รีวิว Yoshinoya เซ็นทรัลเวิลด์

2 check-ins
Quality Review
อาหารเสิร์ฟไวดี การบริการบางอย่างต้องปรับนิดนึงเนอะ

แอบเห็นโปรโมชั่นจากFacebook ได้รับส่วนลด 50% เกี๊ยวซ่าหรือไก่คาราเกะ เมื่อสั่งอาหารในเมนูฉลองครบรอบ 5 ปี 5 เมนู ตอนเราไปประมาณ 6 โมงนิดๆ ลูกค้ายังไม่เยอะมากค่ะ เคยนั่งด้านหน้าแล้วคราวนี้ก็เลยเดินเข้าไปนั่งด้านใน แต่ด้านในสุดก็ปิดไว้กันพื้นที่ไม่ให้นั่งค่ะ ด้านในร้อนมาก เหมือนไม่เปิดแอร์ รู้สึกนั่งด้านนอกสบายกว่า เมนูที่สั่ง คือ - ชุดข้าวหน้าหมูทอด+เครื่องดื่มRefill (129 บาท) อาหารเสิร์ฟไวดีค่ะ แต่เราว่ารสชาติยังไม่โอเค มันจืดมากๆรู้สึกเหมือนไม่มีรสอะไรเลย หมูทอดไม่กรอบ เหนียวอีกต่างหาก ส่วนเครื่องดื่มเลือกได้จากชาเขียว, ชามะนาว, และเอสโคล่า - ข้าวหน้าเนื้อ ไซส์L เสิร์ฟรวดเร็วมากเลยค่ะ รสชาติธรรมดาทั่วไปไม่โดดเด่น - เกี๊ยวซ่า จานนี้ลดราคา 50% เนื่องจากสั่งอาหาร1ใน5เมนูที่เข้าร่วมโปรโมชั่น 1โต๊ะ/สิทธิ๋ เสิร์ฟมาร้อนๆดีค่ะ แต่เสิร์ฟช้า ชิ้นเล็กๆ อร่อยใช้ได้อยู่ พนักงานมารับออเดอร์และเสิร์ฟไวดีนะคะ มีแค่บางเมนูที่เสิร์ฟช้า แต่ว่าพนักงานไม่ค่อยเดินๆมาดูด้านในเลย น้ำหมดตั้งหลายครั้งต้องคอยสอดส่องสายตาจนจะลุกไปเติมเองแล้วก็ได้นะ ไม่ถือ 5555 แล้ววันนั้นตอนจะจ่ายเงินเครื่องเสียอีกค่าา เราจะจ่ายผ่านบัตรCRG เพื่อเก็บแต้มก็ทำไม่ได้อีก เสียดาย ลูกค้าก็รอต่อแถวจ่ายเงินยาวเหยียดเลย อยากให้มีวิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่เร็วกว่านี้นิดนึงค่ะ


39 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวหน้าเนื้อร้านดัง

ข้าวหน้าเนื้อร้านดังที่มีสาขาทั่วประเทศ ไปชิมที่ญี่ปุ่นมางานดีมากเลย กลับมายังคิดถึงต้องจัดอีก •กิมจิ นาเบะ -ตัวรสชาติน้ำแกงกิมจิเหมือนกับผงมาม่าเลยนะ คือพอได้นะ ตัวเนื้อหมู เข้ากับไข่ได้ดีอยู่ โดยรวมยังไม่ว้าว เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เซ็ตข้าวอิ่มคุ้มที่ Yoshinoya
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ, นาเบะต้มยำหมู

เดินตามหาร้านราคาไม่แพงในเซ็นทรัลเวิลด์ จบที่ร้านนี้แหละ โดยที่สาขานี้เราจะสามารถสั่งอาหารจากร้าน Pepper Lunch และ Chabuton ที่อยู่ติดกันมาทานก็ได้ (แต่ต้องสั่งของ Yoshinoya นี้ด้วยนะ ไม่งั้นพนักงานไม่ให้นั่งน้าา😂) 🥘 เซ็ตนาเบะต้มยำหมู เสิร์ฟพร้อมข้าว และข้าวหน้าเนื้อ ในราคา 275 บาท : จริงๆเซ็ตนี้สามารถทานได้ 2 คนเลยนะ รสชาติต้มยำจะออกเค็มนิดๆ ส่วนข้าวหน้าเนื้อแอบแห้งไปหน่อย แต่สุดท้ายก็ทานหมด🤣

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2018

อาหารยังโอเค แต่บริการช้าไป

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย พอดีๆ

ร้านนี้ เป็นร้านที่แนะนำเพื่อนและเพื่อนก็ถูกอกถูกใจ คือ เมนูที่เราสั่งวันนี้คือหมาล่า เมนูหมาล่ามีความเผ็ดเเซ่บแบบพอดีๆ ไม่มากเกินไป อร่อยดีเลยแหละครับ อีกจานคือเมนูเนื้อเพื่อนบอกรสชาติโอเคเลยครับ แนะนำเลยครับใครหิวๆ ร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบกินข้าวหน้าเนื้อ อร่อย!!!
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ

มาเดินเซ็นทรัลเวิร์ล ถ้าอยากหาอะไรกินง่ายๆ อิ่มท้องแล้วก็อร่อย ก็นึกถึง yoshinoya เลยค่ะ สั่งข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็นมากิน อร่อยมากค่ะ . จริงๆ จะสั่งของทานเล่นมากินด้วย แต่แค่ข้าวหน้าเนื้อถ้วยเดียวก็อิ่มมากแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อยากกินข้าวหน้าหมู เนื้อ ไก่ ง่ายๆ คิดไรไม่ออกเลยเดินเข้าร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อและไก่เทริยากิ

เดินดูในห้างเซ็นทรัลเวิร์ลกันกับเดอะแกงค์ มีเวลาไม่มาก เลยเดินเข้าร้านนี้กัน สั่งอาหารมาคนละเซ็ต ทุกคนกินเรียบ อร่อยแบบไม่ได้แสงพุ่ง แต่รสชาติถือว่าโอเคเลย ของเราสั่งข้าวหน้าเนื้อและไก่เทริยากิ เพิ่มไข่ออนเซ็น เราเหยาะพริกป่นลงไปเพิ่มรสชาติแล้วคลุกไข่กับเนื้อและข้าว ฟินมาก เนื้อไม่ได้นุ่มเว่อร์ แต่ถือว่าโอเคเลย ของเพื่อนๆเป็น กิมจินาเบะหมู กับ ข้าวหน้าเนื้อ ลืมถามว่าดีไหม มัวแต่คุยเรื่องอื่...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นจานด่วน อร่อยแบบมีมาตรฐาน

Yoshinoya เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นขายข้าวหน้าเนื้อ โดยเค้าบอกว่าต้นกำเนิดเกิดมาเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้วในเมืองโตเกียว ตั้งแต่สมัย ค.ศ.1899 นู่นแน่ะค่ะ โดยปัจจุบันมีเป็นพันสาขาทั่วโลกกันเลยทีเดียว เค้าบอกว่าการโด่งดังของโยชิโนยะเกิดมาจากการบริการที่คุ้มค่าและรวดเร็ว ซึ่งก็จริงดังว่าค่ะ เรารีบร้อนทีไรก็เดินเข้าร้านนี้ทุกที เพราะการให้บริการที่รวดเร็วนั่นเอง สำหรับสาขา CentralWorld นี้ ร้านตั้...

อ่านต่อ »
Yoshinoya เซ็นทรัลเวิลด์Yoshinoya เซ็นทรัลเวิลด์

60 Likes7 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CoCo ICHIBANYA เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 7
CoCo ICHIBANYA เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 7
Fuji Japanese Restaurant เดอะมอลล์ บางกะปิ
Fuji Japanese Restaurant เดอะมอลล์ บางกะปิ
Fuji Japanese Restaurant The Mall บางแค
Fuji Japanese Restaurant The Mall บางแค
Fuji Japanese Restaurant นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว
Fuji Japanese Restaurant นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN