รีวิว Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

19 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
เหมาะสำหรับคนชอบเน้นทานสเต๊กคุณภาพดี บรรยากาศส่วนตัว การบริการแบบโรงแรมหรูใจกลางเมือง
เมนูเด็ด:Norwegian salmon with mushroom sauce, ครีมบูเร่ค่ะ

โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางเมือง การเดินทางมาก็นับว่าสะดวกค่ะ ลงบีทีเอสที่ป้ายอโศกก็สามารถเดินเชื่อมเข้าโรงแรมได้เลย ตัวห้องอาหารอยู่ชั้น P1 เลยค่ะ ภายในตกแต่งหรูหราตามสไตล์ Luxury Collection วันที่ไปแขกไม่มากเท่าไหร่ ค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีที่นั่งให้เลือกหลายโซน โดยราคาวัน อา- พฤ Buffet เย็น หัวละ 750 บาท++ รวมน้ำเปล่า และจ่ายเพิ่ม 230 บาท++ ลูกค้าสามาถเลือกเมนูหลักที่เป็นเมนูพิเศษประจำวันได้หนึ่งจานจาก 6 เมนู ส่วนศุกร์และเสาร์มีเทศกาล “Inspired by Italy” Dinner Buffet หัวละ 1550++ ด้วยราคาที่กลางๆ ไลน์อาหารที่นี่อาจจะไม่อลังการเท่าหลายๆที่ แต่รวมๆรสชาตินับว่าดีได้มาตรฐานนะคะ เริ่มจากขนมปังดูน่ากินดีนะคะ มีหลายชนิด แต่ไม่ได้ชิมเลย ไม่เน้นแป้งค่ะ มุม cold cut จะมีพวก Parma Ham, Smoked Salmon, อกเป็ด, Tuna, Salami อะไรประมาณนี้ค่ะ มุมสลัด ที่นี่เค้ามีน้ำสลัดให้เลือกหลายชนิดและมี topping ค่อนข้างหลากหลาย เท่าที่ได้ชิม น้ำสลัดอร่อยทุกอย่างนะคะ อาหารไทย จะมีพวกยำต่างๆ เช่นยำถั่วพู ยำปลาหมึก ยำเนื้อ แต่รสจะไม่ถึงกับจัดจ้าน ออกแนวกลางๆ น่าจะเน้นลูกค้าชาวต่างชาติกินได้ด้วย อย่างที่บอกไว้นะคะ ถ้าจ่ายเพิ่ม 230 บาท++ ลูกค้าสามาถเลือกเมนูหลักที่เป็นเมนูพิเศษประจำวันได้หนึ่งจานจาก 6 เมนู โดยเมนูจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะคะ เล็กแนะนำให้เพิ่มดีกว่าค่ะ เพราะดูแล้วมันคุ้มค่ากว่ามาก และเมนูพิเศษนั้นนับว่าคุณภาพดีทีเดียว ทำสดใหม่ทุกจาน ใครชื่นชอบเสต๊กหรือเนื้อน่าจะถูกใจค่ะ จาน main วันที่ไปมี Norwegian salmon with mushroom sauce, Grilled Australian Rib Eye served with whipped potato and seasonal vegetables, แกงเขียวหวานซี่โครงแกะ, chicken breast with gravy sauce ขนมหวานในไลน์ Buffet มีประมาณ 6 อย่าง และผลไม้อีก 6 อย่าง กับไอศกรีมโฮมเมด 6 รส รวมๆเค้กที่นี่ถือว่าดีได้มาตรฐานของขนมในไลน์บุปเฟ่ต์ อาจจะยังไม่ถึงกับหวือหวามาก ที่ชอบที่สุดคือครีมบูเร่ค่ะ อร่อยมากค่ะ สรุปภาพรวม อาหารในไลน์บุปเฟต่์อาจจะยังไม่อลังการหมือนหลายๆที่ที่เคยกิน แนะนำให้เพิ่ม 230++ เพราะสเต๊กคุณภาพดีมากถือว่ามาเน้นทานสเต๊กคุณภาพดีมื้อนึงมากกว่าเน้นปริมาณจัดเต็มแบบการทานบุปเฟ่ต์ปกติค่ะ พอคิดออกมาแล้วตก 980++ ก็นับว่าไม่สูงมากเมื่อเทียบกับสถานที่ คุณภาพ และการบริการแบบโรงแรมหรูใจกลางเมือง เหมาะสำหรับคนชอบเน้นทานสเต๊ก และต้องการความหลากหลายในมื้ออาหาร ไม่เน้นปริมาณจัดเต็มแต่เน้นคุณภาพ บรรยากาศส่วนตัว ที่นี่นับว่าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมากค่ะ


28 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
จองผ่าน eatigo ลด 50%

รอบนี้จองผ่าน Eatigo ลดสูงสุด 50% คุ้มมากเลยนะ มีทั้งอาหารทะเลเช่น หอยนางรม หอยแมลงภู่ ปู กุ้ง กั้ง และไลน์อาหารนานาชาติ ตอนนี้มีเทศกาลอาหาร South America ด้วย ส่วนของหวานก็เยอะระดับนึง ไอศกรีมโฮมเมดที่นี่ดีมาก ได้ดีลแบบนี้ถือว่าคุ้ม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มี.ค. 2014

เหมาะสำหรับคนชอบเน้นทานสเต๊กคุณภาพดี บรรยากาศส่วนตัว การบริการแบบโรงแรมหรูใจกลางเมือง

อ่านต่อ »
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สัมผัสประสบการณ์อาหารทะเลสดๆ กับหอยนางรมสด 4 ชนิด ปลาค็อดอลาสก้า ขาปูอลาสก้า และอีกหลากหลายเมนูกับเทศกาลอาหารทะเล
เมนูเด็ด:Alaska true cod, Maine blueburry pie, Peekytoe crab cakes served with sweet corn salsa, Washington Nanaimo Mousse, หอยนางรม

ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ เป็นห้องอาหารในโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ซึ่งเมื่อต้นเดือนมิถุนายน ทางโรงแรมมีเทศกาลอาหารซีฟู้ดในธีม "American Seafood Extravaganza" ทุกวันศุกร์ เสาร์ (18:00-22:00) และซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ในวันอาทิตย์ (12:00-15:00) ซึ่งเทศกาลดังกล่าวจะมีไปจนถึงวันอาทิตย์ที่19 กรกฎาคม 2558 นี้ค่ะ โดยไฮไลท์ของเทศกาลอาหารซีฟู้ดที่เพิ่มเข้ามาในช่วงเทศกาลดังกล่าวในวันศุกร์ เสาร์ และซั...

อ่านต่อ »
Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

61 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ สไตล์อเมริกันพร้อมบรรดาเบเกอรี่สุดประทับใจในโรงแรมหรู กินหนึ่งครั้งเคลิ้มฝันถึงไปอีกสามวัน!!!!!
เมนูเด็ด:Alaskan omelette surprise, Peekytoe crab cakes served with sweet corn salsa, Washington Nanaimo Mousse

เรามีโอกาสได้ไปลิ้มลองเมนูอาหารใหม่ในไลน์บุฟเฟ่ต์ของโรงแรมเชอราตันแกรนด์มาค่ะ โดยธีมของงานคือเทศกาลอาหารซีฟู้ด American Seafood Extravaganza เป็นการผนวกรวมอาหารทะเลสดๆ มาให้ได้ลิ้มลองในวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ โดยห้องอาหารที่เราได้ไปใช้บริการนั้นคือ Orchid café ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมเชอร์ราตันแกรนด์ ซึ่งสามารถเดินทางได้จาก BTS ลงสถานีอโศก จากนั้น...

อ่านต่อ »
Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

61 Likes18 Comments
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ อิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, อาหารแขก, ซุปฟักทอง, สปาเก็ตตี้, ไอศกรีม, เค้กชาเขียว

กดซื้อดีลร้านนี้ไว้ ก็เลยมาลองทานค่ะ ซึ่งห้องอาหารนี้อยู่ชั้น 2 ในโรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท ใครมาบีทีเอส ลงสถานี อโศก จะมีทางเดินเข้าโรงแรมสะดวกค่ะ เรามาทานบุฟเฟห์มื้อกลางวันค่ะ ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่นี่จะมีหลากหลาย ทั้งแนวไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น และมีแนวอาหารอินเดียด้วยค่ะ รอบนี้ทานไปไม่ครบทุกไลน์ เพราะระบบย่อยอาหารในร่างกายไม่สามารถทำงานได้เต็มที่เหมือนเดิม 😣 - ปลาดิบ เนื้อปลาสดโอ...

อ่านต่อ »

53 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่อาหารนานาชาติที่ Orchid cafè อิ่มจุใจ บรรยากาศชิวๆ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ

สำหรับห้องอาหาร orchid cafe เป็นห้องอาหารของโรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท โดยบริการบุฟเฟ่อาหารนานาชาติตลอดทั้งวันทุกวัน แต่ว่าแต่ละช่วงเวลาราคาและอาหารที่มีบริการจะเปลี่ยนแปลงไปด้วย อย่างช่วงที่เรามาทานเป็นบุฟเฟ่ อาหารกลางวัน วันธรรมดา ราคาประมาณ 1,200 บาท/คน ค่ะ อาหารที่มีบริการ จะมีทั้ง cold cut, สเต๊ก, hot dish ที่เป็นอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สลัด ก๋วยเตี๋ยว อาาหรจีน อาหารญี่ปุ่น ของหวาน ทั้...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
Korea cuisine
เมนูเด็ด:Pork Belly, Lamb Rack

เทศกาลอาหารเกาหลี ที่ได้เชฟฝีมือดี 2 คนส่งตรงจากแดนกิมจิ อย่างเชฟ Leo และ เชฟ Chloe มาสร้างสรรค์อาหารเกาหลีกันถึงที่ Sheraton Grande Sukhumvit นอกจากอาหารนานาชาติที่มีอยู่แล้ว เมนูอาหารเกาหลีเมนูเด่นที่เพิ่มขึ้นมา อาทิเช่น ข้าวยำ หรือ Bibimbap สามารถเลือกผัก เครื่องเคียงต่างๆ ทานกับข้าวสวยได้ตามใจชอบ หมูย่าง หรือเนื้อวัว เนื้อไก่ที่เชฟย่างให้สุกเรียบร้อยพร้อมทาน เมนูหมูสามชั้นตุ๋นของเกาหลี เนื...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนู และปูแบบไม่อั้น • [Ad]
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿
เพราะดี
เพราะดี
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿