รีวิว Ippudo Ramen CentralPlaza Pinklao

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Zero Ramen - ราเมนสูตร Original ต้นกำเนิดร้าน Ippudo Ramen
เมนูเด็ด:Zero Tamako

Ippudo Ramen – ร้านราเมนเจ้าดังจากญี่ปุ่นที่ตอนนี้มีอยู่หลายสาขาในกรุงเทพฯ สำหรับสาขาที่เราไปลองนี้อยู่ที่เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า ชั้น G เราเลือกสั่งเมนูนี้เลย • Zero Tamago (ราคา 155 บาท) – Zero Ramen นั้นถือว่าเป็นจุดเริ่มต้น หรือหลักไมล์ที่ “0” ของร้าน Ippudo เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นราเมนสูตรออริจินัลที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 1984 ก่อนที่เชฟคาวาฮาร่าจะเปิด Ippudo สาขาแรกขึ้นในปีถัดมาและโด่งดังจนมีสาขาทั่วโลกอย่างทุกวันนี้ เส้นราเมนที่ใช้กับเมนูนี้เป็นแบบเส้นเล็กพิเศษ สามารถเลือกระดับความแข็งของเส้นได้ เราเลือกแบบ Hard ก็ได้เส้นแบบ Al Dente สู้ฟันกำลังดีทีเดียว น้ำซุปเป็น Tonkotsu ซึ่งเราว่าบอดี้บางไปนิดทำให้รู้สึกใสๆกร่อยๆกว่าน้ำซุปเมนูอื่นๆของ Ippudo ที่เคยลองมา หมูชาชูใช้หมูส่วนไหล่ นุ่มดีใช้ได้ ไข่ต้มยางตูมเยิ้มๆอร่อยมาก ท็อปด้วยหอมซอยที่ใช้ต้นหอมไทยค่ะ ในภาพรวมรสชาติก็โอเคพอใช้ได้ แต่เทียบกับเมนูอื่นๆของ Ippudo ที่เราเคยลองแล้ว เราว่าน้ำซุปของสูตรนี้ยังไม่ลงตัวนัก ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ฝีมือของแต่ละสาขารึเปล่า แต่ถ้าดูจากความเป็นมาที่เป็นราเมนสูตรแรกของทางร้าน เราก็แอบเดาว่าเมนูที่พัฒนาต่อมาในภายหลังน่าจะมีการเพิ่มเติมปรุงแต่งให้สมบูรณ์แบบขึ้นอีกนั่นเองล่ะค่ะ


71 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ราเมนเส้นนุ่ม แซลมอนโรลอร่อยเหมือนเดิมมม
เมนูเด็ด:Salmon Roll, TanTan Mazesoba

🍜 Tan Tan Mazesoba 200฿ ราเมนไข่ออนเซ็นแบบขลุกขลิก Tan Tan Mazesoba กลับมาอีกครั้งแว้วววว 🤤🤤 เส้นเหนียวหนึบ มีหมูสับผัดซอสมิโซะรสชาติเข้มข้น🐷 จิ้มไข่แดงแล้วคลุกให้เข้ากันๆ มันนัวมากกกกกกกก รสจัดจ้านสุดๆ กลมกล่อมอร่อยมั่กกกก 🍜 Shiromaru Motoaji 200฿ นี่เส้นจะเล็กกว่าหน่อย ซุปทงคัตสึกระดูกหมูอร่อยนัวมากๆๆๆ 🍣 Salmon Roll 150฿ ของโปรดที่สุดในร้านนนนน 😍😍 เวลาไปกิน Ippudo ทีไรคือต้องสั่งสิ่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รามนชามแดงขึ้นชื่อ เลือกความแข็งเส้นได้

อิปปุโดเดิมอยู่ชั้น 5 ตอนนี้ลงมาชั้น G จ้า การตกแต่งร้านสวยดี ชอบผนังมาก ส่วนlayout แบบร้านครอบครัว นั่งสบายๆ ราเมนรสเข้มข้น หนักไปทางเค็ม สามารถเลือกความแข็งของเส้นได้นะคะ แต่ละเมนูส่วนมากจะทำ 3 ราคา คือเพิ่มเครื่องเช่น ชาชู ไข่ สาหร่ายฯ ตามราคาที่เพิ่มมา ก็เลือกที่เหมาะกับกระเป๋าตังค์และความหิวได้ หรือจะสั่งtopping เพิ่มด้วยก็ได้ค่ะ (สั่งไข่เพิ่มนี่มาทั้งฟองไม่หั่นครึ่งให้หน่อยเลย 😅) pork...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลอง 2 รอบ เค็มจัดทุกรอบ

😎เราให้โอกาสเธอแล้วนะ แต่เธอก็ยังจะเค็ม!! 🏣IPPUDO RAMEN ราเม็งชื่อดังจากญี่ปุ่น ตอนนี้บ้านเรามีหลายสาขามากขึ้นเรื่อยๆค่ะ ไม่ต้องเดาก็รู้! ทำไมถึงต้องมาเปิดเมืองไทย 😁 คนไทยชอบไปกินที่นู่นค่ะ เอามาเปิดซะเลย! 🥢ครั้งนี้สั่งเส้นแบบสุกกลางๆมา ok! ใช้ได้ แต่ติตรงน้ำซุป เค้มมมม...เค็ม โดดๆ ไม่นัวเลยจริงๆ😅 ทางไปโฮก🚗เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตอนนี้ย้ายลงมาอยู่ชั้น G แล้ว ความเค็มจะลดลงมั้ย?? 😁

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ippudo สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้า
เมนูเด็ด:Karaka-Men (Small) (คาราคาเมง)

ippudo สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้าราเมงซุปกระดูกหมู ราเมงจากญี่ปุ่น เส้นนุ่มอร่อย มีหลายสาขาในไทย มีหลายขนาดแค่ small ก็อิ่มแล้วนะ สำหรับเรา รสชาติกลมกล่อมอร่อยน้ำซุปดีเลย มีโอกาศกินอีกแน่นอนค่ะ ราคาชามละประมาณ 100+

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ราเมงญี่ปุ่น เส้นนุ่มๆ
เมนูเด็ด:Karaka-Men

ถ้าพูดถึงราเมงญี่ปุ่นที่เข้ามาเปิดในไทย ช่วงหลังๆ ก็คงจะมีคนนึกถึงอิปปุโดะ ราเมง ที่หาทานได้ง่าย และยังอร่อยอีกด้วย ราเมงของร้านนี้ จะเป็นราเมงน้ำซุปกระดูกหมู หอม เข้มข้น ใส่ชามใหญ่ๆ มาพร้อมเส้นนุ่มๆ โปะหมูชาชูชิ้นใหญ่แบบมีมันแทรก ทำให้ราเมงอร่อยยิ่งขึ้น และที่ลืมไม่ได้คือไข่แบบยางมะตูม แต่ถ้าใครชิมน้ำซุปแล้วรู้สึกว่าเลี่ยนไป ก็สามารถปรุงเพิ่มได้ด้วยพริกป่น หรือน้ำมันงา ให้มีรสชาติเผ็ดขึ้นได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gii-Gii Gyoza-กีกี เกี๊ยวซ่า Hub3 - พระราม 3
Gii-Gii Gyoza-กีกี เกี๊ยวซ่า Hub3 - พระราม 3
กองทัพเกี๊ยวซ่าแห่งย่านสีลม! เกี๊ยวซ่าแป้งกรอบยกถอดกินได้ทั้งครอบครัว • [Ad]
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
เกี๊ยวซ่าทอดน้ำ ต้นตำรับ ถาดใหญ่เจ้าแรก หน้าชีสยืดดดด • [Ad]
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
Teraoka Gyoza เอ็มควอเทียร์
Teraoka Gyoza เอ็มควอเทียร์
CHEESY KING GYOZA วังหิน
CHEESY KING GYOZA วังหิน
KINZA GYOZA  สาทร-นราธิวาส
KINZA GYOZA สาทร-นราธิวาส
เกี๊ยวซ่า ฮาลาล ลาดพร้าว 114
เกี๊ยวซ่า ฮาลาล ลาดพร้าว 114
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN