JJANG (จัง)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว JJANG

9 ก.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
แวะมาทานToppokkiกันหน่อย
เมนูเด็ด:Topokki

ร้านอาหารเกาหลีที่ขึ้นชื่อในเมนู Toppokki ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับศูนย์หนังสือจุฬาในสยามสแควร์ ร้านจะอยู่ชั้น 2 เดินเข้าไปร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตกแต่งได้อย่าง Modern ทันสมัย การบริการดีเยี่ยมน้องมาคอยปรุงอาหารให้ด้วย ตอบเป็นแป้งที่ทำมาจากข้าว ราดหน้าด้วยซอสพริกแกงสไตล์เกาหลีมีเส้นมาม่ากับ topping ต่างๆมากมาย ความเผ็ดสามารถเลือกได้ถึง 3 ระดับ ส่วนตัวเลือกอย่างเผ็ดมากมาทานแต่ให้แยกพริกเพราะมีเด็กทานด้วย น้ำซุปก้อนข้างเข้มข้นสไตล์เกาหลีรสชาติกลมกล่อมกำลังดี ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นหม้อไฟอุ่นร้อนได้ตลอดเวลาซดน้ำแล้วชุ่มคอชื่นใจ


9 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พี่ลองกินดู

คือหิวไงเลยมาลองทานดูคงจะเป็นโชคดีของเราเค้าปกติคือรอคิวแต่วันนี้ฝนตกหนักที่ร้านไม่ค่อยมีลูกค้าเลยสั่งอาหารมา2อย่างขนาดไม่มีลูกค้าก็ยังได้รอพอควร​ พี่ว่ารสชาติ​อาหารคือพี่พอใจนะ​พนักงานก็บริการดี​ ร้านดูสะอาด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
มาคราวนี้ไม่ฟินเหมือนครั้งก่อน

Topokki ร้านอาหารเกาหลีที่แต่งในเมนูดีครั้งที่แล้วเคยแวะเวียนมาทานแล้วรู้สึกชื่นชอบและประทับใจ แต่มาครั้งนี้รู้สึกว่ารสชาติของน้ำซุปจะไม่ค่อยเข้มข้นและรสชาติบางไปกว่าเก่าพอสมควรไม่ค่อยกลมกล่อม ผักต่างๆยังสดอร่อยเหมือนเดิมการบริการก็ดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ย. 2018

แวะมาทานToppokkiกันหน่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
โคตรดีใจเจอร้านอาหารเกาหลี ที่รสเกาหลีเหมือนได้ว้าปไปเกาหลีจริงๆ 🥰ปลื้ม
เมนูเด็ด:จับแช, Topokki, Jim Dak

อาหารเกาหลีรสดั้งเดิม คิดว่ากินอยู่ที่เกาหลีป้าดดด!!! 🇰🇷🇰🇷🇰🇷 🏛ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามหอสมุดจุฬา ตรงข้ามเรดซัน เดินขึ้นชั้น 2 บรรยาการเหมือเกาหลี กลิ่นโชยมากเลยจ้า.. ✨เมนูห้ามพลาด 🥢DAK GAL BI 549.- ซุปกลมกล่อม ชอบมากไม่พอเพิ่มเส้นต่อจ้า 🍲JJIM DAK 354.- ไก่นุ่มมาก รสเข้มกลมกล่อม วุ้นเส้นหนียงหนึบ เป็นรสที่โดนใจสุด ๆ เกาหลีแท้เลยชอบมากกก... 🥢จับแช 190.- ผัดวุ้นเส้นเกาหลี รสเข้มข้นยิ่งกินยิ่ง...

อ่านต่อ »
JJANG

3 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
รักเธอ “จังงงง” อร่อยเข้ม เลือกความเผ็ดได้จัดหนัก เข้มข้นถูกใจ
เมนูเด็ด:Jim Dak

ไม่รู้ว่าจะยืนยันความถูกใจด้วยวิธีไหน555 แต่ภายในสัปดาห์เดียวเรามาทานที่ร้านนี้ถึง 2 รอบเลยค่ะ ใครจะรู้บ้างว่าในมุมเล็กๆที่เราเดินผ่านไปผ่านมาในสยามสแควร์ จะเป็นที่ตั้งร้าน user’s choise 2018 ที่เรียกว่าบรรยากาศใช้ได้ แถมรสชาติดีเอามากๆอีกด้วย ร้านนี้มีชื่อว่าJJANG ไม่ได้อ่านว่าเจจังนะคะ แต่อ่านว่า “จัง” ชื่อน่ารักๆแบบนี้มีความหมายว่า “BEST” แปลเป็นภาษาไทยว่าสุดยอดเลยย ทานแล้วต้องยกนิ้ว เยี่ยม...

อ่านต่อ »
JJANGJJANG

48 Likes1 Comment
Share
18 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
จิมดัก รสชาติต้นตำรับ
เมนูเด็ด:Jim Dak

ตะลุย ณ ดาวน์ทาวน์ สยาม เพื่อนพามาลองครั้งแรกค่ะ ชอบร้านนะคะ ตกแต่งสบายง่ายๆ ดูดี พนักงานก็น่ารักระดับนึงคะ อาหาร เน้นเป็น จิมดัก นะคะ มีให้เลือกระดับความเผ็ดค่ะ วันนี้เลือกระดับสองค่ะ เผ็ดพอประมาณค่ะ ไม่อิ่มเท่าไรนะคะ ไซส์เล็กสองคน เนื่องจากไม่ได้สั่งของทานเล่นอย่างอื่นด้วยล่ะค่ะ เลยไม่ค่อยอิ่มเท่าไร แนะนำให้มาลองนะคะ ใครสาวกเกาหลี

ดูเพิ่มเติม »

69 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Hot Pot แบบเกาหลี หม้อนี้อิ่มอร่อย พร้อมรอยยิ้ม
เมนูเด็ด:riceball, Mandu, Topokki, Jim Dak

หากใครยังไม่เคยลองหม้อไฟสไตด์เกาหลีขอแนะนำให้มาเปิดประสบการณ์ทานของอร่อยร้านนี้ โดยตัวร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ตึกสยามวิทเทจ ตรงข้ามร้าน Red Sun โดยทางขึ้นตั้งอยู่หัวมุมพอดี สักเกตป้ายโฆษณาของร้านจะดูไม่ยาก โดยบรรยากาศไปร้านเหมือนมาอยู่ที่ประเทศเกาหลี การตกแต่งทันสมัยใช่เลย เมนูที่แนะนำจะเป็น " Jjimdak " หม้อไฟแบบเกาหลีในน้ำซอสพิเศษพร้อมไก่นึ่ง เสริฟพร้อมเส้นคล้ายๆ เส้นเล็กใสๆ เหนียว "ตังเหมี่ย...

อ่านต่อ »
JJANGJJANGJJANG

59 Likes8 Comments
Share