริการดี แต่ราคาปกติก็แพงทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ค. 2017

สวย เรียบหรู บริการดีเยี่ยม

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารสไตล์ฝรั่งเศส ได้บรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายจากวันทำงาน
เมนูเด็ด:Salmon Tartare, Miso Glazed Snow fish##1, Pan Fired Seabass##1

มื้อกลางวันวันนี้ ดีใจมากที่ได้มาลองทานอาหารที่ Cafe Claire ของโรงแรม Oriental Residence Bangkok ตรงถนนวิทยุ ใกล้ๆกลับสถานทูตอเมริกา Cafe Claire ตกแต่งร้านอย่างเรียบง่าย แต่มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบฉบับร้านอาหารฝรั่งเศส โต๊ะหินอ่อนและเก้ากี้เหล็กสีดำและสีไม้ดูคลาสสิคมาก โซฟาหนังสีดำ และโต๊ะสีไม้อยู่โซนริมกระจกบานใหญ่ แสงจากด้านนอกส่งถึงทำให้ร้านดูสว่างปลอดโปร่ง ฝาผนังบางส่วนและเค้าเตอร์เป็นไม...

อ่านต่อ »
Cafe Claire Oriental Residence BangkokCafe Claire Oriental Residence Bangkok

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Voyage à Paris Afternoon Tea set คิดชิ้นต่อชิ้นแล้วคุ้มกว่าเดินไปซื้อเอง!

Voyage à Paris Afternoon Tea set โปรโมชั่นชุดน้ำชายามบ่ายล่าสุดของ คาเฟ่แคลร์ สวยงามโดดเด่นด้วยการยกหอไอเฟลมาอยู่บนโต๊ะ ประดับประดาไปด้วยหลากหลาย เมนูขนมสไตล์ฝรั่งเศสที่หน้าตาน่ารักและสีสันที่สวยงาม รสชาติโดยรวมอร่อยเลย มีความหลากหลายในเนื้อสัมผัสและวัตถุดิบ ไม่หวานมากเข้ากับเครื่องดื่มชาร้อนได้เป็นอย่างดี ชอบที่ให้เครื่องดื่มแยกสำหรับสองท่านไม่ต้องแชร์กันใครชอบแบบไหนเลือกได้ตามสบาย ในรี...

อ่านต่อ »
Cafe Claire Oriental Residence BangkokCafe Claire Oriental Residence BangkokCafe Claire Oriental Residence Bangkok

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มี.ค. 2017

อาหารยุโรปหน้าตาดูดีท่ามกลางร้านที่ออกแบบสไตล์ฝรั่งเศสเก๋ๆ

อ่านต่อ »
29 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ห้องอาหารฝรั่งเศส ดีกรีเชฟกระทะเหล็ก
เมนูเด็ด:Baba au Rhum, Salade de Roquette, Tartare de Thon et Avocado, Foie Gras Poele De Canard##1, Sole Meuniere de l’Atlantique##1, Bisque de Crustaces##1, Boeuf Angus Australian Rossini##1, Bourguignon de Joue de Boeuf Thai Charolais##1

🇫🇷 𝐂𝐀𝐅𝐄 𝐂𝐋𝐀𝐈𝐑𝐄 🇫🇷 𝙲𝚕𝚊𝚜𝚜𝚒𝚌 𝙴𝚕𝚎𝚐𝚊𝚗t 𝙵𝚛𝚎𝚗𝚌𝚑 𝙱𝚒𝚜𝚝𝚛𝚘 ห้องอาหารฝรั่งเศส ดีกรีเชฟกระทะเหล็ก 👨🏻‍🍳 หลังจากทำงานหนักมาตลอดทั้งวัน พอได้ทานมื้อค่ำดี ๆ ไปพร้อมกับคนที่เราสบายใจ... แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว ❤️ คืนนี้เราวางใจให้ห้องอาหาร Cafe Claire โรงแรม Oriental Residence Bangkok ดูแล บอกเลยว่...

อ่านต่อ »
Cafe Claire Oriental Residence BangkokCafe Claire Oriental Residence BangkokCafe Claire Oriental Residence Bangkok

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวย อาหารประณีต (3.5🌟)
เมนูเด็ด:Saumon Roti Aux Legumes##1, Napoleon De Foie De Volaille Au Poivre Vert##1, Steamed Farmhouse Chicken Breast, Petit Feuillete et Crème a la Vanille##2, Mangue Caramelisee a la Cassonade##1

Cafe Claire @ Oriental Residence Bangkok (BKK #706, Total #1484) ###### 📝 Update 📝 ได้มา Cafe Claire อีกครั้งด้วยดีลลันช์ของวงใน รอบที่ 2 ได้ลองจานหลักอีกจานค่ะ คือ 🐥 Steamed Farmhouse Chicken Breast with Pearl Veg and Foamy Champagne Sauce 🐥 จานนี้ให้อกไก่มาเยอะมากๆ ค่ะ อกไก่เนื้อไม่แห้ง มีการปรุงรสด้วยเกลือ-พริกไทย ผักที่ใส่มาด้วยมีการทำให้เป็นรูปทรงกลม มีแครอทกับซุกกินี่ และเ...

อ่านต่อ »
Cafe Claire Oriental Residence Bangkok

55 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลองชิม set lunch ของวงใน

เห็นรีวิวสมาชิกวงในหลายคนที่ได้ไปทาน set lunch ราคาพิเศษจากโครงการ Bangkok Restaurant week ที่ผ่านมาของร้านนี้ดูน่าสนใจ (โดยเฉพาะของหวาน อิอิ) เลยต้องขอตามไปลองชิมดูบ้างค่ะ cafe claire เป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ฝรั่งเศสแบบ all day dining ตั้งอยู่ใน oriental residence ถ.วิทยุ ข้างๆสถานทูตอเมริกาค่ะ อาหารที่นี่จะมีให้เลือกตั้งแต่มื้อเช้า กลางวัน เย็น ชุดน้ำชายามบ่าย และเครื่องดื่มอีกหลากหลายประเภท...

อ่านต่อ »
Cafe Claire Oriental Residence Bangkok

39 Likes11 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seasonal Tastes THE WESTIN GRANDE SUKHUMVIT
Seasonal Tastes THE WESTIN GRANDE SUKHUMVIT
กินไม่อั้น! บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติแบบพรีเมียม ใจกลางเมือง มื้อกลางวัน • [Ad]
3.8
22 รีวิว฿฿฿฿
Hishou
Hishou
HISHOU บาร์เทมปุระแห่งแรกในไทย เสิร์ฟสดสไตล์ Live Cooking • [Ad]
4.6
5 รีวิว฿฿฿฿
Café Eiffel  Velaa @ Sindhorn Village
Café Eiffel Velaa @ Sindhorn Village
3.9
26 รีวิว฿฿฿฿
Per Te
Per Te
3.9
17 รีวิว฿฿฿฿
Parisien Cafe
Parisien Cafe
4.1
8 รีวิว฿฿฿฿
abelle cafe
abelle cafe
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿
Tsu Japanese Restaurant โรงแรม เจ ดับลิว แมริออท
Tsu Japanese Restaurant โรงแรม เจ ดับลิว แมริออท
4.0
57 รีวิว฿฿฿฿