รีวิว Lion Shabu หนองมน

17 พ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
เทพแห่งชาบูหนองมนชลบุรี
เมนูเด็ด:ทาโกยากิ, น้ำแข็งไสเกาหลี, หมูสันคอ คลุกแผ่นชีส

ในตลาดหนองมนเดี๋ยวนี้อินเทรนแล้วมีร้านชาบูมาเปิด ร้านไม่ใหญ่มากมีบริการแค่7โต๊ะ ต้องโทรมาจองโต๊ะก่อนเพื่อไม่เสียโอกาสลิ้มลองชาบูอร่อยขั้นเทพจริงๆ น้ำซุปมีให้เลือก3แบบ ทั้งน้ำใส ปลาแห้งและต้มยำ ส่วนเมนูอาหารมีทั้งหมูและซีฟู๊ด ไม่มีบริการเนื้อเพราะอยู่ใกล้โรงเจ แต่แค่นี้ก็ฟินล่ะ เด็ดมากคือหมูจุ่มชีส ซีฟู๊ดก็สดกุ้งเด้งดี หอยเชลล์หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ขนกันมาครบและของหวานที่นี้ก็อร่อยเกินราคา จีดไปเลยน้ำแข็งใสเกาหลีกับไอติมชาเขียว แถมเวลาในการนั่งทานที่ร้านยังให้ถึง2ชั่วโมง คุ้มมากกับราคา329บาท


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ที่สุดของชาบูแห่งบางแสน
เมนูเด็ด:กุ้ง, ชีส, หอยแมลงภู่ชิลี, ปลาดอลลี่, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ถั่วแระ, สันคอหมู, ไอศครีมชาเขียว, แตงโม, น้ำแข็งไสเกาหลีกับไอศรีมชาเขียว

ไปลองชาบูมาก็หลายร้านทั้งร้านดังในห้าง ร้านเปิดใหม่ทั้งหลาย ร้านที่คิวยาวๆรอครึ่งชั่วโมงก็ไปลองแล้ว ขอบอกเลยร้านชาบูไลอ้อนดีที่สุดแล้ว ทั้งคุณภาพอาหาร บริการ ความสะอาด และราคา 329 คือกินแล้วไม่เสียดายตังอร่อยตั้งแต่น้ำจิ้มยันของหวาน ที่นี่ไม่บริการเนื้อวัวแต่เนื้อหมูร้านนี้ละมุนมากชุบไข่แล้วลวกในน้ำร้อนแทบจะละลายในปาก หอยเชลล์และกุ้งเด้งดึ๋งดีงามมาก ทาโกะยากิก็อร่อย ชีสที่ยืดดีจริงๆดริปกินกับกุ...

อ่านต่อ »

27 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ย. 2015

เทพแห่งชาบูหนองมนชลบุรี

อ่านต่อ »
27 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
lion Shabu ร้านชาบูที่ใส่ใจในการทำ
เมนูเด็ด:หมูสันคอ คลุกแผ่นชีส

ชาบู ชาบู ชาบู มองไปทางไหนก็เห็นร้านชาบู วันนี้เลยขอเสนอร้าน ชาบูไลอ้อน พิกัดนะคะ. เยื้องๆศาลเจ้าตลาดหนองมนนั้นเอง ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวค่ะ ขนาดร้านไม่ใหญ่มากค่ะ 1 ห้อง มีประมาณ 5-6 โต๊ะค่ะ จอดรถด้านหน้า หรือในศาลเจ้านะคะ เป็นบุฟเฟ่ต์ ราคา 329฿ ค่ะ ถามว่าคุ้มมั้ย เราว่าคุ้ม นะเพราะมีของทานเล่นให้เลือกเยอะดี (ทาโกะยากิ,ไก่นักเก็ต,ไก่คาราเกะ,เกี๊ยวซ่า,สลัด,สาหร่ายญี่ปุ่น) โอเค สำหรับร้านนี้ชอ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำซุปหอม กับเนื้อติดมันนิดๆ
เมนูเด็ด:ปลาหมึก หอยเชล กุ้ง อร่อยและสดสุดๆ, หมูสันคอ คลุกแผ่นชีส

เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำในชลบุรี ร้านเล็กๆแต่เครืื่องนี้มีคุณภาพจริงๆ จุดเด่นบอกเลยน้ำซุปทั้ง ปลากับต้มยำ พวกเนื้อที่สั่งได้เป็นบุฟเฟ่ เนื้อหมูก็จะเป็นพวกสันคอ นอก ในติดมันนิดๆหร่อยเลยแหละ น้ำจิ้มก็มี 3 อย่างให้เลืิกถือว่ามี option น่าดู ผักก็สะอาดและสดเสมอ ปลาหรือกุ้ง ไม่เหม็น ทุกอย่างอร่อยครับ แต่ที่ขาดพร่องไปคือ ไอศรีมมีแค่ 2 รสให้เลือกคือ ชาเขียวกับช็อค ถ้าเพิ่ม option อีกนิดสัก 2-3 อย่างเพิ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หมูก็อร่อย ซีฟู๊ดก็เยอะ บริการก็ดี ถูกใจกว่านี้ไม่มีอีกละ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นสไลด์, ปลาหมึก หอยเชล กุ้ง อร่อยและสดสุดๆ

เจอร้านใหม่ที่หนองมล ถูกใจกว่าร้านพุงกางอีก จริงๆแล้ววันนี้ว่าขากลับจะแวะไปกินชาบูพุงกาง แต่เต็มยาว จะกินแต่ละทีก็ยากเย็น ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย3-4ชั่วโมง เซ็ง เลยหาที่ใหม่ ฟลุ๊คมาก มาเจอที่นี่ อยู่หลังตลาดหนองมลพอดี คือถ้าไม่ซีเรียสจะกินชาบูญี่ปุ่นแท้ น้ำจิ้มพอนซึ กับน้ำจิ้มงา แล้วก็เนื้อชาบูนะ ที่นี่เป็นตัวเลือกได้เลย หมูก็อร่อย เมนูก็เยอะ ซีฟู๊ดนี่จัดเต็มเลย หัวปลาทูน่า กุ้งแก้วกรอบกรุบ ปล...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ไม่ได้มีแค่ชาบู ช่วงเทศกาลกินเจก็มีอาหารเจด้วยนะคะ
เมนูเด็ด:ผัดกระเพราเจ, ผัดพริกแกงเจ, แกงป่าเจ

ร้านอาหารเจแถวตลาดหนองมนเรียกได้ว่าแน่นกันเลยทีเดียวค่ะ ร้านนี้ในช่วงเทศกาลกินเจก็ได้จัดร้านเป็นร้านอาหารตามสั่งที่ขายเฉพาะอาหารเจ มีเมนูเจสารพัดให้เราได้เลือกทานค่ะ อาหารได้เยอะทุกจาน คนเยอะทุกวัน ราคาก็ไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูที่สันคอหมูสไลด์อร่อยมาก ไม่มีเนื้อวัว น้ำซุปอร่อยดี แนะนำเลย
เมนูเด็ด:หมูเด้ง, ปลาดอลลี่, น้ำแข็งไสเกาหลี, หมูสันคอ คลุกแผ่นชีส, ไข่ดิบ, ซุปปลาแห้ง, เฟรนฟราย

ร้าน Lion Shabu เป็นร้านชาบูที่ตั้งอยู่หลังตลาดหนองมน เป็นร้านใต้ตึกแถว 1 คูหา เปิดทุกวันถึงประมาณสี่ทุ่ม ตัวร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่กี่โต๊ะ เป็นบุฟเฟ่ต์หัวละ 329 บาท ทานได้ 2 ชม รวมน้ำและรับบัตรเครดิต มาวันนี้ได้ลองไปเกือบครบทุกอย่าง น้ำจิ้มของร้านติดหวานหมด แบบเผ็ดก็เผ็ดพอควรเลย น้ำซุปอร่อยและทำออกมาได้กลมกล่อม ชนิดที่ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้ว แบบต้มมยำออกหวานนำเปรี้ยวตาม แบบสุกี้หอมปลาแห้ง...

อ่านต่อ »
Lion Shabu หนองมนLion Shabu หนองมนLion Shabu หนองมน

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN