รีวิว ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ บางขุนนนท์

Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา อร่อยขึ้นหิ้ง
เมนูเด็ด:เกี๊ยวปลา, หนังปลากรอบ, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

ร้านโปรดในดวงใจ ลูกชิ้นปลา ปลาเต็มๆไม่ใช่แก้งเยอะๆ เด้งดึ๋ง หอม อร่อย เนื้อเนียนนึ่มใน เกี๊ยวปลาอร่อยสุดๆ ปลาเส้นก็ดีงาม น้ำซุปกลมกล่อม หนังปลากรอบกรุบ จิ้มพริกเผา เข้ากันดี บริการ รวดเร็วจริงๆ แม้คนแน่นร้าน เรียกว่าโปรเลยแหละ ราคา แอบสูง และขึ้นราคาไปเยอะมาก แต่เทียบกับคุณภาพที่ได้ ของวัตถุดิบของเขาดีจริง อันนี้ต้องยกให้ เลยยอมจ่ายเพราะเทียบกับความคุ้มค่าแล้วได้รสชาติฟินๆเท่านี้ ยังไม่พบจากร้านไหน เลยเป็นร้านในดวงใจเรียบร้อย ปล ติดกันเป็นขนมเบื้องแม่ประภา ถัดไปอีกนิดเป็นไส้กรอกซอยเกิดทรัพย์ อร่อยหมดเลยค่าคุณ ไปทีเดียว ได้อ้วนอิ่มสามร้านซ้อน ควรไปและจัดทั้งหมดนะจ๊ะ 55


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ลูกชิ้นปลาเจ้าอร่อย
เมนูเด็ด:บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าดัง ย่านบางขุนนนท์ ตัวร้านเป็นตึกแถว 2 ห้อง ภายในร้ายในร้านมีโต๊ะเยอะพอสมควร มาถึงเมนูที่สั่ง -บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา บะหมี่ลวกมาเหนียวนุ่มกำลังดีถั่วงอกไม่สุกจนเกินไป ลูกชิ้นปลาไม่มีกลิ่นคาว -เส้นใหญ่น้ำเครื่องแน่น เส้นใหญ่ไม่เละจนเกินไป ตัวเครื่องมีทั้งเกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลา และลูกชิ้นกุ้ง ใครที่ชอบทานลูกชิ้นปลา ร้านลูกชิ้นปลานายเงี้ยบเป็นตัวเลือกที่ดีตัวเลือกหนึ่งเลยคะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลูกชิ้นปลา เริ่ดเลอเพอร์เฟค !

ป ชวนชิม : บุกบางขุนนนท์ ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ เฉียบอร่อยสุดๆ #brw2019 ลูกชิ้นปลานายเงี้ยบ สาขาบางขุนนนท์ : ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาพิเศษ (75) - ลูกชิ้นทุกอย่าง ฮือก้วย และเกี๊ยวปลา ร้านนี้เป็นที่สุดของกทม เท่าที่เคยกินมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ไร้แป้ง เนื้อล้วนๆ เส้นก๋วยเตี๋ยวออกใสหนึบเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อมที่สุด 9.5/10 หนังปลาทอดน้ำพริกเผา (55) กรอบกรุบ ออกเค็มนิด ใส่ก๋วยเตี๋ยวจะเริ่ดเลอ น้ำจิ้มพ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2018

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา อร่อยขึ้นหิ้ง

อ่านต่อ »
28 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่า ย่านบางขุนนท์ สั่งชามเดียวไม่เคยพอ !!
เมนูเด็ด:เกี๊ยวปลา, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

"ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ บางขุนนนท์" ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่า ย่านบางขุนนท์ สั่งชามเดียวไม่เคยพอ !! ใครทีอยู่ย่านบางขุนนนท์ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านลูกชิ้นปลาร้านนี้เป็นแน่ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ ซึ่งปัจจุบันได้ขยายสาขาออกไปอีก 1 สาขา แต่อย่างไรถ้าพูดถึงสาขาแรก ก็ที่นี่เลย ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนบางขุนนนท์ การเดินทางเมื่อมาจากถนนจรัญสนิทวงศ์ ให้เลี้ยวเข้าถนนบางขุนนนท์ จากนั้นขับตรงมาเรื่อยๆ จนเจอสะพานเล...

อ่านต่อ »
ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ บางขุนนนท์ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ บางขุนนนท์ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ บางขุนนนท์

43 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ชื่อดังย่านบางขุนนนท์
เมนูเด็ด:เกี๊ยวปลา, บะหมี่น้ำพิเศษเกี้ยวปลา

ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังย่านบางขุนนนท์เปิดขายมานาน เป็นร้านที่ขายลูกชิ้นปลา,แล้วใช้น้ำซุปปลา หลายๆร้านขายลูกชิ้นปลาแต่ใช้กระดูกหมูต้มน้ำซุป เครื่องปรุงร้านนี้พริกป่น,ถั่ว คั่วเองทำให้ได้กลิ่นหอมๆ,สดใหม่😁😁 สั่งบะหมี่น้ำพิเศษเกี๊ยวปลา เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม,ถั่วงอกลวกแบบทานยังกรุบๆชอบครับ น้ำซุปมาร้อนๆดี, ลูกชิ้นปลากรอบเด้ง ยิ่งลูกชิ้นปลาสี่เหลี่ยมเนื้อละเอียดกรอบเด้งขึ้นไปอีก, ...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
2 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่รสชาติเยี่ยม
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่แห่งย่านบางขุนนท์นายเงี๊ยบร้านนี้ ไม่ต้องอธิบายกันมากมายกับร้านดังร้านนี้ จอดรถข้างทางได้เลยแต่เสียค่าจอดให้กับเจ้าหน้าที่ของรัฐหน่อย เส้นบะหมี่ลวกมาได้อย่างพอดีๆเส้นเหนียวนุ่มอร่อย ลูกชิ้นปลาเด้งเหนียวนุ่มรสเยี่ยม ฮื่อก้วยก็รสชาติยอดเยี่ยมสมเป็นร้านลูกชิ้นปลาเจ้าดัง วันนี้ซื้อกลับมาทานที่บ้านยังอร่อยอยู่เลย

ดูเพิ่มเติม »

38 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านนี้ก็มาจัดบูธในงานครัวคุณต๋อย!
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

วันนี้มางานครัวคุณต๋อยที่เอ็มควอเทียร์ค่ะ เป็นเต๊นๆอยู่ด้านนอกห้าง และร้านที่มาเปิดหนึ่งในนั้นก็มีร้านนี้ด้วยค่ะ คนเยอะมากจนต้ิงต่อคิวยาวเลย ทางร้านมีการปรับราคา เพราะเงินทั้งหมดที่ขายได้ในวันนี้จะมอบเป็นเงินทำบุญให้กับประเทศเนปาลนั่นเอง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา (100.-) อร่อยค่ะ ลูกชิ้นเนื้อแน่นเด้งดี ลูกชิ้นปลา ถุงละ 250.-ค่ะ ซื้อกลับบ้านมาด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes8 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN