รีวิว โรตีแถวน้ำ ภูเก็ต

Quality Review
ก็ยังอร่อยอยู่นะ
เมนูเด็ด:โรตี

ช่วงนี้ไปภูเก็ตบ่อยก็ไม่รู้จะกินอะไร เช้าๆผ่านเข้าเมืองก็แวะโรตีง่ายๆ รถยนต์จะหาที่จอดลำบากหน่อย ในร้านจะร้อนต้องทำใจนิดนึง ตอนนี้ร้านเปิด2เวลาแล้ว สำหรับใครตื่นสายก็มาหัวค่ำได้สบาย ปิดวันพุธ ส่วนตัวชอบแกงไก่เข้ากับแป้งดี


1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2017

ชอบอะ อร่อยดี

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย แป้ง อ้วนนิดหน่อย
เมนูเด็ด:โรตี ไข่ดาว

ร้านอยู่หัวมุมถนน จะหาที่จอดยากนิดนึงบางช่วงเวลา มาภูเก็ตกี่ครั้งก็ต้องขอมากินร้านนี้หน่อย แป้งโรตีกรอบนุ่มอร่อย เข้ากับน้ำแกงไก่ได้ดี และก็ไข่ดาวแบบไม่สุกด้วย ชอบแค่เมนู เมนูอื่นๆเฉยๆเพราะว่าอิ่มแล้วด้วยมั๊งแค่นั้น ร้านนี้ต้องทำใจเรื่องความอบและร้อนหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 พ.ค. 2019

ก็ยังอร่อยอยู่นะ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านโรตีน้ำแกง (แถวน้ำ)
เมนูเด็ด:แกงไก่

ร้านโรตีน้ำแกง (แถวน้ำ) เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้อยู่ใน BIB Gourmand อยู่ในเล่ม Michelin Guide Thailand 2019 เป็นร้านแนะนำที่ควรแก่การมากินค่ะ ร้านเล็กๆ ใกล้แยกแถวน้ำ แนว Street Food ขายเฉพาะช่วงเช้านะคะ ของหมดคือ ปิดร้านค่ะ เมนูเด็ดก็เป็นอาหารเช้าสไตล์ภูเก็ต ได้แก่ โรตี กินกับ แกงไก่ แกงเนื้อ แกงปลา มัสมั่นไก่ ไข่ดาว จัดไปค่ะ สั่งมาเท่านี้ พร้อมเครื่องดื่ม ชา และ กาแฟ กินกัน 4 คน อิ่มตื้อ ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านโรตีอร่อยๆ ณ ภูเก็ต
เมนูเด็ด:โรตีกับไข่ดาวทานคู่กับน้ำแกงที่ชอบ, โรตีนมน้ำตาล

เป็นร้านที่ธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดา ปกติไม่เคยกินโรตีไข่ดาวกับน้ำแกงแบบนี้เลย เพิ่งลองครั้งแรก ติดใจเลย แกงมัสมั่นไก่ ไก่นุ่ม น้ำหอมหวาน อร่อย แกงเนื้อ เนื้อนุ่ม ไม่คาว รสชาติอร่อย โรตีกับไข่ดาวทานคู่กับน้ำแกงที่ชอบ อันนี้ฟินมาก ไม่คิดว่ามันจะเข้ากันได้ แต่เฮ้ยมันอร่อยๆ แต่พอทานไปเยอะๆ ก้อแอบเลี่ยนนิดนึง โรตีนมน้ำตาล อันนี้อร่อยค่ะ โรตีกรอบ หอมมากๆ ร้านใช้เต่าถ่านในการทำ เลยทำให้เวลาไปกินกลิ่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านโรตีดั้งเดิม ร้านดัง

ร้านโรตีแถวน้ำ เจ้าเก่า ร้านดังเจ้าเดิม ไม่ค่อยได้ทานบ่อยเพราะคิวยาว คนค่อนข้างเยอะ แต่อร่อย โรตีอร่อย สายเนื้อสั่งโรตีแกงเนื้อ ชอบตรงน้ำแกงเข้มข้น แล้วก็สั่งเมนูโรตีนมน้ำตาลอีกจาน เด็กๆชอบ โรตีไข่ดาวอีก 1 จาน ไข่ดาวกรอบไข่แดงไม่สุก ดีงาม เมนูน้ำเราสั่งทั้งชาร้อน ชาเย็น (ปกติกินแพคคู่) ชอบทั้งคู่ เป็นชาหอมๆ เข้มข้นมัน กลิ่นแบบชามาเลย์ ปลื้มจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยจริงๆ โรตีกรอบนอกนุ่มในกินคู่กับแกงกะทิหอมๆ

นั่งไล่อ่านวงในเพื่อหาร้านอร่อยในภูเก็ต แล้วพบว่าร้านโรตีแถวน้ำเป็นร้านที่ได้ดาวเยอะพอสมควรเลยทีเดียว ก็เลยปักหมุดไว้ว่าจะต้องมาร้านนี้ให้ได้ค่ะ พอถามเพื่อนชาวภูเก็ตนางก็บอกว่าร้านนี้เป็นร้านที่คุณพ่อและเพื่อนของคุณพ่อนัดพบกันเป็นประจำทุกเช้า โอ้โห แสดงว่าน่าจะอร่อยจริงๆ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณเมืองเก่าภูเก็ตค่ะ ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกไฟแดง สามารถหาที่จอดรถได้บริเวณซอยที่ไม่ไกลจากร้านมากนัก ร้านนี...

อ่านต่อ »

46 Likes5 Comments
Share
29 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
[GBR] 2-1, แกงเนื้อและโกปี้ ที่แถวน้ำ (3.75 ดาวจ๊ะ)

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ร้านตั้งอยู่ถนนเทพกษัตรี ที่สี่แยกไฟแดงแถวน้ำ ตรงหัวมุมถนนถลางจะอยู่ทางด้านซ้ายมือตรงข้ามศูนย์รถจักรยานยนต์ฮอนด้าครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> 2-1 , 2-2 , 1-1 ไม่ได้เป็นสกอร์บอลเมื่อคืนที่ได้ตะโกนกันเย้วๆ อยู่ในร้านโรตีแถวน้ำ ย่านถนนเทพกษัตรี 555+ แต่เป็นคำสั่งของลูกค้าสั้นๆ เพื่อบอกความสเปคโรตี ที่ใช้ตัวเลขกำกับ โดยมากเรามักจะชอบ 35-24-33 (เอ่...

อ่านต่อ »
โรตีแถวน้ำ ภูเก็ตโรตีแถวน้ำ ภูเก็ตโรตีแถวน้ำ ภูเก็ต

32 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อรุณโภชนา
อรุณโภชนา
โรตี ทูเชฟ
โรตี ทูเชฟ
โรตี สท.โก๊ะ
โรตี สท.โก๊ะ
โรตี ABDUL
โรตี ABDUL
โรตีเจ้าฟ้า
โรตีเจ้าฟ้า