รีวิว O-OH Farm สวนหลวง

1 check-in
Quality Review
เรือนกระจกเพื่อสุขภาพ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดคีนัว, บานอฟฟี่, ชุดอาหารเช้า, สลัดหมูบาร์บีคิว

ร้านอาหารเปิดใหม่ O-OH Farm ชื่อร้านก็น่าโอ๊ะโอ แล้วละคร้าา เข้ามาในร้านโอ๊ะโอมากกว่า ร้านสวย สวยมากๆ ตกแต่งแบบสวยหรู เป็นเหมือนเรือนกระจกปลูกผัก มีกระจกรอบด้าน รายล้อมไปด้วยไม้เลื้อย หน้าร้านมีปลูกผักไฮโดโปรนิกด้วยค่ะ เดินเปิดประตูเข้ามา ก็เจอตู้เค้กเลย ทางร้านทำเองทุกชิ้น สดใหม่เสมอ เขาบอกมาอีกทีนะคะ ^^ จุ๊กจิ๊กก็ขอยืนจ้องสักแปบ เลือกก่อนเลย เล็งไว้หลังมื้ออาหาร แฮร่! ในร้านเปิดแอร์เย็นๆ มีเพลงฟังเพราะๆ สบายๆ ชิลล์เลยค่ะ แถมมีwi-fi ฟรีด้วยคร้าาา มาถึงอาหารกันบ้างนะคะ เมนูเริ่มต้นตั้งแต่เครื่องดื่ม น้ำปั่น ชา กาแฟ ต่อด้วยอาหารเช้า เพราะร้านนี้เขาเปิดตั้งแต่8โมงเช้าเลยจ้า ตามมาด้วยสลัดต่างๆ เมนูข้าว สปาเก็ตตี้ พิซซ่า ไปจนถึงเมนูเพื่อสุขภาพอย่างคีนัว ที่หาทานยากมากๆ ร้านนี้เขามีนะคะ ถูกใจคนรักสุขภาพสุดๆ จุ๊กจิ๊กก็ไม่พลาดที่จะต้องสั่ง ข้าวผัดคีนัว ราคา 150 บาท เมนูนี้อยู่ในโหมดอาหารสุขภาพนะคะ เป็นคีนัวผัดกับผักชิ้นเล็กๆ รสชาติกลมกล่อม ทานเพลินๆดีค่ะ เหมาะกับคนรักสุขภาพ ชุดอาหารเช้าไข่ดาว ราคา 159 บาท มีขนมปังปิ้ง แฮม มันอบ ไข่ดาว2ฟอง สลัดหมูบาร์บีคิว 119 บาท จานนี้เด็ดเลยค่ะ หมูบาร์บีคิว รสชาติเยี่ยม เนื้อนุ่ม แค่ใช้ส้อมจิ้มเนื้อก็หลุดออกจากกระดูกแล้วค่ะ ผักสลัดก็สด น้ำสลัดอร่อย ชอบจานนี้ค่ะ ข้าวผัดหมู ไข่เจียว ราคา 80 บาท จานนี้รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นข้าวผัด อร่อยดีค่ะ ลาเต้ร้อน ร้านนี้เขามีลาเต้อาร์เล็กๆ ด้วยนะคะ รสชาติเข้ม นมนุ่มละมุน ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างบานอฟฟี่ 65 บาท เสิร์ฟมาเป็นแก้ว กล้วยเยอะมากๆ เต็มแก้วเลย ครีมไม่เยอะ และไม่เลี่ยนด้วย ด้านล่างเป็นโอริโอ้กรุบๆ ทานเพลินคนเดียวหมดแก้วเลยคร้าา นอกจากอาหาร ร้านนี้ยังมีของขายด้วยนะคะ เป็นออแกนนิกต่างๆ มีผลิตภัณฑ์จากดอยคำเยอะเลยค่ะ ชอบมากๆ คงจะต้องมาร้านนี้บ่อยๆแล้วค่ะ


14 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้ใจดี มีโปรบ่อย

ประเภทอาหาร : อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ ชุดเเซ็ตข้าวต่างๆ สลัดผัก สเต็ก อาหารไทยไม่คลีนก็มี รสชาติ : อร่อย บรรยากาศ : ร้านใหญ่ ติดแอร์ น่านั่ง ตกแต่ง สวย น่ารัก มีที่จอดรถ ราคา : กลางๆ จัดโปรบ่อย เวลาเปิด-ปิด : กลางวัน - ค่ำ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารสายคลีน ดีต่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:สลัดอโวคาโด, ซีซ่าร์แซลมอนรมควัน

สำหรับใครที่ชอบทานอาหารแบบคลีนๆแล้วหล่ะก้ ต้องไม่พลาดร้าน O-OH FARM ร้านนี้เลยนะ เป็นร้านอาหารที่ใส่ใจสุขภาพลูกค้าเป็นอย่างมาก เมนูผักหลากหลาย น่ากินทั้งนั้น นอกจากนี้ยังมีอาหารพื้นเมืองภูเก็ตให้เลือกทานอีกด้วย มีเมนูที่น่าสนใจมากมาย แต่ถ้าใครที่ชอบทานผักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จะสั่งเป็น สลัดอโวคาโด ก้อร่อยไม่เบา ยังมีเมนูอย่างอื่นให้เลือกอีกเพียบ แต่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้มีแต่ของอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวอบสัปปะรด, สลัดปลาแซลมอน, สลัดอโวคาโด, เบคอนพันกุ้ง, ชุดอาหารเช้า, สเต็กแซลมอน ซอสซัลซ่า อโวคาโด

โอะๆๆเค๊กอร่อยราคา10ต้องร้านนี้ น่ารักน่ากินมากและอีกอย่างผักสลัดต่างๆที่ทางร้านใช้ในเมนุต่างๆ ส่วนอาหารน่าตาน่ากินมาก เมนุก้อจะมี เบคอนพันกุ้ง ชุดข้าวแซลมอลเทอริยากิ ข้าวอบสัปปะรด ชุดอาหารเช้า สลัดหมูบาร์บีคิว สลัดอโวคาโด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สวัสดีตอนเช้าที่สดชื่น

วันนี้ ได้มา ลิ้มลองรสชาติเครื่องดื่มที่ร้านโอ้โหฟาร์ม มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากๆแต่ที่ได้ลองชิมก็คือมะม่วงและสตอเบอรี่ปั่น ซึ่งอยู่ในแก้วเดียวกัน เป็นอะไรที่แปลกใหม่มากๆแต่มันก็อร่อยมากๆเหมือนกัน รสชาติเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่ออร่อยแบบบอกไม่ถูก ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น อยากให้เพื่อนๆได้ลองมาลิ้มลองกันนะคะรับรองจะไม่ผิดหวังกันทีเดียวเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้าน โอ๊ะ โอ ฟาร์ม สาขาสวนหลวง
เมนูเด็ด:เส้นหมี่แกงปู, ผัดใบเหลียงกุ้งเสียบ

ร้านสวย นั่งสบาย อาหารมีทั้งอาหารพื้นเมืองของภูเก็ต และเมนู สลัด สเต็ก สไตล์อินเตอร์ในร้านเดียว ที่สำคัญเค้ามีมีฟาร์มผักหลังร้านปลูกเองสดๆ ด้วยค่ะ มีของฝากให้ซื้อกลับกันด้วย จัดไปน้ำพริกกุ้งเสียบ หลังร้านมีฟาร์มผักของร้านเดินไปชมได้เลยจริงๆ ภายในร้านมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้ดูเพลินๆ ซื้อกลับบ้านกันได้ด้วย ใครๆก็แวะมาร้านนี้ รูปถ่ายเพียบ !!! นั่งโต๊ะแล้วก็มีขนมปังกับซอสสีชมพูดอร่อ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
Wow.... ชอบมาม่า

สวัสดีตอนเช้าวันนี้เข้างานตอน 12:00 นกว่าจะไปทำงานแวะไปกินร้านนี้นะเปิด 9:00 นถึง 10:00 นร้านคาเฟ่ดูดีและสะอาดมาม่าวันนี้มี 3 เมนูก็จะ ผัดออแกนิด กับ แตงโมปั่น ค่ะ ดูแลตัวเอง ต้นสั่งผัดหรือทำผลไม้เยอะๆหน่อยนะคะ ร้านดูดีและสะอาดมากๆราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ รับเปิดใหม่ แวะเข้าไปชิมได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โกซ้ง ฅนโบราณ
โกซ้ง ฅนโบราณ
VT แหนมเนือง ภูเก็ต
VT แหนมเนือง ภูเก็ต
Kopi De Phuket
Kopi De Phuket
The Cook | เดอะกุ๊ก
The Cook | เดอะกุ๊ก
กล้วยน้ำว้า สามกอง
กล้วยน้ำว้า สามกอง