รีวิว KAZE Fresh Japanese Restaurant ทองหล่อ

1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งในร้านซูชิเกรดพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Sushi Wagyu, Kagoshima Roll

ร้าน Kaze Fresh ..เป็นหนึ่งในลิสต์ตัวเองสำหรับร้านซูชิเกรดพรีเมี่ยม สด รสชาติดีเยี่ยม และยังตกแต่งอาหารทุกจานได้สวยน่าทานมากโดยเฉพาะซูชิแบบโมเดิร์น ราคาถือว่าสูงอยู่ แต่ร้านก็มีโปรโมชั่นออกมาบ่อยๆ ชอบสุดคือพวกเมนูเนื้อวากิว ร้านขนาดกระทัดรัด ชั้นล่างเป็นบาร์เคาน์เตอร์ ชั้นสองเป็นโต๊ะธรรมดา วันนี้มาเพราะโปร Let's roll ทุกเมนูซูชิโรลลด 30% ราคาก่อนลด Spicy salmon roll (370), Soft shell crab (550), Engawa roll (550) รสชาติอร่อยและสดทุกโรลเลย Kagoshima roll (850): อันนี้กรี๊ดมาก ราคาสูงจริง แต่เจอฟัวกราส์และเนื้อวากิวนุ่มละลายในปาก กับซอสซีอิ๊วราดหวานกำลังดี เยี่ยมมาก พนักงานบริการดี แต่คุยกันเสียงดังไปหน่อย ทั้งเชฟทั้งพนักงานเสริฟคุยกันมันส์เลย พอดีนั่งหน้าเคาน์เตอร์ กล้แคชเชียร์ ร้านตั้งอยู่ระหว่างทองหล่อซอย10 กับ 12 ใกล้กับปากซอย 10 มีพนักงานบริการจอดรถอยู่หน้าร้านค่ะ


49 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ก.ย. 2015
photo
4 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ซูชิเกรดพรี่เมี่ยมกับโปรโมชั่นแรงๆสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:Ushiebi Spicy Salmon, Foie Gras Sushi, Unagi Sushi

หลังจากได้เห็นรูปข้าวหน้าปลาไหลทั้งตัวใน IG ด้วยหน้าตาน่าทานแถมมีโปรโมชั่นเด็ดๆถึงกับต้องออกตามหาร้านนี้ในวันถัดไปทันทีเลยค่ะ โดยการเดินทางอาจจะหายากนิดนึงค่ะ เพราะร้านจะตั้งอยู่เยื้องๆกับ J Avenue ซึ่งจะหาที่จอดรถค่อนข้างยากหน่อยค่ะเพราะร้านจะอยู่ติดกับถนนทองหล่อเลย แต่พอมาถึงปรากฏว่าทางร้านมีบริการรับจอดรถฟรีที่หน้าร้านด้วยค่ะ ซึ่งตอนแรกขับรถวนอยู่หลายรอบก็หาร้านไม่เจอ เลยตัดสินใจไปจอดรถที่ ...

อ่านต่อ »

71 Likes6 Comments
Share
29 ส.ค. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
สดมากทุกคำค่ะ

ร้านเปิดใหม่นะคะ อยู่ติดริมถนนทองหล่อ ระหว่างซอย10-12 จอดรถเป็น valet parking รับที่หน้าร้าน 100bht ค่ะ ช่วงนี้มีลดราคาค่ะ ทุกจันทร์ และพฤหัส ลด sushi&sashimi 50% ส่วนวันอื่นๆลด30%ทุกเมนู wagyu kagoshima (450bht) เนื้อบางนุ่มและสดมากค่ะ ย่างมากำลังดี ซอสรสชาติดี salmon (sushi70bht sashimi250bht) ชิ้นใหญ่มากและสดมาก สาหร่ายและหัวไชเท้าสดกรอบค่ะ hamachi (150bht) สดมาก engawa (140bht) อย่างหนา2ชิ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Omakaze ศิลปะแห่งซูชิ กับความสด และความอร่อยแบบพรี่เมี่ยม
เมนูเด็ด:Hotate Spicy Cheese, Omakaze 6

หากกล่าวถึงซูชิ ซาซิมิ และ fusion sushi คุณภาพดี สวยงาม (แน่นอนที่เห็น แล้วต้องถ่ายรูป) ราคาแบบพรี่เมี่ยม ย่านทองหล่อช่วงนี้ต้องบอกว่า ร้านนี้กำลังฮิต ถึงแม้ว่ายังเป็นร้านขนาดห้องเดียว ที่จอดรถแบบเวียนยังมีคน แวะมาโดยไม่ขาดสาย ที่ตั้งอยู่ใกล้ใกล้กับเจเวนิวทองหล่อ ฝั่งตรงข้ามกับร้าน Starbucks ใกล้ใกล้กับเดอะคลาสทองหล่อเก่า (The Glass ปิดไปแล้ว) เมนูที่แนะนำ จะเป็น "Omakaze" ซูชิแบบขำที่ขนาดใหญ่ก...

อ่านต่อ »
KAZE Fresh Japanese Restaurant ทองหล่อKAZE Fresh Japanese Restaurant ทองหล่อKAZE Fresh Japanese Restaurant ทองหล่อ

55 Likes6 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ปลาสดอร่อย สามารถสั่ง order ปลาแปลกๆ จากญี่ปุ่นล่วงหน้าได้

ร้านคาเสะ เป็นร้าน sushi bar อยู่ถัดจากร้าน Wine Republic หรือถ้าจะสังเกตจาก Starbucks ก็ได้ อยู่ฝั่งตรงข้าม Starbucks (ที่ติดกับร้านต้นเครื่อง) ... ผมไปกินช่วงลดครึ่งราคา ช่วงวันแรกๆ ที่เปิดร้าน เป็นร้านห้องเดียว มีสองชั้น ชั้นล่างมีแค่บาร์ นั่งกันได้ซัก 8-10 คนมั้งถ้ากะไม่ผิด ถ้ามา 1-2 คนเค้าจะให้นั่งที่บาร์ ถ้ากลุ่มใหญ่ก็ชั้น 2 เลย มีทั้งหมด 5 โต๊ะ ช่วงระหว่างรออาหารเลยได้ถามเรื่องช...

อ่านต่อ »
KAZE Fresh Japanese Restaurant ทองหล่อKAZE Fresh Japanese Restaurant ทองหล่อKAZE Fresh Japanese Restaurant ทองหล่อ

59 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ซูชิพรีเมี่ยม รสชาติดีสมราคา **มาจัดโปรลด 50% ทุกเมนูกัน ถึง 30 พ.ย. นี้**
เมนูเด็ด:Avocado Salad, Wagyu Sushi, Foie Gras Sushi, engawa sushi, Salmon belly aburi

จริงๆ ตั้งใจไปทานสาขาใหม่เปิดร้านวันแรกลด 50% แต่โต๊ะเต็ม ร้านเลยแนะนำให้มาทานสาขานี้แทนและให้ส่วนลด 50% เท่ากับสาขาใหม่เลย แต่ตอนนี้ร้านขยายโปรโมชั่นให้ทั้งสองสาขาแล้ว สาขาใหม่อยู่ในซอยทองหล่อ 20 ลด 50% ทุกเมนูจนถึง 30 พฤศจิกายนนี้เลย รีบไปจัดกันเลยจ้า Ushiebi spicy salmon (650): โรลกุ้งเทมปุระและแซลมอน จริงๆตัวโรลอร่อยนะแต่ดันราดซอสมากไปหน่อย ซอสก็รสชาติเข้มข้นมากทำให้กลบความอร่อยของตัวโรล...

อ่านต่อ »

50 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มี.ค. 2016

อีกหนึ่งในร้านซูชิเกรดพรีเมี่ยม

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
กรีดร้อง!! ... กับกองทัพปลาไหล Unagi Sushi 😋👍🏻
เมนูเด็ด:Foie Gras roll, Unagi Sushi

... ใครที่ชอบทานปลาไหลญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิดใจแล้ว ถ้าเห็นรูปซูชิปลาไหลน้ำจืด Unagi Sushi แล้วเป็นต้องอยากทานแน่ๆ 😋👍🏻 มาทานที่ร้าน Kaze Fresh ได้เลยครับ รับรองรสชาติถูกใจ ( แต่ราคาอาจไม่ถูกกับกระเป๋า 💸 ) ... ร้านนี้อยู่ทองหล่อระหว่างซอย 10 กับ 12 เป็นร้านซูชิพรีเมี่ยม แต่ร้านค่อนข้างเล็ก แบบตึกคูหาเดียว ชั้นร้านมีแต่ที่นั่งหน้าบาร์ ( ผมชอบอยู่แล้ว ชอบนั่งดูเชฟทำ ดูวัตถุสดๆ ) พนักงานก็เดินบ...

อ่านต่อ »
KAZE Fresh Japanese Restaurant ทองหล่อ

35 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
4.2
38 รีวิว฿฿฿฿฿
Salmon To Go
Salmon To Go
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿