รีวิว Saboten เซ็นทรัลเวิลด์

26 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านทงคัตสึ เด็ดๆ
เมนูเด็ด:ทงคัตสึ, กะหล่ำฝอย

เปิดมานานหลายปีแล้วกับ Saboten ทงคัตสึ ร้านสามารถเติมซุป กะหล่ำ ข้าว น้ำชาฟรีตลอด เราจึงจัดซุปไป 3ถ้วย ทงคัตสึกรอบมากกก กรอบบาดเหงือกเลยทีเดียว สันนอก >> เนื้อติดมัน สันใน >> เนื้อล้วน แต่ส่วนตัวชอบกินแบบติดมันด้วย รู้สึกว่ามันไม่แห้งจนเกินไป วันนี้ลองเมนูเต้าหู้กับเห็ดทงคัตสึด้วย อร่อยดีนะ แต่รู้สึกว่าชุ่มน้ำมันไปหน่อย ตัวเห็ดนะ ไอติมชาเขียวในเซท เข้มข้นมากจ้า เด็ดๆ ไม่หวานเกิน ราคายังไม่รวม vat 7% + service charge 10%


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านของทอดร้านโปรดที่สุด

ถ้าขอบทอดสไตล์นี้ ชอบร้านนี้ที่สุด เด็ดตรงน้ำจิ้ม และ งาคั่วบด ร้านอื่นๆไม่มีงา ส่วนตัวมองว่าความอร่อยลดไป 80% ในส่วนเมนู ชอบเมนูทึ่แยู่หน้าสุดท้าย เป็นไอเท็มลับ เป็นหมูสันในกับหอมใหญ่เสียบไม้ทอด อร่อยมากกกกก ราคาแค่ 170 บาท ได้ 4 ไม้จุกๆ แต่คนไม่ค่อยรู้

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ลงตัวที่สุดในบรรดาข้าวหมูทอดทงคัสสึ
เมนูเด็ด:ชุดซีสคัตสึสูพรีม, ชุดซีสคัตสึและทงคัตสึสันนอก

นานแล้วที่ไม่ได้มาร้านนี้ หายากมาก เพราะสาขาไม่ค่อยเยอะ วันนี้มาทำธุระแถว CTW เลยมีโอกาส มาทานอีกครั้ง แต่ตอนนี้เปลี่ยน Location ใหม่ หาง่ายกว่าเดิม ร้านใหญ่กว่าเดิม แต่บรรยากาศเงียบกว่าเดิม อาจเป็นเพราะแบ่งส่วนให้ไม่พลุกพล่าน ซึ่งก็ดีนะ วันนี้เลือก เมนูโปรโมชั่นซีส ของทางร้าน จำได้ว่าเคยทรนแล้ว อร่อย ลงตัวมาก ในเซ็ทจะมีทั้งหมูสอดไส้ซีส(อันนี้อร่อยมาก แนะนำเลย ลงตัวมากหมูกับซีส) กุ้งทอด (ตัวใ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ร้านขึ้นชื่อทงคัตสึ
เมนูเด็ด:ทงคัตสึ, กะปล่ำปลี

Saboten เป็นร้านทงคัตสึที่ีมีสาขามากมายในญี่ปุ่น​ และมีสาขาในต่างประเทศ ในไทยมีโอกาสได้กิน แป้งขนมปังกรอบทอดกรอบใช้ได้แต่รู้สึกว่าหมูที่ใช้ทำขาดความนุ่มที่ควรจะเป็น ปกติทานทงคัตสึร้านอื่นเขาจะทอดหมูได้นุ่มกว่านี้ สำหรับผักกาดที่ทำเป็นสลัดและทานกับน้ำสลัดงารสชาติกรอบอร่อยใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านหมูทอดรสชาติมาตรฐาน
เมนูเด็ด:ทงคัตสึ

เป็นร้านที่อยู่มานานแล้วตั้งแต่ต่อแถวกินตรงชั้น 6 ฝั่งอิเซตัน จนตอนนี้ย้ายมาอยู่ชั้น 3 รสชาติเมนูก็ยังคล้ายเดิม เมนูเด่นคือหมูทอดทงคัทสึและของทอดต่างๆ เสิร์ฟมาเป็นเซ็ต มีกะหล่ำปลีซอยเติมได้ไม่อั้น พร้อมข้าวกับซุปในชุด ส่วนรสชาติก็มาตรฐานดี

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ทงคัตสึที่เงียบสงบ🥰
เมนูเด็ด:ทงคัตสึสันใน

กลายเป็นร้านทงคัตสึที่เงียบเหงาไปแล้ว หลังจากที่ทุกคนเทไปอยู่ร้านทงคัตสึอีกชั้นในเซนทรัลเวิลด์55555 ร้านเงียบมาก แทบไม่มีคนเลย ในขณะที่อีกร้านคนรอคิวเพียบ แง แต่เราชอบซาโบเตนน้า อร่อยดี บริการน่ารัก ก็คือร้านจะว่างๆ จนพนักงานเดินเข้ามาที่โต๊ะบ่อยมากกกก คอยเติมน้ำ คอยถามความต้องการอยู่เสมอ อาหารอร่อย สั่งทงคัตสึสันใน (กลาง) อิ่มกำลังพอดีเลย กินทั้งเซทแบบไม่ได้เติมไรเลย ทงคัตสึทอดมากรอบมากๆ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2018

ร้านทงคัตสึ เด็ดๆ

อ่านต่อ »
20 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านข้าวหมูทอด..ที่เป็นที่นิยม
เมนูเด็ด:ทงคัตสึสันใน, ทงคัตสึสันนอก

หนึ่งในร้าน..ข้าวหมูทอดทงคัสซึ จากญี่ปุ่นใน CTW กับข้าวหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มทงคัสสึที่มีงาดำและงาขาว รสชาตินุ่มๆ (3.5 ดาวนะค่ะ) ร้านนี้อยู่ที่ ชั้น 3 โซน ร้านอาหาร (ย้ายมาจากที่เดิมคือชั้น 6) บรรยากาศร้านมีมุมติดหน้าทางนั่งไปมองวิวนอกอาคารไปก็เพลินดีค่ะ เมนูอาหารเป็นแบบทงคัซสึที่มีให้เลือกหลายแบบนอกจากหมูสันนอก สันใน ก็ยังมีหมูบดสอดไส้ซีส นอกจากหมูก็มี ไก่ ปลาแซลมอน กุ้ง กับสไต...

อ่านต่อ »

53 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู! ซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบ ตั้งราคาเน็ตแบบไม่แอบแฝง • [Ad]
3.7
103 รีวิว฿฿฿
Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์
Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์
3.6
110 รีวิว฿฿฿
Sushi Den สยามพารากอน
Sushi Den สยามพารากอน
3.8
108 รีวิว฿฿฿
KIN DONBURI สยามสแควร์วัน
KIN DONBURI สยามสแควร์วัน
3.2
107 รีวิว฿฿฿
Nippon Kai สยามพารากอน
Nippon Kai สยามพารากอน
3.3
111 รีวิว฿฿฿
Sushi Den สยามสแควร์ วัน
Sushi Den สยามสแควร์ วัน
3.5
70 รีวิว฿฿฿