รีวิว Scoozi Pizza เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

28 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
Scoozi Pizza
เมนูเด็ด:Pizza .

Scoozi pizza สาจานี้จัดว่าแวะมาทานบ่อยมากค่ะ ส่วนตัวชอบรสชาติมากค่ะแป้งที่นี่ดีตรงที่ต่อให้ทิ้งไว้นานขนาดไหนก็ยังนุ่มเหนียวไม่แข็งร่วนเลยค่ะ และชีสก็คุณภาพมากๆหอมเข้มข้น ที่ร้านมีไวน์ขายด้วยนะคะแอบน่าดื่มแต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองเลยค่ะ^^


0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ย. 2018
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Pizza Scoozi
เมนูเด็ด:Ravioli Salmon, Pizza .

พิซซ่าร้านนี้ก็เป็นอีกร้านโปรดค่ะส่วนตัวชอบชีสร้านนี้เป็นพิเศษรู้สึกว่าหอมนุ่มละมุน พิซซ่าก็รอเซอร์ไม่นานนะคะหน้าตาก็เหมือนในรูป บรรยากาศร้านนั่งสบายพนักงานบริการดี แป้งพิซซ่านุ่มเหนียวอร่อยดีค่ะ พิซซ่าหน้าสโมคแซลมอนกับชีสเฟสต้าอร่อยมากเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ธ.ค. 2018
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พิซซ่าอร่อย
เมนูเด็ด:Pizza .

สั่งพิซซ่า delivery ด้วยบริการ line man วันนี้ค่าส่ง 10 บาท สะดวกดีเพราะมีเมนูให้เลือก ทางร้านเตรียมการจนถึงขั้นตอนมาส่งประมาณ 1 ชั่วโมง มาถึงที่พัก พิซซ่ามาถึงยังอุ่นๆอยู่ อร่อยเหมือนกินที่ร้าน แถมได้ Voucher สำหรับการสั่งครั้งถัดไปด้วยอะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนที่มีพิซซ่าเป็นตัวชูโรง
เมนูเด็ด:Pizza .

ร้านอาหารอิตาเลียนที่มีทั้งพิซซ่า สลัด สปาเก็ตตี a la carte ทั่วไป ถ่ายทันแค่เมนูพิซซ่า ซึ่งสั่งมาเป็นแบบครึ่งๆ ครึ่งหนึ่งเป็นฮาวาเอี้ยน รสยอดนิยมของคนไทยที่มีสัปปะรดตัดเลี่ยน ส่วนอีกฝั่งเป็นพผักโขม ซึ่งก็ดีไม่แพ้กัน มีเบคอนแทรกอยู่ หอมกลิ่นเบคอนมาก และยังมีซีซ่าสลัด รสชาติกลางๆ ไม่ฟินมาก ส่วนสปาเก็ตตี เป็นสปาเก็ตตีไส้กรอกอะไรสักอย่าง แต่มีกลิ่น้ฟมือยแกงกะหรี่ ส่วนตัวยังไม่ฟินมากขนาดนั้น

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่าแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆในห้าง แถมเลือกแป้งได้ด้วย
เมนูเด็ด:ทูน่าสลัด

หลังจากที่ร้านปิดสาขาใกล้บ้านไป ก็พยายามหาร้านที่สามารถไปได้ใกล้ๆซึ่งมาลงตัวที่สาขานี้ ชื่นชอบตัวแป้งและรสชาติที่นี่ เพราะได้กลิ่นไอถึงความเป็นอิตาเลี่ยน ไม่ปรุงแต่งหรือปรับให้เข้ากับรสชาาติคนไทยมากนัก ตัวพิซซ่าสามารถเลือกประเภทแป้งได้ ทั้งแป้งปกติและแป้งโฮลวีท มีหน้าพิซซ่าให้เลือกเยอะ ลองชิมทั้งพาสต้า พิซซ่า สลัด หลายๆอย่าง ขอรีวิวสลัดแบบเบาๆ -Tuna salad ทูน่า มะเขือเทศ มอซซาเรลล่าชีส ไข่ แตง...

อ่านต่อ »
Scoozi Pizza เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จัดร้านโล่งๆ แปลกๆ พิซซ่าอร่อยดี ร้านเปลี่ยนเจ้าของ (พนักงานบอก)
เมนูเด็ด:Pizza .

รอบนี้ผ่านมากินสาขาเซนทรัลแจ้ง ร้านจัดได้โล่งๆ แปลกๆ แต่พนักงานบริการดี น่ารักค่ะพอดีไปเป็นวันเกิดเพื่อน ก็มีขนมฟรีมาให้ชิ้นนึงด้วย เราสั่งไปหลายอย่างมาก แต่ถ่ายทันอย่างเดียว55 ซีซาร์สลัดอร่อย ส่วนพวกสปาเกตตี้วันนั้นเส้นต้มอืดไปนิดค่ะ พิซซ่า อร่อย แป้งบาง สไตล์อิตาเลี่ยน สอบถามพนักงานเห็นว่าเพิ่งเปลี่ยนเจ้าของและจะมีการปรับเมนูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คิดถึงพิซซ่า. มาที่นี่
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

เราอยากกินพิซซ่ากับเส้นสปาเกตตี. และอากาศที่เย็นในเดือนเมษายน. เลยวนรถมาที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เลือกร้านสกูซี่ พิซซ่า. เริ่มสั่งด้วย ซีซ่าสลัด. อร่อยๆๆ สปาเก๊ตตี้ซอสมะเขือ. กับ พิซซ่าคาโบกับอีกหน้าจำชื่อไม่ได้. รสชาติดีแป้งบางกรอบ. อร่อยดีมากๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN