รีวิว Nakara Jardin

2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
กินขนมชมสวนใกล้วังปิงนครา ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:chocolate fondant, Afternoon Tea Set

กาลครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปีที่แล้วตอนชายมาค้างอ้างแรมที่ รร.ปิงนครา ได้ยินมาว่ามีที่ติดริมน้ำปิงอยู่หลังวังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจิบชายามบ่าย เผอิญครั้งนั้นชายต้องรีบเดินทางกลับเมืองหลวง เลยแค่แวะมาทานสปาเก็ตตี้แค่เพียงเดี๋ยวเดียวก็ต้องรีบไป พอมีโอกาสได้มาเยือนเชียงใหม่อีกครั้ง ชายเลยคว้าจักรยานคันที่เช่ามาในราคาเพียง 80 บาท ขี่ข้ามเวียงมาถึงถนนเจริญประเทศ ร้านนี้อยู่ในซอยด้านหลัง รร. Ping Nakara ข้างๆ วัดชัยมงคล อยู่ห่างจาก Anantara ไม่ไกลนัก (รร. Chedi เก่า) สิ่งที่น่าประทับใจยิ่งนักคือความร่มรื่นของสถานที่ เขียวชะอุ่มพุ่มไสว ถ้าอากาศไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไปนัก แนะนำให้เลือกที่นั่งติดริมน้ำ วิวงดงามยิ่งนัก ในวันที่ชายไปจิบของหวาน แม้เวลาจะคล้อยไปถึงบ่ายสามแล้ว แต่พวกฝรั่งมังค่ายังนั่งกันซะจนแน่นร้านไปหมด คาดว่าคงจะคิดถึงบ้านกัน เลยเลือกสั่ง afternoon tea set กัน (890-920 บาทสำหรับ 2 ท่าน) ในเซ็ตจะประกอบด้วย Sweets เช่น Fruit Tarlette, Vanilla Saffron Creme Brulee, Mixed Berries Filo Patry, Mille Feuille, Fruit Cake และ Mousse Verrine. Home-made Scones เป็น Traditional Raisin Cream Scones รับประทานคู่กับ Cheese Cream และ Strawberry-Raspberry Preserves ส่วน Savouries จะประกอบได้ด้วย Chicken Caesar Sandwich, Egg,ham&cheese sandwich, mushroom & Ham Puff Pastry Roll, Hot Smoked Salmon Eclair ในเซ็ตสามารถเลือกทานคู่กับชา หรือกาแฟได้ด้วย เรียกว่าเป็นชุดสุดคุ้ม แต่จะทานคนเดียวก็กะไรอยู่ ขอเก็บไว้สำหรับทริปหน้าก็แล้วกัน ครั้งนี้ขอข้ามอาหารคาว พุ่งตรงไปที่ของหวานเลยละกัน นอกจากขนมที่โชว์ในตูแช่แล้ว ยังมี Dessert Set Menu ให้เลือกดังต่อไปนี้ครับ - Homemade Scones เหมือนกันเซ็ตใน Afternoon Tea (150 บาท) - Brownies & ice cream (175 บาท) - Honey French Toast (175 บาท) - Hot Chocolate Fondant (195 บาท) เป็นช็อคโกแลตลาวา เสิร์ฟพร้อมผลไม้สด และไอศกรีมตามรูป อร่อยมากขอรับ แป้งนุ่ม น้ำย้อย แตกเยิ้ม สมราคา - Crepe Suzette (195 บาท) - Honey Toast and Ice Cream (195 บาท) ส่วนเครื่องดื่มชายเลือกทานเป็น Smoothie พยายามเลี่ยงหวานก็เลยสั่งเป็น Orange-Passion Fruit Smoothie เย็นเปรี้ยวชื่นใจดี เหมาะสำหรับการทานตัดหวานยิ่งนัก ยังนึกเสียดายอยู่ว่าถ้ามีสมาชิกมาด้วย คงได้ทาน Afternoon tea Set แบบปรีเปรมเป็นแน่แท้ ชายมีความภูมิใจจะแจ้งให้ทางร้านทราบว่า ชายขอยกระดับร้าน Nakara Jardin ให้เป็นสุดยอดร้านขนมหวานประจำใจชายนับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป


21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ค. 2013

ร้านเค้กในสวน ได้วิวริมน้ำ เหมาะสำหรับการนั่งเมาท์มอย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อากาศดี อาหารดี

ร้านน่ารัก อยู่หลังโรงแรม ในซอยลึกๆ เข้ามาแล้วหลงรัก อากาศเย็นสบาย ด้วยพัดลมไอเย็นตัวใหญ่ๆ ... มาช่วงบ่ายๆ คนก็มีมาเรื่อยๆ ขนมหวานดี อาหารคาวก็อร่อย สั่งแล้วสั่งอีก ... วิวสวย ติดริมน้ำ พนักงานน่ารัก ให้บริการดี ... หาโอกาสมานั่งเย็นกันดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านริมน้ำปิง บรรยากาศดี

ร้านอยู่ริมน้ำปิง บรรยากาศดี นั่งสบาย สั่งขนมทานเล่น La Vie Le Rose และมาการอง บลูเบอรี่กับชอคโกแลต เครื่องดื่มเป็นคาปูชิโนร้อน และชาไทยเย็น La Vie Le Rose เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้เบอรี่เล็กน้อย ขนมเค้กเนื้อนุ่มละเอียด รสชาติกุหลาบมากๆ ไส้ขนมด้านในเป็นราสเบอรี่ไม่ค่อยออกรสชาติ ขนมไม่หวานมาก ส่วนมาการองไม่อร่อย แป้งไม่นุ่ม ไส้ไม่ค่อยได้รสชาติ เครื่องดื่มรสชาติพอใช้ได้ ราคาขนมและอาหารส่วนใหญ่ค่อน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารและเค้ก ริมน้ำปิง ตกแต่งสวยงาม รสชาติดี แต่ราคาค่อนข้างแรง บางอย่างก็รสชาติเฉยๆ

ร้านอาหารและคาเฟ่ ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี ร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก ร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป สวยงามดี ส่วนอาหารและเค้ก ต้องบอกก่อนว่าราคาสูงกว่าทั่วไปพอสมควร (ขออนุญาตหัก1 ดาวจากตรงนี้) เครื่องดื่มมัจฉะ เค้กทีรามิสุ (หวานไปนิด) ครีมบูเลย์ และซุปหอยอร่อยดี แต่รสชาติก็ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ สรุป วิวสวย บรรยากาศดี อาหาร เค้ก เครื่องดื่มรสชาติกลาง-อร่อย แต่แพงนี่ของจริง555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย รสชาติดี
เมนูเด็ด:Mango moose cheese cake, THAI TEA Tiramisu

ร้านสวยๆน่ารักริมแม่น้ำปิง ร้านน่านั่งมาก บรรยากาศร้านดี จัดตกแต่งสวนสวยสไตล์ยุโรป เครื่องดื่มและเค้กที่สั่ง - THAI TEA Tiramisu เห็นหลายโต๊ะสั่งเหมือนกัน น่าจะเป็น signature ของทางร้าน หน้าตาสวยงามจนไม่อยากทาน รสชาติเข้าถึงชาไทยได้ดี - Mango moose cheese cake สีสันสวยงาม เค้กนุ่มละมุนลิ้นมาก หวานไม่มาก กลิ่นมะม่วงหอมขึ้นมาเบาๆ - ชาเขียวแบบหวานน้อยๆ ดีงามเลยตรงตามที่หวังไว้ รสชาติไม่หวานเกิน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
17 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านของหวานริมปิงที่น่านั่งสุดๆ
เมนูเด็ด:ทีรามิสุ

ช่วงที่เราไปเที่ยวเชียงใหม่มา เราไปร้านเด็ดๆของเชียงใหม่ทั้งนั้นเลย อีก 1 ร้านที่ห้ามพลาดคือ Nakara Jardin ร้านสวยริมแม่น้ำปิง บรรยากาศที่นี่คือดีงามมาก เหมือนนั่งอยู่ในสวนสวยสไตล์ฝรั่งเศส ริมแม่น้ำปิง ถ้าใครชอบนั่งบรรยากาศสวนสวยริมแม่น้ำต้องมาที่นี่ค่ะ พื้นที่นั่งที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นด้านนอกส่วนใหญ่ จิบชาไป ชมวิวแม่น้ำไป เพลินดีค่ะ ร้านนี้มีขายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมค่ะ ใครชอบจิบชายามบ่าย ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
จิบชาชมวิวน้ำปิง ที่พึ่งพิงยามบ่ายสำหรับคนชอบวิวสวน
เมนูเด็ด:Afternoon Tea Set

ไช้ชวนชิมไม่ได้แวะมาที่ร้านนี้นานหลายปีเพราะมีร้านกาแฟ ร้านขนม และร้านอาหารเกิดใหม่มากมายในช่วงหลายปีนี้ ข่าวดีคือ Nakara Jardin ยังสามารถยืนระยะในฐานร้านที่ยังครองความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว และแขกที่พักที่ Pingnakara ได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อวานแวะไปที่ร้านตอนช่วงใกล้ๆ เที่ยง โต๊ะถูกจับจองเต็มพื้นที่เลยนะ แม้ว่าอากาศจะค่อนข้างร้อน คนก็สู้ไม่ถอย ยังดีที่ทางร้านมีบริการพัดลมไอน้ำ และพัดลมตั้งพื้น...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 พ.ย. 2014

กินขนมชมสวนใกล้วังปิงนครา ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN