รีวิว บ้านกิมจิ

Quality Review
รสชาติดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:จางจังเหมี่ยน

ร้านด้านในกว้างขวาง สะอาด ลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไรค่ะ ส่วนมากน่าเป็นคนที่อยู่ในซอยนั้น - ลาบหมู จานนี้สั่งทุกครั้ง รสไม่จัดมาก - จางจังเมี่ยน เส้นราเมนหนานุ่ม ซอสดำติดหวานนิดๆ โดยรวมรสชาติอร่อยดีค่ะ มีข้าวเหนียว 1 กระติ๊บกับโค้ก 1 กระป๋อง มื้อนี้รวม 300 บาท


10 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี แต่มากินอาหารไทย

ส่วนมากมาทานสั่งแต่อาหารไทยค่ะ รสชาติเรียกว่าโอเคเลย ราคาก็ไม่ได้แพงมาก ส่วนอาหารเกาหลีเคยทานจางจังเมี่ยนก็โอเคนะคะ ที่สำคัญมีเครื่องเคียงเสิร์ฟให้ด้วย เจ้าของเป็นคนเกาหลี ลูกค้าส่วนมากก็เป็นคนที่อยู่ในซอยสามัคคีแหละค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.ค. 2015

รสชาติดี ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
20 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ตามหาอาหารเกาหลีจนมาเจอร้านนี้!!!
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋น, โทลสด บิบิมบับ, ฉับเช, เชยุค บ๊กกึม

ร้านนี้ตังอยู่ในโครงการโลตัสexpress ในซอยสามัคคีครับ ร้านขายอาหารเกาหลี และอาหารไทยครับ วันนี้ลองอาหารเกาหลีเต็มรูปแบบ รสชาติกลางๆครับ ข้าวยำเกาหลีครกร้อน รสชาติไม่จัดจ้าน เหมาะกับคนไม่ชอบเผ็ดครับ ราคา 250 บาท จัมปง 200 บาท จานนี้ รสคล้ายๆต้มยำเกาหล ไก่ทอดเกาหลีไก่ทอดเกาหลีไข่ตุ๋นไข่ตุ๋นไข่ตุ๋น ไก่ทอดเกาหลี เลือกแบบเฉพาะเนื้อล้วนๆ ไข่ตุ๋น เค็มไปนิดครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี

ร้านเกาหลี มีทั้งปิ้งย่าง หรือ อาหารจานเดียวก็มี วันนี้มาทานอาหารจานเดียว ข้าวผัดกิมจิ รสชาติเปรี้ยว อร่อยดี สำหรับคนทานเปรี้ยวได้ ก็จะชอบ คนไม่ทานเปรี้ยวอาจเปรี้ยวเกินปาย ราคาขานนี้ 100 บาท เป็นสัมผัสใหม่อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
OK ในระดับหนึ่ง รสชาติดีปานกลาง
เมนูเด็ด:ข้าวยำ, เครื่องเคียง 500g

ไปKorea Town แล้วไม่ได้ทานอาหารเกาหลี ได้มาที่นี่ ตอนแรกก็อ่านรีวิวแล้วก็เตรียมใจไว้ละว่ารสชาติมันคงแค่พอกินได้ถึงแย่ แต่เอาเข้าจริงก็ดีกว่าที่คิดไว้นะ แต่ไม่ฟิน รสชาติ: ดีกว่าที่คิดไว้ แต่ก็ไม่ใช่ดีสุดยอด กินแล้วฟิน ประทับใจจนต้องกลับมาใช้บริการอีกรอบ ที่นี่มีทั้งอาหารเกาหลี และแาหารไทยขาย ที่สั่งก็มี ต็อกโบกี้ ไก่ทอด ข้าวยำ สปาเก็ตตี้กิมจิ ต็อกโบกี้... ตัวแป้งข้าว มันเหนียว ไม่หนึบ แต่แข็ง!...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยสไตล์เกาหลีที่บ้านกิมจิ ย่านซอยสามัคคี/ปากเกร็ด
เมนูเด็ด:Steamed Mix Madu, เครื่องเคียง 500g, แครอทเค้ก, หมูบลูโกกิเคซาดีย่า

ร้านอาหารเกาหลี "บ้านกิมจิ" ตั้งอยู่ที่ Oasis ในถนนสามัคคี/แถวหมู่บ้านนิชดาธานีค่ะ เมนูอาหารมีหลายอย่างให้เลือก ทั้งเกาหลีและไทย เมนูปิ้งย่างที่นี้ใช้เตาถ่านในการย่างปรับระดับได้ มีให้เลือกแบบ a la carte หรือ บุฟเฟต์ มีเนื้อวัว/หมู/ไก่/ชุดผัก (ราคา 450+/คน) เมนูเด่นๆก็จะมี กิมจิบิบิมกุกซุ ฉับเช ต๊อกบ็อกกี เกี๊ยวเกาหลีนึ่ง/ทอด หมูสามชั้นย่าง ซัมยอบซาล และเครื่องเคียง (เติมได้ไม่อั้น มีกิมจิ คะ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เกาหลีของแท้ก็มา รสชาติดีในบางเมนู แต่ถือว่าใช้ได้เลย

สายเกาๆ ไล่เมนูกันเลยนะ มาวางจานแรกเลยราเมน คือแบบเหมือนบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสต้มยำบ้านเรานี้แหล่ะค่า ต่อด้วยเครื่องเคียง เอ้าๆๆ มันดี กิมจิดีรสชาตินี้อร่อยเลยแหล่ะ ถั่วงอกน้ำมันงาก็ดีผ่านๆๆ ต่อไปด้วยบิบิมบับหมู ใส่มาร้อนๆ น้องที่ร้านจัดการคนให้เรียบร้อยเข้าปากคำแรก อุ้ยว้ายยยยเธอมาแบบต้นตำรับเธอดีงามมากๆ เข้มข้นสุดแบบไม่เลี่ยนเลยทุกอย่างคลุกเค้าเข้ากันดีมากผ่านอีกเช่นกัน จานต่อมาก๋วยเตี๋ยวคั่วไ...

อ่านต่อ »
บ้านกิมจิบ้านกิมจิบ้านกิมจิ

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN