รีวิว Warm Up Cafe

18 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ปาร์ตี้ มีalc. ดนตรีสด ร้านดังของเชียงใหม่ ก้อต้องที่นี่เลย

ร้านนี้เปิดมานานกว่า 10ปี ทุกคนน่าจะรู้จักชื่อเสียงเป็นอย่างดี จึงขอไม่อธิบายเส้นทางนะคะ ร้านเหมาะกับการมาท่องเที่ยวปาร์ตี้ยามราตรีกับเพื่อนฝูงนะคะ เปนร้านใหญ่และร้านดังของเชียงใหม่เลย มีดนตรีสดเล่นด้วย แบ่งเปน2โซนตามความชอบของแต่ละบุคคล โซนข้างในติดแอร์เย็น เหมาะกับคนที่ต้องการออกสเตปแบบเพลงแด๊นซ์ ตื้ดๆ มืดๆหน่อย ต้องตะโกนคุยกัน เชิญข้างในเลย ส่วนโซนข้างนอกไม่มีแอร์ เพลงฟังสนุกเต้นตามได้ ในอีกจังหวะนึง คุยกันรู้เรื่องซึ่งเราชอบข้างนอกมากกว่า555 อาหารมีเมนูให้เลือกเยอะเลยค่ะ วันนี้สั่งมา3อย่าง ได้แก่ ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกรวม ยำทูน่า รสชาติอาหารทั่วไป ไม่ได้โดเด่นอะไร แต่รวมกับบรรยากาศในการร่ำสุราเข้าไป ร้านนี้จึงเป็นอีกร้านนึงที่ไม่ควรพลาดค่ะ ***เปนเพียงความคิดเหนส่วนตัว ใช้เพื่อปรอกอบการตัดสินใจเท่านั้น อย่าเชื่อถ้ายังไม่ได้มาลองเองนะคะ****


20 Likes5 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
คนจะเยอะไปไหนครับผม

แวะมาเที่ยวกันครับกับแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่เป็นระดับตำนานของเมืองเชียงใหม่คงหนีไม่พ้นที่นี่ครับผมคนเยอะมากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยชาวต่างชาติ แหล่งรวมวัยรุ่นหนุ่มหล่อสาวสวยเมนูอาหารหลากหลายเมนูเครื่องดื่มครบครันมีแบ่งเป็น 2 โซนคือด้านในดนตรีสดติดแอร์ด้านนอกเป็น Open Air มีดนตรีสดเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

อาหารอร่อยดนตรีดี

อ่านต่อ »
Quality Review
ใครมาเชียงใหม่ อยากเที่ยวสีสันค่ำคืน ต้องมาร้านนี้
เมนูเด็ด:หมูจุ่ม

ร้านอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ถ้าใครมาเชียงใหม่ อยากเที่ยวสีสันค่ำคืน ต้องมาร้านนี้ เพราะบรรยากาศคึกคักทุกวัน โดยเฉพาะศุกร์ เสาร์ ร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง ใครอยากฟังเเนวมันส์ๆต้องข้างใน เเนวเบาๆต้องข้างนอก มีทั้งอาหารเเละเครื่องดื่ม เมนูเด็ดคือหมูจุ่ม

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
1 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านชื่อดัง คนเยอะมาก

เนื่องจากเป็นร้านชื่อดังของเชียงใหม่ คนจึงค่อนข้างเยอะแม้ว่าจะนั่งข้างนอกแล้ว แต่ร้านนี้ก็ไม่เหมาะกับการมานั่งชิว แล้วฟังเพลงคุยกัน แต่เหมาะกับมาปาร์ตี้แฮงเอามากกว่า วงดนตรีที่นี่เล่นดีเพลงเพราะ ชอบมากเลย อาหารที่เป็นกับแกล้มก็อร่อยดี ราคาค่อนข้างสูง เป็นความคิดเห็นส่วนตัวแนะนำให้มาทานเอง

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2015

ปาร์ตี้ มีalc. ดนตรีสด ร้านดังของเชียงใหม่ ก้อต้องที่นี่เลย

อ่านต่อ »
Quality Review
ท่องราตรียามค่ำคืนในเชียงใหม่ พลาดได้ไงกับ warm up cafe'

แหล่งท่องเที่ยวสังสรรค์ยามค่ำคืนในเชียงใหม่ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ warm up cafe' ผมเองก็เคยมาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 เท่านั้น จำได้ว่าครั้งแรกนี่ไปสัมมนาแต่งตัวกันเต็มยศเข้าโซนผับเลยจ้า แต่ครั้งนี้มานั่งชิลล์ในโซนด้านนอก ฟังเพลงสบายๆ กับศิลปินที่ชื่นชอบในยุค 90 พี่ Audy และพี่สุกัญญา มิเกล ถ้าพูดถึงสมัยก่อนนี่ได้รับความนิยมมากมาย มีเพลงดังๆ อย่าง สุดที่รัก , รอจนกว่า... , เคย , ไม่สำคัญ , ดีด...

อ่านต่อ »
Warm Up CafeWarm Up CafeWarm Up Cafe

44 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไม่ได้เด่น แต่บรรยากาศดี คนมาเที่ยวดี

เพิ่งมาครั้งแรกแต่ก็ชอบบรรยากาศร้านดีครับ ร้านแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ นั่งชิลด้านนอก (มีวงดนตรีมาเล่น+เปิดแผ่นแบบไม่ตื๊ด), โซนห้องเพลงตื้ด ห้องมืดๆ หน่อย, แล้วก็โซนห้องดนตรีสดเล่นแนวร็อคเป็นหลัก สลับกับเปิดแผ่น คนที่มาเที่ยวที่ร้านนี้ค่อนข้างหน้าตาดีใช้ได้เลย ส่วนใหญ่จะเป็นคนไทย (ฝรั่งมีบ้างเล็กน้อย) ถ้าพูดง่ายๆ คือลักษณะร้านจะคล้ายกับ Route/Slim ที่กรุงเทพ ส่วนลักษระคนที่มาเที่ยวจะประมาณร้...

อ่านต่อ »
Warm Up CafeWarm Up CafeWarm Up Cafe

37 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าคนชอบดริง ชอบเต้น เฮฮปาร์ตี้ แนะนำให้มา แต่ถ้าจะมาลองเมนูอร่อยๆหาไม่ได้จากที่นี่ค่ะ

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าขอรีวิวเฉพาะอาหารนะคะ เพราะเรารักของอร่อย (อีกอย่างไม่ค่อยเน้นเต้นหรือดริงเท่าไรเลยไม่ถนัดที่จะรีวิวว่าร้านนี้บรรยากาศดี เพลงเพราะหรือไม่ ดังนั้นของพูดเฉพาะเรื่องกินนะคะ) ใจจริงรสชาติอาหารจัดว่า 1 ดาวเลยแต่ที่ให้ 2 ดาวคือบวกบรรยากาศร้านให้ เห็นพี่ๆที่มาชอบกันสงสัยสาวสวย เพลงมัน คนชงเก่ง ละมั๋ง เพราะเรารู้สึกว่าอาหารส่วนใหญ่เค็มมากๆ หวานสุดๆ เมนูที่ควรแซบก็ไม่แซบออกหวานไปเลย ข...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN