รีวิว Triple Two Restaurant

1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนามสุดคุ้มมมมม

Triple Two ๒๒๒ บุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนามสุดคุ้มมมมม Triple Two หรือถ้าดูตามเลขไทยบางคนอาจจะอ่านเป็น๒๒๒ (ตองสอง) ห้องอาหารทริปเปิ้ลทู (Triple Two) อยู่ในโรงแรมTriple Twoเลยครับ ซึ่งโรงแรมTriple Two ก็เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมรารายณ์ถนนสีลม ซึ่งก็อยู่ติดกันเลยครับ ถ้าพูดถึงอาหารเวียดนาม เราจะนึกถึงอาหารเพื่อสุขภาพ มีแต่ผักๆๆเพื่อนสุขภาพ ส่วนหนึ่งที่ผมชอบทานอาหารเวียดนามก็เพราะได้ทานผักเยอะนี่แหละครับ ทีเด็ดของห้องอาหารทริปเปิ้ล ทู ก็จะเป็นอาหารเวียดนามแบบบุฟเฟ่ต์ครับ ซึ่งถ้าพูดถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนามในโรงแรม ผมก็แทบจะนึกที่อื่นไม่ออกเลย แต่ก็มีแต่ชื่อของทริปเปิ้ล ทู ชื่อเดียวที่ลอยออกมาชื่อเดียวตลอดเลย ****บรรยากาศ**** ห้องอาหารทริปเปิ้ล ทู (Triple Two) โดยรวมก็โล่งๆ โปร่งๆ สบายๆครับ มีที่นั่งรองรับแขกได้ประมาณ100ที่ โดยมีไลน์เครื่องดื่มและขนมอยู่ด้านหน้าเลย ส่วนไลน์อาหารอื่นจะอยู่ด้านในครับ ****ไลน์อาหาร**** เริ่มจากแหนมเนือง ซึ่งแหนมเนืองของที่นี่จะมีพ่อครัวม้วนให้เสร็จสรรพเลยครับ ไม่ต้องเอาแป้งมาห่อเองให้เลอะมือเลย ส่วนอีกสองอันจะเป็นเหมือนปอเปี๊ยะสดครับ จะมีไส้กุ้งและปูอัดครับ ส่วนที่อยู่ติดๆกันจะเป็นเส้นหมี่เป็ดย่างครับ รวมถึงน้ำจิ้มหลากหลายที่สามารถให้เราเลือกปรุงใส่เองได้อย่างชอบใจเลยครับ เฝอของที่นี่จะมีให้เลือกทั้งไก่ หมูยอและเนื้อครับ แล้วก็จะมีหัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ้ว ต้มยำไก่ และซุปข้าวโพด เลยมาหน่อยจะเป็นซุ้มผัก ทานอาหารเวียดนามแล้วขาดไม่ได้เลยเหล่าบรรดาผักหลาดหลายทั้งโหระพา ผักแขยง ผักชีฝรั่ง ใบชะพลู สาระแหน่ ผักแพว ผักกาดหอม แตงกวา แครอท รวมถึงไชเท้าและแครอทฝอย ไลน์ของทอดจะมี ข้าวเหนียวทอด เป็นหลาอดยาวๆ หน้าตาคล้ายๆขลุ่ยปู ปอเปี๊ยะทอดไส้ผักขลุ่ยปูไส้เนื้อปูและกุ้งพันอ้อย ที่ทางทีมจะคอยทอดเติมอยู่ตลอด ไม่ให้ขาดเลยครับ วนมาอีกหน่อยจะเป็นข้าวเกรียบปากหม้อ ก้างปลาแซลมอนสมุนไพรและข้าวผัดกุ้ง ไลน์อาหารไทยจะเป็นพวกยำปลาดุกฟู ยำรวม น้ำตกและส้มตำ แล้วก็แซมพวกข้าวเกรียบญวนและข้าวเกรียบกุ้งครับ อาหารปรุงสำเร็จจะมีไก่ย่าง, หมูย่าง ไว้ทานกับเส้นหมี่ เต้าหู้ผัดเต้าซี่ ปลาหมึกผัดพริกไทยดำ ผักผักรวมและปลาทอดราดซอสมะขาม ปิดท้ายของคาวด้วยกระทะร้อนที่จะมีให้เลือกตั้งแต่ไข่กระทะ เนื้อหมู เนื้อวัว กุ้งแม่น้ำ และปลาแซลมอนครับ โดยปลาแซลมอน เนื้อหมูและเนื้อวัว จะทำแบบพริกไทยดำ ส่วนกุ้งแม่น้ำจะทำแบบเนยกระเทียมครับ เครื่องดื่มจะมีน้ำใบเตย น้ำพันซ์ น้ำชาเขียว น้ำอัดลม ชา กาแฟสด ขนมจะมีสาคูแคนตาลูป แกงบวด เค้กบราวนี่, red velvet, ทาร์ทข้าวโพด, แครอทเค้ก, กล้วยหอมทอด, คัสตาร์ด, เยลลี่, ไอศครีมและผลไม้ครับ บุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนาม แค่430บาทถ้วนครับ รวมทุกอย่างแล้ว ไม่มีบวกเพิ่มแต่อย่างใด ได้ทานผักเยอะด้วย เพื่อสุขภาพดีครับ


67 Likes16 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่มีบุฟเฟ่ต์เวียดนามแล้ว แต่มี Sunday Brunch

Sunday Brunch ครั้งแรกของห้องอาหาร ๒๒๒ เริ่มต้น 445.- รวมเครื่องดื่ม & ขนม ++++++++++++++++++++ ลืมภาพเก่าๆ ของบุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนาม ห้องอาหาร ๒๒๒ ไปก่อนนะครับ ตอนนี้ทางห้องอาหารปรับใหม่ เปิดตัว Sunday Brunch ที่รวมเอาเมนูเด่นของมื้ออาหารมื้อเช้า อาหารทะเลสดๆ จากระเบียงทอง อาหารเวียดนามมารวมตัวกันเป็น Sunday Brunch (ห้องอาหาร ๒๒๒ ปิดให้บริการมื้อกลางวัน & มื้อเย็น และบุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนาม) ?...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ส.ค. 2015

บุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนามสุดคุ้มมมมม

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารเวียดนามที่มีกุ้งเผากับแซลมอนให้กินไม่อั้น กับหลากหลายเมนูครบครันในบรรยากาศเก๋ๆ
เมนูเด็ด:สเต็กแซลมอน, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, กุ้งก้ามกราม, กล้วยหอมทอด

Triple Two Restaurant – ห้องอาหารประจำโรงแรม ๒๒๒ Triple Two Silom ซึ่งเป็น Boutique Hotel เครือเดียวกับโรงแรมนารายณ์นี้ มีจุดเด่นที่บุฟเฟต์อาหารเวียดนามซึ่งมีให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นค่ะ ...นอกจากทำเลจะสะดวก คืออยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม ติดริมถนนสีลมแล้ว บรรยากาศยังสวยงามเก๋ไก๋ ดูดีมีดีไซน์สมกับเป็น Boutique Hotel แถมราคาก็ไม่ได้แรงมาก จะพาแขกเหรื่อหรือผู้หลักผู้ใหญ่มาทานก็เหมาะเจาะ ...

อ่านต่อ »

154 Likes13 Comments
Share
17 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟต์อาหารเวียดนามในโรงแรมดัง ที่ทั้งคุ้มและครบทุกความอร่อยของอาหารเวียดนาม
เมนูเด็ด:เส้นหมี่เป็ดย่าง, กุ้งใหญ่เผา

Triple Two ร้านอาหารเวียดนามชื่อเรียกง่ายๆว่า 222 ในโรงแรมนารายณ์ในย่านสีลม ร้านนี้น่าจะเป็นหนึ่งในไม่กี่ร้านที่ให้บริการอาหารเวียดนามแบบครบวงจรครับ มาแบบทุกเมนูที่อาหารเวียดนามต้องมีแล้วยังมีเมนูอื่นๆเพิ่มมาอีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถทานได้แบบไม่จำกัดทั้งเวลาแล้วก็ปริมาณ จ้วงได้จ้วงเอา ทานไหวแค่ไหนก็ทานได้ตามสบายครับ คุณภาพของอาหารนั้นก็ถือว่าอยู่ในเกณท์ดีเลยเพราะร้านนี้เป็นร้านอาหารที่อยู่ในระด...

อ่านต่อ »

84 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟต์สุขภาพ... บรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, ปลาดอลลี่นึ่ง, หมูย่างใบชะพลู

ผมได้มาทานร้านนี้ครั้งแรก เนื่องจากเพื่อนผมที่ทำงานแถวๆนั้นอยากจัดเลี้ยงอำลาไปแดนไกล(ต่างจังหวัดเรียกว่าไกลไหมนะ) ตอนแรกผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าร้านนี้คืออะไร ตอนผมไปถึงร้านก็เที่ยงกว่าๆครับ ที่จอดรถเหมือนไม่มีคร้บ แต่ว่ามันคือร้านของโรงแรมนารายณ์ซึ่งก็ไปจอดในโรงแรมได้เลยครับ แต่ร้านไม่ได้อยู่ในโรงแรม แต่ไปอยู่ข้างๆเสียงมากกว่า ด้านหน้าเหมือนเป็นบาร์ แต่จุดหมายเราไม่ได้อยู่ที่บาร์ครับ แต่คือบุฟเฟต์อา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
27 เม.ย. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
มาลองบุฟเฟห์กลางวันกับโปรฟรีเดือนเกิด
เมนูเด็ด:ของทอด, ข้าวแช่ (หมูหวาน), ข้าวเหนียวมะม่วง, เค้กมะพร้าว, กาแฟเวียดนาม, กล้วยห่อเกี๊ยวทอด ใส่น้ำผึ้ง โรยไอซ์ซิ่ง

เราเกิดเดือนเมษายนค่ะ ซึ่งที่นี่จะมีโปรโมชั่น ทานฟรี 1 มื้อในเดือนเกิด ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ได้เฉพาะ‪วันจันทร์ถึงพฤหัสบดี‬ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) สำหรับเดือนนั้นๆ โดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือสำเนาบัตรต่อพนักงานก่อนใช้บริการ ซึ่งสามารถเลือกทานได้ทั้งมื้อกลางวันหรือเย็นค่ะ แต่ควรจะโทรมาสำรองที่นั่งก่อนค่ะ ที่เบอร์ ‪02 627 2222‬ ค่ะ ซึ่งบุฟเฟห์ที่นี่มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ไม่จำกัดเวลากา...

อ่านต่อ »
Triple Two RestaurantTriple Two Restaurant

49 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ม.ค. 2017

บุฟเฟห์เวียดนาม ที่ไม่ได้มีแต่อาหารเวียดนาม

อ่านต่อ »
15 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารเวียดนาม @ถนนสีลม
เมนูเด็ด:สเต๊กแซลมอน, กล้วยหอมทอด, เฝอ, กุ้งใหญ่เผา

ไม่เคยเห็นบุฟเฟต์ร้านอาหารเวียดนามเท่าไรนัก ยิ่งตรงรร.ถนนสีลม เช็คratingในวงในถือว่าน่าลิ้มลองนักค่ะ วันนี้มีโอกาสมาทานโดยแลกvoucherประจำสัปดาห์ จากวงใน - ขอบคุณในกิจกรรมดีๆด้วยค้า^^ โดยบุฟเฟต์ราคา430(net)/คน และข้อเด่นของที่ร้านคือไม่มีจำกัดระยะเวลา อาหารแนะนำ: เฝอ, กุ้งเผา , ขลุ่ยปู , กล้วยหอมชุบแป้งทอด และกาแฟเวียดนาม ข้อควรแนะนำ: -อย่าไปเกิน2ทุ่มค่ะ เพราะอาหารไม่ค่อยเติม ต้องแจ้งพนักงานใ...

อ่านต่อ »
Triple Two RestaurantTriple Two RestaurantTriple Two Restaurant

45 Likes8 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Checkmate Bar & Bistro Empire tower
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
3.6
40 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
296 รีวิว฿฿฿
MoMo Cafe
MoMo Cafe
4.0
35 รีวิว฿฿฿
THE HARBOUR MARKET Asia Tique
THE HARBOUR MARKET Asia Tique
3.7
23 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
89 รีวิว฿฿฿