รีวิว A Lot Of Love Eight Thonglor

23 เม.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
มาลองแล้วคุณจะตกหลุมรัก A lot of ❤️
เมนูเด็ด:Salmon In Love, ควีนัว, ปลากระพงต้มยำน้ำใส, ผัดไทย, สปาเกตตี้ครีมไข่กุ้ง, A Lot Of Love Salmon Steak, สปาเกตตี้ต้มยำกุ้ง

มาเดินเล่นที่ตึกThe Eightทองหล่อ ตั้งแต่รีโนเวทด้านนอกใหม่มีร้านอาหารเพิ่มหลายร้านเลยค่ะ มาสะดุดที่ร้านเพิ่งเปิดใหม่ ร้านA Lot of love ❤️ตกแต่งร้านหวานๆบรรยากาศอบอุ่นมาก ฟิลเหมือนทานอาหารที่บ้าน พิกัดร้านอยู่ชั้นLGชั้นเดียวกับFoodland แต่อยู่ด้านในหน่อยนึง ใกล้กับทางขึ้นบันไดเลื่อนคะ เข้ามานั่งที่ร้าน แม้ร้านไม่ใหญ่นักแต่ที่นั่งไม่อึดอัดนะคะ โดยเจ้าของร้านคุณปอ สาวสวยแนะนำว่าคอนเซปต์ของร้านคือ การทำอาหารให้คนที่รัก ครอบครัว เพื่อน เหมือนทำเองที่บ้าน เมนูเป็นอาหารทานง่าย ทานได้บ่อยๆไม่เบื่อ โดยอันดับแรกคือ ต้องอร่อย เพื่อให้มีความสุขเวลาทานด้วยกัน สองคือ เลือกวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ สดใหม่ สุดท้าย ทานแล้วต้องต้องไม่ทำร้ายสุขภาพ มีประโยชน์ รวมถึงประยุกต์อาหารคลีน และอาหารไขมันต่ำเข้าไปในเมนู เพื่อเพิ่มคุณค่าสารอาหาร แค่ฟังก็รู้สัมผัสได้ถึงความตั้งใจที่เจ้าของร้านตั้งใจส่งมอบสิ่งดีๆให้กับลูกค้าที่มาทานเลยคะ ดูดีจังร้านแบบนี้ค่ะ เริ่มทานกันเลยดีกว่าค่ะ -Salmon in love 280.- อาหารเรียกน้ำย่อยจานแรก ยำปลาแซลมอนกับสตอเบอรี่สด มันดูดีมากค่ะทั้งหน้าตา และยิ่งทานยิ่งอร่อยอะ ยิ่งเราเป็นคนชอบสตอเบอรี่อยู่แล้ว รสชาติเปรี้ยวหวานที่ได้จากสตอเบอรี่กลับยิ่งชูรสปลาเเซลมอนได้ดี เผ็ด/เปรี้ยว/หวานดีค่ะ จานนี้เบิ้ลไป2อร่อยๆๆ -สปาเกตตี้ต้มยำกุ้ง 320 ใครชอบต้มยำกุ้งไม่ควรพลาดเลยค่ะ กับสปาเกตตี้ต้มยำน้ำข้น เส้นสปาเกตตี้สุกกำลังดี คลุกกับไข่กุ้งและน้ำต้มยำขลุกขลิกๆพร้อมเห็ดญี่ปุ่น รสชาติกำลังดีคะ หรือหากชอบชีสนม เมนูCarbonara ก็อร่อยค่ะ รสชีสไม่มากนัก ทานได้เรื่อยๆไม่เลี่ยนค่ะ -A lot of love steak salmon 420.- จานนี้เลิศมากคะ แค่สเต๊กปลาแซลมอนทอดมากำลังน่าทานสุกกำลังดีค่ะ จุดเด่นของอาหารจานนี้เพิ่มเติมคือมียำสลัดผลไม้ที่น่าทานมากค่ะไฮโซทีเดียว มะม่วงสุก อโวคาโด มะเขือเทศ ไม่ค่อยเห็นร้านไหนค่ะ สดชื่นดีงามค่ะ ราคาดีงามค่ะย้ำเลยเพิ่มเติม -Papaya Pad thai 240.- ผัดไทยเส้นมะละกอสด จานนี้แปลกดีค่ะ ผัดไทยผัดมาไร้เส้น และเครื่องเต็ม!! รสชาติดีเข้มข้นค่ะ มีเส้นมะละกอซอยบางๆโดยจะคลุกรวมกับเครื่องผัดไทย หรือแยกทานก็อร่อยค่ะ สิ่งที่ชอบคือเส้นมะละกอสดกรุบกรอบ เครื่องผัดมาน้ำมันไม่เยอะ ใช้มะม่วงหิมพานต์แทนถั่วลิสง -ปลากระพงต้มยำน้ำใส320.- ปกติไม่กล้าสั่งเมนูปลาที่ร้านไหน หากไม่ใช่ร้านข้าวต้ม คุณปอแนะนำว่าปลากระพงที่ร้านส่งตรงจากเรือประมงน้ำลึกจากจังหวัดจันทบุรี เนื้อจะแน่นหวานสด ..โห ..แค่ฟังเท่านี้ก็อยากกินขึ้นมาเลย ปรากฎว่ายังไม่ทันชิมแค่เห็นเนื้อปลาก็การันตีรสชาติได้เลย ปลาติดหนังมาเลย ปลาสดมาก เนื้อหวาน สมกับที่แนะนำเลย ส่วนรสต้มยำก็จัดจ้านค่ะ -Lab Quonoa Tofu 220.- ลาบควีนัวห่อเต้าหู้ :จานเอาใจสายรักษาสุขภาพค่ะ ควินัวจัดเป็นซุปเปอร์ฟู้ด มีไฟเบอร์เยอะ ช่วยในการขับถ่ายค่ะ รสชาติลาบที่นี่ถึงใจ ครบรสดีนะคะทานกับเต้าหู้ ส่วนตัวว่าจานนี้เข้ากันดีกับต้มยำปลากระพงมากคะ โดยรวมสิ่งที่โดดเด่นของที่ร้านคือวัตถุดิบที่สด รสชาติกำลังดี เมนูอาหารแม้ไม่เยอะ แต่ทานได้บ่อยครั้ง หากมาเป็นกลุ่มแนะนำให้จองล่วงหน้าค่ะ ครั้งนี้ประทับใจมากค่ะ ขนาดร้านเพิ่งเปิดยังดีขนาดนี้ ไว้ครั้งหน้ามาทานใหม่นะคะได้ยินว่าจะมีเมนูเพิ่มเติมอีกค่ะ


47 Likes3 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารคุณภาพและรสชาติดี เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ
เมนูเด็ด:Salmon in Love ยำแซลมอนสตรอเบอร์รี่, Spaghetti Tom Yam with Tiger Prawn สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง, Grilled Cod Fillet With Pumpkin Cream Sauce, Smoked Salmon Crepe with Sour Cream, Spaghetti Squid Ink with Spinach & Capelin Roe - Shirm

ร้าน A Lot Of Love เป็นร้านที่มีอาหารแนวรักษ์สุขภาพค่อนข้างจะเยอะเลยแทบทุกเมนู ใส่ใจในคุณภาพของอาหาร ไปทานเป็นครั้งที่ 2 กับเพื่อนๆ เพราะติดใจในคุณภาพและรสชาติของอาหาร เป็นร้านที่ชอบและประทับใจร้านนึงเลยค่า เมนูที่เราสั่งมาทานกันในวันนี้ - Salmon in Love 280++฿ ยำแซลมอนสตรอเบอร์รี่ เป็นจานที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มาทานร้านนี้ จัดจานสวยงามสีสันน่าทาน รสชาติอมเปรี้ยวสตอเบอรี่หอมสมุนไพรไทย อร่อยกับเ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มี.ค. 2019

เมนูสุขภาพหลากหลายเมนู ชอบเมนู Salmon in Love

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มื้ออาหารสุดวิเศษ​ เปี่ยมล้นด้วยความตั้งใจจริงของเชฟ​ Belle
เมนูเด็ด:Ikura, Caplin Roe, Tortellini, Avocado Puree, Zucchini Cannelloni, Shitake, Aged Balsamico Di Modena, Gindara, Caramelized Onion, Carrot Puree, Seasonal Vegetables, Scallop Carpaccio, Homemade Rayong Fishsauce Infused, Spicy Granita, Triple Boiled Boullabaise, Crab Meat, Capellini Basil Oglio E Aglio, Hokkaido cream cheese cake with raspberry sauce, Tender Loin Steak

ก่อนอื่น​ ขออนุญาตอธิบายก่อนว่า​ คอร์สอาหารที่ทานวันนี้​ เป็นคอร์ส​ Chef Table​ by Chef Belle นะคะ​ ซึ่งสถานที่จัดก็แรนดอมไปเรื่อย​ ดังนั้น​ เมนูอาหารที่ทาน​จึงไม่ใช่เมนูประจำของทางร้าน​ ถ้าสนใจคอร์สอาหารประมาณนี้​ ให้ติดต่อโดยตรงที่เชฟแบ็ลล์นะคะ​ แบ็ลล์ มณีพร พรโชติทวีรัตน์ 101/39 หมู่บ้านสวนพลูการ์เด้น ซอยสวนพลู ถ.สาทร ทุ่งมหาเมฆ กทม 10120 Maniporn Pornchotthaweerat 101/39 Suanplu garden...

อ่านต่อ »

62 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
“A Lot of Love”สายคลีนห้ามพลาด
เมนูเด็ด:อกไก่ย่างพริกปาปริก้า, ไอศกรีมเชอร์เบทมะพร้าว

“A lot of Love” ความหมายของชื่อร้าน คือ รักเดียว แต่ รักมาก ด้วยคอนเซปของคุณปอ-เจ้าของร้านที่เป็นผู้ชื่นชอบการทำอาหารแนวคลีน อยากทำอาหารดี ๆ ให้กับคนที่รักทาน จึงเป็นที่มาของการเปิดร้าน “A lot of Love” ซึ่งทางร้านจะคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี สดใหม่ มีคุณภาพ อร่อย แต่ต้องมีประโยชน์ ไม่ว่าจะการปรุงอาหารด้วยน้ำมันมะกอก ผักสดออแกนิก ไม่ใส่ผงชูรส เป็นต้น ร้านตกแต่งแบบสไตล์วินเทจประดับประดาไปด้วยดอกไม้...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารเจ ที่เราชื่นชอบมากสุดในเทศกาลทานเจปีนี้!!
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นอัญชัน(เจ), สปาเกตตี้เพรสโต้(เจ), สลัดม้วนไส้เห็ดย่าง (เจ), ควินัวผัดกระเพรา

รีวิวเร่งด่วนก่อนเทศกาลเจหมดลง ..วันนี้มาทานอาหารเจ ร้านโปรด A lot of love ร้านนี้เราติดใจเป็นลูกค้าประจำตั้งแต่เมนูอาหารธรรมดา บอกเลยว่าร้านนี้อาหารอร่อยทุกจาน!!วัสดุและเครื่องปรุงใช้ของดี และยังใส่ใจคุณภาพด้วยคะ พอทราบว่าทางร้านมีขายอาหารเจ เราก็รีบนัดสมาชิกกันมาทาน อาหารยังคงคอนเซ็ปท์Low carb , Low Cal. คะ และที่สำคัญเครื่องปรุงร้านนี้ใช้ของดี ใช้น้ำมันมะกอก และไม่ใส่ผงชูรส มเริ่มอร่อยกันเ...

อ่านต่อ »
A Lot Of Love Eight ThonglorA Lot Of Love Eight ThonglorA Lot Of Love Eight Thonglor

53 Likes10 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 เม.ย. 2018

มาลองแล้วคุณจะตกหลุมรัก A lot of ❤️

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
สายสุขภาพต้องไม่พลาดร้านนี้
เมนูเด็ด:Salmon In Love, Grilled Cod Fillet With Pumpkin Cream Sauce, Spaghetti Squid Ink with Spinach & Capelin Roe - Shirm, Spaghetti Tom Yam - Grilled Prawn

🏠 A Lot Of Love - ในยุคปัจจุบัน ผู้คนต่างหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น เลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ นอกจากสุขภาพจะดีและช่วยป้องกันโรคแล้ว อีกทั้งยังช่วยควบคุมน้ำหนักอีกด้วย - มีร้านอาหารสุขภาพมากมายเป็นทางเลือกแก่ผู้ที่ไม่สะดวกทำอาหารเอง "A Lot Of Love" อีกหนึ่งร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้วัตถุดิบที่ดีจากธรรมชาติ อาหารทะเลสดๆส่งตรงจากเรือประมง ผักออร์แกนิคปลอดสารเคมี ทุกเมนูของทาง...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสุขภาพที่เน้นประโยชน์ แต่ยังได้ความอร่อยกลมกล่อมลงตัว
เมนูเด็ด:Salmon in Love ยำแซลมอนสตรอเบอร์รี่, Salmon Steak with Avocado Salsa สเต็กแซลมอน อาโวคาโดซัลซ่า, Spaghetti Tom Yam with Tiger Prawn สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง, Fresh Papaya Pad Thai with Tiger Prawn ผัดไทยมะละกอ กุ้งลายเสือย่าง, King Mackerel in Clear Soup with Taro and Celery ซุปใสปลาอินทรีย์, Spicy Quinoa Stir Fried with Holy Basil and Chicken คีนัวกระเพราอกไก่, Flourless Brownies บราวนี่สูตรไร้แป้ง, Sorbet with Chia Seed Pudding ไอศกรีมชอร์เบทผลไม้กับเมล็ดเจียพุดดิ้ง

a lot of love ความหมายของชื่อร้าน คือ รักเดียว แต่รักมาก เป็นความรักที่อยากให้คนที่เรารัก มีสุขภาพที่แข็งแรงในทุกๆวัน ทำให้ร้านนี้เกิดขึ้นค่ะ   เริ่มต้นความรักครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี ขบวนการปรุง ซึ่งอาหารทุกจานจะใช้น้ำมันมะกอก และไม่ใส่ผงชูรส เพื่อสุขภาพที่ดี และมีการปรับปรุงรสชาติรวมถึงการตกแต่งให้คนที่มาทานมีความสุขในการทานอาหาร ซึ่งเมนูที่นี่ จะเน้นอาหารที่ทานง่าย ไม่เน...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
ร้านเบอร์เกอร์คุณภาพพรีเมียมคับปากจากฮาวาย • [Ad]
4.2
13 รีวิว฿฿฿
O'ganic Concept โอแกนิค คอนเสป
O'ganic Concept โอแกนิค คอนเสป
"ให้อาหารเป็นยาสำหรับคุณ” ที่ร้านอาหารสุขภาพO'ganic Concept • [Ad]
4.5
5 รีวิว฿฿฿
สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One
สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One
4.3
206 รีวิว฿฿฿
สวนผัก โอ้กะจู๋ สยามสแควร์
สวนผัก โอ้กะจู๋ สยามสแควร์
4.3
274 รีวิว฿฿฿
Home Fresh Hydrofarm รามคำแหง 167
Home Fresh Hydrofarm รามคำแหง 167
4.1
109 รีวิว฿฿฿
สวนผักโอ้กะจู๋ The Circle Ratchapruk
สวนผักโอ้กะจู๋ The Circle Ratchapruk
4.2
150 รีวิว฿฿฿
Brekkie Organic Cafe & Juice Bar
Brekkie Organic Cafe & Juice Bar
4.0
49 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN