รีวิว Patisserie Rosie

Quality Review
ร้านเค้กสุดเลิฟ ยังไม่เจอเมนูไหนที่ไม่ถูกใจ
เมนูเด็ด:Yuzu Tart

ร้านเค้กร้านโปรดที่นานๆ ก็จะแวะมาซักที ส่วนใหญ่เราจะวนสั่งเมนูเดิมๆ ก็เลยยังไม่เจอเมนูที่ไม่ถูกใจ 😄 ครั้งนี้ก็หยิบเมนูนี้มาอีกแล้ว “Yuzu Tart” (220 บาท) ราคาเหมือนจะสูง แต่ถ้าดูจากความประณีตของชิ้นงานและวัตถุดิบที่ใช้ รู้สึกว่าก็สมควรแล้วที่จะขายราคานี้ เมนูนี้เหมาะสำหรับใครที่ชอบทานขนมที่ออกรสเปรี้ยวหน่อยๆ ไม่เน้นหวานมาก เพราะทาร์ตชิ้นนี้ทานแล้ว สดชื่นดีมาก ทานคู่กับชาร้อน ลงตัวสุดๆ เดี๋ยวนี้มีร้านที่ทำขนมแบบฝรั่งเศสแนวๆ นี้หลายร้านพอสมควรนะคะ แต่จากที่เราลองชิมเทียบๆ กัน ร้านนี้เป็นร้านนึงที่ทำรสชาติออกมาได้โดดเด่นกว่าหลายๆ ร้านเลยค่ะ


7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ส.ค. 2017

ร้านเค้กเล็กๆ ขนมหน้าตาดีทุกเมนู ที่ไม่ควรพลาดมาลองชิม

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
นอกเค้กยังสุดยอด อาหารฝรั่งก็ถูกปากมากไม่แพ้กัน
เมนูเด็ด:Strawberry Inspiration ราคา 300 บาท+, Mushroom Risotto ราคา 350 บาท+, Open Face Sandwich: Grilled Vegetable w/ Goat Cheese & Pesto ราคา 250 บาท+, Almond Brittle

@ทองหล่อซอย 10 หลังจากไม่ได้แวะมาที่ร้านเป็นปี คราวนี้กลับมาชิมเค้กและก็ลองชิมอาหารคาวด้วยเลยค่ะ วันนี้สะดวกเรื่องที่จอดรถเพราะว่าจอดไว้ที่ดองกี้แล้วก็เดินมา ใช้เวลาแป๊ปเดียวก็ถึงร้านแล้ว ส่วนค่าจอดนั้นน่าจะชั่วโมงละ 50 บาทมั้งคะ ไม่แน่ใจเท่าไหร่ เมนูที่ได้ชิม -Mushroom Risotto ราคา 350 บาท+ (5/5) เริ่มด้วยริซอตโต้เห็ด ยกมาเสิร์ฟนี่หอมชีสสุดๆ ชีสดีมากกกก เค็มมัน ข้าวสุกกำลังดี ไม่แข็งไม่นิ่ม...

อ่านต่อ »
Patisserie RosiePatisserie RosiePatisserie Rosie

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ย. 2017

กินที่ร้านจะดีกว่าสั่งไลน์แมนมานะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กแบบฝรั่งเศสที่สวยงามและรสชาติดี

ร้านขนมเค้กที่เรามักจะต้องแวะซื้อถ้าขับรถผ่านหน้าร้าน มีช่วงนึงที่แวะซื้อบ่อยมากจนต้องหยุดพักไปยาวๆ วันนี้เห็น message จาก app ส่งอาหารเจ้านึง ทำโปรพิเศษลด 30 บาท เลยอดไม่ได้ ต้องกดสั่งทันทีเพราะไม่ได้ทานร้านนี้มาซักพักแระ สั่งเมนูที่ยังไม่เคยลองมาก่อน “chocolate tart” (210 บาท) ก่อนสั่งก็แอบลุ้นพอสมควรว่าเค้กจะมาถึงมือในสภาพไหนเพราะสั่ง delivery >> รอบนี้ ได้เค้กมาในสภาพสวยงาม เหมือนกับสั่งท...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ย. 2018

ร้านเค้กสุดเลิฟ ยังไม่เจอเมนูไหนที่ไม่ถูกใจ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กลิ่นขนมปังหอม ทุกมุมร้าน

ร้านคาเฟ่ ที่เค้กน่ากินในย่านทองหล่อเอกมัย เค้กน่ากินมาแต่ราคาก็สูงควบคู่กันไป กลิ่นขนมปัง เค้ก หอมทั้งร้านตลอดเวลา และกาแฟรสชาติดี แต่มีค่าเซอร์วิสชาร์จด้วยไม่ดีตรงนี้ ที่จอดรถน่าจะไม่มี อีกทั้งอยากให้ปรับปรุง วันที่ไปมีแมลงวันบินอยู่ 1 ตัวด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมหวานดีงามทั้งรสชาติและหน้าตา!
เมนูเด็ด:เชอร์รี่ ไรป์, ชีสเค้กเมืองบาสก์, Lady Bug

ร้านขนมหวานดีกรี UC 2019 ย่านเอกมัยซอย 5 วันนี้มีคนชวนมา café hopping แถวเอกมัย เลือกร้านเล็กๆห้องเดียวแต่มีสองชั้น ติดแอร์เย็นสบาย ขนมหน้าตาดีงามเหมาะกับการถ่ายรูปอวด “Patisserie Rossie” ครับ จอดรถที่ห้าง Donki Donki ได้ แล้วจ่ายตังค์ค่าจอดเอานะ ข้างถนนจอดไม่ปลอดภัย เดี๋ยวได้จ่ายตังค์ที่โรงพัก สั่งขนมปริมาณมากเริ่มด้วย “เชอร์รี่ ไรป์” “Lady Bug” อันที่แนะนำสุดๆๆๆคือ “ชีสเค้กเมืองบาสก์” ด้วยค...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กเล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็ก
เมนูเด็ด:อัลมอนด์ มิลเฟย, Almond Sable Cookie

เป็นร้านเค้กที่ต่อยหนักด้านรสชาติ และคุณภาพจริงๆ ทุกอย่างในร้านถูกกรองคัดสรรออกมาอย่างดีแล้ว พูดถึงรสชาติเค้ก และคุกกี้ที่สั่งมากินวันนี้คนเดียว 11 ชิ้น โดนใจ และแนะนำ คือ อัลมอนด์ มิลเฟย มันเป็นอัลมอนด์ทั้งชิ้นจริงๆ เออ แต่ไม่เหมือนกินถั่วอัลมอนด์ เหมือนกำลังกินเค้ก เป็นรสชาติแปลกใหม่มาก ทำเอาเชอร์รี่ ไรป์ตกกระป๋องไปเลย อีกสิ่งหนึ่งที่แนะนำ คือ คุกกี้อัลมอนด์ซาเบล้ รส และสม...

อ่านต่อ »
Patisserie Rosie

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กปราณีต สวยงาม อร่อย
เมนูเด็ด:เชอร์รี่ ไรป์, ทาร์ตมะนาวยุสุ

ร้านเค้กในดวงใจ สั่งมาวันเกิดคุณพ่อ ทางร้านเอาใจใส่ดีมากเนื่องจากสั่งเดลิเวอรี่ ทำการแพคมาให้อย่างดี ถึงเเม้ว่าลูกมูสกลมๆบนมะนาวยุสุจะกลิ้งลงมาแต่โดยรวมเค้กก็เดินทางมาถึงโดยสวัสดิภาพ เค้กอร่อยทุกรส ทั้งเชอรี่ ลิ้นจี่กุหลาบ ยุสุ และ ชอคโกแลต ทุกชิ้นเนื้อมูสนุ่ม มีมิติของรสชาติ เเละความสมดุลที่ดี

ดูเพิ่มเติม »
Patisserie Rosie

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

I AM ANN (Chez Chic)
I AM ANN (Chez Chic)
3.6
24 รีวิว฿฿฿
O'c Salmon Club ท่าข้าม 28 แยก 32
O'c Salmon Club ท่าข้าม 28 แยก 32
3.9
38 รีวิว฿฿฿
S&P ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
S&P ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
3.3
65 รีวิว฿฿฿