รีวิว Gallery กาแฟดริป หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

17 มี.ค. 2014
photo
7 check-ins
Quality Review
ประทับใจไม่เคยเปลี่ยนแปลง~

ร้านกาแฟผ่านที่กรองกระดาษสุดอาร์ตที่ไม่ได้มานานแค่ไหน ความประทับใจก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง วันนี้มาดื่มชาเขียวที่เสิร์ฟกันมาในเหยือกโตๆ กันค่ะ ชาเขียวที่นี่รสชาติเข้มข้นมาก หวานหอมอร่อยกำลังดีเลย นั่งจิบชาไป นั่งดูบรรนากาศภายนอกหอศิลป์ไปทำให้อารมณ์เบาสบายในวันร้อนได้ดีสุดๆเลยค่ะ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังได้เลย กับราคาและบริการประทับใจ ต้องมาค่ะทีดริป หอศิลป์


57 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2013

มุมโปรดกลางกรุง@coffee drip

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เสพความศิลป์ สัมผัสชีวิตแบบ Slow Life กับกาแฟดริปหอมๆเมล็ดหลากหลาย
เมนูเด็ด:กาแฟดริป

ร้านกาแฟร้านดังภายในหอศิลป์ฯ กรุงเทพ ชั้น G บรรยากาศร้านแบบพื้นบ้านตกแต่งด้วยวัสดุง่ายๆแต่สวยงาม หากมาช่วงวันหยุด คนจะค่อนข้างเยอะหน่อย เพราะด้วยความมีเอกลักษณ์ของร้าน ที่ทำกาแฟดริปเป็นหลักในราคาที่ไม่แพงมาก และเมล็ดที่เน้นจะเป็นเมล็ดภายในประเทศ แต่เมล็ดของต่างประเทศก็มีนะครับ ส่งนใครอาจสงสัยว่ากาแฟดริปร้านนี้มีแบบใส่นมไม๊ ร้านนี้มีนะครับ แบบใส่นมก็มี แต่ส่วนมากจะแนะนำทานแบบกาแฟดำจะดีที่สุด เพร...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
7 check-ins
Quality Review
กลั่นจากใจแก้วต่อแก้ว เครื่องดื่มที่ดีมีศิลปะเป็นส่วนผสม
เมนูเด็ด:กาแฟดริป+ชาไทย

gallery coffee drip เป็นร้านที่ใช้กรรมวิธีการชงกาแฟโดยการใช้น้ำร้อนผ่านเมล็ดกาแฟที่ถูกกรองด้วยฟิลเตอร์ ซี่งพอเราได้เดินมาแถวนี้ กลิ่นกาแฟก็ออกมาทักทายเรา จนยากที่จะปฏิเสธที่จะมาชื่นชมความงามของศิลปะแห่งเครื่องดื่มที่ gallery นี้เลยค่ะ ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ร่านตั้งอยู่ชั้นG ของ หอศิลปะวัฒนะธรรมฯ ซึ่งตั้งอยู่แยกปทุมวัน ตรงกลางระหว่าง siam discovery กับMBK ค่ะ ร้านหลังรีโนเวทมามีขนาดกว้างขึ้นมาก ...

อ่านต่อ »
Gallery กาแฟดริป หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2014

ประทับใจไม่เคยเปลี่ยนแปลง~

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟร้านประจำ คุณภาพติดดาว
เมนูเด็ด:แม่จันใต้

ร้านgallery coffee drip สาขานี้เป็นสาขาแรกต้นตำหรับเลยครับ ตั้งอยู่ที่หอศิลป์ ที่เป็นจุดเด่นที่นี่ คือ กาแฟเค้าไม่ได้ขนาดโด่งดังในความมาจากทั่วโลก แต่ส่วนมากแลเวเป็นเมล็ดกาแฟที่คัดจากทั่วประเทศของเรา กาแฟที่นี่ดีเยี่ยมเลยครับ รสชาติดี ผมสั่งกาแฟมาเค้าจะเสริฟเพียวๆมาไม่ใส้น้ำตาล ที่สั่งวันนี้เป็นแม่จันใต้ ส่วนอีกแก้วของอีกคน สั่งเป็นชานมครับ รสชาติดีทั้งคู่ พนักงานที่ร้านบริการดีทุกคน ยิ้มแย้ม ค...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2018

เสพย์งานศิลป์ด้วยรสชาติกาแฟดริป

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดริป jelly อ่อนๆ ทานง่ายๆ

เพิ่งทานกาแฟเจลลี่มาจากร้านข้าวแกงกระหรี่ มาถึงหอศิลป์อยากลองอีกแล้ว จริงๆ ก็อาจจะไม่ต่างกัน แต่อยากหาที่นั่งทำงานแป้บนึง เลยซ้ำ Drip Coffee Jelly อีกรอบติดกันเลย ตัวกาแฟที่เอามาทำเจลลี่เป็นกาแฟดริปมา เนื้อเจลลี่เบาๆ เสิ์ฟกับนมสด ที่มีความหวานของนมสด ไม่ต้องเติม syrup เลยครับ ราคา 100 บาท

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เสพงานศิลป์ จิบกาแฟดริป
เมนูเด็ด:กาแฟดริป

แต่ก่อนกาแฟดริป ไม่ค่อยมีมากนัก ร้านนี้น่าจะเป็นร้านแรกๆ ที่สร้างกระแสกาแฟดริปจนเป็นที่นิยมจนถึงปัจจุบัน ร้านมีคาแรคเตอร์ดี เวลาคนเยอะก็ดูเหมือนเป็นจุดรวมพลคนรักกาแฟ แต่เวลาคนบางตาก็จะได้อารมณ์สบายๆ อบอุ่นไปอีกแบบ ร้านสวยดูอาร์ทดี ถ้ามีโอกาสแวะมาเดินเล่นชมงาน ที่หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพ ก็ต้องจอดป้ายสุดท้ายที่ร้านนี้เสมอ ชอบกาแฟดริปร้านนี้มาก เลือกตามชอบใจเมล็ดกาแฟไทยและนอก รสชาตินุ่มนวลเข้าถึงง่าย

ดูเพิ่มเติม »

51 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟในหอศิลป์
เมนูเด็ด:Drip Coffee with Milk

อีกร้านกาแฟดังแถวย่านสี่แยกปทุมวัน เป็นร้านกาแฟขนาดพอสมควรตั้งอยู่บนชั้น G ของหอศิลป์ ตกแต่งสไตล์โปร่งโล่งดูชิวๆดี พนักงานต้อนรับก็ดูยิ้มแย้มแจ่มใสกระฉับกระเฉงดี วันนี้ลองเป็นกาแฟเย็นบ้าง Drip Coffee with Milk รสชาติดีพอใช้ได้ แต่ยังแนวไม่เข้มมาก ความหวานมันโอเค ราคา 80 บาท

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

60° C Latte
60° C Latte
คอกาแฟต้องเช็กอิน! ร้านกาแฟเล็ก ๆ กับเครื่องดื่มรสชาติดีที่ต้องลอง • [Ad]
ดอยคำ ราชเทวี
ดอยคำ ราชเทวี
April Store
April Store
Happy Espresso
Happy Espresso
ฅอกาแฟ
ฅอกาแฟ
ChaEn Matcha โครงการ The Seasons
ChaEn Matcha โครงการ The Seasons