รีวิว เยาว์เย็นตาโฟ

Quality Review
อร่อยแซ่บ ม๊วกๆ
เมนูเด็ด:หมี่น้ำฮกเกี้ยน, บะหมี่เย็นตาโฟ, สะเต๊ะหมู, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา น้ำใส,ต้มยำ

ทุกคนคงจะดั้ยยินอาหารพื้นเมืองของคนภูเก็ตและมาแล้วต้องชิมต้องกิน อย่าเช่นมาถึงภูเก็ตก้อจะลองกินหมี่ฮกเกี้ยนภูเก็ตซึ่งไม่ใช่มีร้านเดียวนะจร้า แต่ร้านนี้รสชาติอร่อย มีทั้งสะเต๊ก เมนุก้อจะมี หมี่น้ำฮกเกี้ยน บะหมี่เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา น้ำใส,ต้มยำ ลองมาชิมมากินดู


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
นอกจากเย็นตาโฟ มีอย่างอื่นให้กินด้วย

ประเภทอาหาร : เย็นตาโฟ หมูสะเต๊ะ โอ้ต้าว ปอเปี๊ย เครื่องดื่ม รสชาติ : อร่อยทุกอย่าง บรรยากาศ : ร้านใหญ่ ติดพัดลม โต๊ะเยอะ จอดรถข้างทาง หน้าร้าน ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทั้งวัน ชอบที่สุด: กุ้งทอดในเย็นตาโฟ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้อร่อยจริงต้องบอกต่อ
เมนูเด็ด:โอต้าว, ลูกชิ้นปลาลวก, ปอเปี๊ยะสด, เย็นตาโฟ, หมี่น้ำฮกเกี้ยน, บะหมี่เย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา น้ำใส,ต้มยำ

ร้านเยาว์เย็นตาโฟก้อเป็นอีกร้านที่คนส่วนใหญ่ชอบไปกิน คนที่ชอบเส้นขอแนะนำให้มาชิมรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านนั่งสบายราคาก้อถุก ร้านนี้ไปก้อจะสั่ง (ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา น้ำใส,ต้มยำ แซ่บอย่าบอก ยี้คือเมนุทางร้านคะ บะหมี่เย็นตาโฟ โอวต้าว หมี่น้ำฮกเกี้ยน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.พ. 2019

อร่อยแซ่บ ม๊วกๆ

อ่านต่อ »
8 check-ins
Quality Review
เที่ยวภูเก็ต ห้ามพลาดร้านนี้
เมนูเด็ด:โอต้าว, หมูสะเต๊ะ, ปอเปี๊ยะสด, เย็นตาโฟ

ร้านอาหารที่ไม่ควรพลาดเมื่อถึงเมืองภูเก็ต เป็นอาหารพื้นเมืองของชาวภูเก็ต เยาว์เย็นตาโฟ ไม่ได้อร่อยแค่เย็นตาโฟ มีเมนูให้เลือกทานหลายอย่าง อร่อยๆทั้งนั้น -เย็นตาโฟ บะหมี่แห้ง น้ำซุปกุ้ง โอต้าว สะเต๊ะ ลูกชิ้นปลาลวก และที่สำคัญ ปอเปี๊ยะสด ห้ามพลาด อร่อยมาก ถ้าไปทานมื้อเย็น ต้องรีบๆไปนะคะ ไม่งั้นจะพลาดความอร่อยของปอเปี๊ยะสด เพราะหมดไวคะ จิ๊กไปทาน ก็สั่งบะหมี่แห้ง จะมีน้ำซุปกุ้ง หอมๆด้วยคะ ^^...

อ่านต่อ »
เยาว์เย็นตาโฟเยาว์เย็นตาโฟเยาว์เย็นตาโฟ

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เย็นตาโฟพื้นเมือง พร้อมอาหารหลายหลายเมนู

ได้มีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตและได้แวะมาลองร้านเยาว์เยนตาโฟ ก็ไม่รู้สึกผิดหวังกับรสชาติของทางร้าน เมนูเด็ดที่ติดใจมากคือลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม เนื้อปลาสดและเด้งมากพร้อมทั้งน้ำจิ้มรสเด็ดกินแล้วติดใจทันที หมูสเต็ะก็มีดีไม่แพ้กัน ถึงแม้จะไม่ได้อร่อยที่สุดที่เคยกินมาแต่ก็ไม่ผิดหวัง จะมีแค่ก๋วยเตี๋ยวเท่านั้นที่เราเองอาจจะทานไม่ค่อยเป็น รสชาติและเส้นจะออกไปแนวของทางใต้(หรือป่าว) เมนูนี้จึงกลับไม่ค่อยถนัดนั...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
27 มี.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย สะเต๊ะไม้ละ5บาท ชิ้นเล็กไปไหน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา น้ำใส,ต้มยำ, ปอเปี๊ยะสด, เย็นตาโฟ

ร้านเยาว์เย็นตาโฟเปิดมานานหลายปีแล้ว จ๊ะจ๋ามาทานตั้งแต่ยังเป็นเด็กยันโต เมื่อก่อนเป็นร้านเล็กๆเท่านั้น ตอนนี้ขยายเป็นร้านใหญ่แล้ว คนที่มาทานก็ยังเยอะเหมือนเดิม แต่ข้อเสียของร้านนี้คือหาที่จอดรถยาก ร้านอยู่ข้างทางแล้วถนนตรงนั้นก็ไม่ได้กว้างขวางนัก รถก็เยอะ ถ้าขับรถยนต์มาต้องวัดดวงกันเลยล่ะ หาที่จอดรถยากสุดๆ ถ้ามอเตอร์ไซค์จะหาที่จอดรถได้ง่ายกว่า ร้านนี้ขายเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยว สะเต๊ะ ปอเปี๊ยะ ปอ...

อ่านต่อ »
เยาว์เย็นตาโฟเยาว์เย็นตาโฟเยาว์เย็นตาโฟ

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เย็นตาโฟยังไม่โดน

ตอนผ่านวันแรก เห็นคนเยอะเลยคะ เลยหมายมั่นว่าต้องไปให้ได้ ร้าน เยาว์ เย็นตาโฟ เย็นตาโฟที่นี่เราว่า น้ำแกงยังต้องปรุงเพิ่มเยอะอะคะ ปรุงยาก คือ ปรุงแล้วยังไม่อร่อยมากวะที แต่เครื่องอะไรเขาก็อร่อยนะคะ หมูสเต๊ะ ไม้ละ 6 บาท เล็กมากอะ แพงเอาการอยู่ แต่หมูนิ่ม น้ำจิ้มไม่หวานมากคะ ลูกชิ้นลวก ลูกชิ้นปลากับน้ำจิ้มซีฟูด อร่อยไม่เหม็นคาว ส่วนน้ำจิ้ม อร่อยดีคะ น้ำแข๊งใส ที่ภูเก็ตจะมีทุกร้านเล...

อ่านต่อ »
เยาว์เย็นตาโฟ

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านบะหมี่
บ้านบะหมี่
เย็นตาโฟสี่แยกจุ้ยตุ่ย
เย็นตาโฟสี่แยกจุ้ยตุ่ย
ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว  เจ้าฟ้า
ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว เจ้าฟ้า
บะหมี่​ บางกอก
บะหมี่​ บางกอก
เย็นตาโฟสามพี่น้อง
เย็นตาโฟสามพี่น้อง