รีวิว Bake Up

12 มี.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
กากิโกริสีชมพู
เมนูเด็ด:คากิโกริสตรอเบอรี่##1

Bake up เป็นร้านน้ำแข็งไสสไตส์ญี่ปุ่นค่ะ มีเมนูของหวานต่างๆ และพวกกากิโกริ สั่งกากิโกรินมชมพู : เหมือนปังเย็นนมเย็นเลยอะ 555 คือสีสวยชมพูหวานแหว๋ว ถ่ายรูปสวยเชียวแหละ แต่รสชาติเกล็ดนมนี่มันนมเย็นชัดๆ แต่ละเอียดกว่า ส่วนด้านในมีท๊อปปิ้งขนมปังกรอบ เยลลี่สตอเบอรี่ ให้ความรู้สึกเหมือนปังเย็นมากกว่าค่ะ แต่ก็เพลินๆ ทานได้เนอะ ส่วนน้ำสตอเบอรี่เลมอน : โซดาซ่ามาก รสชาติกลางๆ ไม่หวานไม่เปรี้ยว มีกลิ่นผลไม้กับซ่าๆ ไม่ถึงกับกรี๊ดอะ สรุปงานนี้ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ ค่ะ ร้านนี้คงเหมาะนั่งเล่นกันชิวๆ กับกลุ่มเพื่อนได้ค่ะ


11 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซูเฟ่เด้งดึ๋ง

ร้านขนมหวานย่านสามชัย เป็นร้านเล็กๆที่ตกแต่งโทนน้ำตาลชมพู ให้ความน่ารักตะมุตะมิ หาที่จอดรถค่อนข้างยากหน่อย ถ้ามาจังหวะดีๆก็จะมีโต๊ะนั่งนะคะ ร้านนี้มีทั้งเมนูน้ำ ไอศกรีม แพนเค้ก คากิโกลิ และแต่ละอย่างที่ร้านก็ดัดแปลงออกเมนูมาใหม่ๆตลอด น่าลองทุกอย่างเลยค่ะ โดยส่วนตัวชอบเมนูซูเฟ่นะคะ เด้งดึ๋ง นุ่มหอมดีค่ะ ทานเพลินฟินมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ซูเฟ่ละมุนละไม นุ่มละลายในปาก
เมนูเด็ด:Strawberry With Lemoncurd

ร้าน Bake up เป็นร้านขนมหวานน่ารักๆ สีชมพูตัดกับน้ำตาลย่านสามชัยค่ะ มีเมนูขนมหวานและบรรดาคากิโกลิให้บริการ แต่ไฮไลท์สำคัญคือ... เจ้าเมนู ซูเฟ่แพนเค้กเนื้อเนียนนุ่มละลายในปาก เมนูที่เราเลือกก็คือ Strawberry With Lemoncurd เนื้อซูเฟ่นุ่มๆเข้ากันได้ดีกับเลมอนเคิร์ตเปรี้ยวอมหวานทานคู่กับสตรอเบอรี่ฉ่ำๆ ลงตัวมากๆ ค่ะ แถมได้ความกรุบกรอบจากพายด้วย เป็นเมนูซูเฟ่ที่ชอบที่สุดของร้านละ นอกจากนี้เรายังสาม...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มี.ค. 2017

กากิโกริสีชมพู

อ่านต่อ »
Quality Review
ซูเฟล่ และเมนูขนมหวานโฮมเมด

ซูเฟล่นิ่มเนื้อเเน่นหน่อยค่ะร้านนี้ กินคนเดียวไม่ไหวอิ่มมากก นูเทลล่าใช้ของแท้เลยนะคะ สตอรว์เบอร์รีก็ลูกใหญ่มากสดมากด้วยค่ะ ลาวาเค้กเข้มข้นดีค่ะ กินกับไอศกรีมคาราเมลหอมหวานเเบบหวานน้อย เข้ากันมากเลยค่ะ หอศกรีมที่ร้านทำเองด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายของหวานต้องไปลอง

สายของหวานต้องมาลองร้านนี้ ร้านbake up อยู่แถวสามชัย เปิด 11:00-20:00น. ปิดทุกวันจันทร์ . ซูเฟล่แพนเค้กนุ่มๆ เด้งดึ๋งๆ กินคู่กับไอศครีม เข้ากันสุดๆ แล้วก็ยังมีเมนูของหวานอื่นๆ ด้วยนะคะ พวกบิงซู เค้ก คุ้กกี้ก็มีค่ะ . ไปลองกินกันนะ♡

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ซูเฟล่เนื้อดึ๋งๆ 🥞

ร้านขนมหวานเล็กๆ ที่จอดรถค่อนข้างหายาก บรรยากาศในร้านน่ารัก มีบิงซูหลายรสให้เลือก แต่ที่เลิฟ คือ ซูเฟล่กับแพนเค้กร้านนี้ เลิฟเลยย มันเด๋งๆดึ๋งๆ ละมุน น้ำราดก็อร่อย แต่ถ้ากินเยอะๆก็เลี่ยน โดยส่วนตัวเมนูน้ำที่สั่งมาเฉยๆมาก จำชื่อเมนูไม่ได้ เป็นเมนูโซดาอะไรสักอย่างๆ

ดูเพิ่มเติม »
Bake Up

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ตามล่าหา 'ซูเฟล่' ในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ซูเฟล่สตอเบอร์รี่, Matcha Latte

ด้วยความหวานมันบังตาเลยต้องหาของหวานมาเติมใจครับ และร้านนี้เป็นอีกหนึ่งในไม่กี่ร้านในหาดใหญ่ที่มีเมนูซูเฟล่ แพนเค้กเนื้อนุ่ม เด้งดึ๋งได้ และหวานละมุนละไมอยู่ในทุกตอน หวานทุกคำไม่มีวันจางหายไป ซูเฟล่จานโตนี้ทานกันได้สองถึงสามคนเลยครับ ส่วนเครื่องดื่มขอแนะนำเป็น Matcha Latte ที่ใส่นมมาให้พร้อมท็อปปิ้งไอศกรีมรสชาเขียว ที่เหลือคือเราเพียงราดซอสชาเขียวลงไปและดื่มด่ำกับความอร่อยกับคนที่เรารักครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share