รีวิว Bake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอน

1 check-in
Quality Review
Lava Cheese ฟินมาก
เมนูเด็ด:Lava cheese

ปกติจะไม่ค่อยทานขนมอะไรที่เป็นลูกสตอเบอรี่เท่าไหร่ เพราะกลัวความเปรี้ยวสดมากเกินไป แต่เมนูนี้เป็นอะไรที่หน้าตาน่าลองสุดๆ เลยต้องสั่งค่ะ ลาวาชีส 180 บาท จะเป็นเนื้อชีสเค้กรูปวงรี ปิดด้วยเนื้อเครปนุ่มๆ โรยต่อด้วยคุ้กกี้กรุบกรอบ เนื้อชีสเค้กชิ้นเล็กๆ และแผ่นอัลมอนต์ แล้วต่อด้วยการราดวานิลาซอส สตอเบอรี่ซอส และวางสตอเบอรี่สดหั่นเล็กๆรอบๆเครป ด้านบนโปะด้วยไอศกรีมรสแมคคาดิเมีย วิปครีม และสตอเบอรี่ซอส - เครป เนื้อเครปนุ่มมาก ชอยมากเลยค่ะ เคร้นสทีนุ่มๆ ละลายในปาก ชอบมากเลยค่ะ - ชีสเค้ก เนื้อละเอียดนุ่มอีกแล้วค่ะ มีหอมชีสนิดๆ ไม่ได้หอมมาก แต่ชอบๆความนุ่มอีกแล้วค่ะ - คุ้กกี้ และแผ่นอัลมอนต์ ก็ทั่วไปค่ะ ช่วยเพิ่มความอร่อยดี - สตอเบอรี่ซอส มีความเปรี้ยวๆอมหวาน ช่วยตัดความเลี่ยนดีค่ะ - วานิลาซอส อร่อยๆ ชอบค่ะ รสละมุน มีหวานนิดๆ แต่ไม่มากไป เพิ่มความกลมกล่อมละมุนดีค่ะ - ไอศกรีมรสแมคคาดิเมีย รสนี้ชอบมากค่ะ ออกแนววะนิลามีหวานนิดๆ และมีเม็ดแมคคาดิเมียของโปรด ทำให้ปลื้มไอศกรีมรสนี้เลยค่ะ - วิปครีม รสทั่วไป ออกจืดๆมันๆ - สตอเบอรี่สด หั่นมาชิ้นเล็กๆ เลยทำให้เรากินรวมกะอย่างอื่น ไม่เปรี้ยวโดดไป และยังช่วยตัดความเลี่ยนดีด้วยค่ะ ทานรวมๆฟินมากๆค่ะ ปลื้มสุดๆเลยจานนี้ พอจะเลี่ยนก็มีสตอเบอรี่ชิ้นเล็กๆช่วย ทานไปเพลินไป ชีสเค้กเนื้อละมุน เครปนุ๊มนุ่ม เย็นๆด้วยไอศกรีมหอมๆ ซอสหวานๆเปรี้ยวๆหอมๆเลิศเลย อร่อยๆต่อจนหมดจานค่ะ ^_^ ร้านนี้มีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยค่ะ


42 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
mini cake!!!

หากจะหาร้านกาแฟที่พารากอน คนแน่นแทบทุกร้าน และส่วนใหญ่ราคาสูง สำหรับคนที่อยากทานร้านที่คนไม่พลุกพล่าน ราคาย่อมเยาว์ แนะนำที่นี่ค่ะ แต่เป็นร้านเล็กๆมีอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะ มินิเค้กชิ้นละ 10-20 บาทให้เลือกหลากหลาย ดีสำหรับคนที่อยากชิมหลายอย่าง แนะนำเค้กชาเขียวถั่วแดง และเค้กฝอยทองรสชาติเข้มข้นอร่อย ส่วนกาแฟสั่งเป็นmoccha ไม่ทราบว่า ราดchoccolate syrupมาเยอะไปหรืออะไร รสชาติแปลก แต่เพื่อนสั่งespres...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชูครีมไข่เค็มดีมากกกก
เมนูเด็ด:ชูครีมไข่เค็ม, Salted Egg Chou

Bake A Wish Japanese Homemade Cake แบรนด์เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีเมนูเบเกอรี่ต่าง ๆ มากมาย เช่น ชูครีมสไตล์ญี่ปุ่น, ขนมเค้กญี่ปุ่น, คุกกี้สไตล์ญี่ปุ่น, ขนมปัง และเครื่องดื่มต่าง ๆ แต่เมนูสุดฮิตติดอันดับตอนนี้ เห็นทีว่าจะหนีไม่พ้น “Salted Egg Chou” ชูครีมไข่เค็ม ปรุงโดยสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติกลมกล่อม เข้ากันกับซอสไข่เค็มอย่างลงตัว บอกเลยว่าแค่คำแรกที่เข้าปากก็หยุดมือได้ยาก อร่อยมากจริง ๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2015

สร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่กิน

อ่านต่อ »
12 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ขนมอร่อยหลายเมนูเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ครีมโคน

ทานขนมร้านอื่นแล้ว แต่ยังไม่ได้ทานน้ำ รู้สึกคอแห้งจัง เลยจำได้ว่ามีรีวิวเพื่อนๆเคยบอกไว้ว่าชาเขียวร้านนี้เข้มข้นดี ก็เลยเดินมาดูเมนูทันทีค่ะ มองๆสักพัก ก็เห็นเมนูชาเขียวปั่น ใส่ 3 ท้อปปิ้ง เป็นโมจิ ถั่วแดง และวิปครีม ดูน่าสนใจมากๆค่ะ แต่พออ่านดีๆ จะเป็นแบบใส่นมถั่วเหลือง ส่วนเมนูชาเขียวปั่น จะเป็นแบบไม่มีท้อปปิ้งค่ะ เราก็ช่างรักสุขภาพมากค่ะ ก็เลยถามพนักงานว่า พี่อยากสั่งชาเขียวปั่นเมนูนี้ (ช...

อ่านต่อ »
Bake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอนBake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอนBake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอน

75 Likes7 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ธ.ค. 2014

Lava Cheese ฟินมาก

อ่านต่อ »
6 มิ.ย. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ชูครีมทั้งนุ่มทั้งกรอบ มองไปรอบๆ โอ้! น่ากินทั้งนั้น

ร้านสาขานี้อยู่ชั้น G (ติดกับร้าน Pancake cafe) ลักษณะร้านเปิดโล่ง เฟอร์นิเจอร์ใช้เป็นโต๊ะไม้เตี้ยๆ และเก้าอี้สานสีเข้ม แม้เนื้อที่จะน้อยแต่จัดที่นั่งได้ประมาณ 20 ที่ สามารถนั่งกินขนมคุยกันได้สบายๆ ค่ะ ร้านนี้ขายขนมเบเกอรี่หลากหลาย ที่เด่นๆ ก็จะเป็นเค้ก และชูครีม ซึ่งจะมีชูครีมแบบนิ่มที่ใส่กล่องไว้แล้ว กับชูครีมแบบแป้งกรอบ อบใหม่ๆ ก้อนจะใหญ่กว่าแบบนิ่มค่ะ ครั้งนี้นีจะรีวิวขนมที่ร้านสาขานี้ แล...

อ่านต่อ »

41 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟ ทานขนมหวาน ริมน้ำในห้างกลางเมือง

ว่าด้วยเรื่องบรรยากาศ เป็นร้านที่ตั้งอยู่กลางห้างในชั้น G มีน้ำผ่านข้างๆ ร้านครับ ใกล้ๆ จะมีน้ำตกระบบคอมพิวเตอร์ที่ลงมาเป็นรูปแบบต่างๆ นั่งดูได้เพลินๆ ครับ ว่าด้วยเรื่องอาหาร ขนมอร่อยตามราคาครับ ชิ้นละร้อยหน่อยๆ เลือกหาตามใจชอบเลยครับ สรุปแว่... วันไหนอยากมานั่งพักผ่อนสมอง จิบกาแฟ ทานขนมหวานไปด้วย ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีครับ เพราะมีน้ำตกให้นั่งดูเพลินๆ มีน้ำอยู่ใกล้ๆ ทำใ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น รสชาติเข้าถึงง่าย ราคาน่าคบ
เมนูเด็ด:ชูครีม

Bake a Wish – ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นสาขานี้อยู่ชั้น G ของสยามพารากอน โซนติดกับน้ำตกค่ะ สาขานี้แม้จะเล็กๆแต่ก็มีที่นั่งให้ทานได้สะดวก มีเครื่องดื่มเสิร์ฟครบครัน กับครั้งนี้เลยลองไปตามนี้เลย ****-เมนูที่ลอง-**** ● Sapporo Secret Cheese Cake (ราคา 85 บาท) – ชีสเค้กแบบอบ เนื้อเบาๆสไตล์ญี่ปุ่น พูดถึงความนุ่มนวลหอมชีสอาจจะยังสู้บางเจ้าไม่ได้ แต่ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ราคาดีงาม ในแง่ความคุ้มค่าต้องถือ...

อ่านต่อ »

113 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
a cup a cake
a cup a cake
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
Quest
Quest
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN