รีวิว ปูติดปีก × NINETEENS Up

11 ธ.ค. 2015
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ปูติดปีกเสื้อผ้าหลุดหมดเลย..ทานง่ายมาก
เมนูเด็ด:ปูถอดปีก

ผ่านไปผ่านมาแถวถนนจริญนครไม่รู้ว่าพลาดร้านนี้ไปได้ยังไง ร้านปูติดปีกตั้งอยู่ตรงข้ามซอยเจริญนคร31ข้างๆร้านคิ้มโภชนา จอดรถรมถนนหน้าร้านได้เลย ถามน้องทางร้านบอกว่าเปิดมาได้เดือนกว่าๆแล้วแต่ถ้าทานในร้ายจัเปิดแค่ช่วงเย็น แต่ถ้าเป็นแบบ delivery จะเปิดตั้งแต่สิบโมงถึงสองทุ่ม ตอนกลางวันจะมีร้านข้าวแกงขายอยู่ด้านหน้า พ่อครัวร้านนี้ดูยังหนุ่มๆอยู่เลยแต่ทักษะในการทำอาหารดูเยี่ยมมาก ทั้งลีลาในการทำข้าวผัดที่ใช้ไฟแรงเพื่อให้ข้าวหอมกระทะ แต่ส่วนตัวไมค่อยชอบข้าวผัดปูที่มีหอมกับมะเขือเทศปนอยู่และรสชาติดูจืดๆไปนิดนึง แต่ตัวข้าวเป็นเม็ดร่วนสวยงามหอมกระทะดี เนื้อปูก็ให้มาเยอะแถมมีก้ามวางมาด้านบนให้อีก หรือแม้แต่เส้นpasta ทางร้าน็ทำเส้นเองเพราะของสำเร็จรูปรสชาติไม่ค่อยจะถูกใจchef นั่งทานไปดูchefทำเส้นอย่างมุ่งมั่นตั้งใจในครัว ก็รู้สึกถึงความใส่ใจในรายละเอียดของที่นี่ วันนี้ยังไม่ได้ลองทาน pastaแต่คราวหน้าไม่พลาดกลับมาลองแน่ๆ ส่วนปูม้าที่เป็นHighlightของทางร้านก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งปูม้าที่เป็นตัวทั้งเนื้อและไข่ จะเอามาทั้งตัวหรือแกะมาให้แล้วก็มี วันนี้สั่งชุดก้ามกรรเชียงปูชุดใหญ่ 380- เนื้อส่วนก้ามและกรรเชียงให้มามากพอควรเลย คุ้มราคาจริงๆ น้ำจิ้มก็มาให้สามชนิดทั้งแบบ มายองเนสวาซาบิ หรือแบบthousand island แบบซีฟู๊ดก็มีแต่ถ้าจัดจ้านกว่านี้หน่อยก็จะดี เนื้อปูหวานสดอร่อยทานกันเพลินเลยวันนี้ ตอนเก็บเงินน้องทางร้านถามว่ามีapp wongnai รึเปล่าถ้ามีทางร้านจะลดให้อีก 5% แอบยิ้มเล็กๆแล้วเปิดให้น้องเค้าดูแล้วบอกว่าจะรีบลองเขียนให้ร้านนี้นะพี่ก็ไม่ค่อยเคยเท่าไหร่😊😊😊สรุปจะต้องกลับมาลองpastaกับเมนูกุ้งและกั้งร้านนี้แน่ๆ


54 Likes9 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปูถอดปีก เมนูสำหรับคนขี้เกียจแกะปู
เมนูเด็ด:ปูถอดปีก

เคยทานร้านนี้สมัยอยู่แถวเจริญนคร ประทับใจเมนูปูถอดปีก เพราะว่าทางร้านแกะปูมาให้เรียบร้อยเลย ทานได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามอะไร เมนูนี้ถ้าสั่งมาทานที่บ้านก็ราคาชุดละ 600 บาท ทางร้านห่อหุ้มมาอย่างดี ทำให้เนื้อปูยังอุ่น มีน้ำจิ้มให้สามอย่าง ขนาดปูอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ว่าทานสะดวก ได้เนื้อทุกสัดส่วน นอกจากนี้ร้านยังมีเมนูซีฟู้ดอื่นๆ ให้เลือกทานอีกหลายอย่าง

ดูเพิ่มเติม »

47 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าร่างกายต้องการปูม้า ร้านนี้ตอบโจทย์
เมนูเด็ด:ปูถอดปีก

ปูม้านึ่งเมนูสุดโปรดของใครหลายหลายคนบอกเลยว่าคุณชอบกินปูม้าร้านนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังครับ เนื้อปูสดหวาน เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มสามชนิดทั้งแบบซีฟู้ด มายองเนส เนื้อปูหวาน ที่สำคัญแกะมาอย่างดี ครบทั้งตัว กินได้ทุกชิ้นส่วน กินเกลี้ยงชนิดว่าแกะกินเองไม่ได้แบบนี้แน่นอน น้ำจิ้มดี ปูดี ส่งไว อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ม.ค. 2016

ปูสดๆแกะเปลือกอย่างดีน้ำจิ้มหลากหลายรสชาติสะใจ

อ่านต่อ »
28 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ฟินสะใจ กินง่ายๆกับปูแกะแล้ว ส่งได้ถึงบ้าน!
เมนูเด็ด:ฮ่อยจ้อไข่ปูเนื้อปู, ปูถอดปีก, ปีกไก่ทอดเกลือ, หมึกแดดเดียว##1

สั่งอาหารทะเลเน้นๆ มากินกัน! จะเปลี่ยนเดือนแล้ว น้องผู้ช่วยงานต้องวนไปที่อื่น ถือโอกาสเลี้ยงส่งด้วยการสั่งอาหารทะเลมากินกันที่ทำงานครับ ครั้งนี้ไม่ได้ไปที่ร้าน ไม่คอมเม้นนะ ร้านอาหารทะเลที่ไม่เคยเซฟมาก่อน ไถๆเอาในวงใน เลือกแล้วสั่งแป๊บเดียว อาหารก็มาส่ง beyond expectations ! “ปูถอดปีก” ฟินหนักมากกับปูแกะเปลือกแล้ว มาเต็มๆกล่อง กินง่ายๆ เอามือหยิบปูน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ อร่อย! - a must “ฮ่อยจ้อ...

อ่านต่อ »

22 Likes3 Comments
Share
30 ธ.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ติดใจรสมือchefร้านนี้

กลับมาร้านปูติดปีกอีกครั้งหลังจากแวะมาทานร้านนี้เมื่อไม่นานมานี้ ครั้งแรกลองอาหารไปไม่กี่อย่างแต่ติดใจใจในรสชาติของฝีมือการปรุงของเชฟไอซ์พ่อครัวหนุ่มฝีมือเยี่ยม มาวันนี้ช่วงกลางวันกับครอบครัวเลยสั่งได้เต็มที่เลย เริ่มจากของทานเล่นอย่างหอยจ๊อปูที่มีส่วนผสมของทั้งไข่ปู เนื้อปู หมูสับแต่ปรุงรสอ่อนไปนิดนึงไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่แต่ก็ถือว่ารสชาติดีทีเดียว ปูถอดปีกวันนี้เกือบอดทานเพราะทางร้านขายดีมากคืน...

อ่านต่อ »
ปูติดปีก × NINETEENS Upปูติดปีก × NINETEENS Upปูติดปีก × NINETEENS Up

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ธ.ค. 2015

ปูติดปีกเสื้อผ้าหลุดหมดเลย..ทานง่ายมาก

อ่านต่อ »
28 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูปูจุใจ เจอเนื้อในแบบไม่ต้องเกาะ
เมนูเด็ด:ปูถอดปีก

ร้านนี้อยู่ระหว่างถนนเจริญนครซอย30-30/1 หน้าร้านหาที่จอดยากหน่อย ลูกค้าใช้โทรมาสั่งเป็นส่วนใหญ่ นอกจากมารับหรือทานที่ร้านเค้ายังส่งถึงที่ แพ็คเกจที่นี้สวยงามด้วยกล่องพลาสติกใสห่อด้วยถุงร้อน แน่นอนว่าตอนทานยังเหมือนออกจากเตา อีกทั้งทางร้านยังการันตีที่มาของแหลงผลิตที่ส่งมาจากสุราษฎร์ธานี อ. ดอนสัก จับสดทุกเช้า รับประกันไม่มีสารเคมี ทุกเมนู ผ่านการรังสรรค์จากเชฟไอซ์ ชายร่างใหญ่ หน้าเตาไฟ ที่ดูมุ่...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
5 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ข้าวผัดปู เม็ดสวย เต็มปากเต็มคำ

ปูติดปีก ตาม wongnai มา เพราะเจอภาพข้าวผัดปูที่น่าลอง วันนี้มากับเพื่อน 4 คน สั่งหลายเมนูอยู่ เริ่มด้วยเมนูแรก : ข้าวผัดปู เนื้อปูมาเต็มจาน และข้าวเยอะพอสมควร ข้าวสวยหุงเป็นเม็ด ทำให้เพิ่มความอร่อย x สอง และที่สำคัญผัดใหม่ๆแบบหอมการคั่วของกระทะร้อนๆเลย ชอบมาก แต่จืดไปหน่อย เมนูสอง : กรรเชียงปูผัดพริกไทดำ กรรเชียงปูขนาดพอดีคำ ผัดกับพริกไทยดำ เผ็ด ร้อน กำลังดี รสชาติดีเลยค่ะ เมนูสาม : ไข่ปู...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN