รีวิว Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2

1 check-in
Quality Review
อาหาร ขนมอร่อย บรรยากาศน่านั่ง
เมนูเด็ด:Caramel Sizzling Roti, ซูเฟล่ปู

ตั้งใจจะมาทานขนมหวานกะทะร้อน (เพราะเลิฟกะทะร้อนเป็นการส่วนตัว) แต่จะให้ทานแต่ของหวานก็กระไรอยู่ เลยจัดคาวบ้างมาอีกสักหน่อย พอให้ท้องได้อาหารครบหลัก 5 หมู่ค่ะ อิอิ บรรยากาศในร้านจะออกแนวสีขาวสะอาดตา มีไฟประดับระยิบระยับ บนโต๊ะตกแต่งด้วยโคมไฟ ดูโรแมนติกดีค่ะ ที่นั่งบางส่วนจะเป็นโซฟา คนไม่เยอะ เราเลยเลือกนั่งโซฟาสบายๆค่ะ พนักงานให้เมนูมา ซึ่งจะแยกเล่มระหว่างอาหารคาว ขนม และเครื่องดื่ม เราก็เลือกกันนานพอประมาณ เพราะอยากทานหลายอย่าง แต่ต้องห้ามใจ เลยสั่งมาตามนี้ค่ะ - ซูเฟล่ปู 320 บาท พนักงานบอกว่า ต้องรอ 20 นาที ก็โอเค เพราะเห็นว่าเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน พอพนักงานมาเสริฟ ชอบค่ะ หน้าตาสวยงาม ถ่ายรูปไป กลิ่นหอมๆของปูผสมชีสเข้าจมูก หอมยั่วมากค่ะ แต่เมนูนี้ แนะนำเลยค่ะ ว่ารีบทานตอนร้อนๆจะดีค่ะ เพราะปล่อยไว้ ตรงฟูๆที่ทำจากไข่ขาวจะเริ่มเหนียวและจะไม่อร่อยค่ะ ส่วนตรงฟูๆ ที่ทำจากไข่ขาว ทำมาได้สวยงามจริงๆค่ะ แต่ทานเปล่าๆจะรสชาติธรรมดาค่ะ แต่พอราดน้ำซอสสีส้มๆ อร่อยเลยค่ะ พอตักส่วนที่เป็นฟูๆออก ที่ด้านล่างถ้วยจะเห็นเนื้อปูผสมชีส เนื้อปูเยอะดีค่ะ ต้องตักมาทานรวมกันทั้งปูและไข่ แล้วอย่าลืมราดซอสด้วยนะคะ ซึ่งซอสจะมีเนื้อปูผสมด้วยนิดหน่อย ซึ่งหอมมากๆค่ะ ทานทุกอย่างรวมกันอร่อยมากค่ะ จะหอมๆนุ่มๆ เค็มๆมันๆ ชอบมากเลยค่ะ แต่ทานเรื่อยๆอาจเลี่ยนได้ ควรหาอาหารอย่างอื่นมาทานด้วยจะดีค่ะ - สปาเก็ตตี้ สแปม+กากหมู+พริกสด 190 บาท พนักงานก็ใส่พริกไทยเพิ่มให้ที่โต๊ะค่ะ เส้นที่นี่เหนียวนุ่มพอดีมากค่ะ คือลวกเส้นได้พอดี ชอบเลย กากหมูกรอบๆอร่อยดี สแปมก็รสใช้ได้แต่ชิ้นเล็กจังค่ะ ทานแยกกันอร่อยดี แต่พอทานรวมๆรู้สึกจะมันๆไปนิด จนอยากให้จานนี้มีรสอื่นตัดบ้างค่ะ แต่โดยรวมก็ชอบจานนี้อยู่ค่ะ - ชาเขียวปั่น 110 บาท มาแก้วสูงสวยงาม ทานคำแรกรู้สึกทำไมออกนมๆจัง เลยให้เพื่อนลองชิม ซึ่งเพื่อนใช้หลอดสั้นชิมและงง บอกว่าขมออก เราเลยงง ก็เลยลองชิมส่วนกลางแก้ว จึงรู้สึกว่าตรงกลางขมกว่าก้นแก้ว ก็เลยต้องคนรวมๆกัน แล้วทานใหม่ ค่อยรสชาติกลมกล่อมขึ้นค่ะ ส่วนวิปครีมก็มันๆอร่อยดี - Virgin Mojito (Lime, Mint, Soda) 110 บาท เป็นการผสมผสานหลายๆอย่างรวมกัน ซึ่งบอกเลย เปรี้ยวมากค่ะ มะนาวแบบจัดเต็ม ทานแล้วตื่นเลย เลี่ยนก็หายแน่ๆ แต่มาแก้วเล็กมากค่ะ - Caramel Sizzling Roti 165 บาท จะเป็นโรตีหั่นเป็นชิ้นสามเหลี่ยมพอดีคำ และมีมาร์ชเมลโล่รอบๆ ตรงกลางเป็นไอศกรีมรสบานอฟฟี่ โรยหน้าด้วยถั่วและข้าวพองโกโก้ เสริฟมากะทะร้อนๆ มาร์ชเมลโล่และไอศกรีมเริ่มละลาย พอวางปุ๊บ พนักงานก็ราดคาราเมลซอสปั๊บเลย เสียงฟู่ๆควันพวยพุ่ง คาราเมลเดือดปุดๆ และเราก็แชะๆๆ จนทุกอย่างสงบ คาราเมลซอส ชิมแล้ว เข้มข้นสุดๆเท่าที่เคยทานคาราเมลร้านที่อื่นมาค่ะ แบบว่าเหนียวหนืดเข้มหวาน อร่อยมาก แต่บางคนอาจรู้สึกหวานไปได้ แต่เราว่าคาราเมลรสนี้ชอบเลย เข้มข้นหวานได้ใจจริงๆค่ะ โรตี เหนียวไปค่ะ แทบเคี้ยวไม่ออกบางชิ้น ทานคู่กับคาราเมลซอส ช่วยเติมรสชาติดีค่ะ ทำให้จุดด้อยหายไป ไอศกรีมรสบานอฟฟี่ เนื้อไอศกรีมละเอียดดี แต่ละลายเร็วเกิน รสชาติเหมือนไอศกรีมรสวนิลามาก คือแทบไม่ได้กลิ่นกล้วย จะมีรู้สึกนิดๆตอนกลืนค่ะ ถั่วและข้าวพอง กรอบๆดี ช่วยทำให้อร่อยขึ้นค่ะ ที่นี่พนักงานบริการดีค่ะ แต่คิด Service charge 10% ด้วยนะคะ อาหารรอไม่นาน นั่งถ่ายรูปในร้านดูภาพแล้วเหมือนอยู่ในความฝันดีค่ะ ^_^


49 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เคลียร์คูปองเงินสดค่ะ

หมูชาบูผัดขี้เมากะเพรากรอบ 220++ หมูชาบูคือหมูสไลด์ครับพี่น้อง ใช้ได้เลย ปลาดุกฟูผัดพริกขิง 160++ เผ็ดนิดหวานหน่อยอร่อยดี ไข่เจียวชีสลาวากุ้ง 190++ หน้าตาคล้ายไข่เจียวคอนโด มีความชีสความลาวา อร่อยดี แต่น้ำพริกเผาหวานๆที่เสริฟมาไม่เข้ากันเท่าไหร่นะ ทานด้วยกันยิ่งเลี่ยนอ่ะ วุ้นเส้นผัดชะอม 160++ อร่อยแหละ แต่ใส่ชะอมเยอะจนเหมือนผัดชะอมมากกว่าผัดวุ้นเส้น (นี่ขนาดเราจะชอบทานชะอมนะ) แกงเขียวหวา...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 มี.ค. 2019

wonderfest 2019 vouchers

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยร่วมสมัยในบรรยากาศน่ารัก

ถ้าใครกำลังมองหาร้านที่บรรยากาศดีดีแม้จะอยู่ในห้างก็ได้อารมณ์โรแมนติกได้ร้านนี้นับว่าตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยครับ นอกจากอาหารมีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป บรรยากาศก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ใครหลายคนติดใจกับร้านนี้ ที่ผมทานวันนี้ได้แก่ปลาดุกฟูผัดพริกขิงและไก่ทอดซอสมะนาว ตัดเลี่ยนด้วยสัสทูน่า ทานกัน 2 คน อิ่มเลยครับ รสชาริทานได้ ไม่จัดมาก เป็นรสกลางๆ ทานได้ทุกคนครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย กินได้เรื่อยๆ

เมนูแนะนำคือ เนื้อปูซูเฟลเสิร์ฟคู่กับซอสลอปสเตอร์บรั่นดี ข้างบนเป็นไข่ขาวฟูๆเอาไปอบ ซุปปูก็ให้เนื้อปูเยอะนะ อีกอันที่แนะนำคือเบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้งแป้งบางกรอบซอสจัดจ้านเครื่องต้มยำ หรือจะเป็นไก่อบคุณปู่เนื้อนุ่มมากเสิร์ฟมากับผักเคียง เต้าหู้ทอด และไข่ต้ม รวมๆรสชาติดีเลย มีคาวหวานครบ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ส.ค. 2016

อาหารไทยอร่อย เมนูเก๋ๆเยอะ รสชาติกินง่าย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
โรตีอร่อยๆ กับซอสมะม่วงและซอสมะพร้าว
เมนูเด็ด:Mango Coconut Sizzling

ทานอาหารคาวแล้ว ต้องมีขนมหวานลงท้องต่อ เห็นป้ายโฆษณาโรตีร้านนี้ มีซอสมาใหม่น่าอร่อย จึงเข้าร้านลองค่ะ - Mango Coconut Sizzling 195 บาท ทางร้านจะมาราดซอสมะม่วงและซอสมะพร้าวให้ที่โต๊ะ เราก็แค่รอแชะถ่ายรูปสวยๆ ความเดือดปุดๆของโรตีกระทะร้อนค่ะ โรตีนุ่มหนุบกับซอสมะม่วงหวานอมเปรี้ยว และซอสมะพร้าวเค็มๆมันๆ มีเนื่้อมะพร้าวด้วย ยังมีไอศกรีมรสมะม่วงหวานหอมอีก ถูกใจมากค่ะเมนูนี้ - Chewy Melty Chocolate ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2015

อาหาร ขนมอร่อย บรรยากาศน่านั่ง

อ่านต่อ »
Quality Review
พาสต้ารสชาติดี

ไปเดินเล่นคนเดียวไม่รู้จะกินแะไรดีเลยเข้าร้านนี้ สั่งพาสต้าปลาสลิด รสชาติกลมกล่อม พาสต้าเส้นเล็กๆทำให้รสชาติเข้าเส้นพาสต้า มีเครื่องเทศรสจัดจ้าน พริกไทยเผ็ดร้อนดีค่ะ ปลาสลิดทอดกรอบก็ดีแทบไม่ได้กลิ่นน้ำมันเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี

Audrey สาขาสยามเซ็นเตอร์ ร้านสวย ใหญ่ ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดีมากๆ สั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ชอบเมนูนี้สุดในมื้อนี้ กินตัดเลี่ยนลาซานญ่า55555 มีเบคอนกรอบๆ กับเบคอนแบบนิ่มๆ พิซซ่าแฮมเห็ด พิซซ่าแป้งบางฉบับออเดรย์ ชิ้นเล็ก กินสองคนกำลังพอดีเลย ลาซานญ่า ค่อนข้างเลี่ยนและแฉะ แต่ก็โอเค รับได้ ไม่ได้แย่ พนักงานเยอะ ให้บริการทั่วถึง ไปกินวันธรรมดา คนไม่ค่อยจะมี แทบจะทั้งร้านเป็นของเรา55555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
สายแซ่บห้ามพลาด! ลาบเป็ดเนื้อนุ่ม รสชาติเผ็ดเด็ดถึงใจแบบอีสานแท้ ๆ • [Ad]
4.0
29 รีวิว฿฿฿
ครัวที่ ๒
ครัวที่ ๒
ร้านอาหารไทยริมน้ำ รสชาติเข้มข้น กินกับข้าวสวยร้อน ๆ รับประกันความฟิน! • [Ad]
3.6
39 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
3.9
141 รีวิว฿฿฿
Vanilla Brasserie สยามพารากอน
Vanilla Brasserie สยามพารากอน
3.8
246 รีวิว฿฿฿
Kloset Cafe สยามพารากอน
Kloset Cafe สยามพารากอน
3.6
49 รีวิว฿฿฿
Fai Sor Kam สยามพารากอน
Fai Sor Kam สยามพารากอน
3.4
54 รีวิว฿฿฿
My Kitchen Siam Discovery
My Kitchen Siam Discovery
3.7
30 รีวิว฿฿฿