รีวิว Arno’s Emquartier เอ็มควอเทียร์

2 check-ins
Quality Review
Burger คุณภาพ​ดี​ รสชาติถูกปาก​ แถมราคาประหยัด

#BKK N°500/T1453/P17465+(16) ร้านนี้เคยแวะไปชิมที่สาขานราธิวาส​ฯ​ แล้วติดใจมากๆทั้งอาหารและการบริการ พอเห็นมาเปิดสาขาใหม่ใกล้บ้าน​ ก็เฝ้ารอให้เปิดได้สักพักก่อน​ พอคาดว่าอะไรๆน่าจะเข้าที่เข้าทางแล้ว​ จึงแวะไปชิม ที่สั่ง​มาลอง​คราวนี้​คือ​ - Traditional Burger ตัว​ bun นุ่มฟูดี​ ไม่ยวบ​ patty หมักได้เข้มข้นแถมเนื้อก็นุ่ม​ หอมมาก​ ดีงามมากก​/มันฝรั่ง​ทอดมาร้อนๆกรอบนอกนุ่มในถูกใจอีกเหมือนกัน​ 4.85🌟 - Escargot หอยตัวเล็กอบมาหอม​ และปรุงรสมาดี​ ทานกับขนมปังกรอบอร่อยเข้ากัน​ แต่.. ให้ขนมปังมาน้อยไปหน่อยนะคะ​ 4.25🌟 - Mac&Cheese รสชาติดีเหมือนสาขานราธิวาส​ฯ​ อร่อยถูกใจ​เลยค่ะ​ แต่.. ที่นี่ทำออกมาได้เยิ้มสุดๆ​ น้ำมันเจิ่งนองงง​ ชีสด้านบนไม่กรอบเหมือนสาขาโน๊น​ เสียดายจัง​ 4🌟 การบริการ​ 1.5🌟 ยังสู้สาขานราธิวาส​ฯไม่ได้​ จะเรียกหรือขออะไรเพิ่ม​ เราต้องเดินไปเอง​ พนักงานหลายคนกระจุกตัวคุยกันเฮฮาอยู่ข้างแคชเชียร์​ จานเปล่าอะไรไม่มาเก็บออก​ จะเก็บเงินเรายังต้องเดินไปที่แคชเชียร์​ หันหาพนักงาน​จนเมื่อยคอ​ = =' เราซื้อดีลดินเนอร์​BRW2017 สาขานี้ไว้​ หวังว่าอะไรๆจะดีขึ้นกว่าเดิมเน้ออออ.. ผ่านมาทางนี้ก็แวะชิมดูค่ะ​ ต่างวัน​ ต่างเวลา​ ประสบการณ์​ที่ได้อาจแตกต่าง​กัน​ เรื่องของรสชาติคงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน​ ต่างลิ้น​กันเนอะคะ ลองดู​ก่อนเผื่อจะถูกใจ​ค่า *** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" *** ⚖ ⚖ Userนี้​ ไม่มี​สปอนเซอร์​รีวิว​ ไม่มีทั้งแบบทางร้านเชิญไปชิมฟรีและไม่มีรีวิวที่ทางร้านจ่ายค่าเขียนรีวิวให้/​ จะมีก็แค่ร่วมกิจกรรมวงใน​อีลิทเทสติ้งx1และบิวตี้​ปาร์ตี้​x1 รวม​ 2 รีวิว ซึ่งไม่นับเป็น​ SR เพราะทางวงในเชิญสมาชิก​มาพบปะสังสรรค์​ชิมและทำสวยกัน​ ทางร้านไม่ได้ว่าจ้างเราไปและไม่เคยรับบัตรกำนัลหรือส่วนลดพิเศษ​ใดๆจากทางร้าน​ ในการมาใช้บริการครั้งถัดไป คะแนนที่ให้ก็คือประสบการณ์​ที่ได้รับจากทางร้าน​ ณ​ วันนั้นๆ​ ให้มาแบบไหนก็จัดกลับไปแบบเดียวกันค่ะ​ แฟร์ตรงๆ​ และระบุไว้ช่วงต้นๆของรีวิวชัดเจน/ไม่เคยใช้ดีลฟรี​ หรือใช้วงในเครดิตซื้อ​ ทุกรีวิวที่ระบุว่าใช้ดีลจ่ายด้วยบัตรเครดิต​เราเอง​รูดปรื๊ดๆ​ ถ้าในอนาคตแลกดีลฟรีมาทาน​ หรือใช้เครดิตวงในซื้อก็จะบอกไว้ในรีวิวชัดเจนเหมือนเดิม/​ voucher from coins exchanged or voucher from review of the day ทั้งสองเราไม่ถือเป็น​ SR​ นะ​ เพราะไม่ได้ทุกคนแบบฟรีๆ​ ต้องเขียนรีวิวและรับใจจึงได้มา​ coinsแลกไป​ 3 ร้าน​ แบบจิ๊บๆจ๊อยๆ​ ครั้งละสามร้อยห้าร้อย(จ่ายส่วนต่างเพิ่มทุกครั้ง)​ RoDที่รับรางวัลแล้วได้ใช้ 2 ร้าน​(จ่ายส่วนต่างเพิ่ม)​ มีไม่ได้ไป​ 1 ร้าน​ คือให้มาไกลเกิน.. ไปไม่ไหวค่ะ​/ถ้ารีวิวไม่มีใบเสร็จ​แสดงว่าร้านไม่​ให้, เพื่อนจ่าย, ญาติจ่าย​/ขอบคุณ​ที่ติดต่อถามไถ่กันมาหลายร้านเรื่องเรทจ้างรีวิว​ แต่เราไม่ได้รับทำค่ะ​... ส่วนตัวชอบอ่านทั้ง​ CR &​ SR reviews รูปสวยๆเชื้อเชิญ​ให้อยากตามไปชิมดีค่ะ จบล๊ะ​ กระจ่างเนอะ??? ถ้ายังสงสัยอะไรอีก​ ก็ถามเลยค่ะ​ ไม่ต้องจินตนาการ​ไปเองให้เสียเวลา​ เข้าใจตรงกันนะคะ​ ⚖ ⚖


34 Likes3 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
สายเนื้ออยากทานในห้างก็ร้านนี้
เมนูเด็ด:Hokkaido scallops fettuccine with truffle sauce

45 day tenderloin - เนื้อชุ่มๆ ย่างได้ตามความสุกที่ต้องการ เลือกใส่จานขาวเพราะจะได้ไม่สุกไปกว่านี้ ถ้าใส่ในกะทะด้วยความร้อนถ้าทานไปเรื่อยๆเนื้อจะสุกกว่าความต้องการ.. ไม่ได้ปรุงแต่งอะไรเพิ่มเลยในจาน มีแค่จานและเนื้อ ซอสคือซื้อเพิ่มเอา Hokkaido scallops fettuccine with truffle sauce - ครีมมี่มาก ใครชอบเลี่ยนๆน่าจะถูกใจ หอยเชลล์ตัวใหญ่สดหวาน Caesar’s Salad - Romanie lettuce, bacon, croutons, h...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยครับ แต่ตกแต่งง่ายไปนิด
เมนูเด็ด:Ceasar Salad, Beer, lamb chops

เป็นครั้งแรกที่ผมรีวิวที่ร้านเลย ดังนั้นข้อมูลจะค่อนข้างสดจากเตากันเลยทีเดียว ผมให้ความรู้สึกว่าไม่ค่อยให้การลงทุนกับการแต่งร้านสักเท่าไร หมือนเอาโต๊ะมาตั้งๆๆ แขวนรูป เอาตู้เย็นโชว์เนื้อมาตั้งหน้าร้าน จบ. ถ้าจะพูดถึงในเรื่องของ feeling ต่างๆแล้ว ผมว่ามันไม่ถึงอ่ะครับ ส่วนโต๊ะยาวๆเหมือนให้คนมา share space กันก็ตลกดี ใต้โต๊ะเอาลังเก็บของมาเก็บไว้เต็ม ส่วนที่เป็นของลูกค้าไม่น่ามีของพวกนี้อยู่ ทำให...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้ออร่อย แต่ควรเล็งให้ดีว่าชอบส่วนไหน เพราะที่นี้มีให้เลือกหลากหลายส่วน หลากหลายขนาด

วันนี้ลองสั่ง Tomahawk แบบ medium rare ปรากฏว่าเนื้อดิบมากเหมือน Rare จนต้องขอกระทะร้อนเพิ่มมาใส่ๆเนื้อให้มันสุกขึ้นมาอีกหน่อย ส่วน Tomahawk ไม่ค่อยโดนเท่าไร รู้สึกส่วนอื่นที่กินมารู้สึกว่าโดนกว่านี้ ในส่วนขอสปาเก็ตตี้คาโบนาร่ารู้สึกไม่ค่อยอร่อย ซีซ่าสลัดก็เฉยๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คิดผิดมากกับการซื้อดีลปีนี้

เพราะประทับใจกับดีลปีที่แล้วมาก ปีนี้เลยไม่รีรอ จัดไปทั้งlunchและ dinner ปีนี้มีความยุ่งยากตั้งแต่การซื้อ เงื่อนไขต้องกดซื้อช่วงเที่ยงของวันจันทร์เท่านั้น พอจะไปใช้ดีล อ่านรายละเอียดไม่ดีเอง จำกัดการใช้ดีลแค่สาขาละ10ดีลเท่านั้น ต้องโทรจองดีลก่อนแต่ไม่รับจองโต๊ะ ปีก่อนสามารถสำรองโต๊ะและเวลาได้ จะไปใช้ดีลครั้งแรกพลาดไป ผ่านไปไม่กี่วันเปลี่ยนเงื่อนไข ไม่จำกัดการใช้ดีลแล้วแต่ไม่ทราบรายละเอียดนี้จนก...

อ่านต่อ »
Arno’s Emquartier เอ็มควอเทียร์

39 Likes28 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Bangkok Restaurant Week 2017 ณ Arno's
เมนูเด็ด:Ceasar Salad, Baby Clams "Escargot Style" and Small Arno's Mixed Salad, สเต๊กปลาแซลมอนย่าง, ซอสพริกไทย เสิร์ฟพร้อมชีสซูเฟล่

กลับมาอีกครั้งกับ Bangkok Restaurant Week 2017 วันนี้อ้วนขอเปิดประเดิมกับ Lunch คนแรก ที่ร้าน Arno's Burgers and Beers สาขา Emquartier ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 ตึก Helix มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก โปรดศึกษาข้อมูลการใช้ดีลก่อนลงมือตะลุยกิน ร้านนี้จำกัดให้ใช่ดีลเพียง 10 ดีลต่อวัน อ้วนเลยรีบมุ่งหน้าตรงตั้งแต่ร้านเปิด 11 โมงกันเลยทีเดียว แต่น่าเสียดายที่ดีลไม่มีเมนูเบอร์เกอร์ เมนูเด็ดเมนูดังของร...

อ่านต่อ »

32 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2017

🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Arno มาเปิดแล้วที่ Emquartier 🐮

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
#BRW2017..ดีลดินเนอร์​อาหารคุณภาพดี​ รสชาติ​ถูกปาก​ ลำดับ​ความคุ้มค่าให้เบอร์​ 2 คะแนนรวมอาหาร+ความคุ้ม4.5🌟

#BKK N°527/T1537/P18462+(10) [เดือนตุลาคม​ 2017] เป็นดีลแรกเลยที่กดซื้อ​ ดีลดินเนอร์​ของทางร้านจัดได้ว่าคุ้มค่า​ลำดับ​ 2 จากดีลทั้งหมดที่เราซื้อปีนี้ค่ะ​ คุณภาพอาหารดี​ รสชาติ​ถูกปาก​ ขนาดปริมาณ​อาหารที่ได้คุ้มค่ามากมาย​ แทนที่จะได้​ 5🌟 แบบปัดขึ้นให้ จากเราเหมือน​ BRW2016 แต่... ก็มาตกม้าตายกับเรื่องการบริการ​ และการจัดการหลายๆอย่าง​ ประสบการณ์​ที่ได้รับเหมือนประชากรชั้นสอง 1. ดีลของทางร้...

อ่านต่อ »

28 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ย. 2017

Burger คุณภาพ​ดี​ รสชาติถูกปาก​ แถมราคาประหยัด

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN