รีวิว ร้านอาหารญี่ปุ่นSushipop paknam

2 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
รอบนี้ซูชิกับปลาดิบไม่ค่อยโดน ขอลดดาวหน่อย
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

กลายเป็นร้านที่ฮิตติดลมสำหรับทั้งวัยรุ่น วัยเรียน และวัยทำงานของชาวปากน้ำไปแล้ว รอบนี้มาทานช่วงสามโมงเย็น คนเกือบเต็มร้าน ซึ่งในเรื่องของการบริการที่เคยเป็นปัญหาไม่น่าห่วงแล้วเพราะมีลูกมือหลายคน การออเดอร์อาหารจดใส่กระดาษที่อยู่ที่โต๊ะแล้วจะมีพนักงานมารับออเดอร์ รอบนี้มาลองสั่งหลายๆอย่างดู ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด 69 บาท เมนูนี้พลาดไม่ได้เลย แกงกะหรี่มาพร้อมกลิ่นหอมฉุย รสชาติออกนุ่มๆ ไม่เผ็ดมาก หมูทอดมาแบบแป้งกรอบเนื้อนุ่ม เข้ากับน้ำแกงกะหรี่ดี จานนี้อร่อยเหมือนเดิม ข้าวปลาซาบะผัดเนย 69 บาท เนื้อปลาซาบะออกแข็งไปนิด แต่หนังกรอบๆดี ถือว่าโอเคนะจานนี้ ซาชิมิรวม 140 บาท มี 5 อย่าง ปูอัด,ปลาหมึก,แซลมอน,เรด ทูน่า,ซาบะ จานนี้ลองซาบะก่อนปรากฎว่าดองเกลือมาเค็มเกินจนไม่มีรสปลาเลย พาลทำให้ลิ้นชากินชื้นอื่นๆก็ไม่ได้รสชาติ ซูชิปลาซาบะ รสเดียวกับซาชิมิคือเค็ม ไม่ผ่านเหมือนกัน ส่วนแซลมอนกับเรด ทูน่า เนื้อปลานุ่ม แต่รอบนี้ข้าวไม่แน่นเท่าไหร่ ซุปมิโสะ 20 บาท น้ำซุปยังไม่เข้มเท่าที่ควร ออกรสกลางๆ สรุปโดยรวมเป็นร้านที่คุณภาพเกินราคา ส่วนรสชาติจัดอยู่ในเกณฑ์กลางถึงดี(ขึ้นอยู่กับเมนู) โดยเฉพาะที่ชอบที่สุดคือข้าวแกงกะหรี่หมูทอดนี่แหละ แถมราคาที่เรียกว่าถูกกว่าร้านอื่นๆ เรียกว่าเกือบครึ่ง จึงเป็นร้านที่สามารถมาได้บ่อยๆ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกมองด้วยหางตาด้วย อิอิ


58 Likes15 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2015

เมื่อเวลาของเราบรรจบกัน ความฟินก็บังเกิด

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี ในตลาดปากน้ำ
เมนูเด็ด:cheese roll sushi

ก่อนไปร้านค้องเช็คเวลาเปิดปิดดีๆนะคะ เพราะว่าร้านไม่ได้เปิดทุกวัน . อยากบอกว่าพนงกับคุณเชฟใจดีมากๆ เรากับคุณแม่ไปลองุามดูว่าทำมังสวิรัติให้ได้ไหม เขาก็ดูยินดีมากๆ แล้วก็บอกว่าบอกได้หมดเลยว่ากินแบบไหน แล้วคือยอมผสมโชยุจิ้มซูชิให้ใหม่ เพราะปกติมันจะมีผงปลาแห้งด้วย . เราสั่งหลายอย่างมาก พูดได้แค่ว่าอร่อยทุกอย่าง คุณภาพดีกว่าร้านญี่ปุ่นในห้างบางร้านซะอีก -เทมปุระแป้งฟูกรอบแบบที่ควรจะเป็น มีรากบัวด...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ทำไมไม่เหมือนเดิม

ห่างเหินจากการทานร้านนี้ไปนานหลาย เห็นย้ายร้านใหม่ เปลี่ยนเวลาเปิด ปิดเป็นว่าเล่น กว่าจะลงตัว ร้านใหม่จะอยู่ถัดจากร้านเดิมไปสัก 2-3 ตึก ิยู่ปากทางเข้าโรงเจ ข้อดีที่เห็นชัดสุดคือแอร์เย็น บรรยากาศเงียบดี พนักงานบริการดีแต่อย่างอื่นเหมือนจะไม่ประทับใจแล้ว อย่างแรกคือราคา รู้สึกจะขยับขึ้นไปพอสมควร จากที่เคยเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นราคาประหยัด ก็กลายเป็ยร้านกลางๆ ส่วนรสชาติชองอาหารที่ทาน ก็ไม่ปิ๊งเหมื...

อ่านต่อ »
ร้านอาหารญี่ปุ่นSushipop paknam

38 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มี.ค. 2015

รอบนี้ซูชิกับปลาดิบไม่ค่อยโดน ขอลดดาวหน่อย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ซูชิ ปากน้ำ
เมนูเด็ด:Salmon Aburi Teri Nigiri##1, Salmon Furai Maki##3

Sushi Pop ร้านอาหารญี่ปุ่น ในโซนปากน้ำ กว่าจะได้มากินนี่กินเวลาเป็นเดือนเลย เก้อทุกที ตอนแรกข้อมูลลงว่าร้านปิดทุกวันพระ ไอเราก็มาทุก พ โทรไปร้านไม่มีคนรับตลอด รอบนี้ไปทานวันอาทิตย์ เลยสอบถามมาว่า เค้าเปลี่ยนวันปิดร้านเป็นทุก พ แล้ว ละที่ลงตอนแรกว่าเปิด 13.00 กลับเปิด 16.00 มิน่าคลาดทุกทีไม่เคยจะได้กิน แต่กลางเดือนเห็นเค้าจะเปลี่ยนเวลากลับไปเปิดบ่ายโมงตามเดิมค่ะ เปลี่ยนไปมาจนเราก็งงไปหมดแล้ว เอา...

อ่านต่อ »
ร้านอาหารญี่ปุ่นSushipop paknam

33 Likes9 Comments
Share
2 พ.ค. 2013
photo
7 check-ins
Quality Review
Sushi Takeaway เป็นหลัก อาจจะเพิ่มเมนูข้าวหน้าต่างๆ เร็วๆ นี้

ล่าสุดร้านนี้ได้ย้ายจากที่อยู่เดิมถัดไปประมาณ 2 ห้องแถวนะคะ มีการปรับปรุงร้านใหม่ให้มีสัดส่วนนั่งทาน-นั่งรอ ได้กว้างขึ้น แต่ก็ยังเน้น Takeaway เป็นหลัก เท่าที่คุยกับคุณป๊อป [เชฟ & เจ้าของร้าน] เค้าว่า อยากจะเพิ่มเมนู ข้าวหน้าต่างๆ แบบญี่ปุ่น เพื่อให้เมนูมีความหลากหลายมากขึ้น แต่ตอนนี้กำลังคนไม่พอ คงต้องรอใจเย็นๆ หน่อย ส่วนมาตรฐานซูชิ ยังคงรักษา concept เดิมไว้ได้อย่างมั่นคง มีการทำซูชิหล...

อ่านต่อ »

27 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ม.ค. 2013

ซูชิไฮโซ ราคากันเอง

อ่านต่อ »
22 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ถูกและอร่อยดีคะ ตามDew

วันนี้ได้มีโอกาสมาบุก แถวนี้ เลยขอชิมซูชิ pop สักหน่อย ตามลายแทงวงในมา อาหารที่นี่ พิถีพิถันในการทำค่อนข้างดี รสชาติก็พอใช้ได้ ราคาถูกมากแนะนำอยากให้มาชิมกัน ซูชิราคาถูกแบบไม่น่าเชื่อ ซึ่งไม่ทราบว่าขายได้อย่างไรชิ้นละ 20 แล้วแต่ชนิด ของอาหารที่เราจะสั่งนะคะ หมายถึงว่าขั้นต่ำคือราคา 20 บาทค่ะ บาทแต่ความสดก็โอเคใช้ได้คะ

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ชูชิอร่อยแห่งเมืองปากน้ำ
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

สมุทรปราการ เป็นอีกจังหวัดนึงที่ต้องยอมรับว่าบรรยากาศภายในตัวเมืองค่อนข้างเงียบเหงาพอสมควร บ้านเรือนที่ยังคงมนต์ขลังของอารยะธรรมเมื่อหลายสิบปีก่อนยังมีให้เห็นอยู่ตลอดสองข้างทาง(อินลุ๊) ทั้งๆที่อยู่ไกลจากบางกอกแค่เอื้อม และที่ตื่นตาตื่นใจคือมีร้านรถเข็นน้อยใหญ่เรียงรายตลอดแนวถนน (แต่หาที่จอดยากสักนิสนึงนะคับ) ตอนแรกกะว่าจะหาทานก๋วยเตี๋ยวสักชามแล้วกลับไปนอน แต่พอได้ที่จอดรถก็ต้องสะดุดตากะร้านชูชิ...

อ่านต่อ »
ร้านอาหารญี่ปุ่นSushipop paknamร้านอาหารญี่ปุ่นSushipop paknamร้านอาหารญี่ปุ่นSushipop paknam

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salmon mom
Salmon mom
แซลมอนสุดฟินส่งถึงบ้าน! อาหารญี่ปุ่นหลากหลายและแซลมอนสดจัดเดลิเวอรี • [Ad]
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู! ซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบ ตั้งราคาเน็ตแบบไม่แอบแฝง • [Ad]
3.7
103 รีวิว฿฿฿
Daruma Sushi ซอยอุดมสุข 50
Daruma Sushi ซอยอุดมสุข 50
3.8
70 รีวิว฿฿฿
HOSHI JAPANESE RESTAURANT บางนา
HOSHI JAPANESE RESTAURANT บางนา
3.8
48 รีวิว฿฿฿
SUSHI DAI ศรีนครินทร์
SUSHI DAI ศรีนครินทร์
4.0
13 รีวิว฿฿฿
OOTOYA เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา
OOTOYA เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา
3.7
44 รีวิว฿฿฿
Yoshi Japanese Restaurant พระประแดง
Yoshi Japanese Restaurant พระประแดง
3.9
28 รีวิว฿฿฿