รีวิว Panda King Chinese Food สามย่าน

5 มี.ค. 2018
photo
7 check-ins
Quality Review
ใครที่เคยติดใจเกี๊ยวจีนรับรองว่าที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้กัน
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทรงเครื่อง, เฟรนซ์ฟรายฮ่องเต้

เมื่อก่อนผมเป็นสาวกร้านเกี๊ยวจีนไปทานเป็นประจำทุกเดือนส่วนตอนนี้ผมใช้ชีวิตอยู่แถวนี้ค่อนข้างบ่อยเลยทำให้ได้มีโอกาสมาใช้บริการร้านนี้เป็นประจำเพราะต้องอยู่ในตลาดสามย่านซึ่งร้านค่อนข้างสะอาดตกแต่งใหม่ทันสมัยมีการบริการที่ค่อนข้างดีได้มาตรฐานเมื่อเทียบกับร้านเกี๊ยวจีนแถม ที่ร้านนี้มีเมนูค่อนข้างมากให้เลือก เมนูให้ผมติดใจ ได้แก่ เมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านอย่างเฟรนฟรายฮ่องเต้ ที่ทำมาจากมะเขือนำไปคลุกซอสรสชาติเปรี้ยวนิดหน่อยหวานหอมรสชาติมีเอกลักษณ์ทานเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ อันต่อมาคือหมูสันในผัดซอสเปรี้ยวหวานรสชาติจะยังไม่ขนาดกลมกล่อมมากแต่หมูสันในมีความเหนียวนุ่มดี จานต่อมาเหมาะกับกินกับข้าวมากคือเต้าหู้น้ำแดงเรียกว่าเป็นอาหารขึ้นชื่อของชาวเสฉวน โอ้โฮนุ่มผัดมารสชาติกลมกล่อมดีทีเดียวทานคู่กับข้าวใส่พริกเผาบนโต๊ะนิดหน่อยก็ได้กลิ้นหอม มีรสชาติเผ็ดมีเทคเจอร์ดีเลยครับ สุดท้ายคือเกี๊ยวนึ่ง ได้มาจากโปรโมชั่นของน้ำดื่มสิงห์ จริงๆราคา 110 บาทถ้าทานครบ 500 สามารถแลกฟรีได้เลยเมื่อมีแต้มสิงห์เพียงห้าแต้มเท่านั้นสะสมใน LINE OFFICIAL ของสิงห์ครับ ส่วนรสชาตินั้นแป้งเกี๊ยวนุ่ม ไส้แน่นกินหอมอร่อยครับ มื้อนี้ราคา 500 กว่าบาททานกันไปสองคน อิ่มอร่อยเลยครับแนะนำคนชอบทานอาหารจีนสไตล์เสฉวนร้านนี้ใช้ได้เลยครับ


11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มิ.ย. 2017

อาหารจีน สไตร์วัยรุ่น อร่อยและแปลก

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เฟรนช์ฟรายส์อร่อยยยยย
เมนูเด็ด:เผือกทอด, หมูเย็น, เฟรานฟรายส์ฮ่องเต้

ไป mrt ออกจากสามย่านมิตรทาวน์ได้เลยค่ะ ลองสั่งเฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้ หมูเย็น แล้วก็เสี่ยวหลงเปา เผือกทอดนี่ได้เป็นของแถมค่ะ อร่อยทุกอย่างจริงๆอะ อาหารจานใหญ่อยู่ค่ะ เฟรนชฺฟรายส์คือดีมากๆ เหมือนเยอะนะ แต่กินเพลินๆด็หมดเหมิอนกัน หมูเย็นนี้ตอนแรกนึกว่าเป็นแบบเจลลี่ คือเข้าใจผิดแหละ แต่ก็ไม่ผิดหวังนะ อร่อยมากๆเลยค่ะ ราคาก็ดีนะค่ะ จำไม่ได้ละเท่าไหร่ แต่ไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารจีนอร่อยๆ
เมนูเด็ด:เฟรานฟรายส์ฮ่องเต้

ร้านอยู่ในซอยจุฬา 46 มีจอดรถได้ที่หน้าร้านประมาณ 3-4 คัน ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ พนักงานบริการดี อาหารที่นี่จานใหญ่ ราคาไม่แพง เมนูเด็ดที่นี่ คือ เฟรนช์ฟรายด์ฮ่องเต้ รสชาติจะหวานๆหน่อย กรอบๆ กิน เพลินๆ อีกเมนูที่ชอบมาก คือ ซุแหัสไชเท้า ออกมันหน่อยตามสไตล์อาหารจีน แต่ชอบกินหัวไชเท้าเป็นเส้นๆ อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติดี ใสๆ รสอ่อน แปลกใหม่ แต่ถ้ากินเยอะๆ จะเลี่ยนได้
เมนูเด็ด:เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้, เฟรานฟรายส์ฮ่องเต้

ภายในร้านตกแต่งเรียบๆ โล่งๆ แข็งๆ รสชาติอาหาร ถือว่าอร่อยดี แปลกดี รสจะอ่อนๆ รสใสๆ ใช้ได้ แต่กินมากๆ อาจเลี่ยน ขนาดปริมาณก็ไม่เล็ก เทียบราคาก็ ok อยู่นะ • เฟรนฟรายฮองเต้ ถือว่าทำมาได้ดี ทำมาจากมะเขือยาวทอดกรอบๆ ราดน้ำหวานๆ เปรี้ยวอ่อนๆ .. สมเป็นของขึ้นชื่อ • ซุปเสฉวน เคยกินแต่ที่ไม่ใส่มะเขือเทศ แต่ก็อร่อยดี เต้าหู้ดี สดชื่นปาก • เสี่ยวหลงเปา ถือว่าใช้ได้ ลูกไม่ใหญ่ • ผัดถั่วไทเฮา รสชาติ ok ท...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
นอกจากเฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้แล้ว ก็ยังอร่อยอีกหลายเมนู
เมนูเด็ด:เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้, ปลาหมึกคั่วพริกเกลือ, เต้าหู้เสฉวน, แกงจืดหัวไช้เท้า, ถั่วแขกผัดหมูสับ

เมนูเฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้ ซึ่งก็คือมะเขือชุบแป้งทอด เป็นอะไรที่เราต้องสั่งทุกรอบอยู่แล้ว เพราะอร่อยโดดเด่นจริงๆ แต่นอกจากเมนูนี้ ก็ยังมีอีกหลายเมนูที่อยากแนะนำ เริ่มกันเลยนะคะ ถั่วแขกผัดหมูสับ >> ถั่วแขกกรอบอร่อย หมูสับรสชาติกลมกล่อมถึงเครื่อง แล้วก็ผัดได้หอมมากด้วย ปลาหมึกคั่วพริกเกลือ >> ปลาหมึกทอดกรอบนอกนุ่มใน ผัดกับกระเทียมสด พริกสด พริกไทย กินอร่อยทั้งเนื้อปลาหมึกและเครื่องที่ผัด กระเทีย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2018

อาหารเจ ไม่จำเจ

อ่านต่อ »
5 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวน สำหรับคนรุ่นใหม่
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทรงเครื่อง, เกี๊ยวทอด, เกี๊ยวอบ, เสี่ยวหลงเปา, เฟรนซ์ฟรายฮ่องเต้, กุ้งผัดพริกเกลือ, กระเพาะปลาผัดแห้ง, ขาหมูทรงเครื่อง

“Panda King” ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวนที่เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบอาหารจีน โดยสร้างรูปแบบร้านและบริการให้ทันสมัย การคงรสชาติของอาหารให้คงที่ความอร่อยไม่ผิดเพี้ยน วิธวิทย์ ฟูจิตนิรันดร์ ผู้สร้างร้านอาหารแพนด้าคิงร้านแรกที่สาขาสามย่าน ในปี พ.ศ. 2559 จนปัจจุบันขยายสาขาถึง 5 สาขา เมนูเด่นของร้านคือ เฟรนซ์ฟรายฮ่องเต้ (150 บาท)ที่ทำจากมะเขือยาวหั่นเป็นสี่เหลี่ยมแท่งยาว ๆ ทอดกรอบ ราดด้วยซอสจีน 3 รส...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
7 check-ins
Quality Review
ร้านเด็ดวงใน ย่านสามย่านที่ห้ามพลาดโดยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:เฟรานฟรายส์ฮ่องเต้

ร้านเด็ด วงในในสามย่าน ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันในนามร้านเฟรนฟรายด์สามย่านเลยก็ว่าได้ครับ เพราะ มีเมนู signature อย่างเฟรนฟรายด์ฮ่องเต้ ที่ทำมาจากมะเขือยาว นำมาคลุกซอสรสชาติหวานหอม ทอดร้อนๆทานร้อนๆ อร่อยมาก ทานเล่นก็เพลิน ส่วนจานต่อมาคือเสี่ยวหลงเปา ที่ผมริดว่าแป้งหนาไปหน่อยครับ แต่ไส้พอใช้ได้ หมูเปรี้ยวหวานกับ เต้าหู้ทรงเครื่องน้ำแดง เป็นจานโปรดที่สั่งทานเป็นกับข้าว ทานกับข้าวสวย ทานกี่ครั้งก็ไม...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มี.ค. 2018

ใครที่เคยติดใจเกี๊ยวจีนรับรองว่าที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้กัน

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN